Thẩm Mỹ Quốc Tế Sohee – Buôn Mê Thuột: Kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên

ThS. Bs Vũ Văn Vương: “Đã Hút – Cấy Mỡ là phải tạo được dáng cơ thể hình chữ S quyến rũ”

Top 5 Thẩm mỹ viện tại Bạc Liêu uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Dr. Trịnh Văn Minh – Địa chỉ “vàng” giúp tái định nghĩa vẻ đẹp của bạn

Top 10 spa trị mụn lưng tại TPHCM chất lượng, an toàn

Top 11 địa chỉ sửa mũi hỏng tại TPHCM: sửa mũi đẹp, an toàn

Top 10 Spa massage giảm mỡ bụng tại TPHCM hiệu quả nhanh chóng

Top 10 spa trị rụng tóc tại TPHCM hiệu quả nên lựa chọn

Top 10 Spa Trị Rạn Da Sau Sinh tại TPHCM chất lượng, giá tốt

Top 10 Spa Trị Mụn Cho Nam tại TPHCM dịch vụ tốt, chất lượng cao

Top 5 Bác sĩ điều trị Glôcôm tốt nhất tại TPHCM cực mát tay

Glôcôm là một trong những bệnh lý về mắt khá nguy hiểm. Nếu không được điều trị kịp thời có thể để lại những hậu quả khó lường. Khách hàng có thể tham khảo một trong các bác sĩ điều trị Glôcôm mát tay nhất ở TPHCM sau để nhanh chóng trị dứt điểm bệnh lý này.

Bác sĩ điều trị Glôcôm tốt nhất tại TPHCM
Những Bác sĩ điều trị Glôcôm tốt nhất tại TPHCM sẽ được vinh danh trong nội dung sau

Danh sách 5 bác sĩ điều trị Glôcôm uy tín ở TPHCM tay nghề giỏi, dày dạn kinh nghiệm

Mắt là một bộ phận cực kỳ nhạy cảm của cơ thể con người. Hơn nữa, phần giác mạc mỏng rất dễ bị tổn thương gây nên các bệnh lý có nguy cơ ảnh hưởng nặng đến khả năng thị lực.

Khi tìm đến các cơ sở y tế để điều trị Glôcôm, khách hàng cần đặc biệt lưu ý đến khả năng chữa trị của các vị bác sĩ đang thực hiện chuyên môn ở nơi đây.bởi tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quyết định trong việc chẩn đoán, đưa ra phương pháp điều trị cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị bệnh lý nhãn khoa.

Một số bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi ở TPHCM đáng tin cậy, nổi tiếng và có tay nghề cao sẽ được Tạp Chí ViMed tổng hợp trong phần nội dung sau.

Bác sĩ CKII Trịnh Bạch Tuyết

Bác sĩ chuyên khoa II Trịnh Bạch Tuyết từng là trưởng khoa Cườm nước  – Glaucoma và tạo hình thẩm mỹ tại bệnh viện Mắt. Do đó, không có lý do gì để bác sĩ không được vinh danh trong số các bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi ở TPHCM.

Hơn nữa, bác sĩ Trịnh Bạch Tuyết đã có hơn 30 năm công tác và trực tiếp điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân có bệnh lý về mắt cả nặng và nhẹ.Trong đó, có Glôcôm là một trong những bệnh lý mãn tính có thể gây mù lòa vĩnh viễn cực kỳ nguy hiểm.

Bác sĩ điều trị Glôcôm tốt nhất tại TPHCM
thực hiện điều trị Glocom cho bệnh nhân bằng tâm huyết và sự tỉ mỉ của ngành y

Bác sĩ xuất thân là cử nhân bác sĩ chuyên khoa I và II từ đại học Y Dược TPHCM. Bà còn hoàn thành chương trình đào tạo chính quy bác sĩ đa khoa tại trường đại học y khoa nổi tiếng này.

Không ngừng tiến thân trên con đường học vấn, bác sĩ Trịnh Bạch Tuyết tiếp tục tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu. Thử sức trên môi trường quốc tế để có cơ hội tiếp cận với các kỹ thuật, phương pháp điều trị nhãn khoa tiên tiến trên thế giới. Hoàn thành nhiều chương trường đào tạo y khoa tại các quốc gia phát triển khác nhau như: Mỹ, Úc, Ấn Độ, Indonesia, …

Cũng tại bệnh viện Mắt, bác sĩ còn đảm nhiệm vị trí là trưởng khoa dịch vụ về mắt và tạo hình thẩm mỹ. Thành công thực hiện nhiều nghiên cứu và báo cáo khoa học có giá trị cao trong ngành nhãn khoa.

Hiện tại, bác sĩ đang làm việc và trực tiếp điều trị Glôcôm cùng nhiều bệnh lý khác tại khoa mắt – Bệnh viện Quốc tế City. Nếu khách hàng có bất cứ nhu cầu thăm khám với chính bác sĩ, có thể đến tại bệnh viện hoặc liên hệ qua số hotline để được cung cấp chi tiết lịch làm việc của bác sĩ Trịnh Bạch Tuyết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3 Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6280 3333
 • Email: truyenthong@cih.com.vn
 • Website: cih.com.vn
 • Fanpage: FB.com/BenhVienQuocTeCity

Bác sĩ CKII Tăng Hồng Châu

Trong suốt hơn 32 năm kinh nghiệm, bác sĩ CKII Tăng Hồng Châu đã thực hiện thành công cho hơn 50.000 ca phẫu thuật các bệnh nặng nhẹ về nhãn khoa. Trong đó, phần lớn là các ca phẫu thuật đục thủy tinh thể Phaco và phẫu thuật Glaucoma, tạo hình.

Bác sĩ từng có thời gian dài tư nghiệp chuyên ngành Glaucoma ở Ấn Độ. Hiện tại, bác đang trực tiếp giảng dạy nhiều lớp đào tạo y khoa tại TPHCM.

Xuất thân là một cử nhân bác sĩ đa khoa tại Đại học Huế, bác sĩ Tăng Hồng Châu liên tục hoàn thành các chương trình đào tạo chuyên khoa sơ bộ, chuyên khoa cấp I và chuyên khoa cấp II trong lĩnh vực nhãn khoa tại các trường đại học y có tiếng ở TPHCM như Đại học Y Dược TPHC, đại học Y khoa phạm Ngọc Thạch và ở bệnh viện Mắt TPHCM.

Bác sĩ điều trị Glôcôm tốt nhất tại TPHCM
là vị bác sĩ nổi tiếng trong điều trị các bệnh lý nhãn khoa suốt nhiều năm liền

Ngoài ra, bác còn tiếp tục tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu ở môi trường quốc tế như:

 • Lớp Phaco nâng cao tại hội nghị ASCRS ở Mỹ
 • Lớp Glaucoma nâng cao tại LV Prasad Eye Institute – Ấn Độ
 • Từ năm 1987 cho đến năm 2020, bác đã đảm nhiệm nhiều vị trí có vai trò quan trọng trong ngành y nhãn khoa có thể kể đến như:
 • Bác sĩ khám và phẫu thuật tại Khoa Mắt – Bệnh viện mắt An Giang
 • Bác sĩ khám và phẫu thuật tại bệnh viện Mắt Sài Gòn, Lê Thị  Riêng
 • Nguyên giám đốc bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng

Cho tới thời điểm hiện tại, bác sĩ vẫn đang thuộc ban giám đốc của bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng. Ngoài vai trò chuyên môn và điều hành, bác sĩ còn đích thân tham gia điều trị và phẫu thuật cho bệnh nhân khi đến thăm khám Glôcôm và các bệnh lý nhãn khoa khác nơi đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 100 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 555 553
 • Email: info@matsaigon.com
 • Website: matsaigon.com
 • Fanpage: FB.com/bvmatsaigon

Bác sĩ nội trú Nguyễn Thị Thanh Xuân

Bác sĩ nội trú Nguyễn Thị Thanh Xuân hiện tại đang là bác sĩ khoa mắt tại bệnh viện Đa khoa Gia Định. Bác sĩ đã có gần 4 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị Glôcôm. Qua những kinh nghiệm và số lượng kiến thức được đào tạo trong nước lẫn quốc tế, bác sĩ luôn được bệnh nhân tin tưởng là vị bác sĩ điều trị Glôcôm uy tín ở TPHCM.

Nguyên là cử nhân bác sĩ đa khoa trường đại học Y dược TPHCM, bác sĩ tiếp tục con đường học vấn với khoa đào tạo ngắn hạn Lancaster về Nhãn khoa của Viện Mắt – Tai Mũi Họng Massachusetts (Hoa Kỳ) và Trường Y khoa Harvard.

Bác sĩ điều trị Glôcôm tốt nhất tại TPHCM
Tuy còn trẻ tuổi, nhưng đã sở hữu kiến thức và các kỹ thuật tiên tiến trong thăm khám và điều trị Glocom

Hoàn thành chương trình đào tạo chính quy bác sĩ nội trú nhãn khoa, thạc sĩ nhãn khoa, bác sĩ chuyên khoa I nhãn khoa  tại Đại học Y dược TPHCM. Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Xuân vừa lác bác sĩ nội trú tại bệnh viện Mắt TPHCM vừa thực hiện thăm khám, điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh lý nhãn khoa ở bệnh viện Đa khoa Gia Định như: cườm nước, cườm khô, chấn thương mắt, các bệnh lý về giác mạc, bệnh lý kế mạc, bệnh lý mi mắt, chữa các tật khúc xạ, …

Trong đó, Glôcôm thuộc chuyên khoa nghiên cứu và thuộc lĩnh vực tay nghề của bác sĩ cũng là một trong những bệnh lý chủ lực mà bác sĩ đang điều trị cho hàng trăm bệnh nhân. Bác sĩ có thể đảm nhiệm chữa Glôcôm nguyên phát, Glôcôm thứ phát và các loại hình Glôcôm phức tạp.

Nhờ hệ thống thăm khám và điều trị hiện đại ở bệnh viện mắt TPHCM cũng như ở bệnh viện Đa khoa Gia Định, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Xuân có thể phát hiện chính xác các biểu hiện sơ bộ của Glôcôm để lên phác đồ điều trị theo từng mức độ.

Để biết lịch khám chi tiết của bác sĩ nội trú Nguyễn Thị Thanh Xuân, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến bệnh viện Đa khoa Gia Định. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ sắp xếp lịch hẹn để thuận tiện cho việc thăm khám, điều trị của bệnh nhân với lịch làm việc của bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 429 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3512 4688
 • Email: info@bvdkgiadinh.com
 • Website: bvdkgiadinh.com
 • Fanpage: FB.com/bvdkgiadinh

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Như Quân

Bác sĩ Nguyễn Như Quân hiện đang đảm nhiệm vị trí là trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện Mắt TPHCM. Ông là một trong những vị bác sĩ điều trị Glôcôm hàng đầu ở TPHCM với hơn 20 năm kinh nghiệm ngành nghề và thử thách bản thân ở những chương trình nghiên cứu y khoa chuyên sâu.

Bác sĩ điều trị Glôcôm tốt nhất tại TPHCM
được bệnh nhân tín nhiệm cao bởi chính sự tận tâm và những thành tựu ông đã đạt được

Bác sĩ Nguyễn Như Quân đã dành hết tâm huyết vào sự nghiệp học vấn và quá trình tu nghiệp để cống hiến cho ngành nghề. Một số cột mốc quan trọng của bác sĩ có thể kể đến như:

 • Tốt nghiệp bác sĩ Y khoa tại trường đại học Y dược TPHCM
 • Chương trình đào tạo bác sĩ nội trú nhãn khoa tại đại học Y dược TPHCM
 • Tu nghiệp nội trú tại bệnh viện Robert Debré tại Reims, Pháp
 • Chương trình đào tạo chuyên khoa phẫu thuật dịch kính võng mạc – Bệnh viện Hoàng Gia Adelaide, Australia
 • Hoàn thành chương trình tiến sĩ nhãn khoa tại đại học Y dược TPHCM
 • Nguyên phó trưởng khoa dịch kính võng mạc – Bệnh viện Mắt TPHCM
 • Giảng viên trường đại học Y dược TPHCM
 • Giảng viên trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Giảng viên Khoa Y Đại học Quốc Gia TPHCM

Với tâm huyết lớn và không ngần ngại với thử thách, bác sĩ Nguyễn Như Quân đã luôn tìm tòi, học hỏi và tiếp tục tiến lên trong ngành y nhãn khoa. Cống hiến hết mình với các ca điều trị Glôcôm và bệnh lý phức tạp liên quan đến mắt.

Trong thời gian này, bác sĩ vừa đảm nhiệm các vai trò quan trọng về chuyên môn. Đồng thời, trực tiếp điều trị cho bệnh nhân Glôcôm cùng nhiều bệnh nhãn khoa khác đến thăm khám tại bệnh viện Mắt TPHCM. Khách hàng có thể liên hệ đến bệnh viện để có thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280 Đường Điện Biên Phủ, P. 7, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3932 5521
 • Email: khoakhucxa.bvmtphcm@gmail.com
 • Website: benhvienmat.com
 • Fanpage: FB.com/KhoaKhucXaBenhVienMatTP.HCM

PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Thị Hoàng Lan

PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Thị Hoàng Lan sở hữu hơn 40 năm kinh nghiệm ngành nghề. Bà không chỉ được biết đến là một bác sĩ điều trị  Glôcôm giỏi ở TPHCM mà còn là vị lương y đã mang lại ánh sáng cho hàng ngàn bệnh nhân từ các bệnh lý nhãn khoa cơ bản hoặc phức tạp.

Ngoài là bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị tại khoa mắt thuộc bệnh viện đại học Y dược TPHCM, bác sĩ còn nhận thăm khám tại phòng khám riêng. Mở rộng cơ sở điều trị nhãn khoa để có thể hỗ trợ khách hàng trên diện rộng, đặc biệt là những bệnh nhân trong khu vực.

Bác sĩ điều trị Glôcôm tốt nhất tại TPHCM
sở hữu thế mạnh trong điều trị bệnh lý nhãn khoa trong suốt 40 năm thực hiện ngành nghề

Không ngừng nghỉ trên con đường sự nghiệp và học vấn của bản thân, PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Thị Hoàng Lan dành thời gian tu nghiệp tại Pháp. nghiên cứu chuyên sâu về các bệnh lý nhãn khoa và tìm cơ hội tiếp cận kỹ thuật điều trị tiên tiến trên thế giới. Nhờ đó, mang về cho người dân Việt nhiều giải pháp ưu việt cho đôi mắt. Chữa khỏi các bệnh lý nguy hiểm để duy trì sức khỏe và ánh sáng cho người dân.

Các bệnh nhân đã được PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Thị Hoàng Lan điều trị Glôcôm đều để lại phản hồi tích cực. Không chỉ về khả năng chuyên môn cao mà bác sĩ còn hết sức thân thiện, nhiệt tình, thăm khám kỹ càng, dặn dò chu đáo để bệnh nhân có thể tự chăm sóc mắt ngay tại nhà, hạn chế phát sinh các mầm bệnh nguy hiểm.

Thông thường, PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Thị Hoàng Lan có lịch khám và sáng thứ 7 và sáng thứ 7 hằng tuần tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Do đó, khách hàng có thể xem kỹ thông tin để đăng ký thăm khám. Hoặc cập nhật thêm các thay đổi và chi tiết trên trang web của bệnh viện để kịp thời nắm bắt lịch thăm khám của bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3855 42 69
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Fanpage: FB.com/benhviendaihocyduoc

Kết: Để chăm sóc đôi mắt thật tốt, luôn sáng khỏe và duy trì thị lực, khách hàng cần theo dõi và thăm khám định kỳ để phát hiện các bệnh lý nguy hiểm và điều trị kịp thời. Đặc biệt đối với Glôcôm là một trong những bệnh nhãn khoa có thể dẫn đến mù lòa vĩnh viễn.

Mong rằng những thông tin về các bác sĩ điều trị Glôcôm uy tín ở TPHCM được đề cập trên đây sẽ thực sự hữu ích cho bạn đọc. Nhanh chóng tìm ra giải pháp và điều trị triệt để Glôcôm để tăng cường chức năng của đôi mắt.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Địa chỉ mổ cận tại TPHCM

Top 10 Địa chỉ mổ cận tại TPHCM chất lượng cao, bác sĩ giỏi

Mổ cận càng sớm thì khả năng phục hồi thị lực của mắt sẽ càng cao và duy trì lâu dài cùng với thói quen sinh hoạt lành mạnh, ăn...

Địa chỉ mổ cận tại Hà Nội tốt

Top 10 Địa chỉ mổ cận tại Hà Nội tin cậy, bác sĩ đầu ngành

Với công nghệ y khoa hiện đại ngày nay, tại các cơ sở y tế đã ứng dụng nhiều phương pháp tiên tiến để khắc phục tình trạng cận thị...

Bác sĩ mổ mắt giỏi ở Hà Nội

Top 5 Bác sĩ mổ mắt giỏi ở Hà Nội, công tác ở các bệnh viện lớn

Mắt là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể của con người. Đây cũng là vùng nhạy cảm dễ mắc nhiều bệnh lý...

Bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi tại Hà Nội

Top 5 Bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi tại Hà Nội được đánh giá cao

Một số bệnh lý về mắt gây trở ngại cho khách hàng trong công việc và sinh hoạt hằng ngày như Glôcôm. Khách hàng nên tham khảo ngay các bác...

Top 7 địa chỉ khám mắt uy tín tại TPHCM (Có bác sĩ giỏi)

Top 7 địa chỉ Khám Mắt uy tín tại TPHCM (Có bác sĩ giỏi)

Hiện nay các bệnh về mắt ngày càng phổ biến ở người lớn tuổi và cả trẻ em. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ khám mắt uy tín...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner quảng cáo Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn