Thẩm Mỹ Quốc Tế Sohee – Buôn Mê Thuột: Kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên

ThS. Bs Vũ Văn Vương: “Đã Hút – Cấy Mỡ là phải tạo được dáng cơ thể hình chữ S quyến rũ”

Top 5 Thẩm mỹ viện tại Bạc Liêu uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Dr. Trịnh Văn Minh – Địa chỉ “vàng” giúp tái định nghĩa vẻ đẹp của bạn

Top 10 spa trị mụn lưng tại TPHCM chất lượng, an toàn

Top 11 địa chỉ sửa mũi hỏng tại TPHCM: sửa mũi đẹp, an toàn

Top 10 Spa massage giảm mỡ bụng tại TPHCM hiệu quả nhanh chóng

Top 10 spa trị rụng tóc tại TPHCM hiệu quả nên lựa chọn

Top 10 Spa Trị Rạn Da Sau Sinh tại TPHCM chất lượng, giá tốt

Top 10 Spa Trị Mụn Cho Nam tại TPHCM dịch vụ tốt, chất lượng cao

Top 5 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở TPHCM tốt nhất

Với những người gặp các vấn đề gặp khiếm khuyết về một cơ quan chức năng nào đó, khó khăn trong việc đi lại do chấn thương người có các cơ quan chức năng bị suy giảm thì vật lý trị liệu là phương pháp tốt nhất. Do đó cần tìm kiếm các cơ sở uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình. Tham khảo ngay các trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM được tổng hợp tại đây.

Top 5 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như ngày nay, những người đang gặp các vấn đề về xương khớp hay sau chấn thương, người khuyết tật, người có các cơ quan chức năng bị suy giảm hay người những người có nguy cơ tàn phế thì vật lý trị liệu chính là phương pháp tốt nhất hiện nay. Đây là các phương pháp sử dụng các kỹ thuật và các thiết bị hỗ trợ để sớm phục hồi lại chức năng vận động, có cơ hội tham gia lại các hoạt động sinh hoạt thường ngày.

 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM
Phục hồi chức năng được đánh giá là biện pháp tốt nhất cho những người gặp vấn đề về khả năng vận động như do chấn thương, khiếm khuyết..

Để việc trị liệu vật lý có hiệu quả, người bệnh cần phải tìm kiếm các cơ sở bệnh viện uy tín, có bác sĩ giỏi, có đầy đủ cơ sở vật chất để hỗ trợ cho người bệnh. Hiện nay hầu hết các dịch vụ và các thiết bị này thường tập trung chủ yếu tại các bệnh viện lớn hoặc các cơ sở trị liệu chuyên biệt. Nếu có nhu cầu tìm kiếm các trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng là một trong những đơn vị thực hiện thăm khám và tiến hành trị liệu phục hồi chức năng hàng đầu miền Nam rất được người dân trong khu vực này tin tưởng. Nơi đây tiền thân vốn là Trung tâm phục hồi chức năng trẻ bại liệt dưới sự hỗ trợ của hội Terre Des Homme của Đức, do đó các phương pháp và kỹ thuật về phục hồi chức năng chính là một trong những thế mạnh hàng đầu tại đây.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM
Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng là một trong những cơ sở phục hồi chức năng hàng đầu phía Nam

Từ 2020, bệnh viện đã được đầu tư mạnh hơn về cơ sở vật chất và thiết bị máy móc để hỗ trợ việc điều trị cho bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, có đạo đức nghề nghiệp, luôn dành đến bệnh nhân sự quan tâm và hỗ trợ bất cứ lúc nào. Các bệnh nhân gặp các vấn đề về bại liệt, di chứng sau chấn thương hay các khiếm khuyết khác về khả năng vận động đều có sự hồi phục đáng kể, đem lại niềm tin và hy vọng về cuộc sống tương lai.

Các biện pháp chính được thực hiện trong vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại đây như

 • Điều trị bằng sóng ngắn
 • Điều trị bằng từ trường
 • Điều trị bằng dòng điện một chiều đều
 • Điều trị bằng điện phân dẫn thuốc
 • Điều trị bằng các dòng điện xung
 • Điều trị bằng tia tử ngoại tại chỗ
 • Điều trị bằng máy kéo giãn cột sống
 • Kỹ thuật tập tay và bàn tay cho người bệnh liệt nửa người
 • Kỹ thuật sử dụng áo nẹp chỉnh hình cột sống ngực- thắt lưng TLSO (điều trị cong vẹo cột sống)
 • Rất nhiều phương pháp và kỹ thuật khác

Bên cạnh đó bệnh viện còn cho phép sử dụng bảo hiểm y tế để chi trả viện phí tại đây, nhờ đó giúp bệnh nhân và gia đình giảm được gánh nặng về chi phí do quá trình trị liệu thường kéo dài rất lâu.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở: Số 1A đường Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Website: benhvienchinhhinh.net
 • Fanpage: FB.com/chinhhinhphcn
 • Liên hệ: 02838.643.785 – 02839.712.960
 • Lịch khám bệnh:Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 11:30, 13:00 – 16:30; Thứ Bảy: 07:00 – 11:30

Trung tâm Hữu Nhân – Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM

Trung tâm vật lý trị liệu Hữu Nhân được thành lập nhằm đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh cho các bệnh nhân đang gặp vấn đề về cơ – xương – khớp và thần kinh, cột sống với mục tiêu đem lại cuộc sống tốt hơn cho người bệnh. Tính đến nay, nơi đây đã đón tiếp và thực hiện trị liệu cho hàng ngàn bệnh nhân, đem lại ánh sáng và hy vọng cho rất nhiều người, nhờ đó mà Trung tâm Hữu Nhân luôn được đánh giá là trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM
Trung tâm Hữu Nhân có đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân

Nơi đây tập trung đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, có đầy đủ các kỹ năng để hỗ trợ bệnh nhân trong mọi giai đoạn. Với mỗi bệnh nhân, các bác sĩ luôn đưa ra phác đồ điều trị riêng cho từng người, đồng thời chia sẻ rõ ràng với bệnh nhân để có mục tiêu cố gắng. Không chỉ vậy, nơi đây cũng luôn chú trọng việc nâng cao hệ thống thiết bị cơ sở vật chất hiện đại để nâng cao chất lượng điều trị, đem lại những kết quả tốt nhất cho các bệnh nhân khi đến trị liệu tại đây.

Các dịch vụ điều trị thế mạnh tại đây như

 • Từ trường trị liệu
 • Sóng ngắn trị liệu
 • Siêu âm trị liệu
 • Điện xung trị liệu
 • Laser nội mạch trị liệu
 • Laser chiếu ngoài trị liệu
 • Chiếu đèn hồng ngoại
 • Châm cứu điện và Châm cứu laser
 • Máy tự động kéo giãn cột sống cổ và lưng
 • Sáp Paraffin trị liệu

Không chỉ vậy, Trung tâm Hữu Nhân cũng có các kỹ thuật cao làm bằng tay như kỹ thuật cao Di động cột sống, kỹ thuật cao chỉnh hình cong vẹo cột sống; kỹ thuật cao tác động mô mềm; Xoa bóp, ấn huyệt trị liệu..  Bệnh nhân sau khi điều trị tại đây đều đạt được kết quả tốt, cải thiện dần được khả năng vận động để sớm hòa nhập dần với cuộc sống.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 205 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 66601777 – 0933358008
 • Email: phongkhamhuunhan205@gmail.com
 • Website: phongkhamhuunhan.com

Trung tâm phục hồi chức năng Vĩnh Đức

Phòng khám Vĩnh Đức hiện đang là là thành viên của rất nhiều hiệp hổi nổi tiếng về phục hồi chức năng như Hiệp Hội Vật Lý Trị Liệu Thế Giới (The World Physical Therapy Associate), Hiệp Hội Tủy Sống Châu Á (Asia Spinal Cord Network) đồng thời còn là đối tác của Hiệp Hội Phục Hồi Chức Năng Hàn Quốc. Do đó các kỹ năng, hệ thống máy móc cơ sở vật chất được sử dụng trong vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại đây cực kỳ hiện đại và được đánh giá rất cao.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM
Trung tâm phục hồi chức năng Vĩnh Đức hiện đang hợp tác với rất nhiều bệnh viện lớn để luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân

Hiện tại Trung tâm phục hồi chức năng Vĩnh Đức còn đang liên kết với Bệnh Viện Việt Đức Hà Nội,  Bệnh Viện Nasaret, Na-Eun (Korea),  Bệnh Viện Raffler Hospital (Singapore)… Với các ca bệnh khó, bệnh viện thường sẽ tiến hành họp hội chẩn online với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn trên khắp thế giới để tìm ra những giải pháp tốt nhất. Vì vậy không ít ca bệnh khó, có tiên lượng thấp đều đã tìm tới đây để được hỗ trợ.

Bên cạnh đó nơi đây cũng rất chú trọng đến đào tạo đội ngũ bác sĩ, y tá cùng các chuyên viên hỗ trợ điều trị một cách chuyên nghiệp. Các bác sĩ tại đây không chỉ có tay nghề cao mà còn có đủ tố chất y đức của bác sĩ, luôn sẵn lòng lắng nghe và giúp đỡ bệnh nhân hết mình. Dù là phòng khám tư như nơi đây cũng được đánh giá là không có chi phí quá cao.

Phòng khám Vĩnh Đức hướng đến điều trị theo cả phương pháp Đông – Tây y kết hợp cùng kỹ thuật độc đáo khác đã được nghiên cứu để luôn đem đến những kết quả tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân. Hàng ngàn bệnh nhân gặp các vấn đề về xương khớp, cơ, mất chức năng sau chấn thương hay tai biến đều đã đến điều trị tại đây và hầu hết đều có thể trở lại cuộc sống bình thường hoặc ít nhất là ổn hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 363 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM.
 • Điện thoại: 02862.675.183
 • Website: vinhduc.com.vn
 • Facebook: FB.com/vinhduc.com.vn/

Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật TPHCM

Với những gia đình có con bị tàn tật hay khiếm khuyết về chức năng vận động, mất khả năng đi lại sau tai nạn nhưng gặp khó khăn về chi phí thì có thể tham khảo đưa con đến Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật TPHCM.  Đây là đơn vị trực thuộc sụ quản lý của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã được thành lập từ 1978 với mục đích phục hồi chức năng trị liệu và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM
Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật là đơn vị hỗ trợ cho những trẻ khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, nơi đây đã hỗ trợ giúp đỡ cho rất nhiều bệnh nhân có thể hòa nhập dần với cuộc sống bình thường. Đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia tại đây đều là những người có kinh nghiệm, có nhiệt huyết trong công việc, luôn luôn dành tình yêu thương đến những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn và hết mình hỗ trợ con các con. Trong suốt thời gian hoạt động, Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật TPHCM đã giúp đỡ cho hàng chục nghìn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội phát triển và hòa nhập với cuộc sống.

Bên cạnh đó để nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn ngắn hạn, dài hạn về lĩnh vực giúp đỡ trẻ khuyết tật. Đây thực sự là trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM dành cho trẻ em hay những người có hoàn cảnh khó khăn mà những đối tượng này nên tham khảo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 38 Tú Xương, phường 7, quận 3, TPHCM.
 • Điện thoại: 02839.325.786
 • Website: phuchoichucnangtrekhuyettat.com/

Khoa Vật lý trị liệu Bệnh viện Chợ Rẫy – trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM

Khoa vật lý trị liệu thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy cũng là một trong những đơn vị đang thực hiện các chương trình phục hồi chức năng  uy tín, hiệu quả được đánh giá cao trong khu vực phía Nam. Với thế mạnh đề đội ngũ bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao, có cơ sở vật chất hiện đại, đây là một trong những địa chỉ hàng đầu được người dân TPHCM và các khu vực lân cận tìm đến khám chữa bệnh thường xuyên để sớm phục hồi chức năng vận động.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM
Khoa Vật lý trị liệu Bệnh viện Chợ Rẫy có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân

Chất lượng khám chữa bệnh tại đây vốn đã được đánh giá cao từ lâu nên các bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm. Các bác sĩ sẽ thực hiện đầy đủ các chẩn đoán xét nghiệm chuyên môn để đánh giá trình trạng bệnh, sau đó mới đưa ra phác đồ điều trị hợp lý cho từng người. Quá trình thực hiện vật lý trị liệu sẽ được các bác sĩ chuyên môn theo dõi và hỗ trợ điều trị, luôn theo sát từng bước tiến của bệnh nhân để đảm bảo đúng kết quả điều trị.

Bên cạnh đó một ưu điểm khác tại đây cũng chính là cho phép các bệnh nhân chi trả thông bảo bảo hiểm y tế để giảm bớt gánh nặng cho nhiều người. Dù dùng BHYT hay tự chi trả thì chất lượng khám chữa bệnh vẫn luôn đạt kết quả tổ nhất, mỗi bệnh nhân luôn được tôn trọng và đảm bảo được quyền lợi của bản thân.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ:Số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 08 3855 4137
 • Website: choray.vn/

Trên đây là danh sách các trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM được nhiều người biết đến, có uy tín cao mà bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích giúp cho việc điều trị đạt kết quả tốt nhất, người bệnh sớm quay trở lại hòa nhập với cuộc sống bình thường.

 

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 5 phòng khám tâm lý cho trẻ em ở TPHCM uy tín nên chọn

Các phòng khám tâm lý trẻ em ở TPHCM là nơi tiếp nhận thăm khám, trị liệu những vấn đề tâm lý gặp ở trẻ nhỏ và vị thành niên....

Top 5 phòng khám nhi tốt nhất quận Tân Phú được các mẹ reviews

Các phòng khám nhi tốt ở quận Tân Phú là địa chỉ được rất nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm. Có thể bỏ túi một số địa chỉ uy tín,...

phòng khám nhi tại Gò Vấp

Top 5 phòng khám nhi uy tín tại quận Gò Vấp, bác sĩ giỏi

Tìm kiếm các phòng khám nhi uy tín tại quận Gò Vấp là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi lựa chọn địa chỉ thăm khám tốt là...

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội

Top 5 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội

Hiện nay các trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội đang ngày càng được mở rộng với nhiều cơ sở xuất hiện hơn nhằm...

tư vấn tâm lý tại TPHCM ở đâu tốt

TOP 5 trung tâm tư vấn tâm lý tại TPHCM uy tín tốt nhất

Hiện nay, số lượng người gặp phải các vấn đề về tâm lý đang ngày càng gia tăng do nhiều nguyên nhân. Do đó, tâm lý trị liệu đang dần...

Top 5 trung tâm tiêm chủng dịch vụ cho trẻ sơ sinh uy tín tại TPHCM

Tiêm chủng đầy đủ cho trẻ sơ sinh là một trong những vấn đề hết sức quan trọng mà mọi cha mẹ nào không nên bỏ lơ điều này. Việc...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner quảng cáo Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn