Thẩm Mỹ Quốc Tế Sohee – Buôn Mê Thuột: Kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên

ThS. Bs Vũ Văn Vương: “Đã Hút – Cấy Mỡ là phải tạo được dáng cơ thể hình chữ S quyến rũ”

Top 5 Thẩm mỹ viện tại Bạc Liêu uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Dr. Trịnh Văn Minh – Địa chỉ “vàng” giúp tái định nghĩa vẻ đẹp của bạn

Top 10 spa trị mụn lưng tại TPHCM chất lượng, an toàn

Top 11 địa chỉ sửa mũi hỏng tại TPHCM: sửa mũi đẹp, an toàn

Top 10 Spa massage giảm mỡ bụng tại TPHCM hiệu quả nhanh chóng

Top 10 spa trị rụng tóc tại TPHCM hiệu quả nên lựa chọn

Top 10 Spa Trị Rạn Da Sau Sinh tại TPHCM chất lượng, giá tốt

Top 10 Spa Trị Mụn Cho Nam tại TPHCM dịch vụ tốt, chất lượng cao

TOP 5 trường cao đẳng dược tốt nhất tại Hà Nội

Dược là một trong số những ngành học được đánh giá là “hot” nhất hiện nay với số lượng học viên theo học rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều cơ sở giảng dạy và đào tạo theo hệ Cao đẳng để rút ngắn tối thiểu thời gian học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về lý thuyết và thực hành. Cùng tìm hiểu chi tiết về những trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội tốt nhất trong bài viết sau đây.

TOP 5 Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội chất lượng

Điểm mạnh của các Trường Cao đẳng Dược chính là xét tuyển dễ dàng, không đòi hỏi điểm số thi tuyển cao nên có thể tạo cơ hội cho rất nhiều người có cơ hội học tập. Đồng thời quá trình học tập đào tạo tại đây cũng được rút ngắn, luôn đảm bảo học tập lý thuyết đi đôi với thực hành giúp các học viên có thể tiếp thu và ghi nhớ tốt hơn. Bởi thế mà kỹ năng của những người học Cao đẳng cũng chắc chắn không kém những người học Đại học.

Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội
Học tập tại các Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm các trường cao đẳng dược tại Hà Nội có uy tín, có chuyên môn cao, đào tạo tay nghề tốt thì có thể tìm hiểu vê các cơ sở dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là nơi đang theo học của rất nhiều học viên ngành Dược trong địa bàn Hà Nội và khu vực phía Bắc nói chung. Thế mạnh của trường chính là đầu tư cơ sở hạ tầng cực kỳ hiện đại, có nhiều phòng học để chuẩn bị cho từng chuyên khoa riêng với đầy đủ các thiết bị cần thiết để học viên có thể thực hành ngay tại chỗ. Vì vậy sau khi tốt nghiệp, kỹ năng của những người theo học tại đây là cực kỳ tốt.

Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng lý thuyết đi đôi với thực hành để học viên có thể ghi nhớ và nâng cao kỹ năng

Để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập tốt nhất, trường cũng đang cộng tác với những giảng viên đồng thời có bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, nghiệp vụ tốt, chuyên môn cao để giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức thực tế nhất. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành, kỹ năng thực hành cùng các kỹ năng cần thiết để giúp cánh cửa tương lai rộng mở hơn.

Đặc biệt chi phí tại Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn được đánh giá khá thấp so với mặt bằng chung nhưng chất lượng học viên đầu ra vẫn cực kỳ tốt. Ngoài ra trường cũng thường xuyên dành các phần học bổng hay hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được miễn giảm học phí. Hồ sơ xét tuyển cũng không quá khó nên rất nhiều người đã lựa chọn nơi đây để làm bước đệm tốt nhất cho tương lai của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0933 51 9898 – 0961 53 9898
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.col
 • Website: caodangykhoaphamngocthach.com (khu vực Hà Nội)
 • Fanpage: FB.com/caodangykhoaphamngocthach/

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Nếu đang tìm kiếm các cơ sở trường cao đẳng dược tại Hà Nội có chi phí ổn, chất lượng đào tạo tốt thì bạn có thể tham khảo thêm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là một trong những cơ sở đi đầu trong việc áp dụng mô hình Trường học – Bệnh viện, Trường học – Doanh nghiệp, luôn thực hiện song song lý thuyết đi đôi với thực hành nhằm nâng cao kỹ năng và những trải nghiệm cho các học viên.

Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội
Giảng viên đang hướng dẫn chi tiết cho các sinh viên tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Không chỉ đào tạo về chuyên môn, Trường còn chú trọng trong đào tạo đạo đức, con người cho những thầy thuốc tương lai. Bạn sẽ có cơ hội phát triển khả năng giao tiếp, truyền đạt – những điều mà bất cứ các công việc nào trong tương lại cũng cần thiết. Sau khi tốt nghiệp nhà trường cũng hỗ trợ giúp bạn định hướng, tìm kiếm những công việc phù hợp nếu bạn có nhu cầu.

Nhà trường cũng đang không ngừng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, các thiết bị cần thiết trong y tế chuyên ngành để phục vụ nhu cầu học tập của học viên đạt được kết quả tốt nhất. Những chuyên ngành thế mạnh tại đây như Kỹ thuật xét nghiệm y học, rung cấp dược, Trung cấp y sĩ, Nữ hộ sinh, Điều dưỡng.. Ngoài ra tại Trường Cao đẳng Y Dược Paste cũng đang đào tạo cả Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hay Liên thông Cao đẳng Dược cho những người có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
 • Số điện thoại tư vấn: 0886 212 212 – 0996 212 212
 • Website: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/

Cao đẳng Y tế Hà Nội

Cao đẳng Y Tế Hà Nội cũng là cơ sở đào tạo không thể bỏ qua nếu đang tìm kiếm về các trường cao đẳng dược tại Hà Nội. Nơi đây được chính thức đi vào hoạt động từ 2006 với tiền thân ban đầu là Trường trung học Y Tế Hà Nội. Hiện tại trường đang tập trung vào điều trị 4 chuyên ngành chính bao gồm Điều dưỡng, Hình ảnh y học, Kỹ thuật y học, Hộ sinh, Dược.

Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội
Các học viên Cao đẳng Y tế Hà Nội đang tham gia khám bệnh trực tiếp cùng bác sĩ

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có nghiệp vụ giáo viên để đảm bảo việc truyền đạt kiến thức cho các học viên tốt nhất. Đồng thời Trường cũng thường xuyên mời các bác sĩ, chuyên gia với trình độ thạc sĩ, tiến sĩ về thỉnh giảng và hướng dẫn, trao đổi kiến thức với sinh viên. Nhà trường cũng tạo cơ hội để những sinh viên có tiềm năng đi du học và trai dồi thêm các kiến thức tại các trường lớp, bệnh viện nước ngoài.

Chương trình học tập và đào tạo tại Cao đẳng Y Tế Hà Nội thường kéo dài trong khoảng 3 năm. Trong thời gian này, học viên sẽ được đào tạo về kiến thức ngành, kiến thức chuyên môn song song với thực hành để vừa đảm bảo việc lĩnh hội các kiến thức, vừa nâng cao tay nghề để không bị bỡ ngỡ sau này. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình hướng nghiệp, tư vấn để giúp học viên có thể lựa chọn những công việc phù hợp trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 35 Đường Đoàn Thị Điểm, Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 0866 546 673 – 024 3732 6303 – 024 3732 6306
 • Website: hmc.edu.vn
 • Email: tuyensinh@hmc.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội được thành lập và hoạt động từ năm 2013, dưới sự giám sát và điều hành của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đây là cơ là trường đào tạo chuyên sâu về khối ngành sức khỏe và Chăm sóc sắc đẹp với các ngành nghề đào tạo chính bao gồm Ngành Dược, Ngành Điều dưỡng. Ngành Chăm sóc sắc đẹp, Chăm sóc Da (nghề ngắn hạn).

Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội
Trường Cao đẳng Y Hà Nội cũng là cơ sở có thế mạnh lớn trong đào tạo ngành dược

Thế mạnh của nhà trường chính là cơ sở vật chất vô cùng khang trang và hiện đại. Mỗi khối ngành sẽ có những phòng ban riêng với đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc thực hành sau khi học lý thuyết. Nhờ đó học viên có cơ hội được học tập và ghi nhớ tốt hơn, từ đó có thể ứng dụng những gì đã học ra thực hiện để đảm bảo kết quả an toàn và chính xác nhất.

Mục tiêu của nhà trường chính là đào tạo ra những thầy thuốc vừa có tài vừa có đức, vì vậy song song với việc đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, nhà trường còn thường xuyên mở các chương trình giáo dục kỹ năng mềm để học viên có cơ hội phát triển bản thân hơn. Thông qua các hoạt động ngoại khóa này nhà trường cũng tạo cơ hội để học viện có thể định hướng nghề nghiệp, xác định mong muốn của bản thân để lựa chọn những con đường đúng đắn nhất.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: Số 40, Ngõ 20 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội;
 • Cơ sở đào tạo: Số 20, Tôn Thất Tùng, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng Tuyển sinh và Truyền thông: Số 2 Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 098 445 88 28
 • Website: cdyhn.vn
 • Fanpage: FB.com/cdyhn.edu.vn

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai (Bach Mai Medical College) cơ sở đào tạo trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai – một trong những bệnh viện hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Vì thế trong quá trình học tập và đào tạo tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được tiếp xúc thực tế với các bệnh nhân tại bệnh viện mà còn có cơ hội lớn được nhận lại làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai.

Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội
Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai thuộc cơ sở chức năng của bệnh viện Bạch Mai với chuyên môn hướng về học tập và đào tạo

Voiwis hơn 70 năm thành lập và phát triển, Bach Mai Medical College được đang dần khẳng định vị thế của mình trong đào tạo chuyên sâu về dược. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những bác sĩ, chuyên gia đang làm việc trực tiếp tại bệnh viện, có kinh nghiệm chuyên môn cao, có khả năng truyền đạt tốt để đem đến những giờ học thú vị cho tất cả mọi học viên.

Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh tại đây bao gồm Kỹ thuật viên hình ảnh, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật viên xét nghiệm và Điều dưỡng. Bên cạnh học tập về lý thuyết chuyên môn, chắc chắn bạn sẽ được tham gia thực hành hoặc học hỏi các kinh nghiệm trực tiếp từ các bác sĩ trong bệnh viện. Vì thế kỹ năng đầu ra của các học viên tại đâu được đánh giá là rất tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3868 5651
 • Email: caodangytebachmai@gmail.com
 • Website: bmmc.edu.vn

Trên đây là những Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội được đánh giá có hệ thống giảng dạy chất lượng, đầu vào dễ có thể phù hợp với nhiều đối tượng học tập mà bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu học tập tại những cơ sở trên, bạn nên liên hệ trực tiếp với hotline hay Website của bộ phận tuyển sinh để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM

Top 5 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở TPHCM tốt nhất

Với những người gặp các vấn đề gặp khiếm khuyết về một cơ quan chức năng nào đó, khó khăn trong việc đi lại do chấn thương người có các...

Top 5 phòng khám tâm lý cho trẻ em ở TPHCM uy tín nên chọn

Các phòng khám tâm lý trẻ em ở TPHCM là nơi tiếp nhận thăm khám, trị liệu những vấn đề tâm lý gặp ở trẻ nhỏ và vị thành niên....

Top 5 phòng khám nhi tốt nhất quận Tân Phú được các mẹ reviews

Các phòng khám nhi tốt ở quận Tân Phú là địa chỉ được rất nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm. Có thể bỏ túi một số địa chỉ uy tín,...

tư vấn tâm lý tại TPHCM ở đâu tốt

TOP 5 trung tâm tư vấn tâm lý tại TPHCM uy tín tốt nhất

Hiện nay, số lượng người gặp phải các vấn đề về tâm lý đang ngày càng gia tăng do nhiều nguyên nhân. Do đó, tâm lý trị liệu đang dần...

Top 5 trung tâm tiêm chủng dịch vụ cho trẻ sơ sinh uy tín tại TPHCM

Tiêm chủng đầy đủ cho trẻ sơ sinh là một trong những vấn đề hết sức quan trọng mà mọi cha mẹ nào không nên bỏ lơ điều này. Việc...

phòng khám nhi quận 7

Top 8 phòng khám nhi tại quận 7 cung cấp dịch vụ chất lượng

Tìm kiếm phòng khám nhi uy tín trên địa bàn khu vực quận 7 là mối quan tâm của nhiều bậc cha mẹ. Ngoài tay nghề bác sĩ, trang thiết...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner quảng cáo Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn