ThS. Bs Vũ Văn Vương: “Hút – cấy mỡ chuẩn là cần tạo được dáng cơ thể hình chữ S quyến rũ”

Top 5 Thẩm mỹ viện tại Bạc Liêu uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Dr. Trịnh Văn Minh – Địa chỉ “vàng” giúp tái định nghĩa vẻ đẹp của bạn

Top 10 spa trị mụn lưng tại TPHCM chất lượng, an toàn

Top 11 địa chỉ sửa mũi hỏng tại TPHCM: sửa mũi đẹp, an toàn

Top 10 Spa massage giảm mỡ bụng tại TPHCM hiệu quả nhanh chóng

Top 10 spa trị rụng tóc tại TPHCM hiệu quả nên lựa chọn

Top 10 Spa Trị Rạn Da Sau Sinh tại TPHCM chất lượng, giá tốt

Top 10 Spa Trị Mụn Cho Nam tại TPHCM dịch vụ tốt, chất lượng cao

Top 10 Spa Massage Trị Liệu Body tại TPHCM hiệu quả, uy tín

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng chuyên gia cấy ghép implant

Với sự phát triển không ngừng của nền y học nói chung và lĩnh vực nha khoa nói riêng, đã cho ra đời những phương pháp trồng răng giả hiện đại, giúp người mất răng không chỉ cải thiện sức khỏe ăn nhai mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng lâu dài. Trong đó phương pháp cấy ghép Implant được xem là thành tựu vượt bật, trở thành phương pháp phục hình răng mất tốt nhất hiện nay trên thế giới.

Trong mọi trường hợp mất răng, Bác sĩ chính là người chẩn đoán để đưa ra phương án điều trị thích hợp và trực tiếp thực hiện cho bệnh nhân. Chính vì thế vai trò của Bác sĩ trong 1 ca cấy ghép Implant rất quan trọng, quyết định gần như 80% tỷ lệ thành công của một ca cấy ghép.

Tuy nhiên, phương pháp cấy ghép Implant chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm gần đây, nên không phải Bác sĩ nào ở trong nước cũng đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện. Chỉ khi Bác sĩ đã từng tu nghiệp hoặc tiếp cận công nghệ Implant từ các nền Y học lớn trên thế giới, mới đảm bảo ca phẫu thuật cấy ghép Implant diễn ra thành công.

Với chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm thực tiễn hơn 10 năm tu nghiệp chuyên sâu Implant tại Pháp, Tiến sĩ – Bác sĩ (TS.BS) Nguyễn Hiếu Tùng đang là một trong số ít những Bác sĩ cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam. Hiện Bác sĩ Tùng đang là Giám đốc Nha khoa I-DENT – Nha khoa chuyên sâu về cấy ghép Implant.

Con đường học vấn của TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng

  • Năm 2007, sau khi tốt nghiệp loại Xuất Sắc chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Y Dược TPHCM, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng nhận được học bổng tại Pháp. Trở thành một trong những số ít những nghiên cứu sinh người Việt tại đây.
  • Sau đó 2 năm, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng hoàn thành Luận văn Thạc sĩ Y khoa.
  • Năm 2012, Bác sĩ Tùng tiếp tục bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Y khoa. Trở thành một trong những Tiến sĩ Y khoa trẻ tuổi nhất khi chưa đến 30 tuổi.

Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Pháp, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng tập trung nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Implant tại Đại học Aix-Marseille, Bệnh viện La Timone…

Khoảng thời gian đó, Bác sĩ Tùng được cọ xát với nhiều trường hợp cấy ghép Implant, tiếp nhận những kinh nghiệm thực tế với những kỹ thuật nâng cao như cấy ghép Implant toàn hàm All on 4, All on 6, nâng xoang – ghép xương,…

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng
TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng cùng với các chuyên gia Y khoa hàng đầu tại ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp

Các chứng chỉ của TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng

Sau hơn 10 năm tu nghiệp tại Pháp, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng đã đạt được nhiều chứng chỉ chuyên môn về lĩnh vực Implant như:

  • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học Implant Nha khoa, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
  • Chứng Chỉ Chuyên Khoa Sau Đại Học Phục Hình Cố Định, ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp.
  • Tiến sĩ Y khoa Bệnh Lý Học Ở Người, Khoa Y, ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp.
  • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại học Phẫu Thuật Tạo Hình Nha Chu, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
  • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại học Phẫu Thuật Tạo Hình Nha Chu, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
  • Chứng Chỉ Cao Học Phẫu Thuật Răng Miệng Vật Liệu Nha Khoa, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
  • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học Nha Chu Lâm Sàng, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
Bằng cấp năng lực bác sĩ nguyễn hiếu tùng
Hình ảnh một số bằng cấp và chứng chỉ của TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng

Hơn 7000 Ca cấy ghép implant thành công – Thành viên chính thức của hiệp hội IMPLANT quốc tế (ICOI)

Năm 2014, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng thành lập nha khoa I-DENT – Nha khoa chuyên sâu về cấy ghép Implant. Để có thể ứng dụng những kỹ thuật trồng răng tiên tiến về áp dụng trong nước. Và sau hơn 7 năm điều hành nha khoa, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng đã trực tiếp thực hiện thành công hơn 7.000 ca Implant. Trong đó có nhiều ca cấy ghép được các Chuyên gia nha khoa trên thế giới đánh giá rất cao, bởi độ khó và mức độ phức tạp của ca cấy ghép.

Hiện nay, ngoài vai trò là Giám đốc Nha khoa I-DENT, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng đang là thành viên danh dự của Hiệp hội quốc tế (ICOI) và là Viện trưởng Viện phát triển Nha khoa Thành Công (DDS Institute). Bác sĩ Tùng thường xuyên được mời tham gia các Hội thảo về Nha khoa tại Châu Âu, để chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Cấy ghép răng implant nha khoa ident TPHCM
Hình trước và sau của bệnh nhân trồng Implant tại I-DENT

Một số hình ảnh khách hàng đã cấy ghép implant tại I-DENT

Khách hàng cấy implant tại i-dent
Khách hàng Melisa Daly

Melisa Daly (48 tuổi, Thụy Sỹ), khách hàng được Bác sĩ Tùng cấy ghép 4 trụ Implant thành công, giúp cải thiện lại khả năng ăn nhai và thẩm mỹ khuôn mặt sau khi mất răng đến 10 năm.

Bên cạnh những trường hợp mất răng thông thường, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng còn thực hiện thành công nhiều ca điều trị khó như: khách hàng tiêu xương nặng, vị trí cấy ghép gần dây thần kinh, khách hàng vừa mắc bệnh lý nền vừa mất răng toàn hàm…

Khách hàng hài lòng
Khách hàng Long M Lee

Một trong những trường hợp cấy ghép Implant được đánh giá khó thực hiện, là của khách hàng Long M Lee (55 tuổi, Việt kiều Mỹ). Trước khi đến I-DENT, từng có nhiều nha khoa từ chối thực hiện cấy Implant cho anh, bởi phần xương hàm của anh đã tiêu đi rất nhiều do mất toàn bộ răng hàm trên và răng hàm dưới bị nha chu nặng, có nguy cơ mất răng cả hàm. Với trường hợp này, Bác sĩ Tùng đã cùng lúc thực hiện 2 kỹ thuật khó là Ghép xương và Cấy Implant All on 6 hàm trên. Đồng thời điều trị nha chu hàm dưới và cấy 4 trụ Implant, giúp anh Long M Lee có răng ăn nhai tốt và cải thiện sức khỏe của cơ thể.

Với chuyên môn cao, tay nghề giỏi và sự tận tâm trong quá trình điều trị, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ hàng ngàn khách hàng đã cấy ghép Implant tại Nha khoa I-DENT.

Video tổng hợp Feedback khách hàng cấy Implant All on 4/All on 6


VTV3 phỏng vấn TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRỒNG RĂNG THEO TIÊU CHUẨN PHÁP

Để đảm bảo tỷ lệ 100% ca cấy ghép Implant thành công như hiện nay, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng đã ứng dụng công nghệ trồng răng theo tiêu chuẩn Pháp, với việc đầu tư trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và châu Âu như: hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), Máy phẫu thuật Implant; trụ Implant cao cấp chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, Công nghệ CAD/CAM 3D… Cùng hệ thống phòng điều trị vô trùng tuyệt đối bằng đèn cực tím theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, cho phép quá trình trồng răng Implant diễn ra chính xác và an toàn. Kết hợp cùng công nghệ gây tê tiên tiến, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau trong suốt quá trình cấy ghép trụ Implant.

QUAN ĐIỂM LÀM NGHỀ CỦA TS.BS NGUYỄN HIẾU TÙNG

Với vai trò là một người thầy thuốc, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu và không bao giờ chạy theo lợi nhuận kinh doanh. Những khách hàng đến trồng răng Implant tại Nha khoa I-DENT trước khi thực hiện cấy ghép đều được chụp CT Scanner 3D vùng xương hàm, xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe và lịch sử các bệnh lý nền. Nếu khách hàng đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe, Bác sĩ Tùng mới đồng ý cấy ghép Implant.

Những trường hợp còn lại, Bác sĩ Tùng sẽ đưa ra phương án điều trị thích hợp thay vì cấy Implant, giúp đảm bảo sức khỏe lâu dài cho khách hàng, tránh được các biến chứng có thể xảy ra nếu khách hàng không có sức khỏe tốt.

Tôi chọn i-dent
Khách hàng vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng sau khi cấy ghép Implant thành công

LUÔN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN NHỮNG KỸ THUẬT MỚI

Hiện nay, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng là một trong những số ít Bác sĩ tại Việt Nam thực hiện thành thạo cả 2 kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm phức tạp là Implant All on 4 và All on 6. Đồng thời cũng là một trong những người đầu tiên thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm cường lực bắt vít, gắn răng hoàn tất chỉ trong 3 ngày. Đây là phương án sử dụng hàm nhựa cường lực bắt vít trên Implant, giúp khách hàng khôi phục răng mất toàn hàm chỉ sau 3 ngày, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Phương án này thích hợp cho những người bận rộn, hoặc Kiều bào về nước không có quá nhiều thời gian.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng luôn hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của một Bác sĩ trong việc điều trị và cấy ghép Implant cho bệnh nhân. Bên cạnh là một Bác sĩ giỏi, tận tụy với bệnh nhân, tâm huyết với nghề, bác sĩ Tùng còn là một người thầy tận tâm, nhiệt tình với công việc, luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với các Bác sĩ trẻ.

Lời khuyên Vimed dành cho khách hàng đang có nhu cầu cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là công nghệ khắc phục răng mất tối ưu nhất hiện nay, nhưng để đảm bảo thành công và mang lại kết quả tốt nhất, đòi hỏi Bác sĩ phải có trình độ cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đây là những yếu tố mà không phải nha khoa nào cũng đáp ứng được.

Nếu bạn hoặc người thân đang muốn cấy ghép Implant, điều đầu tiên cần làm là tìm hiểu thật kỹ các thông tin về Bác sĩ, về cơ sở vật chất cùng các phản hồi của khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại nha khoa. Sau đó, đến trực tiếp các cơ sở nha khoa uy tín để Bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác. Không nên chạy theo những lời quảng cáo giá rẻ mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

TOP 10 phòng khám nha khoa uy tín tốt nhất tại Hà Nội

Review 8 Phòng Khám Nha Khoa tại Hà Nội: uy tín & tốt nhất

Sở hữu một nụ cười khỏe đẹp sẽ khiến bạn trở nên tự tin hơn trong công việc, học tập. Thấu hiểu được điều ấy, các trung tâm, phòng khám...

JK Dental - Nha khoa thẩm mỹ uy tín tại TPHCM và Hà Nội

JK Dental – Nha khoa thẩm mỹ uy tín tại TPHCM và Hà Nội

JK Dental là một trong những trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM. Nha khoa chuyên cung cấp các dịch vụ về điều trị...

Nha khoa quốc tế Á châu - Phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Nha khoa quốc tế Á châu – Phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Nha khoa quốc tế Á châu là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng tại Hà...

bác sĩ răng hàm mặt tại TPHCM

Top 10 bác sĩ răng hàm mặt tại TPHCM: kinh nghiệm, tay nghề cao

Vấn đề về răng miệng hay các bệnh lý liên quan đến răng hàm mặt đang ngày càng được người dân quan tâm tìm hiểu và điều trị. Để đạt...

Top 10 địa chỉ chữa răng sâu hiệu quả tại Hà Nội

Chữa răng sâu tại Hà Nội ở đâu uy tín là điều được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Răng sâu không chỉ gây đau nhức, mất thẩm mỹ...

địa chỉ làm hàm răng giả tháo lắp tại TPHCM

Top 10 địa chỉ làm hàm răng giả tháo lắp tại TPHCM chất lượng nhất

Khách hàng đang cân nhắc đến phương pháp phục hình răng tháo lắp, nhưng chưa biết nha khoa nào đáng tin tưởng? Vậy, theo chân Tạp chí ViMed đến các...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner quảng cáo Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn