TPCN Dạ Dày Tuệ Tĩnh: Công dụng và giá bán

Đau dạ dày nên ăn hoa quả gì? 12 loại quả cực tốt cho bệnh nhân

Đau dạ dày: Nguyên nhân, Dấu hiệu và cách chữa trị đơn giản

6 Loại thuốc đau bao tử dạng sữa dễ uống giảm đau nhanh

Đang đau dạ dày nên ăn gì? Kiêng gì để giảm đau và cải thiện

Cứ ăn vào là đau dạ dày do đâu? Làm sao khắc phục

7 cách chữa đau dạ dày bằng mật ong hạ cơn đau nhanh chóng

Đau dạ dày nên ăn cháo gì? 7 món cháo tốt nhất bạn nên biết

Top 11+ cách chữa đau dạ dày tại nhà giúp giảm đau nhanh chóng

Cây nhọ nồi chữa đau dạ dày: Vị thuốc hay từ dân gian

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Vị danh y chữa dạ dày “siêu mát tay” với 40 năm kinh nghiệm trị bệnh

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc phải căn bệnh đau dạ dày và các vấn đề khác từ nhẹ đến nặng. Tiếng lành đồn xa, rất nhiều người bệnh đã tìm đến vị bác sĩ “mát tay” và đã cho thấy được tín hiệu tích cực.

Vậy, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là ai? Phương pháp bác sĩ đang áp dụng để xử lý bệnh dạ dày là gì mà hiệu quả đến vậy?

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh qua hình dung của đồng nghiệp trong ngành

Theo như tìm hiểu, Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh đã gắn bó với nền YHCT dân tộc trong gần 40 năm điều trị bệnh và từng đảm nhiệm vị trí Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương. Hiện tại, bác sĩ đang là GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện và Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là bác sĩ đa khoa, khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau bằng phương pháp YHCT trong đó phải kể đến các bệnh lý về nam khoa, xương khớp, sỏi, tiêu hóa,… Tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Vân Anh phụ trách khám và điều trị chính bệnh lý về dạ dày, tiêu hóa đặc biệt là các trường hợp bệnh: đau dạ dày, xuất huyết dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, viêm loét HP, axit dạ dày,…

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là người có 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh dạ dày
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là người có 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh dạ dày

Gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ luôn dốc lòng vì bệnh nhân, vì sự nghiệp y học cổ truyền dân tộc. Chính vì vậy, bác sĩ Vân Anh luôn được tin tưởng giao phó nhiều chức vụ lớn trong ngành. Tinh thần học hỏi, cầu thị đã giúp cho bác sĩ hoàn thành tốt chương trình học để nhận được tấm bằng Tiến sĩ y khoa cùng nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý khác.

Đối với những người đồng nghiệp thân cận, hình ảnh bác sĩ Vân Anh luôn gắn với sự tâm huyết – tận tâm – tận tình với mọi người.

Theo bác sĩ Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương) chia sẻ, TS.BS Vân Anh là một trong những chuyên gia “gạo cội” của nền y học dân tộc. Bác sĩ không chỉ chứng minh được tài năng trong khám chữa bệnh mà trong công tác nghiên cứu, bác sĩ cũng gặt hái nhiều thành công khi nghiên cứu ra nhiều để tài, bài thuốc chữa bệnh. 

TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Thư (Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP,HCM) nhận xét rằng: “Bác sĩ Vân Anh là người giỏi chuyên môn, có tâm với nghề. Đây cũng là vị bác sĩ có ý thức và trách nhiệm cao trong công việc.Trong khám và điều trị bệnh, bác sĩ luôn ân cần và nhẹ nhàng với bệnh nhân. Quả thực, bác sĩ Vân Anh là người có thái độ làm việc chuẩn mực, hết lòng để cứu chữa cho người bệnh dù tình trạng bệnh có nặng hay nhẹ.”

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương) đánh giá: “Quen biết và đồng hành cùng bác sĩ Vân Anh đã lâu, tôi nhận thấy bác sĩ là người thầy thuốc tài giỏi, hiền hậu, dốc hết tâm huyết của mình dành cho nghiên cứu các bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn. Trong suốt quãng thời gian qua, bác sĩ Vân Anh không ngừng tìm tòi – sáng tạo, đóng góp nhiều đề tài có ý nghĩa quan trọng cho nền YHCT dân tộc. Đặc biệt, các bài thuốc mà bác sĩ nghiên cứu và phục dựng có tính ứng dụng cao, nổi tiếng là an toàn – hiệu quả.”

Nói về người đồng nghiệp của mình, TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn chia sẻ: “Bác sĩ Vân Anh luôn có khát khao cháy bỏng với sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Chị luôn phấn đấu cống hiến không biết mệt mỏi, miệt mài tìm ra những phương pháp chữa bệnh mới để giải quyết những nỗi đau mà bệnh nhân gặp phải, tìm lại sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống”. 

NGHI NGỜ BẢN THÂN MẮC BỆNH DẠ DÀY?  LIÊN HỆ BÁC SĨ VÂN ANH NGAY

BS Vân Anh và hành trình nghiên cứu bài thuốc giúp 40.000 bệnh nhân khỏi bệnh dạ dày

Đến nay, Tiến sĩ – Bác sĩ Vân Anh được hàng ngàn bệnh nhân biết tới là vị bác sĩ “mát tay” trong điều trị bệnh dạ dày bằng bài thuốc YHCT. Khác biệt hoàn toàn với những bài thuốc Đông y khác, bài thuốc mà bác sĩ Vân Anh áp dụng được nghiên cứu và phục dựng trên nền tảng công thức của Thái Y Viện triều Nguyễn, cho hiệu quả vượt trội trong điều trị bệnh.

Cơ duyên giúp bác sĩ biết đến và phục dựng lại nền y học cổ truyền 200 năm lịch sử

Suốt những năm tháng ngồi trên giảng đường Đại Học Y Hà Nội, cô gái trẻ Vân Anh không ngừng trau dồi những kiến thức y học để nâng cao kinh nghiệm bản thân. Tại đây, bác sĩ được nghe rất nhiều câu chuyện bí ẩn về nền y học Thái Y Viện triều Nguyễn và các giai thoại chữa bệnh của Vua Chúa xưa.

Bác sĩ Vân Anh và hành trình phục dựng lại các bài thuốc cổ của Thái Y Viện xưa
Bác sĩ Vân Anh và hành trình phục dựng lại các bài thuốc cổ của Thái Y Viện xưa

Cho đến khi trở thành bác sĩ điều trị tại Viện Y dược cổ truyền Việt Nam, những câu chuyện về bài thuốc cổ ngày càng được các bậc tiền bối đề cập rõ nét hơn. Điều này ngày càng thôi thúc vị bác sĩ YHCT phải nghiên cứu và phục dựng tinh hoa y học xưa trước nguy cơ đang dần bị mai một.

Chia sẻ về quá trình tìm lại những tư liệu cổ, bác sĩ Vân Anh tâm sự: “Sau khi đến tuổi về hưu, tôi mới dành toàn bộ thời gian cho công tác nghiên cứu. Trong năm 2016 – 2017, tôi đã thực hiện nhiều chuyến công tác về xứ Huế để tìm hiểu ngọn ngành bài thuốc cổ. Thách thức khó khăn rất nhiều nhưng với lòng nhiệt huyết, khát khao từ thời trẻ chính là động lực giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ này”.

Từ chuyến công tác đến Huế, bác sĩ Vân Anh đã có cơ hội gặp gỡ những đơn vị, những chứng nhân lịch sử xưa, trong đó có cuộc gặp với Mệ Dinh – Vị cung nữ cuối cùng của triều đại nhà Nguyễn đã giải đáp toàn bộ những bí ẩn mà bác sĩ đang tìm kiếm. Trở về Hà Nội cùng với cuốn sách “Châu Bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”, bác sĩ bắt tay ngay vào việc nghiên cứu bài thuốc cổ chữa bệnh dạ dày.

Trong quá trình nghiên cứu và trực tiếp khám chữa tại nhiều bệnh viện, bác sĩ Vân Anh nhận thấy bệnh dạ dày không dễ dàng “xử lý” như mình tưởng. Đặc biệt, do lối sống, thói quen ăn uống và môi trường khiến căn bệnh ngày càng có tính chất phức tạp và nhiều thể bệnh khác nhau. Do đó, nếu chỉ lấy nguyên gốc bài thuốc xưa để điều trị là hoàn toàn không còn phù hợp.

“Đối với điều trị bệnh dạ dày, tôi đã cùng các đồng nghiệp tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc phục dựng từ bài thuốc chữa chứng “vị quản thống” của Vua Tự Đức. Đây chính là nền tảng để chúng tôi xây dựng và hoàn thiện bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp đặc trị các vấn đề bệnh dạ dày hiệu quả ứng dụng tại Nhất Nam Y Viện” Bác sĩ Vân Anh cho biết.

CLICK NGAY: Hành trình chữa khỏi bệnh dạ dày của Vua Tự Đức và những BÍ ẨN được “GIẢI MÔ

Tìm lại cuốn sách cổ Châu Bản Triều Nguyễn
Tìm lại cuốn sách cổ Châu Bản Triều Nguyễn

Mặt khác, giữa thời buổi y học cổ truyền dân tộc bị ảnh hưởng bởi thực trạng “vàng thau lẫn lộn” khiến nhiều bệnh nhân chưa có cái nhìn đúng đắn về bài thuốc thảo dược Đông y. Đây cũng là nỗi trăn trở của những người theo nghề y như bác sĩ Vân Anh. Cũng bởi vậy, không dừng lại ở việc phục dựng công thức cổ, bác sĩ cũng dành thời gian tìm hiểu nhiều vị thuốc quý cổ truyền khắp mọi miền tổ quốc để dành cho chính bài thuốc chữa bệnh mà mình đang nghiên cứu. 

Bác sĩ Vân Anh ứng dụng thành công bài thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả đến 97%

Bệnh lý dạ dày không chỉ gây ra những cơn đau dai dẳng, khó chịu mà còn phát sinh ra nhiều bệnh lý nguy hiểm nếu không được điều trị đúng đắn. Đặc biệt, việc sử dụng thuốc Tây y trong thời gian dài còn gây ra nhiều vấn đề như tác dụng phụ, nhờn thuốc, ngộ độc thuốc. Do đó, việc phát triển ra bài thuốc NHẤT NAM BÌNH VỊ KHANG chính là giải pháp an toàn, hiệu quả cao dành cho bệnh nhân dạ dày.

Theo y học cổ truyền, bệnh lý dạ dày được xếp vào chứng vị quản thống, bệnh xuất phát từ nguyên nhân là do các tạng gồm Can – Tỳ – Vị hoạt động bất ổn, Tỳ khí đi lên, Vi khí đi xuống khiến các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập. Điều này dẫn đến người bệnh thường gặp phải triệu chứng ợ hơi, đầy bụng, đau rát thượng vị. Do đó, muốn điều trị dứt điểm căn bệnh cần phải tác động vào căn nguyên giúp bồi bổ Can – Tỳ – Vị, kéo Tỳ khí và Vị khí trở lại bình thường, bài thuốc chữa dạ dày do bác sĩ Vân Anh nghiên cứu có thể hoàn toàn làm được điều này. 

Bài thuốc hoàn chỉnh được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nghiên cứu với 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Mỗi bài thuốc sẽ có những thành phần và công dụng riêng biệt, nhưng khi kết hợp với nhau sẽ mang đến hiệu quả TOÀN DIỆN: Đẩy lùi triệu chứng, xử lý căn nguyên và điều trị dự phòng để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Thành phần và công dụng của từng bài thuốc nhỏ trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Thành phần và công dụng của từng bài thuốc nhỏ trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Với bộ 3 bài thuốc này, liệu trình điều trị bệnh dạ dày sẽ được bác sĩ Vân Anh kê đơn phù hợp với tình trạng bệnh và cơ địa từng người. Theo đó, bài thuốc sẽ tối ưu điều trị theo 3 giai đoạn cụ thể::

  • Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng

Trong giai đoạn này, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tập trung vào Tỳ – Vị với mục đích giảm đau. Vì thế, ở giai đoạn đầu tiên, bác sĩ Vân Anh sẽ sử dụng một số vị thuốc chính là: Hoắc hương, Trần bì, Sài hồ… Đây là những dược liệu có khả năng xoa dịu các cơn đau dạ dày, giảm triệu chứng viêm và tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, virus… có hại. Thời gian điều trị cho giai đoạn này sẽ từ 2 tuần tới 1 tháng.

  • Giai đoạn 2: Giải quyết căn nguyên gây bệnh dạ dày

Ở giai đoạn 2, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tập trung loại bỏ hết các tác nhân gây bệnh, thúc đẩy lưu thông khí huyết, phục hồi chức năng Tỳ Vị để làm lành nhanh chóng những tổn thương tại niêm mạc dạ dày. Từ đó, bệnh nhân sẽ sớm ổn định chức năng dạ dày và cải thiện sức khỏe.

Trong giai đoạn này, bác sĩ Vân Anh sử dụng một số thành phần chính là: Lá khôi, Chi tử, Hạ khô thảo, Ô tặc cốt, Bạch thược,… Mỗi thành phần thảo dược này đều được gia giảm với  tỷ lệ hoàn chỉnh nên phát huy công hiệu một cách tối đa. Thời gian xử lý căn nguyên sẽ kết thúc sau khoảng 1 – 1,5 tháng.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại hiệu quả cao
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại hiệu quả cao
  • Giai đoạn 3: Điều trị dự phòng

Ở giai đoạn cuối cùng, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tập trung bồi bổ cơ thể nhằm nâng cao hệ miễn dịch tổng thể và ngăn ngừa bệnh lý. Nhờ đó, bệnh nhân sẽ cảm thấy ăn ngon – ngủ ngon, sức khỏe được cải thiện tốt hơn. Giai đoạn này được chỉ định với liệu trình là 1 tháng.

Để mang lại hiệu quả TỐI ƯU, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phối ngũ từ hơn 30 loại thảo dược HẢO HẠNG giúp xử lý TRIỆT ĐỂ mọi thể bệnh dạ dày như: Đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm dạ dày có hoặc không có Hp… Các vị thuốc này khi được phối hợp với nhau sẽ giúp dưỡng can, kiện tỳ, điều hòa khí – huyết, trung hòa dịch vị dạ dày, kích thích tiêu hóa và xử lý hiệu quả bệnh dạ dày từ nhẹ tới nặng, ngăn ngừa tái phát. 

Đặc biệt, bác sĩ Vân Anh đã sử dụng nhiều thành phần thảo dược kháng sinh (Hoài sơn, Chè dây, Bạch thược, Khôi tía…). Các vị thuốc này giúp kháng viêm, diệt hại khuẩn, vi khuẩn Hp hiệu quả mà không làm hại tới lợi khuẩn dạ dày. Do đó, Nhất Nam Bình Vị Khang đảm bảo AN TOÀN, không gây tác dụng phụ như kháng sinh tổng hợp.

Mặt khác, các thảo dược trong bài thuốc đều được gieo trồng, thu hái theo CÔNG NGHỆ SINH HỌC từ vườn dược liệu chuyên canh do Nhất Nam Y Viện phát triển tại các tỉnh thành phía bắc như: Bắc Kạn, Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình… Ngoài ra, thành phần dược liệu được phối ngũ theo TỶ LỆ VÀNG, tiêu trừ hoàn toàn độc tính, đã được Viện TradiMec thử nghiệm lâm sàng. Sở y tế Hà Nội đã kiểm định dược chất nên khẳng định PHÙ HỢP – HIỆU QUẢ với bệnh nhân thời đại mới, kể cả đối tượng có cơ địa yếu, trẻ em hay người cao tuổi.

CHỚ BỎ QUA: Nguồn dược liệu ĐẠT CHUẨN – “Chìa khóa vàng” giúp hàng ngàn người bệnh “TỐNG TIỄN” bệnh dạ dày thành công

Nguồn dược liệu tự nhiên, nói không với hóa chất độc hại
Nguồn dược liệu tự nhiên, nói không với hóa chất độc hại

Nhờ vậy, bài thuốc chữa bệnh dạ dày của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh phát triển đã trở thành giải pháp điều trị bệnh được hơn 40.000 bệnh nhân tin dùng. Kết quả thống kê từ Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc cho thấy: 97,6% bệnh nhân bị bệnh dạ dày đã khỏi bệnh DỨT ĐIỂM và phục hồi sức khỏe TOÀN DIỆN sau 1 – 3 tháng điều trị. Người bệnh không gặp phải tình trạng tái phát kể cả sau khi ngưng thuốc. 

“Tiếng lành đồn xa” bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã được nhiều đơn vị báo chí chú ý và đưa tin.Trên nhiều trang báo uy tín: Người đưa tin, Báo Gia đình, Báo Đà Nẵng… bài thuốc được giới thiệu là giải pháp trị bệnh dạ dày hữu hiệu, AN TOÀN số 1  từ YHCT.

Báo chí đưa tin về bài thuốc
Báo chí đưa tin về bài thuốc

Bất ngờ trước cảm nhận của người bệnh về TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Trong suốt 40 năm khám và điều trị bệnh bằng YHCT, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân gặp vấn đề về dạ dày. Đặc biệt, kể từ khi ứng dụng điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, tỷ lệ bệnh nhân chữa khỏi không ngừng tăng lên. 

Đa phần bệnh nhân đều dành lời khen ngợi về cái “tâm – tài – đức” cùng hình ảnh tận tâm dành cho mỗi bệnh nhân. Các bệnh nhân đều khẳng định, bác sĩ Vân Anh luôn có chuyên môn cao và điều trị hiệu quả:

Tìm hiểu trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện có rất nhiều bệnh nhân đã điều trị với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang dành lời chia sẻ.

Trường hợp của chị Hồng (Hà Nội): “Tôi trước giờ chỉ tin tưởng vào các bệnh viện công lập nên ngay khi biết bản thân bị trào ngược tôi đã đến đó khám. Tuy nhiên chỉ dùng được một vài ngày các triệu chứng giảm đi nhưng không dùng là lại tái phát. Dùng nhiều thuốc hại người mà bệnh vẫn không hết, may mắn biết đến bác sĩ Vân Anh thì bệnh tình mới đỡ”.>>> Xem thêm chia sẻ của chị Hồng TẠI ĐÂY

Cơ duyên biết tới Nhất Nam Y Viện điều trị bệnh
Cơ duyên biết tới Nhất Nam Y Viện điều trị bệnh

Chú Thuận – bệnh nhân bị trào ngược dạ dày lâu năm đã tới Nhất Nam Y Viện khám: “Tôi được người quen giới thiệu đến bác sĩ Vân Anh chữa đau dạ dày hiệu quả. Anh bạn đó cũng bị trào ngược như tôi trong 5 năm rồi đó, tình trạng nặng lắm mà cũng chạy chữa nhiều nơi rồi. Mà đến bác sĩ Vân Anh, 2 tháng sau bệnh đã hết. Tôi tin tưởng đến đây khám và sau 1 tháng rồi, bệnh tiến triển rất tốt, bác sĩ Vân Anh tận tâm lắm”.

XEM VIDEO HÀNH TRÌNH ĐIỀU TRỊ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY TẠI NHẤT NAM Y VIỆN

Cô Đồng Thị Tâm đã vượt qua căn bệnh viêm loét dạ dày HP sau hơn 10 năm “chung sống” nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Cô chia sẻ: “Đến với Nhất Nam Y Viện, tôi được bác sĩ Vân Anh thăm khám, điều trị và kê đơn thuốc. Đồng thời, bác sĩ cũng hướng dẫn tôi tận tình về chế độ ăn uống và sinh hoạt. Kiên trì sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn, chỉ sau 3 tháng, những cơn đau dạ dày của tôi không còn xuất hiện nữa, sức khỏe ngày một tốt lên, ăn ngon, ngủ cũng ngon hẳn. Tôi rất cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã giúp tôi thoát khỏi tình trạng viêm loét HP để có cuộc sống vui khỏe như ngày hôm nay.” >>> Click TẠI ĐÂY để xem chi tiết.

Anh Nhật Trường (37 tuổi – người Việt đang sinh sống tại Úc) đã khỏi viêm dạ dày trào ngược nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho biết: “Ở bên Úc tôi gặp khó khăn trong việc điều trị bệnh viêm dạ dày trào ngược. Do sử dụng thuốc Tây trường kỳ nên tôi đã gặp phải tác dụng phụ, người luôn uể oải và mệt mỏi. May mắn thay, tôi được người thân ở Việt Nam giới thiệu đến bác sĩ Vân Anh. Cô đã tư vấn và thăm khám online cho tôi rất tận tình, kỹ lưỡng. Hơn nữa, cô còn gửi thuốc qua tận Úc cho tôi. Kết thúc liệu trình 2 tháng dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, bệnh dạ dày của tôi đã khỏi, ngưng thuốc cũng không tái lại nữa. Tôi biết ơn cô Vân Anh rất nhiều.”

>>> Cuộc hội thoại của anh Trường sau khi được bác sĩ Vân Anh điều trị khỏi bệnh dạ dàyKhông chỉ được bệnh nhân trực tiếp điều trị tại Nhất Nam Y Viện cảm kích và biết ơn mà bác sĩ Vân Anh còn được nhắc tới với hàng loạt lời khen ngợi trên các diễn đàn sức khỏe:

KIỂM CHỨNG NGAY: Kiệt quệ vì trào ngược dạ dày suốt 10 năm, chú N đã “HẠ GỤC” bệnh nhờ “bàn tay vàng” của TS-BS Vân Anh

Để được TS.BS Nguyên Thị Vân Anh thăm khám và tư vấn trực tiếp, bệnh nhân có thể liên hệ tại đây:

NHẤT NAM Y VIỆN

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

Cùng chuyên mục

Sơ can bình vị tán review

Sơ can Bình vị tán review: Những câu chuyện khỏi bệnh thực tế sau 1 – 3 tháng điều trị

Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày hiện đang là giải pháp nhận được sự quan tâm từ đông đảo người bệnh cả trong và ngoài nước. Đây cũng...

Sơ can Bình vị tán review từ người bệnh

Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày đang là bài thuốc được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Mỗi ngày có hàng ngàn lượt người bệnh tìm kiếm...

Chữa đau dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang - Điều trị DỨT ĐIỂM - KHÔNG LO TÁI PHÁT

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa đau dạ dày – Hiệu quả TẬN GỐC, KHÔNG LO TÁI PHÁT

Đau dạ dày là bệnh lý phổ biến và thường gặp ở nhiều độ tuổi, đối tượng khác nhau. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị sớm rất...

Nhất Nam Y Viện phục dựng mô hình kiến trúc của Thái Y Viện triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị điều trị bệnh dạ dày CHẤT LƯỢNG – UY TÍN của 40.000 bệnh nhân Việt

Nhất Nam Y Viện hiện đang là địa chỉ điều trị các vấn đề dạ dày chất lượng và uy tín SỐ 1 tại Việt Nam. Không chỉ là đơn...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ẩn