Thẩm Mỹ Quốc Tế Sohee – Buôn Mê Thuột: Kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên

ThS. Bs Vũ Văn Vương: “Hút – cấy mỡ chuẩn là cần tạo được dáng cơ thể hình chữ S quyến rũ”

Top 5 Thẩm mỹ viện tại Bạc Liêu uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Dr. Trịnh Văn Minh – Địa chỉ “vàng” giúp tái định nghĩa vẻ đẹp của bạn

Top 10 spa trị mụn lưng tại TPHCM chất lượng, an toàn

Top 11 địa chỉ sửa mũi hỏng tại TPHCM: sửa mũi đẹp, an toàn

Top 10 Spa massage giảm mỡ bụng tại TPHCM hiệu quả nhanh chóng

Top 10 spa trị rụng tóc tại TPHCM hiệu quả nên lựa chọn

Top 10 Spa Trị Rạn Da Sau Sinh tại TPHCM chất lượng, giá tốt

Top 10 Spa Trị Mụn Cho Nam tại TPHCM dịch vụ tốt, chất lượng cao

Top 10 Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội tốt nhất

Chứng tăng động giảm chú ý (ADHD) là bệnh lý mạn tính ở trẻ gây nhiều phiền toái nghiêm trọng nếu không được chữa trị kịp thời. Những trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tốt nhất ở Hà Nội sẽ là địa chỉ hữu ích cho phụ huynh trong khu vực có con nhỏ gặp trường hợp này.

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội
Các trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Danh sách 10 trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín tại Hà Nội có chuyên gia giỏi, giá tốt

Ước tính số lượng trẻ mắc tăng động giảm chú ý ở Việt Nam rơi vào khoảng 3.01%. Con số này đang nằm trên xu hướng tăng cao, chưa có biểu hiện dừng lại dựa trên các kết quả nghiên cứu trong những năm gần đây.

Thực trạng đáng báo động hơn khi có hàng loại cơ sở trị liệu tâm lý xuất hiện gây hoang mang cho các bậc phụ huynh đang ráo riết tìm nơi chữa trị cho trẻ. Để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tìm kiếm đúng địa chỉ chất lượng, can thiệp điều trị hiệu quả cho con trẻ, Tạp Chí ViMed đã tổng hợp các cơ sở chất lượng cao.

Những trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý o tốt ở Hà Nội được xem xét và chọn lọc dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như trình độ chuyên môn của chuyên gia, cơ sở vật chất, phương pháp can thiệp, giấy phép hoạt động, …

Khách hàng có thể cân nhắc kỹ càng để nhanh chóng có giải pháp tốt nhất cho sự phát triển lành mạnh của trẻ mắc chứng tăng động giảm chú ý.

Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam

Một trong những trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tốt nhất ở Hà Nội mà chắc chắn khách hàng đã từng nghe đến chính là Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam. Nơi đây chuyên hỗ trợ phục hồi sức khỏe tinh thần cho nhiều trẻ em, đa dạng cả về độ tuổi lẫn tình trạng bệnh lý.

Đối với những trẻ em mắc chứng tăng động giảm chú ý, Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC sẽ triển khai rõ ràng các chiến lược để cùng với gia đình phối hợp giúp giáo dục con trẻ. Nhằm giảm những cảm xúc tiêu cực và gia tăng việc hình thành thói quen tốt để duy trì sự phát triển lành mạnh của trẻ.

Trước tiên, các chuyên gia tại trung tâm NHC sẽ kỹ càng phân tích cho ba mẹ hiểu sâu hơn về tình trạng bệnh lý của con. Đồng thời, tư vấn thêm định hướng can thiệp điều trị dựa trên các dấu hiệu phụ huynh cung cấp.

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội chất lượng
Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC – Địa chỉ hàng đầu trong giáo dục và trị liệu trẻ tăng động giảm chú ý

Với sự thỏa thuận giữa gia đình và trung tâm, đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hành chẩn đoán bệnh lý dựa trên các tiêu chuẩn y khóa. Thực hiện đánh giá mức độ nghiêm trọng và lên kế hoạch điều trị chi tiết cho trẻ mắc chứng tăng động giảm chú ý.

Dựa vào những kết quả thăm khám lâm sàng, Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC sẽ ứng dụng những chiến lược độc quyền do cố vấn tâm lý cấp cao của đơn vị đề ra. Kết hợp toàn diện giữa phương pháp khoa học vận động điều dưỡng khí tâm với tâm lý trị liệu và giáo dục mầm non Montessori.

Từng bước rèn luyện cho trẻ hình thành tư duy mạch lạc, phát triển tương tác giữa gia đình và bạn bè. Đồng thời thiết lập kỷ luật và trật từ thông qua các hoạt động từ giáo viên dạy trẻ.

Hơn nữa, nhờ vào những ứng dụng của phương pháp giáo dục mầm non đặc biệt, trẻ có thể tự nhận thức và phát huy khả năng của bản thân. Kiềm chế được những chứng tăng động không có chủ đích, cải thiện mức độ tập trung trong mỗi hành động, việc làm của trẻ.

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ với môi trường giáo dục hiện đại. Lớp học cùng giáo viên có đầy đủ đồ dùng học tập, đồ chơi theo đúng phương pháp, định hướng giúp trẻ khắc phục tăng động giảm chú ý.

Những buổi tâm lý trị liệu 1:1 cùng với chuyên gia tâm lý hàng đầu ở Trung tâm NHC cũng được chú trọng đầu tư đồng đều. Phân chia lộ trình giáo dục theo trình tự sắp xếp hợp lý theo từng giai đoạn tiến triển bệnh lý của trẻ.

Thông tin của trẻ và ba mẹ khi đến thăm khám, điều trị tăng động giảm chú ý được đội ngũ NHC cam kết bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo can thiệp toàn diện để khắc phục tận gốc rễ những vấn đề về tâm lý cho trẻ, không sử dụng thuốc và không để lại biến chứng sau này trong hành trình phát triển của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 235 Quan Hoa, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 090 681 81 23
 • Email: giaoducnhc@gmail.com
 • Website: giaoducnhc.vn
 • Fanpage: FB.com/giaoducnhc

Trung tâm Hoa Anh Đào

Trung tâm Hoa Anh Đào ra đời từ năm 2012 với sứ mệnh nâng cao cuộc sống cho trẻ có khuyết tật bề trí tuệ, tự kỷ. Đồng thời, cải thiện tầm nhìn của xã hội trong nhận thức về khả năng của những trẻ em không may mắn này.

Đơn vị đồng hành cùng nhiều trẻ em tăng động giảm chú ý với các chương trình giáo dục đặc biệt. Cập nhật các phương pháp trị liệu tâm lý đồng thời cùng những hoạt động về thể chất để trẻ dần hoàn thiện chất lượng cuộc sống của trẻ.

Trung tâm Hoa Anh Đào được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Dương Thị Thanh Vân. Bà từng có nhiều năm học tập ở trường đại học Nhật Bản và trường đại học sư phạm 1 Hà Nội theo chuyên ngành giáo dục đặc biệt. Hơn nữa, để tiếp tục bồi bổ thêm kiến thức chuyên sâu, Thạc sĩ Thanh Vân còn hoàn thành chứng chỉ về “Trị liệu ngôn ngữ” và “Quản lý hành vi” được đào tạo bởi chuyên gia từ các nước Mỹ, Nhật, Hà Lan.

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội
Trung tâm Hoa Anh Đào tổ chức các hoạt động thường xuyên để trẻ tăng kết nối với bạn bè

Đội ngũ chuyên gia và các giáo viên tại trung tâm cũng phân bổ đồng đều ở các chuyên ngành liên quan như giáo dục đặc biệt, giáo dục tiểu học, ngôn ngữ học từ các trường đại học danh tiếng trong Thủ Đô. Bên cạnh đó, trung tâm còn tốt chức các lớp đào tạo bài bản định kỳ để tăng cường thêm những kỹ năng chuyên sâu trong các phương pháp giáo dục trẻ khuyết tật trí tuệ nói chung.

Phối hợp cùng các chuyên gia tâm lý và các nhà giáo dục hàng đầu trong nước lẫn quốc tế, trung tâm Hoa Anh Đào lên kế hoạch tỉ mỉ cho từng chương trình đào tạo. Mỗi trẻ em tăng động giảm chú ý hay các trường hợp khác đều được thăm khám kỹ càng để đưa ra định hướng can thiệp thích hợp.

Các lớp học nhóm và lớp 1:1 đều được bố trí dụng cụ học tập đầy đủ. Không gian thông thoáng với hệ thống cơ sở chất đạt tiêu chuẩn. Xây dựng khu vui chơi trong  và ngoài trời để trẻ có điều kiện hình thành lối sống và tiếp xúc với đa dạng môi trường.

Các phương pháp triển khai trực tiếp tại trường lớp đều được trung tâm Hoa Anh Đào phổ biến minh bạch để kết hợp chặt chẽ với gia đình. Cung cấp kiến thức và cách giáo dục, tương tác ngay tại nhà để trẻ có thể nhanh chóng hòa nhật ở mọi không gian sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 66 Ngõ 80, Phố Hoa Lâm, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 418 418
 • Email: Duongthanhvan80@gmail.com
 • Website: daytretuky.vn
 • Fanpage: FB.com/daytretuky.org

Trung tâm Sao Mai

Trung tâm Sao Mai trực thuộc Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam. Từ năm 1995, đơn vị thành lập là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên phát hiện và can thiệp sớm cho trẻ có có khuyết tật trí tuệ, tự kỷ, trong đó có bao gồm những trẻ mắc chứng tăng động giảm chú ý.

Bằng những phương pháp chẩn đoán, can thiệp đặc biệt và các lớp học kỹ năng về ngôn ngữ, giao tiếp và lối sống sinh hoạt bình thường. Hỗ trợ trẻ giảm bớt tần suất tăng động tăng sự tập trung và kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Sao Mai nổi tiếng là một trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội với nhiều giải pháp kết hợp hiệu quả giữa y tế và giáo dục như: khoa học trị liệu ESDM, trị liệu ngôn ngữ, trị liệu vận động, trị liệu giác quan, trị liệu tâm lý, trị liệu mỹ thuật, trị liệu nước, …

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội
Trung tâm Sao Mai xây dựng lớp học quy củ với các chương trình giáo dục đặc biệt

Sau khi tham gia các lớp học và chương trình trị liệu đặc biệt ở trung tâm Sao Mai những trẻ em tăng động giảm chú ý sẽ được làm lễ ra học cùng với lớp mẫu giáo, trường học bình thường. Dần hình thành kỹ năng tự lập, phân biệt giới tính để trẻ có thể phát triển như các bạn bè đồng trang lứa.

Tùy theo từng đối tượng, lứa tuổi và mức độ bệnh lý, mỗi trẻ tăng động giảm chú ý sẽ có lộ trình điều trị và giáo dục cá nhân hóa. Tăng cường cải tiến liên tục các phương pháp và chương trình giáo dục để tương thích với điều kiện tiên tiến của xã hội hiện đại.

Đội ngũ nhân sự bao gồm các chuyên gia, giáo viên giảng dạy tốt nghiệp chuyên khoa ngành giáo dục đặc biệt tại các trường đại học nổi tiếng ở Hà Nội. Thực hiện đúng đạo đức nghề nghiệp, dành sự tận tâm, đam mê lớn với nghề để giúp những mầm non tương lai có cuộc sống toàn diện.

Trung tâm cũng trang bị cơ sở vật chất tốt nhất để phục vụ cho việc chăm sóc và giáo dục trẻ em. Chú trọng chất lượng hơn số lượng. Tăng thời gian thăm khám, tư vấn và điều trị cho mỗi bé và hạn chế nhận quá nhiều lượt thăm khám trong cùng một thời điểm hay trong ngày.

Hiện tại các chương trình giảng dạy đặc biệt cho trẻ tăng động giảm chú ý chưa được công khai bảng giá cụ thể trên các kênh thông tin điện tử. Vậy, quý phụ huynh có thể liên hệ qua số hotline hoặc đến trực tiếp tại trung tâm để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 8, Hoàng Đạo Thúy (kéo dài), P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 35 5781 35
 • Email: linhhoabg@gmail.com
 • Website: morningstarcenter.net
 • Fanpage: FB.com/tuvanphathiensomcanthiepsomtretuky

Trung tâm phục hồi chức năng – Bệnh viện Nhi Trung ương

Trung tâm phục hồi chức năng thuộc bệnh viện Nhi Trung ương cũng là một trong những trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín ở Hà Nội. Trang bị kỹ năng sống cùng những kiến thức nền tảng để trẻ có thể tự lập trên hành trình phát triển lành mạnh của bản thân.

Tại đây, trẻ được thăm khám bởi chính các bác sĩ chuyên gia về các chứng khuyết tật trí tuệ để chẩn đoán chính xác mức độ bệnh lý. Lên phác đồ và chọn các phương pháp phù hợp với khả năng và từng giai đoạn phát triển.

Ngoài các phương pháp  giáo dục và trị liệu ở tại trung tâm, các y bác sĩ còn lên những kế hoạch chi tiết về chế độ dinh dưỡng, kiểm soát tăng động, tăng cường tập trung cũng như đưa ra các phương án xử lý kịp thời khi trẻ trong tình trạng nghịch ngợm quá mức. Hỗ trợ ba mẹ có kiến thức và trang bị kỹ năng tốt nhất để đồng hành cùng trẻ ngay tại nhà.

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội
Trung tâm phục hồi chức năng – Bệnh viện Nhi Trung ương sở hữu các y bác sĩ chuyên gia hàng đầu về khoa Nhi tại Hà Nội

Trung tâm phục hồi chức năng – Bệnh viện Nhi Trung ương chiếm lợi thế khi sở hữu các y bác sĩ hàng đầu trong điều trị bệnh lý, phục hồi chức năng cho trẻ. Đây là những vị bác sĩ, chuyên gia tốt nghiệp chính quy từ nhiều trường đại học đào tạo chuyên ngành liên quan.

Được đào tạo bài bản cùng những chứng chỉ, kỹ năng ngành nghề tiên tiến. Trở thành những chuyên gia số I trong lĩnh vực nhi khoa của nước ta.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, trung tâm phục hồi chức năng đủ mọi điều kiện chuẩn y tế. Các máy móc hiện đại hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán tốt nhất cho trẻ. Chương trình và các giải pháp trị liệu cũng được nghiên cứu kỹ càng nhờ sự phối hợp của nhiều chuyên gia để đạt hiệu quả tối ưu.

Vì là một cơ sở y tế công lập, do đó, chi phí thăm khám và điều trị tại đây khá hợp lý. Nếu có bảo hiểm y tế, ba mẹ có thể áp dụng kèm theo để tiết kiệm hơn cho kinh phí trị liệu lâu dài.

Đội ngũ trung tâm phục hồi chức năng của bệnh viện Nhi Trung ương cam kết chăm sóc tận tình, chu đáo mỗi bé để có được kết quả hài lòng nhất khi can thiệp phục hồi chứng tăng động giảm chú ý. Đồng hành cùng ba mẹ và gia đình để tối ưu hóa thời gian, công sức và tiền bạc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18/879 La Thành, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6273 85 32
 • Email: chamsockhachhang@nch.gov.vn
 • Website: benhviennhitrunguong.gov.vn
 • Fanpage: FB.com/bvnhitrunguong

Trường mầm non đặc biệt Myoko

Là một cơ sở giáo dục chuyên biệt, trường mầm non Myoko cũng là trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội nhận được sự quan tâm của nhiều quý phụ huynh. Mang đến những giải pháp tốt nhất để giảm các triệu chứng nghịch ngợm quá mức, khó tập trung của trẻ tăng động giảm chú ý.

Trường mầm non được biệt nhận các trẻ tăng động chú ý nói riêng và trẻ có các nhu cầu đặc biệt nói chung trong độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi. Các lớp học được tổ chức theo hình thức bán trú theo cả hoặc cả ngày theo nhu cầu của phụ huynh đăng ký.

Trước khi lên chương trình học phù hợp, trẻ sẽ được chuyên gia tâm lý ở trường Myoko hỗ trợ chẩn đoán chính xác mức độ tăng động giảm chú ý hiện tại. Xác định các chức năng cơ bản để có thể lên lộ trình phù hợp.

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội hiệu quả
Trường mầm non đặc biệt Myoko triển khai giáo dục sớm cho trẻ về kỹ năng sống lẫn kiến thức nền tảng

Trường mầm non đặc biệt Myoko công khai hoàn toàn các chương trình giảng dạy. Thông báo đến ba mẹ quá trình tiến triển tâm lý, hành vi và khả năng của con để thuận tiện đối chiếu và nắm rõ.

Để có điều kiện phù hợp với trẻ em có nhu cầu đặc biệt, trường Myoko chú trọng đầu tư các trang thiết bị hỗ trợ cần thiết. Xây dựng phòng học tiện nghi cùng các khu vui chơi trong nhà ngoài trời thoáng đãng. Các khu vực tại trường hầu hết đều được trang bị camera để ba mẹ có thể theo dõi con từ xa cũng như hạn chế các tình trạng tiêu cực xảy ra trong quá trình giáo dục con trẻ.

Bên cạnh đó, trường mầm non đặc biệt Myoko cũng hỗ trợ ba mẹ tối đa với các lớp đào tạo cho phụ huynh và gia đình. Cung cấp kiến thức về tăng động giảm chú ý, tài liệu và các kỹ năng cần thiết để phụ huynh có thể hỗ trợ tương tác, chăm sóc và xử lý tình huống ngày ở nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 24, Ngõ 248 Hoàng Ngân, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: myoko.vn
 • Email: admin@myoko.vn
 • Fanpage: FB.com/MyokoAutism

Trung tâm giáo dục đặc biệt Khánh Tâm

Trung tâm giáo dục đặc biệt Khánh Tâm nhận dạy trẻ có nhu cầu đặc biệt như tăng động giảm chú ý, trẻ tự kỷ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Hỗ trợ phục hồi chức năng, giảm các chứng tăng động để tăng cường khả năng tập trung cho trẻ có khuyết tật về trí tuệ.

Đơn vị đầu tư phát triển các lớp học trong khu vực rộng rãi khép kín. Lớp học tiện nghi, rộng rãi với đầy đủ các đồ dùng học tập và dụng cụ chuyên dụng để phát triển toàn diện khả năng tiềm ẩn của trẻ. Khu vui chơi ngoài trời là nơi cũng được đầu tư với những đồ chơi mang tính vận động, giải trí cao, nhằm giúp bé cảm thấy thoải mái nhất, thư giãn sau những giờ học tập.

Chương trình giáo dục tạo Khánh Tâm được lên kế hoạch chi tiết với những phương pháp ưu việt. Bao gồm những kỹ năng, kiến thức chuyên sâu để hỗ trợ trẻ trong cách kiểm soát tâm trạng và hành vi ngay từ độ tuổi đầu đời.

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội
Trung tâm giáo dục đặc biệt Khánh Tâm dạy trẻ khiếm khuyết trí tuệ trên đa dạng hình thức lớp học

Các chuyên gia tại trung tâm giáo dục đặc biệt Khánh Tâm cũng được tuyển chọn nghiêm ngặt. Đòi hỏi có các yêu cầu về kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng chăm sóc, dạy dỗ trẻ khiếm khuyết về trí tuệ và trẻ tự kỷ.

Theo thời gian định kỳ, trung tâm sẽ triển khai các lớp đào tạo cho đội ngũ nhân sự. Phối hợp cùng các chuyên gia quốc tế để không ngừng cập nhật các chương trình giáo dục tiên tiến cho trẻ tăng động giảm chú ý và những trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Đơn vị luôn nỗ lực hết mình để phát triển trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý nói riêng và trẻ em có nhu cầu đặc biệt nói chung hàng đầu ở khu vực Hà Nội. Mang đến tương lai sáng lạn cho trẻ cùng sự an tâm cho phụ huynh và gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 26, Ngõ 56, Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, P. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 098 326 57 11
 • Email: khanhtamcenter@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/Khanhtam.edu.vn

Trường mầm non Newstar

Trường mầm non Newstar chuyên cung cấp dịch vụ can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập cho trẻ em tăng động giảm chú ý, trẻ tự kỷ và trẻ em gặp khó khăn về phát triển ngôn ngữ. Nỗ lực hết mình cùng sự phát triển của đơn vị là một cuộc sống lành mạnh của những mầm non tương lai.

Triển khai các chương trình giáo dục đặc biệt, làm nền tảng vững chắc để trẻ em có khiếm khuyết về ngôn ngữ có khả năng hòa nhập cao khi tham gia hệ giáo dục phổ biến. Đơn vị định hướng trở thành cái nôi đào tạo đặc biệt cho trẻ em và nhiều đối tượng khác ở nhiều năm trong tương lai.

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội
Trường mầm non Newstar đề cao quyền lợi và sự phát triển lành mạnh của trẻ nhỏ

Khi đưa trẻ có biểu hiện hoặc trẻ đã được chẩn đoán mắc bệnh lý tăng động giảm chú ý đến, trường mầm non Newstar sẽ thực hiện các bước thăm khám lâm sàng. Phát hiện chính xác tình trạng bệnh lý và chức năng đời sống ở mỗi độ tuổi của bé để đưa ra phương pháp điều trị, giáo dục thích hợp.

Cùng với gia đình trong các chương trình đào tạo cho phụ huynh. Để cả những người chăm sóc thân cận của bé cũng có thể sở hữu được kiến thức, kỹ năng hoàn chỉnh trong chăm sóc, tương tác và nuôi dưỡng trẻ tăng động giảm chú ý.

Trường mầm non Newstar can thiệp và giáo dục hòa nhập cho trẻ theo từng giai đoạn phát triển trong những năm đầu đời. Giai đoạn một có thể được xác định từ 18 tháng đến 3 tuổi, giai đoạn 2 từ 3 tuổi đến 6 tuổi. Tiếp theo sẽ liên tục theo các lớp tiền tiểu học và đến các lớp học hòa nhập tại các trường tiểu học thông thường.

Các bước can thiệp, giáo dục trẻ tăng động giảm chú ý ở trường mầm non Newstar như sau:

 • Bước 1: Đăng ký, hẹn thăm khám sàng lọc
 • Bước 2: Khám sàng lọc
 • Bước 3: can thiệp kết hợp giữa giáo dục và y tế
 • Bước 4: Đánh giá kết quả can thiệp
 • Bước 5: Lập kế hoạch chuyển tiếp

Bên cạnh các chương trình giáo dục và can thiệp trị liệu, chuyên gia và các giáo viên ở trường mầm non Newstar sẽ kết hợp với các trò chơi và hoạt động luyện tập bổ trợ. Lộ trình sẽ được công khai với gia đình để thuận tiện cho phụ huynh đối chiếu với các báo cáo tiến độ phát triển của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Ngõ 204 Trần Duy Hưng, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 091 212 88 66
 • Email: truongmnnewstar@gmail.com
 • Website: newstar.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/truongmamnonnewstar

Trường mầm non Cầu Vồng Xanh

Trường mầm non Cầu Vồng Xanh luôn đặt sự phát triển của trẻ lên làm mối ưu tiên hàng đầu. Do đó, mọi yếu tố đều được chú trọng phát triển đồng đều nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Đối với trẻ mắc chứng tăng động giảm chú ý, các chuyên gia và giáo viên ở trường mầm non Cầu Vồng Xanh sẽ tiếp nhận, thăm khám và chẩn đoán theo quy trình nghiêm ngặt. Đưa ra phác đồ giáo dục và can thiệp cá nhân hóa dựa trên tình trạng, giai đoạn phát triển của trẻ.

Nhằm mở rộng tối đa các môi trường tiếp xúc tương tự với sự phong phú của xã hội, trường tổ chức giáo dục sớm theo nhiều mô hình. Từ các lớp cá nhân đến lớp nhóm, trò chơi, vận động tập thể và rèn luyện kỹ năng đều được đầu tư hoàn thiện.

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội
Trường mầm non Cầu Vồng Xanh tận tình hỗ trợ trẻ vượt cao các rào cản của chính bản thân, sớm hòa nhập cộng đồng

Bằng những phương pháp tiên tiến được cập nhật thường xuyên, trẻ tăng động giảm chú ý sẽ dần hình thành khả năng kiểm soát cảm xúc, hành vi. Giúp trẻ nhận thức được năng lực của bản thân và vượt cao các rào cản, hướng đến quá trình phát triển lành mạnh, ổn định.

Đội ngũ giáo viên đồng hành cùng trẻ em tăng động giảm chú ý, trẻ khuyết tật trí tuệ, tự kỷ tại trường mầm non Cầu Vồng Xanh được tuyển chọn nghiêm ngặt. Không chỉ yêu cầu về khả năng chuyên môn cao mà còn khắt khe về đạo đức nghề nghiệp lẫn cách chăm sóc bé tận tình, chu đáo.

Trường trang bị đồng hộ hệ thống cơ sở vật chất từ các lớp học đến khu vui chơi giải trí. Lắp đặt camera cùng công khai lộ trình can thiệp để trẻ sớm hòa nhập cộng đồng.

Với những đầu tư về các yếu tố nền tảng và chương trình can thiệp, giáo dục sớm, trẻ sẽ nhanh chóng có sự tiến triển tích cực. Cam kết là trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín, chất lượng ở Hà Nội mang lại hiệu quả tối ưu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15, Ngách 987/44 Ngô Gia Tự, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 090 209 09 04
 • Fanpage: FB.com/cauvongxanh.edu

Trung tâm giáo dục đặc biệt Mai Hương

Ra đời từ năm 2009, trung tâm giáo dục đặc biệt Mai Hương hiện nay mở rộng quy mô hoạt động với 4 chi nhánh trên địa bàn Hà Nội. Tạo điều kiện thuận lợi nhất để phụ huynh có thể liên hệ đến cơ sở gần khu vực, thăm khám, can thiệp và đưa đón con trẻ.

Khi sử dụng dịch vụ can thiệp hỗ trợ trẻ tăng động giảm chú ý ở Mai Hương, trẻ được thăm khám kỹ vàng và lên lộ trình điều trị chi tiết. Đồng thời, trung tâm cũng đầu tư thêm các lớp đào tạo, cung cấp kiến thức và kỹ năng chăm sóc cho trẻ có nhu cầu đặc biệt. Tạo điều kiện tốt nhất để ba mẹ thuận tiện cho việc tương tác, xử lý tình huống cùng trẻ ngay tại nhà.

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội chuyên nghiệp
Trung tâm giáo dục đặc biệt Mai Hương trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và đô chơi đạt tiêu chuẩn an toàn cho trẻ

Kết hợp với các chương trình giáo dục đặc biệt, trung tâm Mai Hương tăng cường thêm các phương pháp trị liệu như tấp lý trị liệu, massage hoặc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để giúp trẻ vượt qua những thách thức về cảm xúc, khả năng tập trung và hành vi xã hội.

Tập trung đầu tư cho sự phát triển của trẻ như một mục tiêu trung tâm của mọi hoạt động. Trung tâm Mai Hương quy tụ đội ngũ chuyên gia, giáo viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Phát triển đồng đều cùng với điều kiện cơ sở vật chất tiện nghi, tối tân để phục vụ tốt nhất cho lộ trình giáo dục đặc biệt đối với trẻ tăng động giảm chú ý hay trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, đơn vị luôn được quý phụ huynh tin tưởng là trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý chất lượng cao ở Hà Nội. Cung cấp giải pháp phát triển lành mạnh cho trẻ khuyết tật về trí tuệ được sớm hòa nhập với cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa HH3B, Bán đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 098 873 18 73
 • Email: Trilieumaihuong@gmail.com
 • Website: canthieptretuky.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/trungtamtrilieumaihuong

Trung tâm can thiệp Đăng Minh

Trung tâm can thiệp Đăng Minh cung cấp các chương trình giáo dục đặc biệt cho trẻ tăng động giảm chú ý trên hai hình thức. Phụ huynh có thể chọn gửi con đến trung tâm hoặc thuê giáo viên gia sư tại nhà cho trẻ.

Từ năm 2010, trung tâm can thiệp Đăng Minh chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực giáo dục sớm cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt. Kết hợp nhiều phương pháp trị liệu với các chương trình mầm non để tạo nền tảng giúp trẻ vượt qua thử thách về cảm xúc và hành vi của bản thân.

Hơn 10 năm hoạt động, trung tâm luôn hết mình vì trung tâm hoạt động chính là quyền lợi của các mầm non tương lai. Hội tụ các giáo viên chuyên nghiệp và có đầy đủ các chứng chỉ cần thiết trong đào tạo trẻ theo chương trình đặc biệt.

Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội chất lượng
Trung tâm can thiệp Đăng Minh hội tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề

Mỗi phòng học tại trung tâm đều được bố trí đầy đủ các vật dụng hỗ trợ cần thiết. Bàn ghế và phòng học luôn được giữ gìn sạch sẽ để đảm bảo an toàn sức khỏe và thể chất cho trẻ.

Đội ngũ nhân viên của trung tâm can thiệp Đăng Minh luôn hỗ trợ nhiệt tình để phụ huynh có phương hướng trị liệu tốt nhất cho trẻ. Đồng thời tổ chức thêm các lớp bổ sung để phụ huynh cũng được đào tạo về kỹ năng xử lý tình huống, tương tác và chăm sóc trẻ ngay trong môi trường gia đình.

Sau khi hoàn thiện các chương trình giáo dục và trị liệu ở trung tâm Đăng Minh, hầu hết trẻ đều có khả năng học tập ổn định tại các trường mầm non và bậc tiểu học. Hình thành khả năng kiểm soát cảm xúc, hành vi tốt hơn, hạn chế được các biểu hiện cường độ cao của tăng động giảm chú ý.

Đơn vị tự hào vì luôn được khách hàng tin tưởng chọn là trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý hiệu quả hàng đầu ở Hà Nội. Mang đến sự an tâm và cuộc sống lành mạnh cho trẻ em có các khiếm khuyết về trí tuệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chung cư Kim Văn Kim Lũ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 097 948 19 88
 • Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com
 • Website: giasuhanoigioi.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/GiaSuHaNoiGioi

Kết: Hầu hết các phương pháp trị liệu tâm lý hay dùng thuốc hỗ trợ đều cần đến sự quan tâm và chăm sóc đúng cách từ gia đình. Đây được xem như lời khích lệ, động lực lớn nhất để bé có thể mạnh mẽ vượt qua những khó khăn khi mắc chứng tăng động giảm chú ý.

Chí vì thế, ngoài các phương pháp trị liệu, giáo dục từ các trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín tại Hà Nội, khách hàng nên đồng hành cùng con như người bạn, người thầy. Cân bằng chế độ dinh dưỡng cũng như dành thời gian vui chơi, rèn luyện cùng con đều đặn mỗi ngày để kết quả đạt được như mong muốn.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 10 trung tâm dạy trẻ đặc biệt, chậm phát triển tại Hà Nội uy tín nhất

Các trung tâm dạy trẻ đặc biệt, chậm phát triển ở Hà Nội ngày càng hoàn thiện hơn về cơ sở hạ tầng, vật chất, đội ngũ nhân sự có...

Top 10 Trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội tốt nhất

Theo thống kê cho thấy, số lượng trẻ chậm phát triển ngôn ngữ tăng cao sau thời gian dịch bệnh. Vì vậy, các trung tâm dạy trẻ chậm nói tại...

chữa trầm cảm tại nhc

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC – Địa chỉ chữa trầm cảm uy tín tại TPHCM

Không rõ nguồn gốc từ đâu và từ khi nào, nhưng bấy lâu nay, mỗi lần nhắc đến căn bệnh mang tên “trầm cảm” là người ta lại chỉ nhìn...

Top 10 trung tâm can thiệp, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội chất lượng nhất

Để tìm được trung tâm can thiệp, dạy trẻ tự kỷ uy tín, chất lượng ở Hà Nội là không hề đơn giản. Gia đình cần tìm hiểu kỹ về...

trung tâm nhc

Top 10 trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội uy tín

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam, Vinahealth, Trung tâm Đắc Thắng, Trung tâm Hoa Anh Đào,... là những trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não...

Review 7 Địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách an toàn tại TPHCM

Hiện nay, nhiều người lựa chọn phẫu thuật để giải quyết triệt để tình trạng tăng tiết mồ hôi vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên để đảm bảo an...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner quảng cáo Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn