Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín chính xác tại Hà Nội

Top 11 Địa Chỉ Trị Sẹo Rỗ, Lồi, Lõm tại TPHCM: uy tín nhất

Top 8 Spa Chăm Sóc Da Mặt Cho Nam tại TPHCM uy tín hàng đầu

Top 9 Địa Chỉ Chỉnh Nha, Niềng Răng tại Hà Nội: uy tín nhất

8 Địa chỉ trám răng thẩm mỹ tại Hà Nội có giá và dịch vụ tốt

Top 8 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ tại Hà Nội: uy tín & giá tốt nhất

Review 8 Phòng Khám Nha Khoa tại Hà Nội: uy tín & tốt nhất

Top 8 Địa Chỉ Nâng Mũi tại Hà Nội: Uy tín & quy tụ bác sĩ giỏi

Top 8 địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất TPHCM

Top 7 địa chỉ điêu khắc chân mày cho Nam đẹp tại TPHCM

Nha khoa Việt Smile – Địa chỉ làm răng đẹp uy tín đáng tin cậy

Nha khoa Việt Smile là hệ thống nha khoa uy tín với ba chi nhánh ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Lào Cai. Không chỉ đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, các thiết bị máy móc hiện đại. Nha khoa Việt Smile còn quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với mong muốn mang đến các dịch vụ nha khoa chất lượng cao và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Nha khoa Việt Smile - Địa chỉ làm răng đẹp uy tín đáng tin cậy
Nha khoa Việt Smile là hệ thống nha khoa uy tín với ba chi nhánh ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Lào Cai

Giới thiệu về Nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile là một trong những hệ thống nha khoa uy tín đáng tin cậy trong nước. Được thành lập vào năm 2005, sau 15 năm hoạt động và phát triển với định hướng trở thành trung tâm nha khoa chuyên sâu với các dịch vụ chất lượng cao. Nha khoa Việt Smile đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ đông đảo khách hàng.

Nha khoa Việt Smile hoạt động và phát triển với phương châm “Tỏa sáng nụ cười Việt”, đội ngũ trung tâm không ngừng cải thiện cơ sở hạ tầng, hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhằm mang đến những dịch vụ nha khoa tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại, nha khoa đang tập trung phát triển các dịch vụ nổi bật như dán sứ veneer, bọc răng sứ, niềng răng – chỉnh nha, điều trị cười hở lợi, cấy ghép implant, nhổ răng khôn,…

Nha khoa Việt Smile cũng là đơn vị luôn đi đầu trong việc chuyển giao, nghiên cứu các công nghệ mới nhất nhằm phục vụ cho điều trị, thẩm mỹ nha khoa. Không chỉ chú trọng đến hiệu quả thẩm mỹ, trung tâm còn đặc biệt quan tâm đến tính an toàn. Do đó, các dịch vụ tại nha khoa đều được thực hiện trong điều kiện khép kín, vô trùng hoàn toàn. Khách hàng có thể yên tâm khi trải nghiệm các dịch vụ tại Nha khoa Việt Smile.

Nha khoa Việt Smile không chỉ là địa chỉ thăm khám, điều trị các vấn đề răng miệng được đông đảo khách hàng trong khu vực tin tưởng lựa chọn mà còn là đối tác quan trọng của nhiều đơn vị trong nước. Đội ngũ Nha khoa Việt Smile vẫn luôn nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

Nha khoa Việt Smile hiểu được sự thành công và phát triển phải xuất phát từ chất lượng và kết quả điều trị. Do đó, đơn vị luôn chú trọng đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao, dài dặn kinh nghiệm và luôn đồng hành cùng khác hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm tốt nghiệp từ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt từ các bệnh viện lớn và thường xuyên tham gia các khóa học, hội thảo khoa học nhằm nâng cao kiến thức, ứng dụng các công nghệ hiện đại vào quá trình điều trị.

Chuyên khoa tổng quát: Đây là chuyên khoa cơ bản của Nha khoa Việt Smile. Các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát những vấn đề về răng miệng như sâu răng, cao răng, răng số 8, sâu răng,… Từ đó, bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của mỗi khách hàng.

Chuyên khoa thẩm mỹ: Bọc răng sứ và dán sứ veneer là 2 dịch vụ chính trong chuyên khoa thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile. Để giúp khách hàng sở hữu hàm răng trắng sáng cùng với nụ cười rạng rỡ, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm phải là những người có trình độ chuyên môn cao, am hiểu vật liệu sứ và sự khéo léo, tay nghề cao.

Chuyên khoa tiểu phẫu: Trong chuyên khoa tiểu phẫu bao gồm các dịch vụ như cắt lợi thẩm mỹ, nhổ răng khô, cấy ghép implant,… Quy trình thực hiện tại Nha khoa Việt Smile đảm bảo nhẹ nhàng, an toàn và đạt kết quả cao. Hiện tại, trung tâm ứng dụng các công nghệ hiện đại như nhổ răng không gây đau bằng màng giàu tiều cầu PRF, sóng siêu âm piezotome,…

Chuyên khoa chỉnh nha: Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Hường sẽ là người phụ trách chuyên môn trong chuyên khoa chỉnh nha. Bác sĩ luôn tuân thủ và nắm rõ các nguyên tắc về thẩm mỹ nụ cười, khớp cắn. Khách hàng khi đến đây sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Hường trực tiếp tư vấn gửi kế hoạch điều trị.

Đội ngũ nhân sự
Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm tốt nghiệp từ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt từ các bệnh viện lớn và thường xuyên tham gia các khóa học, hội thảo khoa học nhằm nâng cao kiến thức

Trình độ chuyên môn của Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Hường:

 • Tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ CKI Đại học Y Hà Nội
 • Chứng chỉ ứng dụng công nghệ GEAW trong niềng răng – chỉnh nha bởi Giáo sư Dr.Akiyoshi Shirasu
 • Chứng chỉ chuyên sâu trong điều trị cắn hở – GS.Tae-Woo Kim của Đại học Seoul
 • Chứng chỉ thực hành mắc cài ở mặt lưỡi đa rãnh được chứng nhận bởi Viện trưởng viện đào tạo Răng – Hàm –  Mặt
 • Chứng chỉ trị sau khớp căn hạng II, III với kỹ thuật Meaw – Dr. Nelson Oppermann của University of Illinois at Chiago United States
 • Chứng chỉ kiểm soát răng tổng thể – răng đơn và mô mềm với TADS – Prof. Kee Joon Lee của Department Of Orthodontics Yonsei University, Seoul, Korea.
 • Chứng chỉnh chỉnh nha hiệu quả – Từ kế hoạch đến kết quả bởi Moe Razavi – Assistant Clinical Professsor Case Western Reserve University, USA
 • Chứng chỉ, account riêng được Invisalign –  Niềng khay trong suốt cấp

Đồng hành cùng với đội ngũ bác sĩ là các nhân y viên tế, điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Cùng với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, Nha khoa Việt Smile tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cơ sở vật chất 

Ngay từ khi thành lập, Nha khoa Việt Smile đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, máy móc và các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt công tác thăm khám và điều trị các vấn đề răng miệng cho khách hàng. Mỗi năm, tại trung tâm sẽ tổ chức đánh giá chất lượng của hệ thống thiết bị máy móc và đổi mới theo định kỳ nhằm đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn trong mỗi dịch vụ.

Nha khoa Việt Smile là một trong những phòng khám đi đầu trong việc trang bị các thiết bị tiên tiến hiện đại như:

 • Hệ thống vô khuẩn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế
 • Phòng làm răng thẩm mỹ, cấy ghép Implant
 • Máy laser cắt lợi
 • Máy điều trị nội nha có định vị chóp dùng trong điều trị tủy
 • Máy hỗ trợ nhổ răng khôn Piezotome giảm thiểu sang chấn tối đa
 • Máy DUO – Ly tâm màng giàu tiểu cầu PRF

Bên cạnh đó, Nha khoa Việt Smile còn có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng toàn diện như:

 • Phòng chờ thoải mái
 • Chỗ đỗ xe máy và xe ô tô trước cửa phòng khám thuận lợi
 • Bảo hành chính hãng
 • Nhắc lịch hẹn và chăm sóc khách hàng định kỳ

Các dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile luôn mang đến đa dạng các dịch vụ chăm sóc, điều trị các vấn đề răng miệng và thẩm mỹ nha khoa như thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ, cạo vôi răng, nhổ răng khôn, niềng răng, cây ghép Implant, cười hở lợi,…

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant hay công nghệ cấy ghép Implant là giải pháp giúp phục hồi tình trạng răng do tổn thương nặng nề hoặc mất răng vĩnh viễn. Với phương pháp này sẽ giúp phục hồi màu sắc, hình dáng và chức năng nhai giống như răng thật. Theo các chuyên gia đầu ngành, phương pháp trồng răng Implant có thể phục hồi răng lên đến 95%.

Trồng răng Implant
Hiện tại, Nha khoa Việt Smile đang ứng dụng thành công công nghệ cấy ghép Implant không xâm lấn. Kiểm soát cơn đau hiệu quả và rút ngắn thời gian phục hồi thông qua kỹ thuật màng giàu tiểu cầu PRF

Răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần mão răng sứ, trụ và khớp nối. Nha khoa Việt Smile cam kết cung cấp các vật liệu chính hãng 100%, được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Mỹ,… và đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cũng như tương thích với cơ thể.

Hiện tại, Nha khoa Việt Smile đang ứng dụng thành công công nghệ cấy ghép Implant không xâm lấn. Kiểm soát cơn đau hiệu quả và rút ngắn thời gian phục hồi thông qua kỹ thuật màng giàu tiểu cầu PRF, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc răng mới giống với răng thật nhất, không gây đau đớn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Phương pháp này được xem là giải pháp tối ưu cho những trường hợp có màu răng sậm, mem răng bị hư hại, sứt mẻ răng, răng bị hư tổn,… Nhằm tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, Nha khoa Việt Smile cung cấp các loại răng sứ với các chất liệu khác nhau như:

Sứ sản xuất bởi kỹ thuật CAD/CAM (3 lớp màu)

 • Răng sứ Katana
 • Răng sứ Venus
 • Răng sứ Ziconia Full
 • Răng sứ Ceramill
 • Răng sứ Emax
 • Răng sứ Cercon
 • Răng sứ nacera đa lớp
 • Răng sứ HT Smile
 • Răng sứ Lava Plus

Sứ sản xuất với kỹ thuật Đắp thủ công (7-9 lớp màu)

 • Răng Ceramill – Vt
 • Răng sứ Emax – Ex
 • Răng sứ Cercon – Cr
 • Răng sứ Nacera đa lớp – Nt
 • Răng sứ HT Smile – Gc
 • Răng sứ Lava Plus – Gc

Các vật liệu chế tác mão răng sứ tại Nha khoa Việt Smile đều được nhập khẩu trực tiếp Mỹ, Đức và đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn đối với sức khỏe. Bên cạnh đa dạng các chất liệu, màu sắc thì các loại răng sứ tại Nha khoa Việt Smile còn có nhiều mức giá khác nhau.

Do đó, khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa các dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Khi thực hiện bọc răng sứ tại đây, khách hàng chỉ cần chi trả chi phí của các dòng sứ, vấn đề thăm khám và kiểm tra sau khi phục hình sẽ được miễn phí hoàn toàn. Bên cạnh đó, nha khoa còn có chính sách bảo hành rõ ràng nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Toàn bộ quy trình thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Smile diễn ra trong môi trường khép kín, đảm bảo vô khuẩn 100%. Với trình độ chuyên môn, tay nghề cao và hệ thống thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo không gây ê buốt, không hôi miệng, không viêm lợi, không hở chân răng và không điều trị tủy.

Niềng răng – chỉnh nha

Phương pháp niềng răng đang dần trở nên phổ biến, đặc biệt là trong những năm gần đây. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng được xem là giải pháp giúp khắc phục tình trạng răng mọc lệch, răng thưa, răng khấp khểnh, răng móm, lộn xộn,… Bên cạnh đó, niềng răng – chỉnh nha còn giúp phục hồi chức năng nhai, tăng tính thẩm mỹ.

Niềng răng - chỉnh nha
Khách hàng có nhu cầu thực hiện niềng răng – chỉnh nha tại Nha khoa Việt Smile sẽ được Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Hường trực tiếp thăm khám và thực hiện

Hiện tại, Nha khoa Việt Smile cung cấp các dịch vụ niềng răng mắc cài thông minh linh hoạt của Mỹ như:

 • Mắc cài kim loại (buộc chun)
 • Mắc cài kim loại tự buộc
 • Mắc cài pha lê
 • Mắc cài pha lê tự buộc
 • Niềng khay trong suốt

Khách hàng có nhu cầu thực hiện niềng răng – chỉnh nha tại Nha khoa Việt Smile sẽ được Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Hường trực tiếp thăm khám và tư vấn đề ưu điểm cũng như hạn chế từng loại mắc cài, đồng thời giải đáp toàn bộ thắc mắc liên quan đến dịch vụ trước khi quyết định thực hiện. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% và không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chi trả dịch vụ và tạo tâm lý thoải mái khi thực hiện.

Cười hở lợi

Chữa cười hở lợi (cắt lợi thẩm mỹ) được xem là một tiểu phẫu nha khoa khắc phục tình trạng thân răng ngắn, viêm lợi nặng, xương ổ răng gồ cao. Nhiều người cho răng thực hiện cắt lợi thẩm mỹ diễn ra đơn giản và chỉ cần loại bỏ phần lợi thừa nằm trên thân răng.

Tuy nhiên, trên thực tế bác sĩ phải tiến hành loại bỏ phần mô mềm trên thân răng, đồng thời tạo hình xương ổ răng giúp duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Trường hợp bác sĩ không có tay nghề cao, thực hiện sai kỹ thuật, sau khoảng 3 tháng lợi sẽ mọc lại.

Tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng cười hở lợi mà bác sĩ tại Nha khoa Việt Smile sẽ áp dụng những kỹ thuật khác nhau. Và không phải tất cả các trường hợp cười hở lợi đều được tiến hành cắt lợi thẩm mỹ. Với những khách hàng cười hở lợi do hàm hô hàm móm sẽ can thiệp phương pháp phẫu thuật cắt hàm.

Khách hàng có nhu cầu cắt lợi thẩm mỹ khi đến với Nha khoa Việt Smile sẽ được chụp ảnh cũng như thiết kế nụ cười trước khi tiến hành dịch vụ. Việc thu thập dữ liệu này sẽ giúp các bác sĩ nhận thấy được mức độ cười hở lợi, từ đó đề xuất phương án điều trị phù hợp.

Toàn bộ quy trình cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile diễn ra trong điều kiện khép kín, các thiết bị phục vụ cho quá trình tiểu phẫu đảm bảo vô trùng hoàn toàn, khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ sẽ sở hữu một nụ cười tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, cam kết không để lại sẹo, không viêm lợi, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt, bảo hành vĩnh hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nhổ răng khôn

Hiện tại, Nha khoa Việt Smile đang ứng dụng thành công công nghệ PIEZOTOME và Màng PRF trong quy trình nhổ răng khôn không gây đau nhức, cùng với hệ thống gây tê tại chỗ và môi trường khép kín, vô trùng nghiêm ngặt đạt chuẩn quốc tế sẽ mang lại kết quả tốt nhất cũng như sự an tâm, thoải mái từ khách hàng.

Trước khi tiến hành nhổ răng khôn, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, chụp X-quang nhằm xác định vị trí, khoảng cách từ răng khôn đến các răng khác và dây thần kinh để áp dụng kỹ thuật phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn.

Cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao và sự hỗ trợ từ công nghệ PIEZOTOME cam kết đảm bảo an toàn, không phát sinh biến chứng, rút ngắn thời gian thực hiện, không gây viêm nhiễm. Bên cạnh đó, dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Việt Smile có thời gian phục hồi nhanh chóng nhờ màng giàu tiểu cầu PRF.

Nhổ răng khôn
Hiện tại, Nha khoa Việt Smile đang ứng dụng thành công công nghệ PIEZOTOME và Màng PRF trong quy trình nhổ răng khôn không gây đau nhức

Dán sứ veneer

Dán sứ veneer là một trong phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ bảo tồn, mắc cài siêu mỏng khoảng 0.3 – 0.5 mm hoặc không mắc cài giúp khách hàng sở hữu một hàm răng trắng sáng, nụ cười đẹp. Tuy nhiên, kỹ thuật này đồi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ và tay nghề cao. Và Nha khoa Việt Smile là một trong những địa chỉ đáp ứng tất cả các tiêu chí từ đội ngũ bác sĩ đến quy trình thực hiện nghiêm ngặt và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Hiện tại, Nha khoa Việt Smile cung cấp 3 thương hiệu dán sứ veneer: Lisi của GC Global,  Emax của Ivoclar Vivadent và Celtra Press của Sirona. Không giống với các loại răng sứ dùng trong bọc răng sứ có nhiều sự lựa chọn, dịch vụ dán sứ veneer đòi hỏi miếng dán phải được sản xuất từ sứ thủy tinh cao cấp nhằm đảm bảo độ mỏng, cứng, trong và che phủ tốt.

Khách hàng thực hiện dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile sẽ được hưởng chính sách bảo hành từ hãng và từ phòng khám. Và trong thời gian bảo hành 10 năm, nếu phát sinh vấn đề từ phía nha khoa bạn sẽ được thăm khám và điều trị miễn phí.

Bên cạnh các dịch vụ nổi bật trên thì tại Nha khoa Việt Smile còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ, tẩy trắng răng và điều trị tủy răng.

Quy trình thăm khám – điều trị tại Nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile luôn đặt lợi ích và cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng của các dịch vụ nha khoa, trung tâm luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ mỗi khi khách hàng đến thăm khám, điều trị tại đây. Do đó, quy trình thăm khám và điều trị tại Nha khoa Việt Smile được xây dựng tối giản, khoa học, nhanh chính nhằm tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể sắp xếp thời gian điều trị.

Bước 1: Đặt lịch hẹn trước hoặc đăng ký tại quầy

Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tại trung tâm có thể đăng ký trực tiếp tại quầy tư vấn để được nhân viên sắp phòng khám. Trường hợp không có thời gian, bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc website để được sắp xếp lịch thăm khám, điều trị.

Bước 2: Thăm khám và tư vấn

Dựa vào dịch vụ mà khách hàng đăng ký, các nhân viên sẽ sắp xếp phòng điều trị theo từng chuyên khoa. Bác sĩ tại Nha khoa Việt Smile sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và đánh giá tình trạng răng của từng trường hợp.

Với những dịch vụ cần lên phác đồ điều trị, quá trình tư vấn, thăm khám có thể kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, trong quá trình thăm khám các bác sĩ chuyên khoa có thể yêu cầu chụp X-quang nhằm đánh giá chính xác tình trạng răng miệng và đề xuất hướng giải quyết phù hợp.

Bước 3: Thanh toán chi phí điều trị

Trước khi thực hiện dịch vụ nha khoa tại Nha khoa Việt Smile, khách hàng cần đến quầy thu ngân để thanh toán chi phí. Tất cả các chi phí dịch vụ tại Nha khoa Việt Smile đều được công khai giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các dịch vụ phù hợp. Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được tài chính.

Quy trình thăm khám - điều trị tại Nha khoa Việt Smile
Quy trình thăm khám và điều trị tại Nha khoa Việt Smile được xây dựng tối giản, khoa học, nhanh chính nhằm tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể sắp xếp thời gian điều trị

Bước 4: Điều trị, thẩm mỹ nha khoa

Dịch vụ tại Nha khoa Việt Smile đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Đồng hành cùng bác sĩ điều trị thường là 1 – 2 phụ tá được đào tạo chuyên nghiệp cũng như kỹ năng xử lý vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện, bác sĩ luôn chú ý đến cảm giác của khách hàng, luôn thao tác nhẹ nhàng tránh cảm giác đau nhức, khó chịu.

Bước 5: Tư vấn

Sau khi hoàn thành điều trị, bác sĩ sẽ kiểm tra lại tình trạng răng miệng đồng thời sẽ tư vấn, hướng dẫn các biện pháp chăm sóc giúp rút ngắn thời gian phục hồi hoặc kê đơn thuốc (nếu có).

Bước 6: Tái khám

Với một số dịch vụ, khách hàng cần tiến hành điều trị nhiều lần, do đó bạn cần đến thăm khám đúng hẹn để các bác sĩ có thể thực hiện liệu trình kế tiếp. Để hạn chế tình trạng quên lịch hẹn, nhân viên Nha khoa Việt Smile sẽ chủ động liên hệ với bạn trước 1 – 2 ngày qua điện thoại. Trường hợp không thể đến trung tâm đúng lịch hẹn, bạn nên trao đổi với bác sĩ để được sắp xếp lịch hẹn hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • TPHCM: 7 Đường số 6, Khu đô thị Hà Đô – 118 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
 • Hà Nội: Số 229 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân
 • Lào Cai: 5 Cốc Lếu, Lào Cai
 • Hotline miền Nam: 0329 637 383 – 0336 637 383
 • Hotline miền Bắc: 0839 637 383 – 0343 637 383
 • Bác sĩ tư vấn: 0343 637 383
 • Website: nhakhoavietsmile.com
 • Email: nhakhoavietsmile@gmail.com
 • Fanpage: fb/nhakhoavietsmile229giapnhat
 • Phản hồi góp ý: 0839 637 383

Nha khoa Việt Smile là địa chỉ làm răng đẹp uy tín đáng tin cậy với số lượng dịch vụ đa dạng, chuyên sâu đảm bảo chất lượng và an toàn. Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám và điều trị tại trung tâm, hãy liên hệ qua hotline hoặc website để được tư vấn về cụ thể về dịch vụ như quy trình, chi phí cũng như chính sách bảo hành.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

11 địa chỉ chữa viêm tủy răng uy tín tốt nhất tại TPHCM

Tủy răng là cơ quan sâu nhất có chứa mạch máu, các dây thần kinh và cả mô liên kết của răng. Tình trạng viêm nhiễm nơi đây khiến cho...

chỉnh nha niềng răng tại đà nẵng

Top 7 địa chỉ chỉnh nha, niềng răng tại Đà Nẵng uy tín nhất

Nhu cầu làm đẹp răng hàm mặt ngày nay là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh các thành phố lớn như Sài Gòn hay Hà Nội...

Top 7 địa chỉ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Hà Nội uy tín

Top 7 địa chỉ phẫu thuật hàm hô hàm món tại Hà Nội uy tín

Phẫu thuật hàm hô hàm món là giải pháp khắc phục các khuyến điểm ở xương hàm mặt nhanh chóng giúp bạn trở nên tự nhiên hơn cũng như cải...

Nha khoa Singae - Địa chỉ trồng răng Implant uy tín chất lượng

Nha khoa Singae – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín chất lượng

Sau hơn 30 năm đi vào hoạt động và phát triển, Nha khoa Singae – Tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics đã trở thành một trong những hệ thống nha...

địa chỉ tẩy trắng răng tốt nhất tại TPHCM

Top 10 địa chỉ tẩy trắng răng tốt nhất tại TPHCM [2021]

Tẩy trắng răng là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay để có hàm răng sáng bóng, cho một nụ cười tự tin hơn.  Nếu bạn cũng đang quan...

phòng khám răng hàm mặt tại TPHCM

TOP 7 phòng khám răng hàm mặt tại TPHCM chất lượng tốt

Nhu cầu tìm kiếm các phòng khám răng hàm mặt tại TPHCM uy tín an toàn hiện nay không chỉ mục đích chăm sóc vẻ đẹp cho hàm răng mà...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner quảng cáo Vimed
Ẩn