Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín chính xác tại Hà Nội

Top 11 Địa Chỉ Trị Sẹo Rỗ, Lồi, Lõm tại TPHCM: uy tín nhất

Top 8 Spa Chăm Sóc Da Mặt Cho Nam tại TPHCM uy tín hàng đầu

Top 9 Địa Chỉ Chỉnh Nha, Niềng Răng tại Hà Nội: uy tín nhất

8 Địa chỉ trám răng thẩm mỹ tại Hà Nội có giá và dịch vụ tốt

Top 8 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ tại Hà Nội: uy tín & giá tốt nhất

Review 8 Phòng Khám Nha Khoa tại Hà Nội: uy tín & tốt nhất

Top 8 Địa Chỉ Nâng Mũi tại Hà Nội: Uy tín & quy tụ bác sĩ giỏi

Top 8 địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất TPHCM

Top 7 địa chỉ điêu khắc chân mày cho Nam đẹp tại TPHCM

TOP 5 địa chỉ trị liệu tâm lý hiệu quả tại Hà Nội

Các địa chỉ trị liệu tâm lý hiệu quả tại Hà Nội luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi việc lựa chọn cơ sở chất lượng, uy tín ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sau tham vấn và trị liệu. Nếu đang tìm trung tâm trị liệu tâm lý chất lượng tại Hà Nội thì bạn có thể tham khảo TOP 5 địa chỉ sau.

TOP 5 địa chỉ trị liệu tâm lý hiệu quả tại Hà Nội
Các địa chỉ trị liệu tâm lý hiệu quả tại Hà Nội luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm

TOP 5 địa chỉ trị liệu tâm lý hiệu quả tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, những vấn đề về tâm lý đang có xu hướng tăng nhanh và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe tổng thể. Bệnh lý nếu không được kiểm soát kịp thời có thể làm tăng gánh nặng cho gia đình cũng như xã hội.

Tư vấn trị liệu tâm lý là một trong những giải pháp dành cho những trường hợp mắc phải những vấn đề tâm lý như trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn nhân cách, stress, rối loạn ám ảnh cưỡng chế,… Tùy thuộc vào mức độ bệnh lý cụ thể, các chuyên gia sẽ tiến hành tham vấn hoặc trị liệu tâm lý.

Mục tiêu của phương pháp trị liệu tâm lý là giúp người bệnh có thể tự tháo gỡ các khúc mắc, cân bằng cảm xúc, các vấn đề trong cuộc sống cũng như hành vi. Đồng thời giúp nhận định đúng giá trị của bản thân, có kỹ năng tiếp nhận, làm chủ cuộc sống và xử lý sự việc độc lập. Bên cạnh đó, người bệnh khi được tư vấn tâm lý sẽ tìm thấy những niềm vui trong cuộc sống cũng như tự hoạch định mục tiêu, giúp yêu đời và lạc quan hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tham vấn, trị liệu tâm lý thì có thể tham khảo TOP 5 địa chỉ trị liệu tâm lý hiệu quả tại Hà Nội đã được tổng hợp ở bài viết dưới đây:

1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (Tâm lý trị liệu NHC) là một trong những địa chỉ tư vấn tâm lý tốt nhất tại Hà Nội. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm lý và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trung tâm chuyên tiếp nhận và tham vấn, trị liệu các vấn đề liên quan đến tâm lý như rối loạn lo âu, mất ngủ, stress, mất kiểm soát hành vi, cảm xúc, trầm cảm,… Tâm lý trị liệu NHC được thành lập và phát triển với sứ mệnh mang đến cho mọi người sức khỏe toàn diện, sống hạnh phúc, tâm an cũng như hiểu hơn về giá trị cuộc sống.

Hiện tại, trung tâm áp dụng phương pháp NLP – giải pháp tối ưu dành cho những người mắc phải những vấn đề tâm lý để cải thiện tâm bệnh. Bên cạnh đó, những chuyên gia tại đây đều thuộc Ủy ban NLP Hoa Kỳ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm với người bệnh. Trong đó, phải kể đến Master Coach Bùi Thị Hải Yến hiện là Giám đốc trung tâm, người được đào tạo chuyên sâu trong trị liệu tâm lý trong nước và nước ngoài.

Đồng hành với chuyên gia là những Master Coach được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng nhằm mang lại kết quả trị liệu tốt nhất cho người bệnh. Đội ngũ nhân sự tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam luôn đặt người bệnh ở vị trí trung tâm, luôn đồng hành cùng bạn trong và sau quá trình trị liệu.

Khách hàng có nhu cầu tham vấn, tư vấn hay trị liệu tâm lý có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ và giải quyết những vướng mắc, khó khăn trong cuộc sống. Hiện tại Tâm lý trị liệu NHC tiếp nhận trị liệu cho cá nhân, cặp đôi và tập thể.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (Tâm lý trị liệu NHC) là một trong những địa chỉ tư vấn tâm lý tốt nhất tại Hà Nội

Các dịch vụ trị liệu tâm lý tại trung tâm có những ưu điểm sau:

 • Khắc phục những vấn đề tâm lý bằng cách chia sẻ, đưa ra lời khuyên, đồng cảm, đặc biệt không sử dụng thuốc như những phương pháp cũ.
 • Mang lại cải thiện lâu dài, đảm bảo an toàn, không phát sinh biến chứng hay những hệ lụy về sau.
 • Giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về giá trị cuộc sống, giá trị bản thân và có mục tiêu sống lạc quan hơn.
 • Chủ động hơn trong việc kiểm soát hành vi bản thân và cảm xúc
 • Có kỹ năng trong việc xử lý những vướng mắc trong cuộc sống một cách tự tin, chủ động.
 • Có kỹ năng giao tiếp, biết cách kết nối mối quan hệ và dễ dàng hơn trong việc hòa nhập với môi trường sống.
 • Sau khi trị liệu tâm lý tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, hầu hết người bệnh sẽ biết cách cân bằng cuộc sống, giữ tinh thần thoải mái, sống hạnh phúc hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Cơ sở Hà Nội : Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 2216 8008 – 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

2. Viện Tâm lý & Sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ trị liệu các vấn đề tâm lý tại Hà Nội thì Viện Tâm lý & Sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp sẽ là một gợi ý tốt. Tại đây cung cấp những dịch vụ tư vấn, tham vấn và trị liệu tâm lý cho những khách hàng đang mắc phải những vấn đề liên quan đến tâm lý, những khó khăn trong cuộc sống. Hiện nay, trung tâm tiếp nhận và trị liệu tâm lý theo 2 hình thức là điều trị trực tiếp tại phòng khám và online (khoảng 60 phút).

Khách hàng khi đến Viện Tâm lý & Sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp sẽ được hỗ trợ và chăm sóc trong và sau khi tham vấn. Trung tâm cũng cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng cũng như đời sống riêng tư. Sau khi kết thúc buổi tham vấn, tư vấn, người bệnh sẽ tìm ra hướng xử lý đúng đắn, nhận định khách quan về giá trị của bản thân, lạc quan và sống hạnh phúc hơn.

Các chuyên gia tại đây luôn lắng nghe, chia sẻ, đồng cảm và thấu hiểu, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người bệnh. Viện còn sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trị liệu tâm lý như:

Viện Tâm lý & Sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ trị liệu các vấn đề tâm lý tại Hà Nội thì Viện Tâm lý & Sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp sẽ là một gợi ý tốt
 • Giáo sư Agnes Florin
 • Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Mỹ Lộc
 • Tiến sĩ Ngô Thanh Huệ
 • Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Võ Văn Bản
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Cao Văn Tuân
 • Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Thành Nam
 • Phó giáo sư, Tiến sĩ Bùi Thị Thúy Hằng
 • Giáo sư, Tiến sĩ Christelle Maillart
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thy Cầm
 • Phó giáo sư, Tiến sĩ Lê Văn Hảo
 • Thạc sĩ Vũ Thùy Vân

Cùng với đội ngũ chuyên gia tâm lý trong và ngoài nước, Viện Tâm lý & Sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp sẽ là nơi trao gửi niềm tin của những đối tượng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Các bác sĩ luôn không ngừng trau dồi kiến thức, học hỏi để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 46 và 54 Đường Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0977 729 396
 • Số điện thoại: 024 3204 5357 – 024 3762 5838
 • Website: tamlyvietphap.vn

3. Trung tâm tư vấn – trị liệu tâm lý SHARE

Trung tâm tư vấn – trị liệu tâm lý SHARE là một trong những địa chỉ trị liệu tâm lý uy tín, chất lượng tại Hà Nội và những khu vực lân cận. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008, trung tâm SHARE đã và đang đồng hành với hàng nghìn khách hàng trong giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, chăm sóc sức khỏe tinh thần và hạnh phúc hơn.

SHARE phát triển với sứ mệnh nâng cao nhận của của các cá nhân và xã hội về tầm nhìn quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần bên cạnh sức khỏe thể chất. Hiện tại, trung tâm cung cấp những dịch vụ tư vấn tâm lý cho trẻ em, thanh thiếu niên và cả người trưởng thành. Bên cạnh đó, SHARE cũng thường xuyên tổ chức những chương trình, các khóa tập huấn mục đích ứng dụng tâm lý học vào đời sống của mỗi cá nhân nhằm có những kỹ năng ứng phó, xử lý các khó khăn về tâm lý trong cuộc sống.

Hiện tại, Trung tâm tư vấn – trị liệu tâm lý SHARE cung cấp các dịch vụ tư vấn, trị liệu tâm lý như:

Trung tâm tư vấn – trị liệu tâm lý SHARE
Trung tâm tư vấn – trị liệu tâm lý SHARE là một trong những địa chỉ trị liệu tâm lý uy tín, chất lượng tại Hà Nội và những khu vực lân cận
 • Tổn thương tâm lý
 • Rối loạn tâm lý, cảm xúc
 • Phát triển cá nhân
 • Vấn đề thường gặp ở tuổi vị thành niên
 • Giới tính và tình dục
 • Tái hòa nhập xã hội
 • Vấn đề trong mối quan hệ gia đình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 31, Ngõ 84 Đường Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3514 9499 – 028 2211 6989
 • Website: tuvantamly.com.vn

4. Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần Tuệ Đức

Nếu đang có nhu cần tư vấn, tham vấn hoặc trị liệu những vấn đề tâm lý, thì bạn có thể tham khảo Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần Tuệ Đức tại Hà Nội. Trung tâm được thành lập và hoạt động với định hướng trở thành đơn vị cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam. Cùng như giúp bạn nâng cao nhận thức, thay đổi những thói quen về tâm lý ảnh hưởng đến đời sống tinh thần, từ đó chủ động tìm kiếm giải pháp, sự hỗ trợ khi cần thiết.

Phát triển với sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây phút” nên trung tâm luôn không ngừng nỗ lực trong việc tìm kiếm, ứng dụng phương pháp trị liệu tâm lý giúp người bệnh vượt qua những khó khăn về mặt tinh thần như rối loạn lo âu, stress, trầm cảm, rối loạn nhân cách, rối loạn lưỡng cực. rối loạn ám ảnh cưỡng chế,… Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực trị liệu tâm lý, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần Tuệ Đức đã và đang khẳng định vị thế của mình tại khu vực miền Bắc cũng như tại Hà Nội nói riêng.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần Tuệ Đức
Nếu đang có nhu cần tư vấn, tham vấn hoặc trị liệu những vấn đề tâm lý, thì bạn có thể tham khảo Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần Tuệ Đức tại Hà Nội

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, trung tâm luôn nghiêm ngặt trong việc tuyển chọn đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng như:

 • Nhà tham vấn, trị liệu tâm lý, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm
 • Bác sĩ cao cấp, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Dũng
 • Thạc sĩ Nguyễn Hiền Minh
 • Thạc sĩ Nguyễn Thị Thúy Hằng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4A, Ngõ 603, Đường Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0766 415 468
 • Website: phongkhamtamly.com

5. Trung tâm Mindcare tư vấn tâm lý chất lượng tại Hà Nội

Mindcare được biết đến là một trong những trung tâm tham vấn, trị liệu tâm lý uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Tại đây tiếp nhận và trị liệu, tham vấn những vấn đề tâm lý trong cuộc sống như rối loạn lo âu, căng thẳng, stress, rối loạn lưỡng cực, trầm cảm,… Trung tâm Mindcare tiếp nhận tư vấn tại trung tâm, qua điện thoại và qua email.

Trung tâm hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tâm lý có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, phải kể đến như Thạc sĩ Tâm lý Trần Đăng Hưng, Tiến sĩ Tâm lý học Đặng Hoàng Ngân, Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Như Phương, Thạc sĩ Tâm lý Đoàn Thị Hương,… Tất cả chuyên gia tại Mindcare có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm lý, luôn tận tâm và nhiệt huyết với người bệnh.

Trung tâm Mindcare cung cấp những dịch vụ tư vấn, tham vấn và trị liệu tâm lý về các vấn đề sau:

 • Giáo dục, học đường: Trẻ có xu hướng quá khích, ám ảnh sợ trường học, thường xuyên bắt nạt bạn bè, trẻ khó hòa nhập, khó tập trung học tập, xây dựng các mối quan hệ bạn bè,…
 • Hôn nhân gia đình: Giáo dục, chăm sóc con cái, ngoại tình, ly hôn, sức khỏe sinh sản, giải quyết mâu thuẫn, xung đột trong mối quan hệ hôn nhân,…
 • Các vấn đề tâm lý ở trẻ em cũng như thanh thiếu niên: Tăng động giảm chú ý, tự kỷ, lạm dụng tình dục và lao động ở trẻ em, tâm sinh lý ở tuổi dậy thì, khủng hoảng lứa tuổi, thanh thiếu niên và trẻ em có những hành vi lệch chuẩn,…
Trung tâm Mindcare tư vấn tâm lý chất lượng tại Hà Nội
Trung tâm Mindcare tiếp nhận và trị liệu, tham vấn những vấn đề tâm lý trong cuộc sống như rối loạn lo âu, căng thẳng, stress, rối loạn lưỡng cực, trầm cảm,…
 • Rối nhiễu tâm lý: Ám ảnh, khủng hoảng, lo âu, trầm cảm,..
 • Kinh doanh, cơ quan: Xung đột trong môi trường làm việc, khó khăn, stress khi xây dựng bầu không khí trong tổ chức, nhóm,…

Trung tâm cam kết bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo sự riêng tư trong quá trình tham gia các dịch vụ trị liệu, tư vấn tâm lý. Sau khi kết thúc quá trình trị liệu, bạn sẽ có khả năng giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, cân bằng cảm xúc và những hành vi thái quá.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9, Ngõ 111, Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0828 77 22 33 – 0877 16 33 66
 • Website: mindcare.vn

Bài viết đã tổng hợp TOP 5 địa chỉ trị liệu tâm lý hiệu quả tại Hà Nội. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ tham vấn, trị liệu uy tín, chất lượng. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, bạn nên chủ động liên hệ với trung tâm để được giải đáp thắc mắc.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

8 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM nổi tiếng mát tay

8 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM nổi tiếng mát tay

Việc tìm kiếm bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM nổi tiếng mát tay luôn được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Bởi theo số liệu thống kê cho...

địa chỉ chữa bệnh trầm cảm ở TPHCM

TOP 7 địa chỉ chữa bệnh trầm cảm ở TPHCM uy tín hiệu quả

Trầm cảm là bệnh lý nhiều người hiện nay gặp phải do những áp lực lớn từ cuộc sống có thể khiến người bệnh tự làm hại bản thân nếu...

bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TPHCM

Top 8 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TPHCM có phòng mạch riêng

Vì tính chất công việc nên không phải ai cũng có thể đi khám bệnh trong thời điểm giờ hành chính như bình thường, vì vậy nhu cầu khám bệnh...

bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi ở Hà Nội

Top 7 bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi ở Hà Nội nên đưa bé đến khám

Việc tìm kiếm các bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi ở Hà Nội được rất nhiều phụ huynh quan tâm để có thể đưa con đi khám ngay khi...

Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội

TOP 5 trường cao đẳng dược tốt nhất tại Hà Nội

Dược là một trong số những ngành học được đánh giá là "hot" nhất hiện nay với số lượng học viên theo học rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu...

TOP 5 địa chỉ trị liệu tâm lý tại TPHCM uy tín hiệu quả

TOP 5 địa chỉ trị liệu tâm lý tại TPHCM uy tín hiệu quả

Trị liệu tâm lý được xem là phương pháp chữa lành tâm bệnh bằng lời nói. Hiện nay, liệu pháp này đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner quảng cáo Vimed
Ẩn