ThS. Bs Vũ Văn Vương: “Hút – cấy mỡ chuẩn là cần tạo được dáng cơ thể hình chữ S quyến rũ”

Top 5 Thẩm mỹ viện tại Bạc Liêu uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Dr. Trịnh Văn Minh – Địa chỉ “vàng” giúp tái định nghĩa vẻ đẹp của bạn

Top 10 spa trị mụn lưng tại TPHCM chất lượng, an toàn

Top 11 địa chỉ sửa mũi hỏng tại TPHCM: sửa mũi đẹp, an toàn

Top 10 Spa massage giảm mỡ bụng tại TPHCM hiệu quả nhanh chóng

Top 10 spa trị rụng tóc tại TPHCM hiệu quả nên lựa chọn

Top 10 Spa Trị Rạn Da Sau Sinh tại TPHCM chất lượng, giá tốt

Top 10 Spa Trị Mụn Cho Nam tại TPHCM dịch vụ tốt, chất lượng cao

Top 10 Spa Massage Trị Liệu Body tại TPHCM hiệu quả, uy tín

Top 7 địa chỉ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Hà Nội uy tín

Phẫu thuật hàm hô hàm món là giải pháp khắc phục các khuyến điểm ở xương hàm mặt nhanh chóng giúp bạn trở nên tự nhiên hơn cũng như cải thiện chức năng nhai hiệu quả. Tuy nhiên, đây là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn, tay nghề cao cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Dưới đây là TOP 7 địa chỉ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Hà Nội uy tín giúp bạn tham khảo dễ dàng hơn.

Top 7 địa chỉ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Hà Nội uy tín
Phẫu thuật hàm hô hàm món là giải pháp khắc phục các khuyến điểm ở xương hàm mặt nhanh chóng giúp bạn trở nên tự nhiên hơn cũng như cải thiện chức năng nhai hiệu quả

TOP 7 địa chỉ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Hà Nội uy tín

Phẫu thuật hàm hô hàm món là thủ thuật xâm lấn điều chỉnh phần xương hàm gặp vấn đề, từ đó giúp hai hàm trở nên cân đối, khớp cắn chuẩn cải thiện chức năng nhai cũng như chức năng thẩm mỹ. Trường hợp hàm răng lệch lạc do răng sẽ thực hiện phương pháp chỉnh nha để khắc phục. Tuy nhiên, nếu răng hô, lệch lạc, món do xương hàm, lúc này này các bác sĩ nha khoa sẽ đề nghị phẫu thuật hàm hô hàm món.

Phẫu thuật hàm hô hàm món là phương pháp xâm lấn phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, dài dặn kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ từ các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Những trường hợp có thể gặp phải các biến chứng, rủi ro khi thực hiện ở những cơ sở không đảm bảo chất lượng, chưa được cấp giấy phép hoạt động.

Để dễ dàng hơn trong việc thực hiện phẫu thuật hàm hô hàm món, bài viết dưới đây đã tổng hợp Top 7 địa chỉ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Hà Nội uy tín mà bạn có thể tham khảo:

1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2016. Sau hơn 10 năm phát triển với nhiệm vụ tiếp nhận, thăm khám và điều trị các vấn đề răng hàm mặt cho người dân Hà Nội và các khu vực lân cận. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội đã trở thành địa chỉ chăm sóc và điều trị răng miệng uy tín trong nước. Mỗi năm, tại bệnh viện tiếp nhận hơn hàng nghìn lượt người bệnh khám và điều trị.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng liên kết với những quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới như Pháp, Anh, Mỹ, Úc,… Nhằm chuyển giao, cập nhật các công nghệ hiện đại, mới nhất cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhằm phục vụ tốt cho công tác thăm khám và chữa bệnh.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội
Dịch vụ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội đã và đang nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng

Dịch vụ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội đã và đang nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng. Nhờ vào công nghệ Mircoimplant hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng và thực hiện thành công những ca phức tạp.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật hàm hô hàm món tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội được thực hiện bởi đội ngũ GS. TS chuyên khoa răng hàm mặt và trực tiếp nghiên cứu, điều trị và giảng dạy. Với trình độ chuyên môn chuyên sâu, tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn sẽ khắc phục tình trạng hô món, giúp bạn trở nên tự tin hơn đồng thời cải thiện chức năng nhai.

Chi phí thực hiện phẫu thuật hàm hô hàm món tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội:

 • Phẫu thuật hàm hô hàm món có giá dao động khoảng 40.000.000 đồng

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý phẫu hàm hô hàm món không phải điều trị bệnh lý nên bảo hiểm y tế hầu như không chi trả chi phí thực hiện.

Thời gian làm việc:

 • Từ thứ 2 đến Thứ 6: 7h00 – 17h00
 • Từ thứ 2 đến Chủ nhật: 8h00 – 12h00 (khám dịch vụ)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: (024)-3 826 9722/ 3 928 5172
 • Hotline: 0967921616 – 0912815613
 • Website: http://ranghammat.org.vn

2. Khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình Bệnh viện 108

Bệnh viện 108 là đơn vị chuyên khoa – đa khoa tuyến cuối trong ngành Quân y. Bệnh viện có chức năng tiếp nhận thăm khám và điều trị cho những đối tượng quân dân trong ngành cũng như người dân trên cả nước. Hiện tại, đơn vị có nhiều trung tâm, viện và chuyên khoa sâu nhằm giải quyết những vấn đề liên quan đến sức khỏe, trong đó có phẫu thuật hàm hô hàm món, cười hở lợi và nghiên cứu triển khai kỹ thuật cao.

Khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình của Bệnh viện 108 là nơi chuyên tiếp nhận và điều trị các vấn đề liên quan đến răng hàm mặt, khắc phục khuyết điểm cười hở lợi, hàm hô hàm món. Dịch vụ phẫu thuật hàm hô ham món tại bệnh viện được đông đảo người dân trong và ngoài khu vực đánh giá cao. Nhờ vào hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến đảm bảo vô trùng 100%, đảm bảo các ca phẫu thuật, điều trị đều diễn ra thành công, đạt được kết quả tốt nhất.

Khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình Bệnh viện 108
Khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình của Bệnh viện 108 là nơi chuyên tiếp nhận và điều trị các vấn đề liên quan đến răng hàm mặt, khắc phục khuyết điểm cười hở lợi, hàm hô hàm món

Khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình tại Bệnh viện 108 quy tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ có trình độ chuyên môn chuyên sâu, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm có nhiều năm công tác và hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình. Trong đó, có nhiều bác sĩ từng tu nghiệp tại nước ngoài. Nên đơn vị luôn tự tin tiếp nhận và điều trị những ca hàm mặt phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao.

Quy trình phẫu thuật hàm hô hàm món tại Khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình tại Bệnh viện 108 kéo dài từ 2 – 3 giờ tùy vào từng trường hợp. Bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp khám, kiểm tra tình trạng răng miệng nhằm xác định mức độ hô món và đưa ra giải pháp phù hợp. Kế đến, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang, làm xét nghiệm. Tiến hành gây mê trước khi thực hiện phẫu thuật. Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bạn sẽ được nằm ở phòng hồi sức, ở đó các nhân viên y tế sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương giúp phục hồi nhanh chóng.

Thời gian làm việc:

 • Từ thứ 2 đến Thứ 6: 6h30 – 17h00
 • Từ thứ 2 đến Thứ 7: 6h30 – 17h00 (khám dịch vụ)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 069 572 400
 • Website: https://www.benhvien108.vn/home.htm
 • E-mail: bvtuqd108@benhvien108.vn

3. Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ chăm sóc và điều trị các vấn đề liên quan đến răng hàm mặt uy tín tại Hà Nội. Là một trong số ít nha khoa đạt tiêu chuẩn Pháp nhằm rút ngắn thời gian, quy trình thăm khám so với những bệnh viện công lập. Đông thời cải thiện hệ thống cơ sở vật chất, không gian điều trị và ứng dụng công nghệ hiện đại. Nha khoa Paris đã và đang dần trở thành địa chỉ thăm khám, chăm sóc răng miệng được đông đảo khách hàng tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn.

Nha khoa Paris
Hiện tại, dịch vụ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Nha khoa Paris đang áp dụng phương pháp Lefort I, với giải pháo này sẽ giúp khách hàng khắc phục tình trạng hô món sau 2 giờ

Hiện tại, dịch vụ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Nha khoa Paris đang áp dụng phương pháp Lefort I, với giải pháo này sẽ giúp khách hàng khắc phục tình trạng hô món sau 2 giờ, khuôn miệng trở nên cân đối với khuôn mặt, hài hòa, cân đối, cải thiện chức năng nhai hiệu quả.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật hàm hô hàm món tại phòng khám được thực hiện trong môi trường kép kín, đảm bảo vô trùng 100%. Các bác sĩ của Nha khoa Paris là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa chỉnh hình, dày dặn kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia Pháp. Tất cả sẽ mang đến chất lượng dịch vụ chất lượng tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi đến đây.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7302 2226 – 0943 77 66 99
 • Website: https://nhakhoaparis.vn

4. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ làm đẹp quen thuộc được đông đảo khách hàng tại Hà Nội và trong nước tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu chăm sóc, làm đẹp. Bệnh viện là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động cũng như đáp ứng những yêu cầu khắt khe vè đội ngũ bác sĩ chuyên môn, hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại,…

Cở sở còn được đầu tư hệ thống phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế khép kín, cùng với trang thiết bị đảm bảo vô trùng hoàn toàn giúp quy trình phẫu thuật, điều trị diễn ra thành công và an toàn tuyệt đối.

Hiện tại, dịch vụ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận đánh giá cao. Bởi cơ sở ứng dụng thành công công nghệ chỉnh hàm Z-BSSO.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Hiện tại, dịch vụ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận đánh giá cao

Đây là giải pháp điều chỉnh hàm hô món được giới chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp chỉnh hình có hiệu quả cao nhất đến thời điểm hiện tại. Sau 180 phút sẽ giúp khách hàng khắc phục hoàn toàn tình trạng hàm hô hàm món, cải thiện chức năng nhai cũng như tính thẩm mỹ cao để bạn có thể tự tin hơn.

Khách hàng có nhu cầu chỉnh hàm hô món khi đến với Kangnam sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Tại đây, bạn sẽ được xem trước kết quả thực hiện thông qua máy Vectra 3D cùng với thiết CT Scan sẽ mô phỏng kết quả cuộc phẫu thuật. Do đó, bạn có thể yên tâm về kết quả hậu phẫu thuật.

Ngoài ra, trước khi thực hiện chỉnh hàm bác sĩ của Kangnam sẽ khám và xác định vị trí của dây thần kinh, mạch máu, độ dày của xương cành ngang ở hàm dưới,… Nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo an toàn, tránh phát sinh các biến chứng, rủi ro.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 190A+B Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.73.00.64.66
 • Hotline: 0968.999.777
 • Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

5. Bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas là một trong địa chỉ làm đẹp đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động và thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2009. Trụ sở chính của Bệnh viện thẩm mỹ Emcas đặt tại TPHCM, nhận thấy nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng tăng lên, nên cơ sở mở rộng thêm chi nhánh tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, làm đẹp được nhanh chóng và chất lượng hơn. Sau vài năm đi vào hoạt động và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại Hà Nội đang dần nhận được tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

Bên cạnh thế mạnh các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, hút mỡ, thẩm mỹ mắt, nâng mũi thì Bệnh viện thẩm mỹ Emcas còn được đánh giá cao bởi dịch vụ hàm mặt cùng với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng thành công những công nghệ mới trên thế giới.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas
Bệnh viện thẩm mỹ Emcas là một trong địa chỉ làm đẹp đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động và thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2009

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas sở hữu đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm với khách hàng, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến. Tất cả đều mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng mỗi khi đến đây.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Emcas cung cấp dịch vụ phẫu thuật hàm hô hàm món và các khuyết điểm ở hàm. Quy trình phẫu thuật hàm hô món tại Emcas sẽ thông qua cắt xương hàm, từ đó điều chỉnh bộ phận xương hàm. Thông thường, phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả sau 1 lần thực hiện.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật hàm hô hàm món tại Bệnh viện thẩm mỹ Emcas từ khâu thăm khám, tư vấn đến phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật đều được thực hiện, giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, hạn chế xâm lấn, đau nhức và luôn đặt yếu tố an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và lợi ích của khách hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: S06-07-08 Park 06, TimeCity, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0909 074 288
 • Website: https://emcas.vn/
 • Email: cskh_online@emcas.com.vn

6. Nha Khoa Quốc Tế Dencos Luxury

Nếu bạn đang có nhu cầu khắc phục tình trạng hàm hô, hàm món thì Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Nha khoa được xây dựng theo chuẩn 5 sao, chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị hệ thống máy móc hiện đại, được cấp giấy phép hoạt động. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hoạt động và phát triển theo định hướng đa dạng các dịch vụ nha khoa.

Nha Khoa Quốc Tế Dencos Luxury
Nếu bạn đang có nhu cầu khắc phục tình trạng hàm hô, hàm món thì Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt, được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh ngiệm, luôn tận tâm với khách hàng. Cùng với hệ thống hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm rút ngắn thời gian điều trị và mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Hiện tại, dịch vụ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Cơ sở trang bị các công nghệ, thiết bị hiện đại nhăm phục vụ cuộc phẫu thuật diễn ra tốt nhất,  máy chụp phim CBCT OP300 giúp xác định được cấu trúc xương hàm, tình trạng hô món từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Bên cạnh đó, nha khoa còn được đầu tư phòng phẫu thuật, điều trị khép kín, đảm bảo vô trùng hoàn toàn tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury còn gây ấn tượng với khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn tận tâm, nhiệt tình với khách hàng trước và sau khi trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0902 68 55 99 – 02435 68 55 99
 • Website: http://nhakhoadencosluxury.vn/

7. Trung tâm nha khoa Úc Châu

Trung tâm nha khoa Úc Châu là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Trung tâm được thành lập và phát triển với tiêu chí mang lại nụ cươi khỏe đẹp cho mọi người. Bên cạnh đó, nha khoa Úc Châu luôn chú trọng đặt yếu tố an toàn, tính thẩm mỹ và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trung tâm nha khoa Úc Châu quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt hàng đầu trong nước, có trình độ chuyên môn chuyên môn chuyên sâu, từng công tác và tu nghiệp tại các quốc gia phát triển và luôn tận tâm đồng hành cùng với khách hàng như người bạn. Mỗi năm, các cá sĩ Úc Châu tiếp nhận và thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật chỉnh nha, trong đó có những ca đặc biệt phức tạp.

Trung tâm nha khoa Úc Châu
Dịch vụ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Trung tâm nha khoa Úc Châu được đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận đánh giá cao

Trung tâm còn được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc phát triển như máy cắt xương Aesculap Hi Speed (Đức), máy cắm ghép Implant (Thụy Sĩ), máy cắt xương siêu âm BIT (Hàn Quốc), máy điều trị tủy răng Wave One, Máy tẩy trắng răng Laser (Mỹ), Lab răng sứ kỹ thuật CAD/CAM,…

Dịch vụ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Trung tâm nha khoa Úc Châu được đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận đánh giá cao. Nhờ áp dụng công nghê tiên tiến, các kỹ thuật hiện đại cùng với bác sĩ thực hiện có tay nghề cao. Đảm bảo nghiêm ngặt từ khâu thăm khám đến phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu một khuôn hàm đều đặn, hài hòa với gương mặt tổng thể, tăng tính thẩm mỹ và cải thiện chức năng nhai hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 03 đường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3944 5216
 • Website: http://nhakhoaucchau.com/
 • Email: nhakhoaucchau.03nd@gmail.com

Trên đây là tổng hợp Top 7 địa chỉ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Hà Nội uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nha khoa chất lượng để thực hiện chỉnh hình hàm hô món. Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc cụ thể hơn, bạn nên liên hệ với phòng khám thông qua website hoặc hotline.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 7 Địa chỉ đính đá vào răng ở TPHCM đẹp, uy tín nhất

Đính đá vào răng là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng trong những năm gần đây. Tuy nhiên đã có không ít trường hợp bị tổn thương men răng,...

Phòng khám nha khoa tại Đồng Hới, Quảng Bình

Top 5 Phòng khám nha khoa tại Đồng Hới, Quảng Bình tốt nhất

Nhiều bạn đọc vẫn đang loay hoay tìm kiếm những phòng khám nha khoa uy tín nhất tại Đồng Hới, Quảng Bình để thăm khám và chữa trị các bệnh...

Top 5 phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng uy tín nhất

Top 5+ phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng uy tín nhất

Sở hữu một nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe luôn là mong muốn của mọi người. Để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các vấn...

Top 8 Phòng khám nha khoa trẻ em tại TPHCM uy tín nhất

Do cấu trúc răng chưa hoàn thiện và không biết cách chăm sóc răng miệng nên trẻ nhỏ dễ gặp phải các vấn đề về nha khoa như viêm nướu,...

phòng khám răng hàm mặt uy tín tại Hà Nội

TOP 8 phòng khám răng hàm mặt uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu khám răng - hàm - mặt được rất nhiều người quan tâm hiện nay không chỉ để đảm bảo vấn đề thẩm mỹ mà còn nhằm bảo vệ...

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất TPHCM

Top 8 địa chỉ Trồng Răng Implant uy tín nhất TPHCM

Trồng răng Implant là một trong những giải pháp phục hình răng tối ưu so với các phương pháp truyền thống. Chính vì thế mà kỹ thuật trồng răng này...

Bình luận (1)

 1. Trương vũ Ngọc lan says: Trả lời

  Chi phí cho 2 hàm hô là bn ạ? Em cảm ơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner quảng cáo Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn