Vidental – Hệ thống Nha khoa cho cả gia đình

Vidental – Hệ thống Nha khoa cho cả gia đình

Hầu hết người Việt chưa có thói quen khám răng tổng quát định kỳ. Theo nghiên cứu của Viện Răng Hàm Mặt Việt Nam cho thấy, có tới 50% người dân chưa bao giờ đi thăm khám răng tại các phòng khám nha khoa. Hiểu được điều này, Vidental mang đến Hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu Việt Nam, cung cấp giải pháp răng miệng cho mọi đối tượng, mọi tình trạng; giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Nâng tầm cuộc sống gia đình Việt bằng Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp Vidental

Ngày nay, trong bối cảnh xã hội phát triển, các vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nụ cười đã được quan tâm và đầu tư hơn. Với mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua các giải pháp chăm sóc răng miệng, mang dịch vụ nha khoa toàn diện cho gia đình Việt, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) chính thức thành lập.

Vidental mang đến Hệ sinh thái nha khoa phức hợp HÀNG ĐẦU Việt Nam
Vidental mang đến Hệ sinh thái nha khoa phức hợp HÀNG ĐẦU Việt Nam

Vidental là dự án ấp ủ nhiều năm của đội ngũ chuyên gia, nha sĩ hàng đầu cả nước. Hiểu được rằng, bất cứ độ tuổi nào từ trẻ em, người trưởng thành hay người già đều có nguy cơ mắc cái bệnh liên quan đến răng miệng, Viện Nha khoa Vidental đã xây dựng nên Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp, hội tụ đầy đủ từ trung tâm điều trị các bệnh lý nha khoa, cải thiện nha khoa thẩm mỹ cho mọi lứa tuổi cùng với đó là sự phát triển của trung tâm chế tác và đào tạo, giúp nâng tầm Nha khoa Việt.

Vidental mang theo sứ mệnh Nghiên cứu – Cập nhật – Ứng dụng các công nghệ Nha khoa tân tiến trong chăm sóc, điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng cộng đồng. Vidental hướng đến trở thành Hệ sinh thái nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các giải pháp răng miệng an toàn, hiệu quả cho mọi đối tượng.

Viện Nghiên cứu Vidental mang chức năng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực nha khoa, từ đó định hướng cho các trung tâm trực thuộc phát triển, cống hiến cho ngành nha khoa Việt. Sự ra đời của Vidental đánh dấu bước tiến quan trọng cho ngành nha khoa, phù hợp với định hướng phát triển của ngành nha khoa cũng như chiến lược phát triển kinh tế, xã hội.

Viện Nha khoa Vidental – Điểm dừng chân cho mọi gia đình

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam – Vidental được xây dựng theo mô hình hệ sinh thái nha khoa phức hợp bao gồm nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị các vấn đề về răng miệng, mang giải pháp răng miệng toàn diện cho mọi đối tượng, mọi tình trạng.

Vidental mang đến giải pháp chăm sóc răng miệng toàn diện cho mọi đối tượng, mọi tình trạng
Vidental mang đến giải pháp chăm sóc răng miệng toàn diện cho mọi đối tượng, mọi tình trạng

Vidental đồng hành cùng gia đình Việt, cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa từ thẩm mỹ, điều trị tới chăm sóc răng trẻ em, người già, phụ nữ mang thai….

Chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện tại Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care

Vidental Care cung cấp các liệu pháp điều trị Nha khoa hiện đại từ đơn giản

đến phức tạp, khắc phục các bệnh răng miệng như xói mòn răng, sâu răng, viêm lợi, viêm tủy răng… giúp người bệnh có một hàm răng khỏe mạnh, chăm sóc nướu, vòm họng và thân răng một cách chuyên sâu. 

Điều trị các bệnh lý về răng miệng tại Vidental Care bao gồm:

  • Điều trị nhổ răng.
  • Trám răng.
  • Cạo vôi răng.
  • Điều trị nha chu.
  • Đánh bóng răng, tẩy trắng răng.
  • Nhổ răng không đau.
  • Nội nha chữa tủy…

Và còn nhiều phương pháp khác mà bác sĩ có thể tư vấn cho khách hàng để cải thiện tình trạng răng miệng. Với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự cung ứng trang thiết bị tân tiến từ Trung tâm Chế tác, các dịch vụ tại đây đều được áp dụng theo quy trình độc quyền, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định từ cơ quan y tế khâu thăm khá, từ vấn, chụp hình đến điều trị. Nhờ vậy,  các vấn đề liên quan đến răng miệng của khách hàng được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả, mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Hoàn hảo hóa nụ cười tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental cung cấp đa dạng các dịch vụ giúp cải thiện thẩm mỹ, giúp sở hữu nụ cười hoàn hảo. Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental, là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental luôn luôn đầu tư công nghệ hiện đại vào việc thẩm mỹ nụ cười trên cơ sở đảm bảo an toàn cho khách hàng cùng việc chăm chút cảm xúc và trải nghiệm khách hàng.

Viện Nha khoa Vidental quy tụ đội ngũ chuyên gia chuyên môn sâu, làm việc tận tâm
Viện Nha khoa Vidental quy tụ đội ngũ chuyên gia chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và làm việc tận tâm

Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu trong xu hướng thẩm mỹ răng sứ, niềng răng chỉnh nha hay tẩy trắng răng. Chất liệu nha khoa được cung cấp từ Trung tâm Chế tác Vidental, cùng với một số trang thiết bị như máy chụp X-Quang Conebeam 3D, công nghệ thiết kế nụ cười…. 

Nha khoa Thẩm mỹ Vidental không chỉ chuyên về thẩm mỹ răng sứ mà còn tập trung vào các dịch vụ trồng răng Implant, chỉnh nha, nhổ răng khôn, chữa cười hở lợi và chăm sóc răng chuyên sâu cho mọi đối tượng.

XEM THÊM: Viện Nha khoa Vidental thành lập Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ – Sứ giả của nụ cười Việt Nam

Phòng ngừa sâu răng cho trẻ ngay từ nhỏ tại Trung tâm Nha khoa Trẻ em Vidental Kid

Theo số liệu của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội, có đến 90,4% trẻ em được khám có các mảng bám trên răng. Tỷ lệ sâu răng ở lứa tuổi 6-8 đạt gần 85%, thông thường mỗi trẻ trung bình có tới 6 răng sâu, tỉ lệ sâu răng vĩnh viễn ở lứa tuổi 9-11 là 54,6%.

Đặc biệt, lứa tuổi học sinh tiểu học là lứa tuổi là trẻ bắt đầu mọc răng vĩnh viễn, chưa thực sự có cấu trúc răng hàm mặt hoàn thiện, chưa tự ý thức được vấn đề chăm sóc răng miệng. Do đó, tỷ lệ sâu răng, viêm lợi mất răng sữa sớm ở lứa tuổi này còn cao. Việc mấy răng sữa sớm ảnh hưởng đến chức năng nhai, phát âm không chuẩn, hàm răng vĩnh viễn bị xô lệch, ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển thẩm mỹ và thể chất trong giai đoạn này.

Vidental Kid với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và nụ cười trẻ thơ
Vidental Kid với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và nụ cười trẻ thơ

Trung tâm Nha khoa Trẻ em Vidental Kid quy tụ đội ngũ bác sĩ có tâm – có tầm, vừa có kiến thức chuyên môn giỏi, vừa tận tâm với khách hàng. Đặc biệt, không những điều trị các bệnh lý về răng miệng trẻ em, đội ngũ bác sĩ tại Vidental Kid giúp thay đổi góc nhìn, nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ và phụ huynh, từ đó giao dục kiến thức nha khoa cho trẻ từ khi còn nhỏ, thông qua các buổi thăm khám định kỳ và các chính trình liên kết hoạt động xã hội với các trường học, các tổ chức dành cho trẻ em trong địa bàn.

Ngăn ngừa tình trạng mất răng cho người lớn tuổi ngay tại Viện Nha khoa Vidental

Tuổi càng cao thì nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng càng lớn, cộng thêm chế độ chăm sóc răng miệng không tốt ngay từ khi con trẻ khiến răng miệng không được bảo vệ chính là lý do khiến hàm răng ngày càng suy yếu. Cùng với đó là hiện tượng răng bị lung lay, nghiêm trọng hơn là bị rụng một hay nhiều chiếc răng thậm chí cả hàm.

Tình trạng mất răng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống, đem đến nhiều phiền toái nhất là đối với đối tượng lớn tuổi. Vì khi mất răng sẽ tạo khoảng trống trên hàm, các răng bên cạnh bắt đầu chùng xuống làm thay đổi khớp cắn, các xương xung quanh ổ răng mất tiêu dần đi ảnh hưởng tới các răng còn lại, mất thẩm mỹ, lão hóa sớm và xuất hiện các bệnh lý gây đau nhức, khó khăn khi ăn nhai.

Vidental cam kết đồng hành cùng nụ cười của đại gia đình Việt
Viện Nha khoa Vidental cam kết đồng hành cùng nụ cười của đại gia đình Việt

Vidental sẽ phổ cập giáo dục nha khoa cho mọi đối tượng, từ trẻ con, người trưởng thành, đến người lớn tuổi, giúp khách hàng hiểu và có cái nhìn toàn diện về bệnh lý răng miệng. Vidental muốn mang đến thông điệp răng, ở bất kỳ độ tuổi nào, việc chăm sóc răng miệng đều rất cần thiết. Chính bởi vậy, Viện Nha khoa Vidental có gói chăm sóc răng miệng cho cả gia đình dành cho các khách hàng đăng ký thăm khám.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên môn giỏi, thường xuyên học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, cùng với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, chế độ cam kết, bảo hành giúp đảm bảo hiệu quả điều trị cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

XEM THÊM

Cùng chuyên mục

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn