Khay Chỉnh Nha Baimiss Happy Smile Tốt Không? Mua Ở Đâu?

Viện Nha Khoa ViDental: Lựa Chọn Số 1 Về Thẩm Mỹ Chỉnh Nha Tại Việt Nam

Viện Nha Khoa ViDental: Lựa Chọn Số 1 Về Thẩm Mỹ Chỉnh Nha Tại Việt Nam

Hầu hết người Việt chưa có thói quen khám răng tổng quát định kỳ. Theo nghiên cứu của Viện Răng Hàm Mặt Việt Nam cho thấy, có tới 50% người dân chưa bao giờ đi thăm khám răng tại các phòng khám nha khoa. Hiểu được điều này, Vidental mang đến Hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu Việt Nam, cung cấp giải pháp răng miệng cho mọi đối tượng, mọi tình trạng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

    Xem thêm: Vidental – Địa chỉ uy tín giúp khắc phục hơn 90% các vấn đề về răng miệng tại Việt Nam

Nâng tầm cuộc sống gia đình Việt bằng Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp Vidental

Ngày nay, trong bối cảnh xã hội phát triển, các vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nụ cười đã được quan tâm và đầu tư hơn. Với mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua các giải pháp chăm sóc răng miệng, mang dịch vụ nha khoa toàn diện cho gia đình Việt, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) chính thức thành lập.

Viện nha khoa Vidental

Vidental là dự án ấp ủ nhiều năm của đội ngũ chuyên gia, nha sĩ hàng đầu cả nước. Hiểu được rằng, bất cứ độ tuổi nào từ trẻ em, người trưởng thành hay người già đều có nguy cơ mắc cái bệnh liên quan đến răng miệng, Viện Nha khoa Vidental đã xây dựng nên Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp, hội tụ đầy đủ từ trung tâm điều trị các bệnh lý nha khoa, cải thiện nha khoa thẩm mỹ cho mọi lứa tuổi. Cùng với đó, Vidental cũng xây dựng và phát triển cả trung tâm chế tác và đào tạo, giúp hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cho toàn hệ thống.

Cụ thể, các trung tâm điều trị, thẩm mỹ, nghiên cứu… trực thuộc Viện nha khoa Vidental gồm:

 • Trung tâm Nha khoa Điều trị (Vidental Care): Trung tâm chuyên thực hiện nghiên cứu và điều trị các bệnh lý về răng miệng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Nhờ việc ứng dụng thành công nhiều bài thuốc, giải pháp điểm trị, Vidental Care có thể điều trị hiệu quả các bệnh lý như sâu răng, đau răng, viêm nướu, viêm tủy,…
 • Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ (viennhakhoathammy.com): Đây là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ liên quan tới nha khoa thẩm mỹ, cung cấp các giải pháp làm đẹp, cải thiện nụ cười như: Bọc răng, niềng răng, trồng răng, cấy ghép implant, tẩy trắng răng,… Với đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, cùng việc ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến, hiện đại hàng đầu, Viện nha khoa thẩm mỹ Vidental cam kết mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng ở mức chi phí hợp lý nhất.
 • Trung tâm Nha khoa Trẻ em (Vidental Kid): Chuyên thực hiện các dịch vụ chăm sóc, điều trị, chỉnh nha sớm,… cho trẻ nhỏ. 
 • Trung tâm Nghiên cứu & Chế tác: Để đảm bảo tính hiệu quả cho các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, điều trị, Vidental đặc biệt chú trọng vào hoạt động nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ nha cũng như các giải pháp nha khoa điều trị, thẩm mỹ tối ưu nhất. Bên cạnh đó, trung tâm còn thực hiện nhiệm vụ chế tác các sản phẩm nha khoa chất lượng cao, phục vụ cho trung tâm nha khoa thẩm mỹ của Vidental.
 • Trung tâm Đào tạo Nha khoa: Để duy trì, đảm bảo nguồn nhân sự chất lượng cao cho Vidental cũng như thị trường, Viện nha khoa Vidental đã thành lập và phát triển trung tâm đào tạo chất lượng cao.

ĐỌC NGAY: Vidental – Từ ý tưởng tới hiện thực hóa giấc mơ xây dựng một địa chỉ nha khoa cho mọi nhu cầu

Mô hình tổ chức của Viện Nha khoa Vidental

Vidental mang theo sứ mệnh Nghiên cứu – Cập nhật – Ứng dụng các công nghệ Nha khoa tân tiến trong chăm sóc, điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng cộng đồng. Vidental hướng đến trở thành Hệ sinh thái nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các giải pháp răng miệng an toàn, hiệu quả cho mọi đối tượng.

Viện Nghiên cứu Vidental mang chức năng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực nha khoa, từ đó định hướng cho các trung tâm trực thuộc phát triển, cống hiến cho ngành nha khoa Việt. Sự ra đời của Vidental đánh dấu bước tiến quan trọng cho ngành nha khoa, phù hợp với định hướng phát triển của ngành nha khoa cũng như chiến lược phát triển kinh tế, xã hội.

Viện Nha khoa Vidental – Lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình Việt

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam – Vidental được xây dựng theo mô hình hệ sinh thái nha khoa phức hợp bao gồm nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị các vấn đề về răng miệng, mang giải pháp răng miệng toàn diện cho mọi đối tượng, mọi tình trạng.

Vidental đồng hành cùng gia đình Việt, cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa từ thẩm mỹ, điều trị tới chăm sóc răng trẻ em, người già, phụ nữ mang thai….

Vidental cung cấp dịch vụ đa dạng cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau

Chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện tại Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care

Vidental Care cung cấp các liệu pháp điều trị Nha khoa hiện đại từ đơn giản đến phức tạp, khắc phục các bệnh răng miệng như xói mòn răng, sâu răng, viêm lợi, viêm tủy răng… giúp người bệnh có một hàm răng khỏe mạnh, chăm sóc nướu, vòm họng và thân răng một cách chuyên sâu. 

Điều trị các bệnh lý về răng miệng tại Vidental Care bao gồm:

 • Điều trị nhổ răng khôn, răng sữa, răng sâu,…
 • Hàn – Trám răng
 • Cạo vôi răng
 • Điều trị nha chu
 • Nhổ răng không đau
 • Nội nha chữa tủy và nhiều dịch vụ khác

Và còn nhiều phương pháp khác mà bác sĩ có thể tư vấn cho khách hàng để cải thiện tình trạng răng miệng. Với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự cung ứng trang thiết bị tân tiến từ Trung tâm Chế tác, các dịch vụ tại đây đều được áp dụng theo quy trình độc quyền, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định từ cơ quan y tế khâu thăm khá, từ vấn, chụp hình đến điều trị. Nhờ vậy,  các vấn đề liên quan đến răng miệng của khách hàng được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả, mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

TÌM HIỂU NGAY: Vidental Care – Trung tâm Nha khoa điều trị tiêu chuẩn, uy tín hàng đầu Việt Nam

Hoàn hảo hóa nụ cười tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental cung cấp đa dạng các dịch vụ giúp cải thiện thẩm mỹ, giúp sở hữu nụ cười hoàn hảo. Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental, là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental luôn luôn đầu tư công nghệ hiện đại vào việc thẩm mỹ nụ cười trên cơ sở đảm bảo an toàn cho khách hàng cùng việc chăm chút cảm xúc và trải nghiệm khách hàng.

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Vidental

Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu trong xu hướng thẩm mỹ răng sứ, niềng răng chỉnh nha hay tẩy trắng răng. Chất liệu nha khoa được cung cấp từ Trung tâm Chế tác Vidental, cùng với một số trang thiết bị như máy chụp X-Quang Conebeam 3D, công nghệ thiết kế nụ cười…. 

Nha khoa Thẩm mỹ Vidental không chỉ chuyên về thẩm mỹ răng sứ mà còn tập trung vào các dịch vụ trồng răng Implant, chỉnh nha, nhổ răng khôn, chữa cười hở lợi và chăm sóc răng chuyên sâu cho mọi đối tượng.

XEM THÊM: Viện Nha khoa Vidental thành lập Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ – Sứ giả của nụ cười Việt Nam

Phòng ngừa sâu răng, hoàn thiện nụ cười cho trẻ ngay từ nhỏ tại Trung tâm Nha khoa Trẻ em Vidental Kid

Theo số liệu của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội, có đến 90,4% trẻ em được khám có các mảng bám trên răng. Tỷ lệ sâu răng ở lứa tuổi 6-8 đạt gần 85%, thông thường mỗi trẻ trung bình có tới 6 răng sâu, tỉ lệ sâu răng vĩnh viễn ở lứa tuổi 9-11 là 54,6%.

Đặc biệt, lứa tuổi học sinh tiểu học là lứa tuổi là trẻ bắt đầu mọc răng vĩnh viễn, chưa thực sự có cấu trúc răng hàm mặt hoàn thiện, chưa tự ý thức được vấn đề chăm sóc răng miệng. Do đó, tỷ lệ sâu răng, viêm lợi mất răng sữa sớm ở lứa tuổi này còn cao. Việc mấy răng sữa sớm ảnh hưởng đến chức năng nhai, phát âm không chuẩn, hàm răng vĩnh viễn bị xô lệch, ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển thẩm mỹ và thể chất trong giai đoạn này.

Dịch vụ nha khoa trẻ em tại Vidental

Trung tâm Nha khoa Trẻ em Vidental Kid quy tụ đội ngũ bác sĩ có tâm – có tầm, vừa có kiến thức chuyên môn giỏi, vừa tận tâm với khách hàng. Đặc biệt, không những điều trị các bệnh lý về răng miệng trẻ em, đội ngũ bác sĩ tại Vidental Kid giúp thay đổi góc nhìn, nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ và phụ huynh, từ đó giao dục kiến thức nha khoa cho trẻ từ khi còn nhỏ, thông qua các buổi thăm khám định kỳ và các chính trình liên kết hoạt động xã hội với các trường học, các tổ chức dành cho trẻ em trong địa bàn.

Ngăn ngừa tình trạng mất răng cho người lớn tuổi ngay tại Viện Nha khoa Vidental

Tuổi càng cao thì nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng càng lớn, cộng thêm chế độ chăm sóc răng miệng không tốt ngay từ khi con trẻ khiến răng miệng không được bảo vệ chính là lý do khiến hàm răng ngày càng suy yếu. Cùng với đó là hiện tượng răng bị lung lay, nghiêm trọng hơn là bị rụng một hay nhiều chiếc răng thậm chí cả hàm.

Tình trạng mất răng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống, đem đến nhiều phiền toái nhất là đối với đối tượng lớn tuổi. Vì khi mất răng sẽ tạo khoảng trống trên hàm, các răng bên cạnh bắt đầu chùng xuống làm thay đổi khớp cắn, các xương xung quanh ổ răng mất tiêu dần đi ảnh hưởng tới các răng còn lại, mất thẩm mỹ, lão hóa sớm và xuất hiện các bệnh lý gây đau nhức, khó khăn khi ăn nhai.

Dịch vụ nha khoa cho người cao tuổi tại Vidental

Vidental sẽ phổ cập giáo dục nha khoa cho mọi đối tượng, từ trẻ con, người trưởng thành, đến người lớn tuổi, giúp khách hàng hiểu và có cái nhìn toàn diện về bệnh lý răng miệng. Vidental muốn mang đến thông điệp răng, ở bất kỳ độ tuổi nào, việc chăm sóc răng miệng đều rất cần thiết. Chính bởi vậy, Viện Nha khoa Vidental có gói chăm sóc răng miệng cho cả gia đình dành cho các khách hàng đăng ký thăm khám.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên môn giỏi, thường xuyên học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, cùng với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, chế độ cam kết, bảo hành giúp đảm bảo hiệu quả điều trị cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

Cùng chuyên mục

Khay Chỉnh Nha Baimiss Happy Smile Tốt Không? Mua Ở Đâu?

Khay chỉnh nha Baimiss Happy Smile hiện đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn trẻ trong việc niềng răng, cải thiện những khiếm khuyết thường gặp ở răng...

Bình luận (74)

 1. Đinh Thu Hiền says: Trả lời

  Nha khoa vidental hôm trước ny mình cũng vào trồng răng ở đây, thấy làm oke, về ăn uống bình thường mà màu răng trồng cũng đều đều màu với những răng còn lại nên ko bị lộ là trồng răng giả.

 2. Giang Huỳnh Đức says: Trả lời

  Cho tôi xin hỏi bên nha khoa vidental này chi phí khám răng của họ có đắt không? Mình có quả răng bị sâu nên muốn qua bên này khám thử xem thế nào, sáng nào dậy thở mà cũng hôi thôi rồi luôn. Đọc được một số thông tin bên này thấy cũng khá uy tín https://wikibacsi.com/vien-nha-khoa-vidental.html

  1. Chế Phi says: Trả lời

   Khám ở vidental hình như được miễn phí hay sao ấy; trước tui có vô đây kiểm tra sâu răng thì cũng không mất đồng nào cả; vô lấy số thứ tự rồi đi khám bình thường thôi, bác sĩ khám tư vấn cho rất tận tình

   1. Giang Còi says: Trả lời

    Tùy những dịch vụ mình khám gì nhé, như trước mình có đến thăm khám tại Vidental này nếu chuoj x quang răng và bác sĩ thăm khảm tư vấn miễn phí. TRường hợp của mình cần phải chụp thêm cái CT răng thì mất cái chi phí chụp này thôi nhưng cái CT răng ca nào khó mới phải chụp thôi.

    1. Vũ Xuân Chiến says: Trả lời

     Ôi đã làm răng mà còn làm răng thẩm mĩ thì cái chi phí khám nó có đáng bao nhiêu đâu. Căn bản nhất là tìm được địa chỉ uy tín có bác sĩ giởi mà làm để mà yên tâm

   2. An Emma says: Trả lời

    Làm răng tại nha khoa Vidental thì không phải lo nhé mọi người, em có đến nha kho này bọc răng sứ, bọc đến 20 cái răng sứ mất mấy chục triệu nhưng hấy tiền chi ra ra xứng đáng, làm được bộ răng rất ưng ý, tự tin hẳn hơn, từ khi đầu tư bộ răng thấy công việc cũng thuận lợi hơn. Mới đầu bọc sứu xong cứ lo biến chứng như nhiều người bảo nhưng không làm răng ở Vidental đến nay được 5 tháng răng vẫn đẹp không gặp vấn đề gì cả.

 3. Cao Thuận says: Trả lời

  Trước kia mình có niềng răng, nhưng niềng xong mặc dù răng đều rồi nhưng mình thấy màu nó không đẹp nên h mình muốn mọc sứ, không biết làm như thế có bọc được hay không nữa vậy

  1. Tuân Hà says: Trả lời

   Niềng răng xong thì vẫn bọc bình thường thôi bạn, mình trước răng cũng bị thưa này, xong niềng được một thời gian kéo mãi mà ko thấy răng nó vào khít nên mình cũng không niềng tiếp nữa mà chuyển sang bọc luôn. Bác sĩ vẫn bọc bình thường cho được nha

   1. Tuâấn Nguyễn says: Trả lời

    Mình bọc răng sứ thì mình mài phải không bạn? Khi mình mài răng như thế rồi thì có khi nào răng bị yếu đi không? Có ăn nhai được như lúc bình thường nữa không?

    1. Thế An says: Trả lời

     Tất nhiên là khi mình bọc răng sứ khi mà đã mài rồi thì mình rawg nó sẽ bị yếu đi chứ không phải như lúc ban đầu đâu, nó sẽ không được khỏe như thế nữa. Tuy nhiên thì răng vẫn có thể ăn nhai bình thường; mình chỉ hạn chế những lúc ăn nhai vật quá cứng, uống nước quá lạnh thôi. Giờ công nghệ hiện đại nhiều chỗ họ bọc cũng không phải mài răng quá nhiều.

 4. Vũ Thanh says: Trả lời

  Cũng thấy nhiều người nói bên vidental này nha khoa bọc răng uy tín lắm, nhưng không biết chi phí bọc răng sứ của bên này thì thế nào? Ai có thông tin chi tiết không cho mình xin với

  1. Thương Võ says: Trả lời

   Bên đó người ta có nhiều loại lắm bạn à. Muốn giá cao thấp gì cũng đều có hết; Gói thấp nhất của họ hình như 3tr còn gói cao nhất là 20 tr hay sao ấy. À ở đây này, có bảng giá dịch vụ, vào đây mà tham khảo này https://vidental.vn/bang-gia

   1. Kim Thanh Bùi says: Trả lời

    Gói onlay 3tr/răng người ta bảo hành bao nhiêu năm cho khách hàng vậy mọi người; đang có nhu cầu bọc răng sứ nhưng chưa có điều kiện để làm gói cao

    1. Nguyễn Nhung says: Trả lời

     Trước em làm loại được bảo hành chục năm, mấy cái này khi đến nha khoa bác sĩ họ có tư vấn cho hết mà. Đây này không thì gọi vào số của họ mà hỏi cụ thể để được tư vấn, oke thì mình đến trực tiếp 0987 933 309

 5. Triệu Quân says: Trả lời

  Ai có lịch làm việc cụ thể của bên vidental này không vậy? Họ có làm ngoài h hành chính ko, đang tính đi khám cụ thể xem thế nào

  1. Tùng Thanh says: Trả lời

   Phòng khám bên này họ làm ngoài giờ hành chính đó bạn, nhưng mà tôi nói thật khám mấy giờ đó chi cho vội, nếu không đi khám giờ ngày hành chính được thì cứ đi khám chủ nhật cũng được mà, bên này ngta làm việc cả cuối tuần.

   1. Tuấn Thành says: Trả lời

    Khám cuối tuần hay đông bệnh nhân lắm đó, bữa mình đưa ông em trai qua đây khám răng cũng phải đợi một lúc mới đến lượt, Cũng không nghĩ là lại có đông khách hàng đến thế. Thế nên muốn khám thì cứ phải đặt lịch trc cho tiện, chủ động thời gian. Đến đó sẽ được ưu tiên vào giờ mình đặt lịch luôn.

   2. Thanh Thúy says: Trả lời

    Có đặt lịch khám luôn hả? Đặt kiểu gì vậy ai review cho với, chắc mấy nữa cũng đi khám cuối tuần cho nhanh, được đặt lịch khám thì tốt quá. Phân vân timf hiểu mãi rồi quyết định lựa chọn bên nha khoa Vidental này

   3. Ngọc Phạm says: Trả lời

    Đặt lịch khám thì bạn có thể vào đặt lịch trong trang web của vidental luôn được mà https://vidental.vn/dat-lich đây này hoặc cùng có thể gọi cũng được, thường thì tôi đến khám tôi thường gọi và đặt lịch cho nó nhanh.

    1. Đào Thị Loan says: Trả lời

     Mình thấy chỗ đặt lịch khám có ghi phần lựa chọn bác sĩ, không biết là bác sĩ nào bên đó khám ok nhất vậy? Và người ta có lấy theo học hàm của từng bác sĩ không? Tôi thấy nhiều nơi kiểu hay phân ra khám với bác sĩ này thì đắt hơn các kiểu,…

 6. Thu Yến says: Trả lời

  Bọc răng thì thường sẽ phải có kiểu mài răng các thứ, không biết người bị tiền sự bệnh tim mài mài răng thì có ảnh hưởng gì không vậy?

  1. Mơ Hà says: Trả lời

   Chị nghĩ cái này em nên thử gọi lên bác sĩ hỏi trực tiếp xem thế nào, hoặc qua tận phòng khám họ khám cho. Chứ mấy bệnh khác thì còn hỏi dò các thứ được chứ mấy bệnh tim mạch này nguy hiểm lắm

 7. Tuấn Sẹo says: Trả lời

  Mình nghe bảo bên nha khoa thẩm mỹ 108 họ cũng làm răng tốt lắm. KHông biết giữa bên vidental này với viện thẩm mỹ nha khoa 108 thì cái nào ok hơn vậy?

  1. Hoàng Ánh says: Trả lời

   Thật ra tôi nghĩ nếu so sánh cái nào tốt hơn cái nào thì cũng khó nói vì mỗi bên có một ưu điểm riêng. bên vidental thì nó thuộc dạng của tư nhân và cơ sở vật chất nó tiếp cận hiện đại hơn, còn bên 108 thì nó thuộc về bên quân đội, tâm lý người dân thường vậy vì họ thích cái nào nhà nước thì ok hơn kkk

   1. Đỗ Thu says: Trả lời

    Nếu bạn không thích thủ tục lằng nhằng và nhanh gọn thì vào vidental vì bên đó người ta làm tư nhân thì cái gì cũng nhanh hơn, nhưng nếu muốn hỗ trợ bảo hiểm hay gì đó thì bạn có thể vào viện 108 thử xem thế nào với phải xem dịch vụ bạn đang muốn làm nữa

 8. Huỳnh Chiến Thắng says: Trả lời

  Ủa bên nha khoa vidental có đạo tào nhân viên luôn hả mấy bạn? Chi phí đào tạo ở đó có max lắm không vậy? Thấy nghe bảo có cả các chuyên gia ở nước ngoài nữa đúng không, chi phí đào tạo bên này có đắt không nhỉ

 9. Bùi Thắm says: Trả lời

  Tôi đang phân vân giữa bọc hay dán răng sứ, xin kinh nghiệm cảu mọi người ai đã làm những dịch vụ này, xin cảm ơn

  1. Ái Nhi says: Trả lời

   Lựa chọn cái nào nó cũng phải phụ thuộc vào tình trạng răng của minh như nào nhé. Dán răng thì với những trường hợp răng đều với bị xỉn màu nhẹ thì sẽ dán còn răng mà nhiều khuyết điểm hơn thì phải bọc sứ. bác sĩ họ sẽ xem tình trạng răng rồi tư vấn cho phương pháp phù hợp.

 10. Trần Thanh Tùng says: Trả lời

  Bây h thấy nhiều cơ sở nha khoa nhiều nơi cũng cứ tung hô uy tín 100% các kiểu xong lại bị bóc phốt, chi phí cao mà hiệu quả chẳng ra gì. Không biết bên vidental này cơ sở của họ có uy tín thật ko

  1. Tiến Phùng says: Trả lời

   Tôi thấy vidental này uy tín mà, họ kinh doanh và mở nhiều chi nhánh luôn ấy, nếu không ok thì khó có thể mà mở ra được nhiều cơ sở như vậy lắm. Họ có nhiều cơ sở nên mình cứ chọn chỗ nào gần thì đến làm cũng tiện.

   1. Hồng Lam says: Trả lời

    Em cũng có đang tìm hiểu về bên này thì thấy đúng là nha khoa Vidental này được khách hàng khen nhiều. Nghe nói họ đầu tư nhiều vào máy móc hiện đại, rồi thì bác sĩ cũng giỏi mà làm có tâm, đến đây không sợ bị chèo kéo dịch vụ, thấy nhieuf trang nói về nha khoa này https://www.congluan.vn/nha-khoa-videntalchuyen-mon-dinh-cao-dich-vu-6-sao-post182949.html

 11. Tú Trần says: Trả lời

  Răng thưa thì không biết nên niềng hay nên bọc sứ vậy các bro? Thấy mỗi người tư vấn một kiểu mình cũng chẳng biết nghe ai bây h luôn á

  1. Mi Mi says: Trả lời

   Răng thưa thì tùy vào mức độ, nếu mà răng của bạn thưa và nhỏ quá thì nên bọc, còn nếu răng thưa ở mức độ vừa phải, khi niềng vào có thể kín và không hở kẽ răng là thì niềng là được.

   1. Nguyễn Văn Quang says: Trả lời

    Mấy vấn đề này anh nghĩ em nên đi đến trực tiếp thăm khám tại các phòng khám để bác sĩ họ có những tư vấn kịp thời và chính xác nhất cho mình, chứ ở đây mà hỏi như vậy không ai biết được đâu. Đi gặp bác sĩ rồi họ còn phải đo căn chỉnh các thứ thì mới đưa ra được phương án cụ thể

 12. Trung Kiên says: Trả lời

  “Cả nhà ơi, mình đang có ý định nhổ răng hàm số 7 vì răng đó bị sâu nghiêm trọng và vỏ răng phần trên đã gãy hết rồi ,giờ chỉ còn phần chân răng bên trong phần lợi thôi.
  Nhưng nghe nói nhổ răng hàm số 7 thì sau vài tháng sẽ bị hóp má , nên cắm implant . Mà mình thì có ý định chờ niềng răng rồi kéo răng số 8 vào vị trí răng số 7 cho đỡ mất công cắm implant .
  Chỉ là hiện tại mình chưa niềng răng đc vì chưa đủ ktế và cũng chưa có thời gian đủ thuận tiện cho việc đi lại tái khám mỗi lần, chắc phải sang năm nữa mới niềng đc .
  Vậy nếu ko nhổ r7 đi thì để lâu có ổn ko ạ ? Và nếu nhổ có bị hóp má nghiêm trọng thật ko ạ ?”

  1. Hùng Nguyễn says: Trả lời

   răng thật vẫn tốt hơn răng giả, b thử hỏi ý kiến bác sĩ xem niềng có kéo vào được ko đã rùi quyết định hãy chưa muộn

  2. Gia Mạnh says: Trả lời

   Nhổ trồng imp rẻ hơn niềng chứ nhỉ. Niềng gói rẻ nhất cũng 30-40tr mà thời gian niềng lại lâu hơn. Còn trồng implan loại bình dân tầm 15tr 1 trụ, lại mất cỡ vài tháng à

  3. Thái Ngọc says: Trả lời

   nếu bạn nhổ đi mà không trồng thì sau 1 thời gian sẽ bị tiêu xương dẫn đến hóp má đó. sau này muốn niềng hay trồng cũng khó phải ghép xương vào ấy. tốt nhất nên hỏi ý kiến bác sĩ. b có thể gọi 0987 933 309 đây là nha khoa mình hay khám định kỳ, các bác sĩ bên này tư vấn online nhiệt tình lắm bạn

 13. Thu Hà says: Trả lời

  Bên vidental có khám hay điều trị bệnh răng miệng ko mọi người, tui nghe họ khen bác sĩ bên này lắm mà tui ko có nhu cầu làm thẩm mỹ, chỉ muốn dẫn mẹ đi kiểm tra cái răng thôi. Bữa vào bệnh viện họ nhổ cái răng sâu về chảy máu cả tuần rồi ngậm bông đủ kiểu vẫn k hết

  1. Nguyễn Lam says: Trả lời

   @@ nghe khiếp vậy chị. chảy máu cả tuần là do kỹ thuật nhổ có vấn đề rồi. chị dẫn bác ra khám lại đi ạ

  2. Thanh DIen Do says: Trả lời

   bên đó họ có trung tâm chuyên điều trị các bệnh răng miệng luôn đó chị dẫn bác ra bác sĩ kiểm tra cho ạ, em cũng mới chữa viêm nha chu bên ý mà https://videntalcare.com/vidental-care-trung-tam-nha-khoa-dieu-tri-tieu-chuan-1948.html

 14. Thanh Tín says: Trả lời

  Nhổ răng khôn sau khoảng bao lâu thì được cấy Implant vậy ạ? Cấy trước rồi mới nhổ răng được không vì em ấy răng 7 ạ. Nhân tiện các anh chị cho e hỏi nhổ răng khôn và cấy có đau không và nên chăm sóc răng thế nào ạ?

  1. Huyền Vy says: Trả lời

   Nếu sợ đau thì nên nhổ xong đợi lành thương rồi hãy làm cái khác bạn à, nhổ răng khôn cugx nguy hiểm sợ cấy implant vào nó ảnh hưởng các dây thần kinh ấy

  2. Minh Thư says: Trả lời

   cắm trụ implant thì không đau như tưởng tượng đâu, quan trọng là chọn nha khoa kỹ càng xíu, bác sĩ có tay nghề cao thêm thiết bị hiện đại sẽ giảm đau nhiều nè

 15. Di CHan says: Trả lời

  Ca của mình bị thiếu răng nên phải trồng 1 trụ implant.
  Mn ai đã hoặc được tư vấn về trồng implant cho mình tham khảo với ạ. Bên nha khoa gần nhà mình báo loại trụ rẻ nhất là 24tr làm mình hoảng quá
  Cảm ơn mn nhiều

  1. Hoàng says: Trả lời

   quan trọng là trụ mà b chọn là trụ loại nào, nha khoa có bảo hành đi kèm hay không. giá cao thế thì cần phải được tư vấn rõ ràng mới nên làm b nhé

  2. Ninh nguyễn says: Trả lời

   Trước tôi trồng cả trụ cả sứ là 30tr. được bảo hành trụ implan trọn đời, sứ bảo hành 15 năm . Lúc nhổ xong bác sĩ trồng luôn vào. Bác sĩ làm nhẹ nhàng với tỉ mí lắm, có dặn tôi về nhà thấy đau dữ dội hay chảy máu bất thường thì phải đến bác kiểm tra ngay. May sao giờ 3 năm rồi tôi chưa thấy có vấn đề gì nè. Nên tôi nghĩ quan trọng ko phải giá triền đâu, quan trọng vẫn là tay nghề với độ uy tín của nha khoa b à.

  3. Thanh Hà says: Trả lời

   Ninh ơi bạn trồng răng ở đâu thế, mình cũng có tham khảo nhiều nha khoa thấy nha khoa nào cũng có các trụ với giá tiền như nhau heestm ko chênh lệch nhiều. Muốn rẻ có rẻ muốn đắt có đắt, mà mình ko biết nên chọn nha khoa nào cho an tâm

  4. Ninh nguyễn says: Trả lời

   Tôi làm ở nha khoa vidental đó b ơi, đợt tôi làm ở chi nhánh hà đông ngoài hà nội ấy, giờ có thêm chi nhánh hoàn kiếm nữa

 16. Kim Nga says: Trả lời

  Thấy trung tâm nha khoa trẻ em này được nhiều chị trong cơ quan khen . bảo các bé không bài xích khi đi khám răng ở đây. Có lẽ do các bác sĩ ở đây luôn tạo tâm lý thoải mái cho bé trước khi khám nên k bị tâm lý . em cũng đang tìm hiểu để đk cho bé con ở nhà. Nhiều báo cũng khen không biết có thiệt ko https://bvdkbl.vn/trai-nghiem-dich-vu-nha-khoa-tre-em-toan-dien-tai-trung-tam-nha-khoa-tre-em-vidental-kid-6195.html

  1. Thiên Thanh says: Trả lời

   Báo có thể mua chứ mấy bà trong cơ quan thì sao mua đc chị ơi. Người thật reviews vậy ròi chị còn chưa tin lên đây hỏi chi cho xa xôi nè . Mẹ bỉm sửa với nhau họ nhiều kinh nghiệm lắm, chị chưa an tâm cứ dẫn bé đến thử 1 lần

 17. An Nguyễn says: Trả lời

  em đang có ý định niềng răng, nhưng vẫn còn sợ vì bác sĩ kêu e cần nhổ 1 cái, em sợ đau lắm. Ai có kinh nghiệm niềng răng chưa có thể chia sẻ cho e đc ko. có nhất thiết phải nhổ răng ko mn

  1. Thanh Mai says: Trả lời

   Mình niềng răng đến giờ cũng đc 1 năm răng vào cũng đều đc kha khá rồi. Lúc mới chuẩn bị niềng mình cũng khá sợ vì phải nhổ 2 răng 4 ở hàm trên, may thay mình cũng đủ can đảm để lên thớt làm. Lúc đầu niềng về ăn uống hơi khó chịu dễ mắc răng và có hơi bị đau lúc đó mình cảm thấy chỉ muốn tháo ra thôi mà nghĩ lại đã đâm lao rồi thì phải theo lao đúng ko nên cũng cố gắng chịu đựng. Chịu đựng lâu rồi cũng quen, giờ mới thấy thành quả chịu đựng bao ngày tháng giờ xứng đáng như nào. Giờ răng vào đều chắc sắp đc tháo rồi mình khá vui nên khoe mọi người chút

  2. Diễm Quỳnh says: Trả lời

   Thanh Mai ơi, chị niềng ở nha khoa nào vậy ạ, dịch vụ bên ý có tốt ko chị cho em xin thông tin chỗ chị làm với. em cũng nhổ cái số 4 mà chỉ nhổ 1 cái thôi à

  3. Thanh Mai says: Trả lời

   đây nha, Trường hợp của mình bác sĩ chỉ định nhổ, nhưng em trai mình cũng bị khểnh nhưng nhẹ nên k cần nhổ nè. Bạn đến trực tiếp bên này bác sĩ khám lại cho bạn xem, họ có chi nhánh ở cả Hà nội vs trong sài gòn luôn đó, Bác sĩ ở đây chuyên môn tay nghề cao lắm toàn học từ nước ngoài về nên họ chẩn đoán mình yên tâm hơn nè b tìm hiểu thêm nhé https://baoquangnam.vn/ban-can-biet/nieng-rang-chinh-nha-tai-vidental-giai-phap-dem-lai-nu-cuoi-hoan-hao-119654.html

 18. Nam Sơn says: Trả lời

  Năm ngoái em đã đi khám răng thì được bác sĩ ở đó khuyên là nên đi ra răng hàm mặt khám do phát hiện ra 1 răng bị tiêu xương và bị viêm nha chu nặng. Sau khi ra răng hàm mặt khám thì em phát hiện thêm 4 cái răng sâu và phải trám, đồng thời chữa nha chu. Sau khi được trám răng, cắt lợi để chữa nha chu thì em có hỏi kĩ bác sĩ răng hàm mặt là có nên niềng không. Vì bên chỗ bs trước có nói em là một chiếc răng của em đã bị tiêu xương, nếu niềng thì răng sẽ tiêu xương nhanh hơn. Bác sĩ bên răng hàm mặt bảo em là nên niềng. Em cũng vẫn khá lo em bị trám bốn cái răng và có một cái bị tiêu xương nên em sợ niềng siết răng thì răng rụng mất. Vì vậy em đã nghĩ thôi không niềng vệ sinh sạch sẽ hơn là được. Nhưng sau 10 tháng em tự dưng thấy hàm dưới bị sưng lợi và xuất hiện có nhân trắng. Huhu giờ em phải làm sao ạ. Mọi người cho em hỏi địa chỉ khám răng tốt ở Hà Nội với ạ. Em lo quá.

  1. Hoài Thu says: Trả lời

   đọc bình luận của bạn mà tôi hoang mang giùm bạn luôn á. Bạn có một đống vấn đề răng miệng cần xử lý. Nhất là cái tiêu xương kia sao trước đó mất răng bạn không đi trồng, lại để lâu thì sau má sẽ hóp răng sẽ mọc lệch đi nhiều lúc đó khóc ko kịp

  2. Ngọc Ank says: Trả lời

   Bạn chữa viêm nha chu xong chưa vậy, viêm này để lâu ảnh hưởng nặng về hàm có thể gây biến chứng nặng đó. nghe bạn mô tả có vẻ là viêm đã bị lan ra rồi. bạn thử ghé pk vidental để họ xem cho b thử nha, họ có chi nhánh hà đông với hoàn kiếm . sdt đây b 0987 933 309

  3. Vinh Phạm says: Trả lời

   mua nha chu tán về súc miệng để chữa viêm trước rồi muốn niềng hay trồng răng gì tính sau bạn ơi. Nha chu tán bạn có thể mua online qua hotline của nha khoa vidental (mua chỗ khác thì sẽ trúng hàng nhái đó) . Mà tui nghĩ bạn ở Hà nội thì đến trực tiếp luôn đi. Bác sĩ bên ấy kiểm tra rồi đưa phác đồ điều trị cẩn thận cho bạn. chứ tui thấy tình hình b căng rùi đấy ko tự chữa đc đâu

  4. Tiến Hữu says: Trả lời

   Anh Vinh ơi, anh dùng nha chu tán là chữa khỏi viêm nha chu hay sao v a, chỉ cần súc miệng thôi hay sao anh

  5. Vinh Phạm says: Trả lời

   Mình dùng cả combo thuốc bôi với súc miệng bạn ơi, vì mình đến khám tận nơi được bác sĩ bên pk vidental kê cho á. Mình chỉ bị sưng là đi khám luôn chứ không có để lâu nên dùng 3 ngày là hết. Nước súc miệng dùng tốt nên mình dùng hằng ngày để ngừa bệnh nè

 19. Chân Gỗ says: Trả lời

  Em bị mất răng, đang muốn trồng lại răng nhưng kinh phí không đủ, mà không biết trồng implant cho trả góp không ạ, mn chỉ em với ạ, có thì cho em chổ làm luôn với ạ
  Em cảm ơn ạ

  1. Kin Jenna says: Trả lời

   kinh phí không có thì chọn loại trụ với mão sứ giá rẻ thôi bạn ơi, bây giờ tầm 10-15tr là trồng đc 1 cái răng sài tốt rồi. Nếu kinh tế của bạn chưa đủ mức trên thì hãy nghĩ đến trả góp, vì trả góp phải thêm lãi suất nữa thủ tục cũng rắc rối

  2. Minrida says: Trả lời

   Chị đang trả góp cho cái răng cửa của chị nè, còn 2 tháng nữa là trả xong. Trả góp có cái hay là e vẫn đc hưởng các ưu đãi, chế độ bảo hành, trồng xong sử dụng ok rồi mà tiền thì vẫn chưa trả hết ấy. Lãi suất cũng là 0% nên cho dù có kinh tế chị cũng quyết định tar góp để tiền mình làm chuyện khác nè. Chị làm ở pk vidental cn hà đông , Em xem thông tin dịch vụ với thông tin thủ tục trả góp ở đây nha. https://vidental.vn/trong-rang-implant-tra-gop-3209.html

 20. Hải Quỳnh says: Trả lời

  Ở HCM có nha khoa nào khám định kỳ cho trẻ em mà tốt xíu không các anh chị. Con bé nhà em từ lúc 4 tuổi đến giờ ko chịu đi khám vì sợ bác sĩ, khổ vậy

  1. Trúc says: Trả lời

   Bắt ẻm đi cho bằng được chớ đang tuổi dễ hư răng không khám thì sau này bé lớn răng có nhiều vấn đề lắm chị à. Lúc ấy lại hối hận ko cho bé đi kiểm tra sớm

  2. Đỗ Nguyệt Anh says: Trả lời

   Giờ con nít nó phát triển sớm , bắt ép đi về bỏ ăn mấy ngày, buồn rầu giận dỗi không nói chuyện với mình ấy. E đây từng bị chứ đâu, khiếp còn bé tí mà giận mẹ mấy ngày chỉ nc vs bố thôi

  3. Mẹ Măng says: Trả lời

   Các mom thử dẫn bé đến nha khoa vidental thử ạ, phòng khám bên ấy có riêng khu vui chơi cho trẻ em. Thằng ku nhà em thích đi hơn cả đi vincom bảo nào mẹ dẫn con đi khám răng nữa nhé.

  4. Huỳnh Phúc Hảo says: Trả lời

   Xin địa chỉ pk vidental đi chị, em đang tìm nha khoa cho trẻ em để đăng ký khám cho hai đứa nhóc ở nhà. Khu vui chơi cũng 1 phần thôi quan trọng vẫn là bác sĩ có tận tình, dịch vụ có tốt không để chăm răng cho con mình ấy chị

  5. Mẹ Măng says: Trả lời

   em khám cho con ở chi nhánh tân phú trong sài gòn chị ạ, họ có chi nhánh cả ở hà nội nữa á, chị lên mạng kiếm tên vidental chi nhánh là ra. hoặc chị gọi hỏi họ có thăm khám tư vấn online từ xa qua zalo nữa ấy. sdt đây c 0987 933 309. E vẫn hay chụp hình gửi zalo hỏi nếu nghiêm trọng bác sĩ sẽ kêu đến trực tiếp ko thì sẽ đc hướng dãn xử lý online, tiện lắm https://drbacsi.com/tai-sao-phu-huynh-tin-chon-vidental-kid/

 21. Huyen Trann says: Trả lời

  Sau 77 49 ngày nghiên cứu, đắn đo, hào hứng và sợ hãi. Cuối cùng mình cũng quyết định làm răng sứ. Mình cung răng đều, ko sâu, nhưng màu ố vàng. Mình mất 1 năm trời để tìm hiểu nha khoa uy tín cũng như hỏi han người quen, vì mình sợ đau, sợ ê, sợ sau này hỏng răng…. sợ đủ mọi thứ trên đời . Lúc mài và lắp răng xog cảm giác hơi lấn cấn một chút do chưa quen vs lại do răng mình cũng nhạy cảm ý, làm xong thì mình thấy hoàn toàn bình thường như răng thật. Sau khoảng 1 tuần thì ăn uống đc như bình thường luôn, Nên là ai còn đang phân vân chưa làm thì hãy làm ngay đi mọi người ơi, tuyệt lắm

  1. Nguyễn Trân Bảo Ngọc says: Trả lời

   Chị bọc sứ nguyên hàm hay sao vậy ạ, làm xong có phải kiêng ăn đồ nóng và lạnh ko chị, ăn kem có được ko ạ, có bị buốt ko chị ơi

  2. Trung Kiên says: Trả lời

   bạn cứ nói quá ấy riêng mình thì việc răng đang đều đẹp mà mài nhỏ đi là mình thấy nguy hiểm rồi, sau này có bị bệnh phải tháo sứ ra cũng chẳng lấy lại được hàm răng cũ. Có hối cũng k kịp.

  3. Bùi Thị Tố says: Trả lời

   Mỗi người mỗi gu mà b ơi, chọn nha khoa uy tín cộng thêm vệ sinh răng miệng cẩn thận thì làm gì bị bệnh phải tháo sứ đâu. Ai cũng muốn bản thân đẹp hơn mà. Nhân tiện xin chủ thớt trọn gói bọc sứ hết bao nhiêu mình tham khảo với

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ẩn