Rối loạn cương dương: Nguyên nhân, Biểu hiện, Cách điều trị

Thuốc Levitra: Thuốc cường dương, điều trị rối loạn cương dương

Các món ăn giúp cường dương bổ thận tốt nhất cho nam giới

Vòng đeo cương dương là gì? An Toàn không? Có nên dùng?

Các bài tập tăng khả năng cương dương đơn giản hiệu quả

Dương vật không cương được: Nguyên nhân và mẹo xử lý

Cương dương vào buổi sáng: Bình thường hay bất thường?

Cương dương quá lâu do đâu? Nguy hiểm không?

Uống thuốc cường dương có hại không? Giải đáp

Cương dương là gì? Cơ chế và các vấn đề liên quan

Chữa rối loạn cương dương bằng Đông y hiệu quả như thế nào?

Bên cạnh các phương pháp từ y học hiện đại, chữa rối loạn cương dương bằng Đông y cũng được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn. Phương pháp này có ưu điểm lành tính, an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng và cho hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên đa phần các bài thuốc Đông y đều phụ thuộc vào cơ địa, tác dụng chậm và hạn chế hơn so với tân dược.

chữa rối loạn cương dương bằng Đông y
Điều trị rối loạn cương dương bằng Đông có ưu điểm an toàn, lành tính và hiệu quả lâu dài

Rối loạn cương dương theo quan niệm Đông y

Rối loạn cương dương (liệt dương) là một dạng rối loạn tình dục thường gặp ở nam giới. Bệnh lý này đặc trưng bởi tình trạng dương vật không có đủ độ cứng hoặc không duy trì được độ cương cứng trong suốt thời gian quan hệ. Bệnh thường gặp ở nam giới cao tuổi do nồng độ testosterone suy giảm, khả năng tuần hoàn máu kém hoặc do ảnh hưởng của bệnh nội khoa.

Theo quan niệm Đông y, liệt dương (chứng dương nuy) xảy ra do căng thẳng thần kinh, suy nhược cơ thể (tâm tỳ hư tổn khiến cho tinh khí hao kiệt), viêm nhiễm lâu ngày, sỏi niệu quản (thấp nhiệt tích trệ), rối loạn thần kinh chức năng (thận hư yếu khiến tinh huyết hư bại),…

XEM THÊM: “Trai đểu màn ảnh Việt” Minh Tuấn chia sẻ bí quyết sung mãn, giữ lửa cuộc yêu ở tuổi ngũ tuần

điều trị rối loạn cương dương bằng đông y
Theo quan niệm Đông y, chứng dương nuy xảy ra do thấp nhiệt tích trệ, tinh khí hao kiệt,…

Chứng dương nuy không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động trực tiếp đến đời sống tình dục, dẫn đến giảm hứng thú khi “ân ái” và ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ vợ chồng.

Đông y chia chứng dương nuy thành nhiều thể dựa vào căn nguyên và biểu hiện lâm sàng. Mỗi thể bệnh có những đặc điểm, tính chất riêng biệt và được áp dụng các bài thuốc có tác dụng khác nhau. Chính vì vậy, điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y không chỉ cải thiện triệu chứng mà còn tác động đến căn nguyên và hỗ trợ phục hồi, nâng cao thể trạng.

Các bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương

Đông y lưu truyền nhiều bài thuốc chữa chứng dương nuy. Tuy nhiên để quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao, bệnh nhân cần áp dụng bài thuốc tương ứng với thể bệnh.

Một số bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương được lưu truyền rộng rãi:

1. Mãnh lực trường xuân thang: Công thức “4 trong 1” bí truyền chữa rối loạn cương dương toàn diện

Mãnh lực trường xuân thang là bài thuốc tăng cường sinh lý của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những giải pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả và toàn diện nhất hiện nay. Bài thuốc nằm trong đề tài nghiên cứu khoa học Ứng dụng dược liệu quý trong khắc phục các vấn đề sinh lý” được thực hiện bởi đội ngũ những bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm điều trị bệnh nam khoa bằng Y học cổ truyền.

Với việc được chuyển giao phương thuốc cổ bí truyền “Thần dược sung sướng” của người Thái đen, nghiên cứu đã có bước phát triển đột phá và tạo nên bài thuốc kết hợp “4 trong 1” độc đáo gồm:

 • Đại bổ hoàn: Thang thuốc thập toàn đại bổ giúp quý ông sung mãn, dẻo dai.
 • Bổ thận hoàn: Thang đại bổ thận giúp giải quyết tận gốc tình trạng rối loạn cương dương.
 • Cố tinh trường xuân hoàn: “Thần dược” ích tủy sinh tinh, cố tinh, dưỡng tinh, cải thiện khả năng cương cứng và sức khỏe sinh sản.
 • Mãnh lực trường xuân tửu: Rượu ngâm đóng vai trò là thuốc dân giúp kích thích ham muốn và khoái cảm tình dục, kéo dài thời gian quan hệ.
Hiệu quả điều trị các bệnh sinh lý nam với Mãnh lực trường xuân thang
Hiệu quả điều trị các bệnh sinh lý nam với Mãnh lực trường xuân thang

Bài thuốc tác động mạnh mẽ lên ngũ tạng gồm Can, Thận, Tỳ, Phế, Tâm, từ đó mọi tinh hoa dồn về tạng Thận, giúp bổ thận, tăng cường chức năng thận, giải quyết tận gốc căn nguyên gây rối loạn cương dương, cho hiệu quả bền vững. 

Tính đến tháng 6/2020 đã có gần 2.000.000 quý ông đã tin dùng Mãnh lực trường xuân, trong đó có diễn viên Nguyễn Hải – vai Ông Cấn phim Quỳnh Búp Bê đã sử dụng liệu trình hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, tăng khả năng ham muốn để tìm lại bản lĩnh phái mạnh.

Xem video hành trình tìm lại phong độ phái mạnh của diễn viên Nguyễn Hải

Lưu ý: Mãnh lực trường xuân thang chỉ được áp dụng khi có sự chỉ định của bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

>> Xem thêm: Review Mãnh lực trường xuân [2020]

2. Chữa rối loạn cương dương thể nguyên dương bất túc bằng bài thuốc Đông y

Chứng dương nuy thể nguyên dương bất túc đặc trưng bởi tình trạng nam giới giảm nhu cầu tình dục, dương vật không thể cương cứng – ngay cả khi có ham muốn. Ngoài ra, chứng bệnh này còn gây ra một số triệu chứng khác như lưng gối mỏi yếu, cơ thể mệt mỏi, tinh thần ủ rũ, lạnh bụng dưới, lưỡi nhạt, chân tay lạnh và người sợ lạnh.

Đối với chứng dương nuy thể nguyên dương bất túc, bệnh nhân nên áp dụng các bài thuốc Đông y có tác dụng ôn thận, tráng dương.

 • Bài thuốc 1: Chuẩn bị tiên linh tỳ, xà sàng tử và thỏ ty tử mỗi thứ 15g, phỉ thái tử và tiên mao mỗi thứ 10g, nhục quế 5g, ích trí nhân 12g, hồi hương tử 10g. Sắc uống, ngày dùng 1 thang.
 • Bài thuốc 2: Dùng hoài sơn 240g (sao vàng), phục linh (tẩm sữa sấy khô), phá cố chỉ (tẩm muối sao) và lộc giác giao mỗi thứ 160g, thục địa 1200g nấu cao, sơn thù (tẩm rượu sao) 240g, lộc nhung 120g, ngũ vị tử (tẩm mật sao) 80g, phụ tử 60g, trạch tả (sao muỗi) 120g, nhục quế 60g và câu kỷ tử 320g. Sắc uống, ngày dùng 1 thang.

3. Bài thuốc Đông y trị chứng dương nuy thể tâm tỳ đều hư

Liệt dương thể tâm tỳ đều hư đặc trưng bởi tình trạng giảm ham muốn tình dục, liệt dương, tim hồi hộp, chân tay mỏi yếu và khó ngủ, ngủ hay mơ nhiều. Ngoài ra, nam giới mắc thể bệnh này còn có triệu chứng ăn uống kém, bụng đầy trướng, mắt vàng, sắc mặt không tươi, phân nát, lỏng, mạch hư nhược và lưỡi sắc nhạt, có rêu trắng.

điều trị rối loạn cương dương bằng đông y
Bài thuốc Đông y trị chứng dương nuy thể tâm tỳ đều hư có tác dụng bổ tâm, ích tỳ

Đối với bệnh liệt dương thể tâm tỳ đều hư (suy nhược cơ thể), bệnh nhân cần dùng bài thuốc có tác dụng bổ ích tâm tỳ.

 • Bài thuốc 1: Sử dụng phục viễn chí, bạch truật, đương quy và long nhãn mỗi thứ 10g, tiên linh tỳ, thỏ ty tử và hoàng kỳ mỗi thứ 15g, đẳng sâm, toan táo nhân và phục linh mỗi thứ 12g, chích cam thảo 6g. Sắc uống ngày dùng 1 thang.
 • Bài thuốc 2: Chuẩn bị đinh lăng, ý dĩ, hoài sơn, hà thủ ô, hoàng tinh, long nhãn, cám nếp và kỷ tử mỗi thứ 12g, sa nhân 6g, trâu cổ 8g, cao ban long 8g. Sắc uống đều đặn ngày dùng 1 thang.
 • Bài thuốc 3: Dùng kỷ tử, đại táo, thục địa, bạch thược và long nhãn mỗi thứ 12g, hoài kỳ, đẳng sâm và bạch truật mỗi thứ 16g, viễn chí, phục linh và táo nhân mỗi thứ 8g, đương quy 6g. Sắc uống, ngày dùng 1 thang cho đến khi bệnh thuyên giảm.
 • Bài thuốc 4: Chuẩn bị hoàng kỳ, bạch truật và đẳng sâm mỗi thứ 12g, viễn chí, đại táo, phục linh, đương quy, táo nhân và long nhãn mỗi thứ 8g, mộc hương 6g. Cho dược liệu vào ấm, sắc uống ngày dùng 1 thang.

4. Uy Long Đại Bổ – Chấm dứt hoàn toàn rối loạn cương dương để cuộc yêu thêm thăng hoa

Uy Long Đại Đổ là thành quả sau một quá trình dày công nghiên cứu, kế thừa và phát triển từ những bài thuốc Cung Đình mà Thái Y Viện dùng để dâng lên Vua chúa. Bài thuốc Uy Long Đại bổ chữa rối loạn cương dương được phát triển và hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện kết hợp cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc.

Uy Long Đại Bổ giúp quý ông nâng tầm sung mãn
Uy Long Đại Bổ giúp quý ông nâng tầm sung mãn

Nếu những bài thuốc rối loạn cương dương thông thường chỉ tập trung loại bỏ những triệu chứng bên ngoài thì Uy Long Đại Bổ tập trung và tận sâu căn nguyên gây bệnh. Từ đó loại bỏ những mầm bệnh bên trong và bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực.

Thông tin cho bạn: VTV2 – Chất Lượng Cuộc Sống giới thiệu cách điều trị sinh lý hiệu quả cho nam giới!

Bài thuốc được bào chế theo công thức “4 trong 1” bao gồm các bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm để hiệu quả đạt đến mức cao nhất:

 • Chấm dứt các chứng bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý do hậu quả rối loạn cương dương lâu ngày.
 • Kiểm soát, điều khiển được độ cương cứng của dương vật, giúp nam giới dập tắt nỗi ám ảnh “trên bảo dưới không nghe và tình trạng đau buốt khi quan hệ.
 • Bồi bổ tạng thận, tăng cường sinh lý giúp cho tinh thần sảng khoái, cơ thể dẻo dai, sung mãn trong chuyện phòng the 
 • Những cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn, kéo dài thời gian “chinh chiến”.

Khác biệt với những bài thuốc Đông y thông thường, bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo của hơn 30 loại thảo dược quý hiếm kết hợp với bàn tay của các bác sĩ hàng đầu Nhất Nam Y Viện đã giúp cho quý ông tìm lại được sung mãn vốn có.

Ngoài ra, bài thuốc chữa rối loạn cương dương Uy Long Đại Bổ là bài thuốc duy nhất hiện nay được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc kiểm nghiệm và cho hiệu quả tích cực. Các kết quả đều được công bố rộng rãi. Theo đó, hơn 90% nam giới đã hoàn toàn khỏi bệnh, cơ thể sung mãn, kiểm soát được cương cứng chỉ sau 1 – 3 tháng sử dụng.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ cho hiệu quả vượt trội trong điều trị rối loạn cương dương
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ cho hiệu quả vượt trội trong điều trị rối loạn cương dương

Một “điểm cộng” giúp Uy Long Đại Bổ ghi điểm với hàng ngàn nam giới đó là sự tiện dụng, có thể sử dụng ngay mà không cần thời gian đun sắc. Hơn nữa, mỗi khách hàng sẽ có lộ trình điều trị rõ ràng, mỗi trường hợp bệnh sẽ có cách phối thuốc khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Đã có nhiều nam giới gặp phải tình trạng rối loạn cương dương sử dụng Uy Long Đại Bổ cho hiệu quả tích cực. Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong những bệnh nhân đã sử dụng Uy Long Đại Bổ giúp “nâng tầm sung mãn” cho mình.

Xem chi tiết: Hành trình tìm lại phong độ của Nghệ sĩ Tùng Dương

Hiện nay, Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương đang được ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện. Mọi thắc mắc hoặc muốn đặt mua sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

5. Thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương thể thận hư

Liệt dương thể thận âm và thận dương hư do tiên thiên bẩm tố thận kém (do di truyền/ bẩm sinh) hoặc do quan hệ tình dục quá độ. Nam giới mắc chứng dương nuy thể thận hư có biểu hiện di tinh (phóng tinh nhưng không có khoái cảm), liệt dương, ù tai, lưng và gối mỏi.

Ngoài ra, bệnh nhân còn có sắc mặt trắng nhạt, thiếu sức sống, ngủ không ngón, chân tay lạnh, người sợ lạnh, ăn uống kém, mắt mờ, mạch trầm tế nhược, tinh thần không thoải mái và hồi hộp. Với thể bệnh này, nam giới nên sử dụng các bài thuốc có tác dụng bổ thận ninh tâm.

điều trị rối loạn cương dương bằng đông y
Bài thuốc điều trị rối loạn cương dương thể thận hư có tác dụng bổ thận, ninh tâm
 • Bài thuốc 1: Chuẩn bị sì hồ và viễn chí mỗi thứ 6g, ba kích, thục địa, sơn dược, táo nhân, phục linh, bạch truật và đẳng sâm mỗi thứ 12g, thăng ma và đương quy mỗi thứ 10g. Sắc uống, ngày dùng 1 thang.
 • Bài thuốc 2: Dành riêng cho nam giới bị chứng dương nuy thể thận dương hư. Dùng bá tử nhân, ngũ vị tử, viễn chí, xà sàng tử, nhục quế, thanh diêm, nhục thung dung, ngưu tất, lão thục địa và thỏ ty tử mỗi thứ 160g cùng với mật ong vừa đủ. Đem tất cả dược liệu tán bột, hòa với mật ong làm thành viên hoàn, mỗi viên 10g. Sử dụng 3 – 4 viên/ ngày đều đặn trong thời gian dài.
 • Bài thuốc 3: Dành riêng cho trường hợp bị chứng dương nuy do thận âm hư. Dùng lộc nhung, trạch tả và đơn bì mỗi thứ 120g, thục địa 320g, sơn thù và nhục thung dung mỗi thứ 200g, hoài sơn 240g, bạch linh 160g và nhục quế 40g. Sắc uống, chia thành nhiều lần và dùng hết trong ngày. Mỗi ngày dùng đều đặn 1 thang giúp tăng cường sức khỏe, sinh tinh và cải thiện khả năng cương.
 • Bài thuốc 4: Chuẩn bị cao ban long 20g, thỏ ty tử, thục địa, bá tử nhân, phá cố chỉ, phục linh và bá tử nhân mỗi thứ 12g. Tán bột làm hoàn, mỗi ngày uống từ 20 – 30g.

6. Bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương thể can khí uất trệ

Rối loạn cương dương thể can khí uất trệ đặc trưng bởi chức năng cương giảm, cơ thể dễ cáu gắt, bứt rứt, ngực sườn đầy tức và tinh thần uất ức. Đôi khi đi kèm với tình trạng rêu lưỡi trắng mỏng, lưỡi đỏ nhạt và ăn uống kém. Với thể bệnh này, cần dùng bài thuốc có tác dụng sơ can giải uất.

 • Chuẩn bị: Đương quy và bạch thược mỗi thứ 60g, ngô công 20 con và cam thảo 30g.
 • Thực hiện: Sắc uống, ngày dùng 1 thang.

7. Chữa chứng dương nuy thể can đởm thấp nhiệt bằng bài thuốc Đông y

Chứng liệt dương thể can đởm thấp nhiệt đặc trưng bởi tình trạng dương vật không thể cương cứng, âm nang (bìu) ẩm ướt, tâm phiền nhiệt, mệt mỏi, đắng miệng, rêu vàng nhớt và tiểu tiện đỏ. Thể bệnh này hình thành do sỏi tích tụ lâu ngày ở vùng niệu quản hoặc do viêm nhiễm mãn tính.

chữa rối loạn cương dương bằng Đông y
Để điều trị chứng dương nuy thể can đởm thấp nhiệt, cần dùng bài thuốc có tác dụng tư âm, hóa thấp

Để giải thể bệnh này, bệnh nhân cần dùng bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt hóa thấp và tư âm.

 • Bài thuốc 1: Chuẩn bị hoàng cầm, đương quy, sài hồ và chi tử mỗi thứ 10g, sinh địa, xa tiền tử và trạch tả mỗi thứ 12g, cam thảo, mộc thông và long đởm thảo mỗi thứ 6g. Sắc uống, ngày dùng 1 thang.
 • Bài thuốc 2: Dùng sơn thù và sơn dược mỗi thứ 12g, thục địa 24g, tri mẫu, hoàng bá, trạch tả, phục linh và đan bì mỗi thứ 8g. Sắc uống, ngày dùng 1 thang.
 • Bài thuốc 3: Chuẩn bị mạch môn, kê huyết đằng, hà thủ ô, câu kỷ tử và vỏ núc nác mỗi thứ 12g, phá cố chỉ và trâu cổ mỗi thứ 8g. Sắc uống, ngày dùng 1 thang. Sử dụng bài thuốc đều đặn cho đến khi triệu chứng thuyên giảm.
 • Bài thuốc 4: Chuẩn bị mạch môn, thục địa, ích trí nhân, ngưu tất, kỷ tử và ô dược mỗi thứ 12g, trâu cổ và ý dĩ mỗi thứ 16g, hoàng bá nam 20g, tỳ giải 24g. Sắc uống ngày 1 thang, dùng 20 thang trong vòng 1 tháng.

8. Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc ngâm rượu

Ngoài những bài thuốc trên, nam giới cũng có thể cải thiện sức khỏe, sinh tinh và tăng khả năng cương với một số bài thuốc ngâm rượu sau:

 • Bài thuốc 1: Chuẩn bị ngũ gia bì, tiên mao và dâm dương hoắc mỗi thứ 100g và rượu trắng 3 lít. Đem dược liệu thái vụn cho vào bọc vải, đặt vào bình và đổ rượu vào. Ngâm trong 2 tuần là dùng được, mỗi lần uống 20 – 30ml, ngày dùng từ 1 – 2 lần. Bài thuốc ngâm rượu này rất thích hợp với bệnh nhân bị liệt dương cho thận hư.
 • Bài thuốc 2: Dùng dâm dương hoắc 200g và rượu trắng 1 lít. Đem dược liệu rửa sạch với nước sôi, vảy khô và cho vào bình. Đổ rượu trắng vào, đậy kín, đặt ở chỗ mát và ngâm trong 10 ngày là dùng được. Mỗi lần uống 20 – 30ml và ngày dùng đều đặn 1 – 2 lần.

9. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh chữa dứt điểm mọi thể bệnh rối loạn cương dương

Bên cạnh những bài thuốc trên, nam giới có thể tham khảo lựa chọn bài thuốc bào chế bởi những đơn vị uy tín. Tiêu biểu như Sinh lý nam Đỗ Minh. Đây là phương thuốc gia truyền 150 năm tuổi, được nghiên cứu và bào chế theo công thức Vàng của dòng họ Đỗ.

Bài thuốc gồm 3 chế phẩm trong 1 liệu trình với thành phần 100% thảo dược tự nhiên, gồm:

 • Hồi xuân phục dương thang: Dâm dương hoắc, phúc bồn tử, thỏ ty tử, cửu thái tử…
 • Đại bổ phục dương hoàn: Đương quy, ba kích, thục địa, kỷ tử, nhục thung dung, ngũ vị tử…
 • Đại bổ thận: Đại thục địa, hoài sơn, thạch liên tử, xà sàng tử…

Nhờ sự kết hợp 3 trong 1 hoàn hảo theo tỷ lệ Vàng, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh giúp đẩy lùi tận gốc chứng rối loạn cương dương, hồi phục chức năng thận và tăng cường sức khỏe, sinh lý cho nam giới.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT: VTV2 giới thiệu giải pháp điều trị rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn hiệu quả cho nam giới

Hiệu quả vượt trội của bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh chữa rối loạn cương dương

Đặc biệt, với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, các thảo dược thu hái từ vườn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế do Đỗ Minh Đường tự trồng, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ.

Thuốc bào chế dạng viên hoàn và rượu ngâm, tiện lợi sử dụng cho người bệnh. Nam giới chỉ cần uống theo chỉ dẫn, không cần đun sắc phức tạp.

 • Hồi xuân phục dương thang có dạng rượu ngâm: Dùng mỗi lần 1 chén nhỏ, uống trong bữa ăn chính.
 • Đại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận dạng viên hoàn: Uống mỗi lần 10 – 15 viên, sử dụng sau bữa ăn.

Hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh: 

 • Giai đoạn 1 (từ 15 – 20 ngày): Tình trạng rối loạn cương dương được cải thiện, sức khỏe dần phục hồi, ăn ngon, ngủ sâu.
 • Giai đoạn 2 (30 – 40 ngày): Chức năng thận dần phục hồi, cậu nhỏ cương cứng lâu hơn, sinh lý cải thiện rõ rệt, nam giới ham muốn nhiều hơn. 
 • Giai đoạn 3 (kết thúc liệu trình): Tình trạng rối loạn cương dương chấm dứt hẳn, thể lực sung mãn, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, thời gian quan hệ kéo dài.

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh đã giúp hàng ngàn nam giới phục hồi sinh lý, tìm lại bản lĩnh phái mạnh. Trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng đã từng sử dụng và đạt được hiệu quả tốt như diễn viên Lê Bá Anh, nghệ sĩ Minh Tuấn.

Anh Hiếu 37 tuổi, làm giám sát công trình chữa khỏi rối loạn cương dương nhờ sử dụng bài thuốc Sinh Lý nam Đỗ Minh chia sẻ:

XEM THÊM: [Góc Review] Bí quyết chữa RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG nhờ bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường

Bài thuốc vinh dự được Đài truyền hình VTV2 tại Chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” và VTC2 tại Chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” giới thiệu tới đông đảo khán giả. 

 Để mua bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh và được chuyên gia tư vấn phác đồ điều trị phù hợp, các đấng mày râu hãy liên hệ đến số hotline: 0984 650 816024 62 536 649 (Hà Nội), 0932 088 186028 3899 1677 (Hồ Chí Minh). 

Website: https://dominhduong.com/ hoặc  https://dominhduong.org/ 

Điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y có hiệu quả không?

Chữa rối loạn cương dương bằng Đông y được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn. Các bài thuốc Đông y chủ yếu sử dụng dược liệu tự nhiên nên có độ an toàn tương đối cao, lành tính và phù hợp với nhiều đối tượng – kể cả người cao tuổi. Hơn nữa, phương pháp này không chỉ cải thiện khả năng cương cứng mà còn hỗ trợ sinh tinh, nâng cao sức khỏe và phục hồi thể trạng.

Mặc dù có tác dụng chậm hơn so với tân dược nhưng thuốc Đông y được đánh giá cho hiệu quả lâu dài và tác động trực tiếp đến căn nguyên của bệnh. Sử dụng bài thuốc Đông y đúng cách và đều đặn có thể nâng cao khả năng sinh lý, giảm mệt mỏi, tăng ham muốn và cải thiện một số triệu chứng toàn thân do bệnh liệt dương gây ra.

Tuy nhiên, hiệu quả của thuốc Đông y phụ thuộc nhiều vào cơ địa nên chỉ thích hợp với những trường hợp bệnh nhẹ và có khả năng dung nạp tốt. Nếu rối loạn cương dương có mức độ nặng hoặc không nhận thấy cải thiện sau một thời gian dùng thuốc Đông y, bệnh nhân nên tìm gặp bác sĩ để được tư vấn và đề xuất phương án điều trị phù hợp.

Một số lưu ý khi trị liệt dương bằng Đông y

Chữa rối loạn cương dương bằng Đông y có thể cải thiện chức năng sinh lý và hỗ trợ phục hồi, nâng cao thể trạng. Tuy nhiên khi áp dụng phương pháp này, bệnh nhân cần lưu ý một số vấn đề sau:

điều trị rối loạn cương dương bằng đông y
Bên cạnh việc sử dụng thuốc, nam giới nên cần bồi bổ cơ thể bằng các món ăn giàu dinh dưỡng
 • Tham vấn y khoa trước khi áp dụng bài thuốc Đông y trị rối loạn cương dương. Trên thực tế, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe và gia giảm liều lượng dược liệu theo mức độ bệnh. Tự ý áp dụng bài thuốc có thể không đem lại hiệu quả như mong muốn.
 • Tuân thủ tuyệt đối hướng dẫn của bác sĩ/ thầy thuốc. Không tự hiệu chỉnh liều lượng hoặc phối hợp với các viên uống bổ sung. Tình trạng này có thể dẫn đến tương tác và gây ra một số tình huống rủi ro.
 • Nam giới bị tiểu đường, cao huyết áp, rối loạn tuyến giáp, sỏi thận, suy gan,… nên thông báo với thầy thuốc/ bác sĩ tình trạng sức khỏe để cân nhắc về việc sử dụng bài thuốc Đông y.
 • Trong trường hợp bệnh có mức độ nặng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục, nam giới nên sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Sử dụng thuốc Đông y trong những trường hợp này thường không đem lại cải thiện rõ rệt.
 • Bên cạnh việc sử dụng thuốc, bệnh nhân cần dành thời gian nghỉ ngơi, tập thể dục thường xuyên, giảm căng thẳng và điều chỉnh tần suất quan hệ. Đồng thời nên tránh dùng rượu bia, hút thuốc lá và các loại thuốc có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh lý.
 • Song song với các biện pháp điều trị, nam giới có thể dùng các món ăn giàu dinh dưỡng để bồi bổ sức khỏe, sinh tinh và phục hồi thể trạng.

Chữa rối loạn cương dương bằng Đông y có thể cải thiện khả năng cương, tăng cường chức năng sinh lý, ham muốn tình dục và hỗ trợ phục hồi thể trạng. Tuy nhiên để đảm bảo quá trình điều trị mang lại kết quả tích cực, bệnh nhân nên tham vấn y khoa trước khi áp dụng bất cứ phương pháp nào.

Cùng chuyên mục

thuốc xịt cương dương nhật bản

Thuốc xịt cương dương của Nhật Bản loại nào tốt?

Thuốc xịt cương dương Nhật Bản là một trong những dòng sản phẩm thường được phái mạnh tin dùng vì có độ an toàn cao lại không có quá nhiều...

Rối loạn cương dương có tự khỏi không hay phải chữa trị?

Rối loạn cương dương có tự khỏi không hay phải chữa trị?

Rối loạn cương dương có tự khỏi không hay phải chữa trị là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm. Bệnh lý không chỉ tác động trực tiếp...

Rối loạn cương dương có chữa khỏi được không?

Rối loạn cương dương có chữa khỏi được không? [Giải đáp]

Rối loạn cương dương có chữa khỏi được không là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm. Triệu chứng bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến tâm sinh...

11 cách chữa rối loạn cương dương tại nhà giúp khôi phục cậu nhỏ

11 cách chữa rối loạn cương dương tại nhà giúp khôi phục cậu nhỏ

Rối loạn cương dương không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, khả năng tình dục mà còn tác động xấu đến chức năng sinh sản ở nam giới. Với những...

Top 7 Thuốc Xịt Cương Dương giúp cậu nhỏ mạnh mẽ xung trận

Thuốc xịt cương dương là giải pháp dành cho nam giới bị rối loạn cương dương, liệt dương và có chức năng sinh lý suy giảm. Các sản phẩm này...

Cương dương

Cương dương là gì? Cơ chế và các vấn đề liên quan

Cương dương là dấu hiệu cho thấy nam giới đã đến tuổi trưởng thành và sẵn sàng cho việc giao hợp với bạn tình. Sự cương cứng của dương vật...

Bình luận (36)

 1. Trung Nguyên says: Trả lời

  rối loạn cương dương có bị vô sinh không thế các quý ông, tui lấy vợ 2 năm rồi mà bị rối loạn mà chưa thấy con cái gì hết, đang lo quá, sợ vợ bỏ

  1. Bạch lão đại says: Trả lời

   vẫn có con bình thường ông ơi, nhưng nếu mà chất lượng tinh trùng loãng với ít thì khó đậu con, cái này đến bệnh viện nhờ bác sĩ tư vấn cho

 2. Ng Văn Đạt says: Trả lời

  Em mới 21 tuổi thôi, đang còn sinh viên chưa lấy vợ chưa quan hệ tình dục gì hết nhưng em hay thủ d*m nên giờ tình trạng cậu nhỏ em khá là ngặt nghèo, tần xuất thủ d*m cao quá giờ nó chai nên cương không nổi hay sao í. Tình trạng của em có khắc phục được không vậy các anh, các anh bị thì dùng thuốc gì thế

  1. Hồ Khương Duy 29/04 says: Trả lời

   Bớt quay tay lại đi em ơi, ráng nhịn không chết được đâu, có chế độ đàng hoàng chứ chú em quay kiểu thế gãy cần rồi lấy vợ xài cái gì. Tới chuyên khoa nam học khám đi

  2. -Vũ-Hà- says: Trả lời

   Tôi cũng bị yếu sinh lý dương vật khó cương cứng nhiều khi đang nhập cuộc thì nó xìu xuống không thể tiếp tục được. Tần suất quan hệ được thấp nhưng luôn cảm thấy mệt mỏi suy kiệt. Chuyện này ảnh hưởng đến vợ chồng tôi nhiều quá. Tôi có mua thuốc tăng cường sinh lý để dùng mà lúc dùng đấy rất mạnh mẽ nhưng hết tác dụng của thuốc thì rất đau đầu và mệt đến tận ngày hôm sau luôn, giờ cũng không biết nên dùng thuốc gì cả

  3. NgThếTâm85 says: Trả lời

   mấy cái thuốc hỗ trợ cương dương vài giờ đó đừng dùng nha mấy anh em , nó tác dụng tạm thời thôi chứ không có tác dụng chữa bệnh đâu, lạm dụng nhiều bệnh rối loạn cương dương càng khó chữa nữa, kiểu như khi bị phú thuộc các thuốc kích thích đó nó sẽ không còn cảm giác cương tự nhiên nữa. Anh em có thể tham khảo mãnh lực trường xuân của thuốc dân tộc đấy, tui đang dùng loại này 1 tháng thấy cải thiện ổn lắm, dương vật có thể cương cứng tự nhiên rồi, không bị đơ như trước, thuốc này còn chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm nữa

 3. LêThanhHoài says: Trả lời

  Có anh em chú bác nào dùng Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chữa rối loạn cương dương rồi thì chia sẻ cho tui một vài kinh nghiệm bên dưới với nghe, không biết nó có hiệu quả thật không mọi người nhỉ, chứ cái tình trạng trên bảo dưới không nghe này chán quá làm ăn gì được nữa

  1. Quỳnh Nga/2209 says: Trả lời

   Trước mình cũng mua cho ông xã dùng Mãnh lực Trường xuân thấy hiệu quả lắm. Chồng mình dùng hơn 2 tháng thì cải thiện được chứng rối loạn tầm 80%, tính tình dễ chịu hơn. Chứ thời nay nhiều ông cũng 1 phần tâm lý hay ngại dùng thuốc này thuốc nọ, có bệnh không chịu chữa đi chữa sợ người ta biết thì mất mặt, bởi ta nói khổ tâm mấy ông dễ sợ, nay bình đẳng rồi nữ có bệnh đi chữa thì nam cũng thế thôi nên các ông mà có bệnh cứ mạnh dạn đi khám nhé. Từ lúc chữa trị khỏi bệnh cuộc sống vợ chồng vui vẻ và thuận lợi hơn hẳn, cảm thấy hạnh phúc, bạn đọc bài viết này là có trả lời kỹ càng đúng câu hỏi của bạn đấy, nhiều người dùng rồi cũng quay lại phản hồi hiệu quả bài thuốc đó, chúc anh bảo em nghe nhé!
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-o-tt-thuoc-dan-toc-145-hoa-lan-co-tot-khong.html

  2. LêThanhHoài says: Trả lời

   uống trong bao lâu thì lấy lại phong độ thế chị gái, có lâu lắm không

  3. Quỳnh Nga/2209 says: Trả lời

   Chồng mình uống 3 tháng là hồi phục rồi đó bạn, mỗi lần lâm trận cũng kéo dài 20-30 phút rồi. Mà cái này cũng tùy người nữa chứ không phải ai cũng 3 tháng là hồi phục đâu, có người nhanh hợp thuốc hay bệnh nhẹ thì 2 tháng, có người thì phải hơn 3 tháng mới có kết quả, mà thấy vậy chứ 2, 3 tháng trôi qua nhanh lắm, vì tương lai lâu dài gắng vài tháng đâu có sao bạn nhỉ

  4. VĂN QUYẾT says: Trả lời

   Cậu ơi cậu có biết Trung tâm này có địa chỉ ở đâu không vậy cho tui xin với

  5. LêThanhHoài says: Trả lời

   Biết chứ sao không, tôi cũng chuẩn bị qua đấy khám này, phải tìm hiểu rõ thông tin trước chứ, trung tâm này có 3 chi nhánh
   – Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   SĐT: (024)7109 6699 – 0962 448 569
   – Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận
   SĐT: (028)7109 6699 – 0932 064 179
   – Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long
   SĐT: 0904 749 145
   Cần thêm thông tin gì chú search google là ra hết ấy mà

 4. Kiên says: Trả lời

  súng ống bỏ bê cũng lâu rồi tự nhiên giờ mới lấy vợ lôi ra xài mà không được là sao, ai giải thích giúp tôi cái, nó lên xí xong ỉu xìu luôn :((

 5. P H Ú C 95 says: Trả lời

  Ăn gì để cương dương lâu hơn khi quan hệ thế các liền anh liền chị ???

  1. vũ thảo my says: Trả lời

   Đây em cũng có nghiên cứu chút cho chồng em dùng đây, anh tham khảo một số thực phẩm có thể tăng cường sức mạnh và thời gian cương dương này nè: chuối,, rau bina, cà chua, dưa hấu, gừng, lựu, trà xanh, socola đen, hạt thông, cá hồi, khoai tây,…đấy là các loại thực phẩm có thể hỗ trợ và làm tăng cường thời gian cương cứng của dương vật, ngày nào em cũng cho chồng em ăn hết á, mà em còn đợi điều bất ngờ nên chưa kiểm tra “hàng hóa” ra sao, hy vọng dùng ok 🙂

  2. Tín tốc chiến says: Trả lời

   tui mới hơn hai tám thôi, ăn thì cũng ăn rồi, vấn đề là thời gian mỗi lần rất ngắn, lâm trận chỉ mong tốc chiến tốc thắng thôi chứ chẳng thấy ham muốn gì cả, bà xã nghĩ tui có hứng thú với đàn ông thôi T_T

  3. BônBaKhắpChốn-34 says: Trả lời

   Ăn uống nó chỉ hỗ trợ một phần thôi các anh các chị ạ, rõ khổ, muốn hiệu quả thì còn tập luyện với uống thuốc nữa mà thấy còn không xài được nữa thì cắt luôn cho rồi

 6. Mẹ bé Sa says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc có làm việc ngày cuối tuần không vậy ạ, vợ chồng em chỉ rỗi mỗi cuối tuần tính thứ 7, chủ nhật đi khám cùng chồng

  1. Nhật.Nguyệt says: Trả lời

   có luôn chị ơi, trung tâm khám cả tuần luôn ấy, 8h-12h, 13h30-17h30. Mà đi cuối tuần chị book lịch trước đi cho khỏe, qua khám luôn khỏi cho đỡ mất công chứ cuối tuần người ta cũng tranh thủ đi khám nên đông lắm

 7. Ng Đức Cảnh says: Trả lời

  Tôi đang trong thời gian dùng thuốc tăng cường sinh lý của Đỗ Minh Đường có trong bài này đây, cũng được hơn nửa tháng rồi, thấy thể lực tăng cường, “thằng nhỏ” trông cũng có sức sống hơn mà tôi còn tập luyện thể dục với ăn uống hợp lý nữa nên thấy trong người như dồi dào năng lượng lắm, để xem hết liệu trình tôi lên cho các ông biết kết quả để các ông tham khảo sử dụng ha, thôi tôi đi tập tiếp đây!!!

 8. Hải - hời hợt says: Trả lời

  Tôi năm nay 37 tuổi mà tôi lấy thuốc của trung tâm này về dùng dc 7 ngày rồi mà chưa thấy tác dụng gì cả do không hợp thuốc hay thế nào? Có ai giải thích giùm cái. Hỏi Bác sĩ thì họ cứ bảo kiên trì uống tiếp nhưng uống 7 ngày rồi chưa thấy hiệu quả thì động lực nào nữa mà uống tiếp bây giờ? bác sĩ kê tôi uống tận 3 tháng luôn

  1. RIN says: Trả lời

   thì cứ nghe bác sĩ tiếp tục dùng chứ có sao đâu anh bạn, thuốc đông y nên kết quả chậm là bình thường thôi, mới có tuần đòi kết quả thế nào trong khi phải điều trị 3 tháng. Trước tôi dùng cũng 3 tháng như anh nhưng tôi biết thuốc đông y tác dụng từ từ mà hết bệnh chứ không như mấy cái thuốc tây hay thuốc tăng cường sinh lý uống có tác dụng vài giờ như vậy đâu, uống thế mới hại thân, xong 3 tháng súng ống tôi xài bình thường à, ráng đi có 3 tháng chứ nhiu chẳng hơn ông chịu rối loạn không xài được từ năm này qua năm khác à

  2. Decor mọi thứ says: Trả lời

   Anh Rin cho em hỏi thuốc này giá nhiu vậy anh?

  3. RIN says: Trả lời

   750 một lọ bạn ơi, cái này là giá mãnh lực trường xuân thôi, còn xem bệnh tình như nào nữa thì bác sĩ kê thêm đơn thuốc thích hợp, bài viết này có nói rõ về giá thuốc bạn đọc thêm ở đây có thêm thông tin hen
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-truong-xuan-gia-bao-nhieu-ban-o-dau.html

  4. Decor mọi thứ says: Trả lời

   mua thuốc nhiều có được khuyến mãi gì không anh zai

  5. RIN says: Trả lời

   này phải hỏi bên trung tâm này, mà đợt tui mua 3 tháng thanh toán 1 lần luôn cũng có giảm 10%, hình như mua 3 tháng trở lên là có chương trình ưu đãi thì phải

  6. Mai Xuân Ngọc says: Trả lời

   Chồng mình dùng Mãnh lực trường xuân + đại bổ thận 2, đồng giá 750/lọ. Liệu trình kết hợp với tỉ lệ 2:2, mà có cái hay nữa là bên đây còn giảm 10%-11% với hóa đơn thanh toán từ 3 tháng trở lên nữa nên lợi lắm, đợt mình mua cho chồng 3 tháng được giảm 10%trên tổng chi phí nữa ấy.

 9. LeVanDat@gmail says: Trả lời

  tôi cần được tư vấn thêm về liệu trình Mãnh lực trường xuân, tôi tên Lê Văn Đạt, số điện thoại 0784591***, có bác sĩ nào không ạ rất mong được hỗ trợ

 10. Giày thể thao nam says: Trả lời

  tomikan của dược phẩm Nhất Nhất dùng có hiệu quả không các chế

  1. Nguyễn-Sanh-Thời says: Trả lời

   Đã được dùng đâu mà biết bạn ơi. Mà rối loạn cương dương không chữa cẩn thận xài thuốc linh tinh coi chừng bị liệt dương rồi không làm ăn được gì chứ chẳng đùa, đi khám tại chuyên khoa nam học đi rồi bác sĩ tư vấn cho nên dùng cái gì đừng tự ý dùng thuốc, dùng lung tung là hỏng hết súng ống đó

  2. Giày thể thao nam says: Trả lời

   vậy hảbạn, nghe thì cũng sợ nhưng đi khám cứ thấy ngại ngại sao sao đó, phơi bày ra trước bàn dân thiên hạ :(( tôi còn chưa cả lấy vợ nữa, thôi chắc liều một phen vậy , để tham khảo chỗ nào khám uy tín thì qua

 11. Lệ Rơi - 1234 says: Trả lời

  Rối loạn cương dương có làm ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng không thế các ông

 12. Dương Văn Cường says: Trả lời

  Tôi đã uống rượu ngâm ba kích tím, sâm cau, ngọc cẩu… hiệu quả có nhưng không nhiều và chậm mặc dù đã kiên trì nhưng cũng không mang lại kết quả mong muốn.

  1. Ngô/Bảo/1988 says: Trả lời

   Muốn hiệu quả cao ông phải dùng thuốc kết hợp tập luyện ăn uống các kiểu nữa, chứ những cách này chỉ có hiệu quả tạm thời thôi ông, chứ nếu mà có hiệu quả trị bệnh tốt thì đâu cần đến thuốc với bác sĩ làm gì nữa, thế các bác sĩ thất nghiệp cả à? @@

  2. Dương Văn Cường says: Trả lời

   tôi muốn hết bệnh thôi chứ không muốn dùng thực phẩm hổ trợ đâu, lúc đầu tưởng dùng mấy cái này hết đấy chứ, giờ mới sáng mắt ra, bạn gái tôi nó coi tivi thấy thuốc mãnh lực trường xuân được các chuyên gia khuyên dùng nên kêu tôi qua Thuốc dân tộc khám đây, chắc qua 1 lần xem sao, hix nỗi khổ đàn ông mấy ai thấu

   1. l ê l u â n says: Trả lời

    Muốn hết bệnh luôn thì dùng mãnh lực trường xuân của thuốc dân tộc đi các chàng trai, bao mạnh, bao khỏe, bao dai, bản thân tớ dùng rồi, sau 3 tháng làm chủ được thằng nhóc, chả cần phải rượu thuốc hay thuốc kích thích rồi cái gì hỗ trợ hết ấy, cứ bao giờ lâm trận thì lên thôi, kéo dài 15-25 phút ấy, đúng là cũng phải có tập luyện thể thao với ăn uống hợp lý nữa để luôn sung mãn nha các chàng trai

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ẩn