Review 9 phòng khám nha khoa uy tín tốt nhất tại Hà Nội

Top 10 địa chỉ makeup đẹp ở TPHCM được chị em tin cậy

TOP 7 địa chỉ shop bán bao cao su tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Top 10 địa chỉ phun, xăm môi đẹp tại Đà Nẵng uy tín được Reviews tốt

Top 5 phòng khám nhi tốt nhất quận Tân Phú được các mẹ reviews

Top 5 phòng khám nhi tại quận Bình Tân chất lượng tốt nhất

Top 5 phòng khám nhi tại Quận Thủ Đức uy tín nhất

TOP 7 phòng khám nhi tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Top 5 phòng khám nhi tại quận 7 cung cấp dịch vụ chất lượng

Top 10 phòng khám nhi tại TPHCM Tốt Nhất, có bác sĩ giỏi

Giới Thiệu Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Thẩm mỹ viện SaiGon Venus đã trở thành nơi làm đẹp uy tín của khách hàng trong và ngoài nước.  Saigon Venus nỗi tiếng với các phương pháp thẩm mỹ an toàn – độc quyền như phương pháp nâng mũi cấu trúc Fascia, Nâng mũi cấu trúc Sụn Sườn Fascia, nâng ngực công nghệ cao…

Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện thẩm mỹ tại TMV Saigon Venus?

SaiGon Venus luôn hoàn thành sứ mệnh tạo ra những vẻ đẹp rạng rỡ, luôn lắng nghe và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Đội ngũ y bác sĩ đều có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, các bác sĩ đều được tu nghiệp tại Hàn Quốc và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Tiến Huy

Với người dẫn đầu trong đội ngũ bác sĩ chính là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy, tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đôi mắt thẩm mỹ trời phú, “bàn tay vàng” bác sĩ Nguyễn Tiến Huy đã thực hiện thành công hơn 40.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, giúp hoàn thành ước mơ sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ của TMV SaiGon Venus được các bác sĩ thẩm mỹ Bệnh Viện GNG trực tiếp hướng dẫn, chuyển giao công nghệ thẩm mỹ và nhiều năm tu nghiệp tại quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, sẽ đem lại vẻ đẹp rạng rỡ dành cho quý khách hàng.

Với người dẫn đầu trong đội ngũ bác sĩ chính là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy, tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đôi mắt thẩm mỹ trời phú, “bàn tay vàng” bác sĩ Nguyễn Tiến Huy đã thực hiện thành công hơn 40.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, giúp hoàn thành ước mơ sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ của TMV SaiGon Venus được các bác sĩ thẩm mỹ Bệnh Viện GNG trực tiếp hướng dẫn, chuyển giao công nghệ thẩm mỹ và nhiều năm tu nghiệp tại quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, sẽ đem lại vẻ đẹp rạng rỡ dành cho quý khách hàng.

Bác sĩ nguyễn tiến huy Sài Gòn Venus
Thạc sỹ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy và các cộng sự thường xuyên tu nghiệp ở các cường quốc thẩm mỹ

Không những sở hữu lực lượng Bác sĩ chuyên nghiệp, đến với SaiGon Venus, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận thấy ngay cung cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm của các nhân viên từ các hoạt động: đặt lịch, tiếp đón, tư vấn và thăm khám miễn phí, kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật nâng mũi và nâng ngực, chăm sóc hậu phẫu, tri ân khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những phương pháp thẩm mỹ an toàn, đẹp bền vững, ThS.BS Nguyễn Tiến Huy – Giám Đốc TMV Saigon Venus đã không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm các phương pháp khắc phục các sự cố về thẩm mỹ. Sau nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, ThS.BS Nguyễn Tiến Huy đã kết hợp với các bác sĩ nổi tiếng cảu bệnh viện GNG – Hàn Quốc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật giúp khắc phục các biếng chứng sau phẫu thuật, giúp khách hàng gặp sự cố sau phẫu thuật khôi phục lại vẻ đẹp của mình.

Cơ sở vậy chất Sài Gòn Venus hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y Tế

Là cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao, SaiGon Venus đã và đang trở thành một địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp đáng tin cậy dành cho khách hàng của mình. Chúng tôi tin rằng ngoài đội ngũ y bác sĩ uy tín thì cơ sở vật chất hiện đại chính là “chìa khóa” quan trọng để lấy được sự tin tưởng và an tâm của quý khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ Sài Gòn Venus
Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y tá, bác sĩ giàu kinh nghiệm

Với mong ước trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung thì TMV SaiGon Venus đã đầu tư “mạnh tay” về các trang thiết bị ý tế ngành thẩm mỹ phục vụ cho các trải nghiệm làm đẹp an toàn của các khách hàng. Các dụng cụ y tế hay các máy móc làm đẹp đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ các quốc gia sở hữu công nghệ làm đẹp tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Pháp….

Quy trình làm đẹp an toàn khép kín

Ngoài những yếu tố cần thiết để có được một ca thẩm mỹ thành công, SaiGon Venus còn xây dựng một quy trình làm đẹp an toàn nhưng vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí cho tất cả các khách hàng.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với ThS.BS Nguyễn Tiến Huy

Tất cả các khách hàng sẽ được gặp và tư vấn trực tiếp với Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy – Giám đốc TMV Saigon Venus. Sau khi nghe mong muốn của khách hàng và kiểm tra, Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp với thể trạng của khách hàng, cũng như giúp khắc phục các khiếm khuyết của khách.

Bước 2: Phát đồ điều trị – Mỗi khách hàng sẽ có phát đồ điều trị riêng biệt

Sau nhiều năm tư vấn và thực hiện dịch vụ cho khách hàng TMV Saigon Venus biết rằng mỗi khách hàng sẽ có thể trạng, vấn đề khiếm khuyết khác nhau. Vì vậy, để khách hàng đạt được kết quả sau phẫu thuật như mong muốn, các ekip bác sĩ hàng đầu chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ sẽ trực tiếp lên phát đồ điều trị cho từng khách. Với mỗi trường hợp khác nhau sẽ có phát đồ điều trị khác nhau và riên g biệt tùy theo kết cấu cơ thể, tình trạng khiếm khuyết và thể trạng.

Quy trình làm việc Sài Gòn Venus
Quy trình tư vấn và thăm khám đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát – tầm soát bệnh án nền

Để đảm bảo không xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra có đủ điều kiện để làm đẹp không. Những xét nghiệm đó bao gồm:

  • Xét nghiệm máu.
  • Xét nghiệm nước tiểu.
  • Đo điện tim.
  • Chụp X quang.
  • Siêu âm.

Nếu kết quả xét nghiệm bất thường, khách hàng sẽ được tầm soát bổ sung để tìm ra hướng điều trị thích hợp, đồng thời bác sĩ cũng chỉ định thêm thời gian để có thể kiểm tra và tiến hành ở lần sau.

  • Huyết áp cao do bệnh tăng huyết áp.
  • Đường huyết cao do bệnh tiểu đường.
  • Đau dạ dày do viêm.
  • Cường giáp, suy giáp.
  • Tăng cao men gan (hỗ trợ trị hạ men gan).

Ngoài ra, tất cả các khách hàng sẽ được kiểm tra mức độ dị ứng để đảm bảo khách hàng không bị dị ứng với các phần phần dược liệu sử dụng trong phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

100% ca phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, đạt tiệu chuẩn của Bộ Y Tế. Trang thiết bị hiện đại, tất cả dụng cụ sử dụng cho ca phẫu thuật được sử lý vô trùng và kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào phòng mổ.

Sài Gòn Venus thẩm mỹ
Rất nhiều khách hàng tại SaiGon Venus là ca sĩ, MC, diễn viên, người mẫu,… nổi tiếng

Ngoài các bác sĩ và y tá trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho khách hàng, còn có ekip bác sĩ, y tá chuyên khoa gây mê hồi sức giám sát quá trình phẫu thuật, thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, hạng chế, khắc phụ mọi vấn đề trong quá trình tiến hành dịch vụ.

Bước 5: Quy trình chăm sóc sau phẫu thuật

Trước khi ra về khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau phẫu thuật.

TMV Saigon Venus là TMV đầu tiên tại TP.HCM ứng dụng quy trình chăm sóc sau hậu phẫu 4.0 – hỗ trợ khách hàng 24/7. Luôn có chuyên viên và hộ tá hơn 10 năm kinh nghiệm chăm sóc hậu phẫu hỗ trợ khách hàng. Hotline chăm sóc hậu phẫu của TMV Saigon Venus hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Quy trình chăm sóc, dinh dưỡng của khách hàng sau phẫu thuật luôn được các bác sĩ theo dõi, các chuyên viên chăm sóc sau phẫu thuật cũng thường xuyên nhắc nhỡ, hướng dẫn và hỗ trợ để rút ngắn quá trình nghỉ dưỡng sau phẫu thuật và lành thương.

Bước 6: Chính sách bảo hành

Khách hàng khi thực hiện các dịch vụ tại TMV Saigon Venus sẽ được hưởng chính sách bảo hành trọn đời. Ngoài ra, quý khách còn nhận được cam kết bằng văn bản trước khi thực hiện dịch vụ

Nâng mũi tại Sài Gòn Venus
Nâng mũi Cấu trúc sụn sườn và Nâng mũi cấu trúc Fascia là 2 dịch vụ Best-Seller tại TMV SaiGon Venus
Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em lựa chọn, SaiGon Venus luôn mang lại những dịch vụ làm đẹp tốt nhất và hiện đại nhất sánh ngang với các cường quốc thẩm mỹ khác như Hàn Quốc, Mỹ, … Với bàn tay tài hoa của Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Tiến Huy chắc chắn sẽ giúp chị em sở hữu ngay vẻ đẹp như ý.
Thẩm mỹ viện SaiGon Venus

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Phòng khám da liễu doctor acnes

Phòng khám da liễu Doctor Acnes – Địa chỉ trị mụn, sẹo hiệu quả tại TPHCM

Phòng khám thẩm mỹ da liễu Doctor Acnes là phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ điều trị mụn và sẹo mụn hàng đầu tại TP.HCM và các khu...

Giảm mỡ bụng Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – địa chỉ làm đẹp uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đạt chuẩn quốc tế 5 sao chính thức hoạt động tại Việt Nam. Bệnh viện đáp ứng được mọi nhu cầu thẩm mỹ với quy...

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam – Địa chỉ làm đẹp uy tín tin cậy

Thuộc 1 trong 8 thành viên của tập đoàn "tỷ đô" Mega Hàn Quốc, Viện thẩm mỹ Mega Gangnam được đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp...

Hiền vân spa

Hiền Vân Spa – Địa chỉ trị mụn, làm đẹp uy tín hàng đầu

Nằm trên con đường Phan Văn Sửu quận Tân Bình, Hiền Vân Spa là một địa chỉ làm đẹp quen thuộc của rất nhiều chị em. Nơi đây có thế...

Rebi Beauty Clinic

Rebi Beauty Clinic – Địa chỉ điều trị mụn, làm đẹp uy tín chất lượng

Rebi Beauty Clinic với thế mạnh về các vấn đề da mụn, sẹo rỗ, phục hồi PRP là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều người có làn da bị...

spa gội đầu thảo dược trị liệu tại Hà Nội

TOP 8 spa gội đầu thảo dược trị liệu tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Gội đầu thảo dược là liệu pháp giúp trị liệu thư giãn rất được yêu thích hiện nay và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành. Tham khảo ngay...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner quảng cáo Vimed
Ẩn