Phun Môi – Bí Quyết Có Đôi Môi Quyến Rũ Tự Nhiên

Mụn trứng cá: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

5 lý do bạn nên chọn điêu khắc chân mày tại Seoul Center

Mua que thử rụng trứng ở đâu uy tín?

Điểm danh 6 thói quen có hại đến quá trình điều trị vết thương

Thoái hóa cột sống nên ăn gì để phòng ngừa và cải thiện bệnh

Top 9 loại men tiêu hóa, men vi sinh cho trẻ tốt nhất hiện nay

Đau thần kinh tọa khi mang thai và những điều cần biết

9+ bài thuốc trị thoái hóa cột sống bằng thảo dược dân gian

Trị thoái hóa cột sống bằng thuốc nam với các cây thuốc quen thuộc

Chính sách điều khoản

Ngày có hiệu lực: 28/5/2020

Chào mừng bạn đến với các trang web hoặc ứng dụng di động của ViMed. Các tài sản thuộc sở hữu và điều hành của ViMed bao gồm: iHS Việt Nam, VietNam Medical, Vhea Việt Nam. Các điều khoản và điều kiện sau đây sẽ đưa chi tiết giúp người truy cập hiểu và đảm bảo được quyền lợi khi truy cập vào các trang web hoặc ứng dụng thuộc sở hữu của ViMed.

Các trang web của ViMed, bao gồm vimed.org và iHS.org.vn (gọi chung là các trang web trực tuyến trên mạng). Nói chung, Trang web và ứng dụng được gọi là Dịch vụ. Khi sử dụng, bạn có thể được cung cấp các Điều khoản sử dụng bổ sung, dành riêng cho trang web hoặc ứng dụng đó. Các điều khoản bổ sung như vậy (nếu có) sẽ được đưa vào các Điều khoản sử dụng này và cùng với các Điều khoản sử dụng này sẽ chi phối việc bạn sử dụng ở Website đó.

Vui lòng đọc kỹ các Điều khoản sử dụng này trước khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ.

CÁC DỊCH VỤ KHÔNG CUNG CẤP TƯ VẤN Y TẾ

NỘI DUNG

Nội dung như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được từ những người soạn thảo của ViMed và các tài liệu khác có trên trang web, ứng dụng, bản tin và sản phẩm (chỉ có nội dung). Nội dung và dịch vụ không nhằm thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp.

Chúng tôi tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc nhà cung cấp y tế đủ điều kiện để cung cấp câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi mà bạn đưa ra liên quan đến tình trạng của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có một trường hợp khẩn cấp y tế, hãy gọi bác sĩ của bạn hoặc 115 ngay lập tức. ViMed không khuyến nghị hoặc xác nhận bất kỳ xét nghiệm cụ thể, bác sĩ, sản phẩm, quy trình, ý kiến ​​hoặc thông tin khác có thể được đề cập trên Nội dung hoặc Dịch vụ.

Việc phụ thuộc vào bất kỳ thông tin nào được cung cấp bởi ViMed, nhân viên ViMed, những người khác xuất hiện trong Nội dung hoặc trên Dịch vụ theo lời mời của ViMed hoặc những khách truy cập khác vào Dịch vụ đều tự chịu rủi ro.

Nội dung và Dịch vụ có thể chứa các tài liệu liên quan đến sức khỏe hoặc y tế rõ ràng về tình dục. Nếu bạn thấy những tài liệu này gây khó chịu, bạn có thể không muốn sử dụng Nội dung hoặc Dịch vụ của chúng tôi.

Nội dung và Dịch vụ chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại bởi người dùng Dịch vụ và không được sử dụng trừ khi được cho phép trong các Điều khoản sử dụng này.

Bạn có thể chia sẻ Nội dung với việc sử dụng các liên kết mạng xã hội (ví dụ: Facebook, Twitter, zalo,…) được cung cấp trên Dịch vụ của chúng tôi. Bạn cũng có thể chia sẻ Nội dung qua email thông qua việc sử dụng liên kết Chia sẻ của chúng tôi.

Bạn chỉ có thể tải xuống hoặc sao chép Nội dung và các tài liệu có thể tải xuống khác được hiển thị trên Dịch vụ cho mục đích sử dụng cá nhân của bạn. Bạn không được sao chép, tái xuất bản, xuất bản, tải lên, đăng, truyền, phân phối (bao gồm qua email hoặc các phương tiện điện tử khác), hiển thị công khai, sửa đổi, tạo tác phẩm phái sinh từ, bán hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động bán, hoặc khai thác dưới bất kỳ hình thức nào, toàn bộ hoặc một phần, bất kỳ Nội dung, Dịch vụ hoặc bất kỳ phần mềm liên quan nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của ViMed hoặc chủ sở hữu của tài liệu đó.

Thông tin được ViMed đăng tải chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin chung. Thỉnh thoảng chúng tôi có thể cập nhật Nội dung và sẽ có hiển thị thời gian cập nhật của bản gần đây nhất.

CHẤP NHẬN SỬ DỤNG

Bạn bị cấm vi phạm hoặc cố gắng vi phạm các biện pháp bảo mật trên Website của ViMed trong các trường hợp:

 1. Sử dụng mật khẩu sai hoặc mật khẩu thuộc về người dùng khác hoặc truy cập dữ liệu không dành cho người dùng hoặc đăng nhập vào máy chủ hoặc tài khoản mà người dùng đó không được phép truy cập;
 2. Tiết lộ mật khẩu hoặc cho phép bên thứ ba sử dụng mật khẩu hoặc không thông báo cho chúng tôi nếu mật khẩu bị xâm phạm;
 3. Cố gắng thăm dò, quét hoặc kiểm tra lỗ hổng của hệ thống hoặc mạng hoặc vi phạm các biện pháp bảo mật hoặc xác thực mà không có sự cho phép thích hợp;
 4. Cố gắng can thiệp vào dịch vụ cho bất kỳ người dùng, máy chủ hoặc mạng nào, bao gồm, nhưng không giới hạn, thông qua các phương tiện quá tải, “ngập lụt, ném bom thư”, hoặc “đâm”;
 5. Gửi email không mong muốn hoặc tin nhắn điện tử thương mại, bao gồm các chương trình khuyến mãi và / hoặc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ;
 6. Giả mạo bất kỳ tiêu đề gói TCP / IP hoặc bất kỳ phần nào của thông tin tiêu đề trong bất kỳ email hoặc nhóm tin đăng nào; hoặc là
 7. Chiếm đoạt tất cả hoặc bất kỳ phần nào của Dịch vụ hoặc Nội dung; xóa hoặc thay đổi bất kỳ Dịch vụ hoặc Nội dung nào; triển khai tin nhắn hoặc quảng cáo bật lên, chạy hoặc hiển thị Dịch vụ hoặc Nội dung trong khung hoặc thông qua các phương tiện tương tự trên một trang web khác; hoặc liên kết đến Dịch vụ hoặc Nội dung mà không có sự cho phép bằng văn bản cụ thể của chúng tôi.

QUY TẮC CHUNG

Bạn đồng ý chỉ sử dụng Nội dung và Dịch vụ cho mục đích hợp pháp và chỉ cho mục đích cá nhân, phi thương mại của riêng bạn. Bạn không được sử dụng Dịch vụ để truyền, đăng, tải xuống, phân phối, sao chép, hiển thị công khai, lưu trữ hoặc hủy tài liệu vi phạm bất kỳ luật hoặc quy định hiện hành nào, theo cách vi phạm bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu, bí mật thương mại hoặc quyền sở hữu trí tuệ khác của người khác, hoặc vi phạm quyền riêng tư hoặc công khai hoặc các quyền cá nhân khác của người khác, hoặc bị bôi nhọ, tục tĩu, xúc phạm, đe dọa, nói xấu, lạm dụng hoặc hận thù.

Chúng tôi có toàn quyền quyết định xem liệu bất kỳ việc sử dụng nào có vi phạm các quy tắc này hay không và hành động như chúng tôi thấy phù hợp trong trường hợp có bất kỳ vi phạm nào. Vi phạm hệ thống hoặc an ninh mạng có thể dẫn đến trách nhiệm dân sự hoặc hình sự. Chúng tôi sẽ điều tra các sự cố có thể liên quan đến các vi phạm đó và có thể liên quan, hợp tác và tiết lộ cho các cơ quan thực thi pháp luật trong việc xác định và truy tố những người dùng có liên quan đến các vi phạm đó.

ĐẠI DIỆN NỘI DUNG TRÊN TRANG WEB KHÁC

Bất kỳ Nội dung nào được đặt trên trang web của bạn phải được công nhận cho Trang web hiện hành, với các liên kết được đặt cho bài viết gốc trên Trang web hiện hành. Bạn được phép hiển thị các mục sau trên trang web của mình, miễn là bạn làm như vậy theo cách cung cấp tín dụng đầy đủ cho chúng tôi với tư cách là nhà xuất bản ban đầu và không làm tổn hại danh tiếng của chúng tôi hoặc lợi dụng nó:

 • Một hoạt động, theo liên kết đến bài viết đầy đủ ban đầu trên trang web hiện hành.
 • Một mã canocical trong mã tiêu đề của bạn. Hướng dẫn cách đặt canonical TẠI ĐÂY

Tuy nhiên:

 • Bạn không được đặt hoặc sử dụng bất kỳ phần mềm nào để đặt bất kỳ bài viết hoàn chỉnh nào từ Trang web hiện hành trên trang web của bạn, trừ khi bạn đã liên hệ với chúng tôi trước và nhận được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi để đặt toàn bộ bài viết trực tuyến – những điều khoản sử dụng đầy đủ này sẽ được áp dụng.
 • Bạn không được thiết lập liên kết từ bất kỳ trang web nào không thuộc sở hữu của bạn.
 • Sử dụng bất kỳ và tất cả các logo ViMed đều không được phép.
 • Bạn không được thiết lập một liên kết theo cách để đề xuất bất kỳ hình thức liên kết, phê duyệt hoặc chứng thực nào về phía chúng tôi khi không tồn tại.
 • Bạn không được trực tiếp hoặc gián tiếp đề xuất bất kỳ sự chứng thực hoặc phê duyệt nào bởi các Trang web hiện hành của trang web, sản phẩm, nội dung hoặc bất kỳ quan điểm nào được thể hiện trong trang web của bạn.

Nội dung của chúng tôi chỉ có thể được đặt trên các trang web:

 • Không quảng bá, tạo điều kiện hoặc khuyến khích các hoạt động bất hợp pháp (và không hiển thị Nội dung có thể hành động theo luật của Việt Nam).
 • Không thúc đẩy, tạo điều kiện hoặc khuyến khích sự thù hận dưới bất kỳ hình thức nào (bao gồm, nhưng không giới hạn, phân biệt chủng tộc, khủng bố, bạo lực và phân biệt đối xử dưới bất kỳ hình thức nào).
 • Không có nội dung sai lệch, khiêu dâm hoặc phỉ báng.
 • Không hiển thị bất kỳ tài liệu nào vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba.

Nếu bạn sử dụng tập lệnh để thu thập thông tin từ nguồn cấp RSS của chúng tôi, bạn phải sử dụng ngôn ngữ đúng từ phía máy chủ như PHP hoặc ASP, không phải JavaScript. Bạn phải thu thập dữ liệu từ các nguồn cấp dữ liệu đều đặn trong một giờ hoặc hơn và sử dụng cơ sở dữ liệu để lưu trữ dữ liệu đó. Không được phép sử dụng tập lệnh thu thập dữ liệu từ trang web của chúng tôi với mỗi lần tải trang.

ViMed.org cung cấp Nội dung miễn phí và bạn không được tính phí người dùng cụ thể khi truy cập Nội dung của ViMed, cũng như không cố gắng bán Nội dung của chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào.

ViMed có quyền hạn chế, đình chỉ hoặc chấm dứt bất kỳ Nội dung nào, quyền truy cập vào Nội dung của bạn, tính khả dụng của Nội dung hoặc các Điều khoản sử dụng này bất cứ lúc nào mà không phải chịu trách nhiệm pháp lý. Bạn đồng ý xóa tất cả Nội dung khỏi trang web của mình sau khi nhận được thông báo chấm dứt từ ViMed. Bạn có thể chấm dứt các Điều khoản sử dụng này bất cứ lúc nào bằng cách xóa tất cả Nội dung khỏi trang web của bạn và hủy tất cả các bản sao Nội dung của chúng tôi mà bạn sở hữu.

TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ CỦA CẤP PHÉP SỨC KHỎE

Dịch vụ và Nội dung được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” và việc bạn sử dụng Dịch vụ và Nội dung có nguy cơ của bạn. Khi sử dụng Dịch vụ, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của ViMed. Theo đó, ViMed không chịu trách nhiệm đối với hoặc liên quan đến sự chậm trễ, thất bại, gián đoạn hoặc tham nhũng của bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin nào khác được truyền tải liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ.

ViMed.org và những người cộng tác thực hiện nó không đưa ra tuyên bố hay bảo đảm nào về những điều sau đây:

 • Độ chính xác, độ tin cậy, tính đầy đủ, tính hiện tại hoặc tính kịp thời của Nội dung, phần mềm, văn bản, đồ họa, liên kết hoặc thông tin liên lạc được cung cấp trên hoặc thông qua việc sử dụng Dịch vụ.
 • Sự hài lòng của bất kỳ quy định nào của chính phủ yêu cầu tiết lộ thông tin về các sản phẩm thuốc theo toa hoặc sự chấp thuận hoặc tuân thủ của bất kỳ công cụ phần mềm nào liên quan đến Nội dung có trên Dịch vụ.
 • Hư hại, gián đoạn dịch vụ hoặc vi-rút có thể lây nhiễm cho máy tính hoặc thiết bị viễn thông của bạn phát sinh từ việc bạn truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ và nội dung của Dịch vụ.

QUẢNG CÁO, TÌM KIẾM VÀ LIÊN KẾT VỚI CÁC TRANG WEB KHÁC

ViMed.org có thể chọn một số trang web làm phản hồi ưu tiên cho các cụm từ tìm kiếm bạn nhập và ViMed có thể đồng ý cho phép các nhà quảng cáo phản hồi các cụm từ tìm kiếm nhất định với quảng cáo hoặc nội dung được tài trợ.

ViMed không khuyến nghị và không xác nhận nội dung trên bất kỳ trang web của bên thứ ba nào. ViMed.org không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web bên thứ ba được liên kết, các trang web được đóng khung trong Dịch vụ, các trang web của bên thứ ba được cung cấp dưới dạng kết quả tìm kiếm hoặc quảng cáo của bên thứ ba và không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về nội dung hoặc tính chính xác của chúng.

Việc bạn sử dụng các trang web của bên thứ ba có nguy cơ của riêng bạn và tuân theo các điều khoản sử dụng cho các trang web đó. ViMed không xác nhận bất kỳ sản phẩm nào được quảng cáo trên Nội dung hoặc Dịch vụ.

VỊ TRÍ VÀ KHẢO SÁT

ViMed.org có trụ sở tại quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. ViMed không tuyên bố rằng Nội dung phù hợp hoặc có thể được tải xuống bên ngoài Việt Nam. Quyền truy cập vào Nội dung có thể không hợp pháp bởi một số người hoặc ở một số quốc gia nhất định. Nếu bạn truy cập Dịch vụ từ bên ngoài Việt Nam, bạn sẽ tự chịu rủi ro và chịu trách nhiệm tuân thủ luật pháp của khu vực pháp lý của mình.

Các điều khoản sau tồn tại khi hết hạn hoặc chấm dứt Điều khoản sử dụng này vì bất kỳ lý do gì: Địa điểm và sự sống còn, Trách nhiệm của ViMed và Người cấp phép, Nhận xét, Bồi thường, Quyền tài phán, Không từ bỏ, và Thỏa thuận hoàn chỉnh và Sửa đổi.

QUYỀN HẠN

Bạn hoàn toàn đồng ý rằng quyền tài phán độc quyền cho bất kỳ tranh chấp nào với ViMed hoặc theo bất kỳ cách nào liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ và / hoặc Nội dung, nằm trong các tòa án của Việt Nam và bạn cũng đồng ý và đồng ý rõ ràng hơn đối với việc thực hiện cá nhân quyền tài phán tại các tòa án của Việt Nam liên quan đến bất kỳ tranh chấp nào, bao gồm mọi khiếu nại liên quan đến ViMed hoặc các chi nhánh, công ty con, nhân viên, nhà thầu, sĩ quan, giám đốc, nhà cung cấp viễn thông và nhà cung cấp nội dung.

Các Điều khoản sử dụng này được điều chỉnh bởi luật pháp nội bộ của Việt Nam, mà không liên quan đến xung đột của các nguyên tắc luật pháp. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong các Điều khoản sử dụng này bị coi là vô hiệu bởi bất kỳ tòa án nào có thẩm quyền tài phán, thì sự vô hiệu của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại của các Điều khoản sử dụng này, sẽ vẫn có hiệu lực. Việc từ bỏ bất kỳ Điều khoản sử dụng nào trong số này sẽ được coi là từ bỏ thêm hoặc tiếp tục từ bỏ điều khoản hoặc điều kiện đó hoặc bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện nào khác.

BÌNH LUẬN

Tất cả các nhận xét, phản hồi, đề xuất, ý tưởng và các nội dung gửi khác được tiết lộ, gửi hoặc cung cấp cho ViMed.org trên hoặc bởi Nội dung và / hoặc Dịch vụ hoặc được tiết lộ, gửi hoặc cung cấp theo cách khác liên quan đến việc bạn sử dụng Nội dung và / hoặc Dịch vụ sẽ vẫn là tài sản của ViMed.org. Việc tiết lộ, gửi hoặc cung cấp bất kỳ Nhận xét nào sẽ tạo thành một sự chuyển nhượng cho ViMed của tất cả các quyền, tiêu đề và lợi ích trên toàn thế giới đối với tất cả bản quyền và các tài sản trí tuệ khác trong các Nhận xét. ViMed sẽ và không có nghĩa vụ (1) để duy trì bất kỳ Nhận xét nào trong sự tự tin; (2) để trả cho người dùng bất kỳ khoản bồi thường nào cho bất kỳ Nhận xét nào; hoặc (3) để trả lời bất kỳ bình luận nào của người dùng.

Bạn đồng ý không đăng lên hoặc truyền qua Dịch vụ bất kỳ Nhận xét hoặc tài liệu nào khác:

 • Là bất hợp pháp, bôi nhọ, có hại, đe dọa, lạm dụng, quấy rối, phỉ báng, thô tục, tục tĩu, khiêu dâm, tục tĩu, thù hận, hoặc phân biệt chủng tộc, bất kỳ hình thức nào;
 • Là một quảng cáo hoặc khuyến mãi cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào chưa được Healthline chấp thuận bằng văn bản;
 • Là sai, gây hiểu lầm hoặc cấu thành một tập quán thương mại không công bằng hoặc lừa đảo;
  Khuyến khích sử dụng rượu, thuốc lá hoặc bất kỳ chất bất hợp pháp nào;
 • Cấu thành vi phạm nghĩa vụ hợp đồng và / hoặc ủy thác của bạn hoặc xâm phạm quyền riêng tư;
 • Xâm phạm bất kỳ bằng sáng chế, nhãn hiệu, tên thương mại, tên công ty, bí mật thương mại, bản quyền, công khai hoặc quyền sở hữu hoặc quyền sở hữu khác của bên thứ ba; hoặc là
 • Chứa virus, ngựa Trojan, sâu hoặc mã khác, tập lệnh, thói quen, tệp hoặc chương trình được thiết kế để thay đổi, làm gián đoạn, cản trở, giới hạn hoặc phá hủy hiệu suất và / hoặc hoạt động của bất kỳ phần mềm, phần cứng hoặc thiết bị nào khác.

Bạn cũng đồng ý rằng mọi Nhận xét bạn cung cấp không chứa bất kỳ thông tin bí mật, độc quyền hoặc bí mật thương mại nào của bất kỳ bên thứ ba nào và sẽ không được ViMed.org coi là bí mật. ViMed sẽ không có nghĩa vụ lưu trữ, giữ bản sao hoặc trả lại bất kỳ Nhận xét nào. ViMed tiếp tục bảo lưu quyền (nhưng không có nghĩa vụ), theo quyết định riêng của mình, để sửa đổi, xóa hoặc xóa bất kỳ Nhận xét nào khỏi Dịch vụ mà họ cho là vi phạm các yêu cầu nêu trên.

Không giới hạn tính tổng quát của những điều đã nói ở trên, ViMed có quyền:

 • Xóa hoặc từ chối đăng bất kỳ Nhận xét nào cho bất kỳ hoặc không có lý do nào theo quyết định riêng của chúng tôi.
 • Thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến bất kỳ Nhận xét nào mà chúng tôi cho là cần thiết hoặc phù hợp theo quyết định riêng của chúng tôi, bao gồm nếu Chúng tôi cho rằng Nhận xét đó vi phạm Điều khoản sử dụng, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền khác của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, đe dọa đến an toàn cá nhân của người dùng Dịch vụ hoặc cộng đồng hoặc có thể tạo ra trách nhiệm pháp lý cho ViMed.
 • Tiết lộ danh tính của bạn hoặc thông tin khác về bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào tuyên bố rằng tài liệu do bạn đăng tải vi phạm quyền của họ, bao gồm quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền riêng tư của họ.
 • Thực hiện hành động pháp lý phù hợp, bao gồm nhưng không giới hạn, giới thiệu cho cơ quan thực thi pháp luật, cho bất kỳ việc sử dụng trái phép hoặc trái phép Dịch vụ.
 • Chấm dứt hoặc đình chỉ quyền truy cập của bạn vào tất cả hoặc một phần Dịch vụ vì bất kỳ hoặc không có lý do, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ vi phạm các Điều khoản sử dụng này.

THÔNG BÁO BÁO CÁO VÀ KIẾM YÊU CẦU XÁC NHẬN BẢN QUYỀN

Chính sách này nhằm tuân thủ các yêu cầu của Đạo luật giới hạn trách nhiệm vi phạm bản quyền trực tuyến và Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số.

ViMed sẽ điều tra các thông báo về vi phạm bản quyền và thực hiện các hành động thích hợp theo Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (trên DMCA,). Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng cung cấp cho đại lý bản quyền ViMed.org thông tin bằng văn bản được chỉ định bên dưới:

 • Chữ ký điện tử hoặc chữ ký trên giấy của người được ủy quyền hành động thay mặt cho chủ sở hữu quyền lợi bản quyền.
 • Mô tả về tác phẩm có bản quyền mà bạn cho là đã bị vi phạm.
 • Mô tả về nơi tài liệu mà bạn khiếu nại vi phạm được đặt trên Dịch vụ.
  địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn.
 • Một tuyên bố của bạn rằng bạn có niềm tin tốt rằng việc sử dụng tranh chấp không được chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc luật pháp cho phép.
 • Một tuyên bố của bạn, được đưa ra theo hình phạt khai man, rằng thông tin trên trong thông báo của bạn là chính xác và bạn là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền hành động thay mặt chủ sở hữu bản quyền.

Theo DMCA, thông báo bằng văn bản về vi phạm bản quyền đã được yêu cầu phải được gửi đến đại lý được chỉ định sau đây cho các Trang web này:

ViMed – VietNam Medical

Tiêu đề: Vấn đề bản quyền DMCA

Phòng 601 Tầng 6 tòa nhà ETOWN 2 Số 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: ViMed.org@gmail.com

KẾT THÚC

Bạn có thể ngừng sử dụng Dịch vụ bất cứ lúc nào (theo các điều khoản còn tồn tại được nêu trong tài liệu này). ViMed cũng có thể chấm dứt các Điều khoản sử dụng và / hoặc Dịch vụ này bất cứ lúc nào và có thể thực hiện ngay mà không cần thông báo trước. Theo đó, ViMed.org có thể từ chối bạn truy cập Dịch vụ, nếu theo quyết định riêng của ViMed, bạn không tuân thủ bất kỳ điều khoản hoặc quy định nào trong Điều khoản sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Cảm ơn bạn đã hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn thấy Dịch vụ của chúng tôi hữu ích và thuận tiện để sử dụng. Câu hỏi hoặc nhận xét liên quan đến các Dịch vụ này, bao gồm mọi báo cáo về các liên kết không hoạt động, nên được chuyển đến:

ViMed – VietNam Medical

Tiêu đề: Vấn đề bản quyền DMCA

Phòng 601 Tầng 6 tòa nhà ETOWN 2 Số 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: ViMed.org@gmail.com

Cập nhật lần cuối: 7:28 PM , 28/05/2020