Review 9 phòng khám nha khoa uy tín tốt nhất tại Hà Nội

Top 10 địa chỉ makeup đẹp ở TPHCM được chị em tin cậy

TOP 7 địa chỉ shop bán bao cao su tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Top 10 địa chỉ phun, xăm môi đẹp tại Đà Nẵng uy tín được Reviews tốt

Top 5 phòng khám nhi tốt nhất quận Tân Phú được các mẹ reviews

Top 5 phòng khám nhi tại quận Bình Tân chất lượng tốt nhất

Top 5 phòng khám nhi tại Quận Thủ Đức uy tín nhất

TOP 7 phòng khám nhi tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Top 5 phòng khám nhi tại quận 7 cung cấp dịch vụ chất lượng

Top 10 phòng khám nhi tại TPHCM Tốt Nhất, có bác sĩ giỏi

Top 4 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội tốt nhất

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Bởi cơ sở đào tạo ảnh hưởng trực tiếp đến trình độ chuyên môn, tay nghề và kỹ năng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ chất lượng tại Hà Nội thì có thể tham khảo 4 gợi ý sau đây.

Top 4 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội tốt nhất
Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín tại Hà Nội là vấn đề được nhiều bạn quan tâm

Top 4 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội tốt nhất

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng, đặc biệt là vào những năm gần đây. Ưu điểm của phương pháp này là quy trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản, chi phí hợp lý và giúp cải thiện ngoại hình rõ rệt. Do đó, nhu cầu phun xăm thẩm mỹ hiện nay đang có xu hướng tăng lên.

Nhận thấy được tiềm năng cũng như hướng phát triển của phương pháp thẩm mỹ này trong lĩnh vực làm đẹp. Nhiều người đã tìm đến những trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ với mong muốn tăng cơ hội nghề nghiệp, giúp cuộc sống ổn định hơn. Bên cạnh yếu tố thời gian và chi phí học tập thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ chất lượng, uy tín tại Hà Nội thì có thể tham khảo Top 4 địa chỉ địa chỉ dưới đây:

1. Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy

Nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội thì Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy là một lựa chọn tốt. Học viện quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn chuyên sâu, tay nghề cao, gu thẩm mỹ tinh tế và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

Tại đây, học viên sẽ được theo học bộ giáo trình được chuyển giao từ Hàn Quốc, cùng với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, tiến tiến. Tất cả đều phục vụ trong quá trình học tập, giúp các học viên nắm vững những phương pháp phun xăm thẩm mỹ mới nhất, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy
Nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội thì Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy là một lựa chọn tốt

Tại sao nên học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy?

 • Tất cả các giảng viên theo giảng dạy tại trung tâm đều là những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc
 • Chính sách hỗ trợ 100% học liệu cho học viên trong quá trình theo học tại Sally Academy
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế
 • Các chứng chỉ và bằng cấp được Sally Academy cấp đều mang giá trị kinh doanh và hành nghề
 • Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy luôn hỗ trợ việc làm cho học viên sau tốt nghiệp
 • Hỗ trợ chỗ ở cho sinh viên ở xa

Hiện tại, Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy đang hợp tác đào tạo với Regina Academy và Alloua Beauty Academy. Đây là những học viện phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Cùng với sự chuyên nghiệp từ đội ngũ giảng viên và hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến sẽ giúp các học viên theo học tại đây nắm vững kiến thức cũng như thực hành tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô NV, B25 Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hoà – Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 636 136
 • Website: https://beauty.edu.vn
 • Email: sallyacademy1210@gmail.com

2. Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế VietBeauty

Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế VietBeauty là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội được nhiều học viên đánh giá cao. Ngoài ra, cơ sở còn tiếp nhận đào học quản lý spa, nối mi, chăm sóc spa, vẽ móng nghệ thuật, cắt tóc tạo mẫu tóc,… Học viện hoạt động và phát triển với tiêu chí đào tạo các chuyên viên có trình độ tay nghề cao, chất lượng và chuyên nghiệp.

VietBeauty Academy nghiêm túc trong hoạt động nghiên cứu giáo trình và xây dựng phương pháp giải dạy cho học viên. Bên cạnh đó, trung tâm luôn đặt sự thành công của các học viên làm thước đo cho chất lượng và uy tín, do đó bạn có thể yên tâm theo học tại đây.

Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế VietBeauty
Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế VietBeauty là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội được nhiều học viên đánh giá cao

Lý do bạn nên học phun xăm thẩm mỹ tại VietBeauty Academy?

 • Học viện luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Châu Âu, Singapore.
 • Được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị máy móc tiên tiến nhằm phục vụ mục đích học tập của học viên được tốt nhất
 • Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học tập tại VietBeauty Academy
 • Trung tâm hỗ trợ chính sách việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp
 • Hỗ trợ học liệu cho học viên trong quá trình học tập
 • Cung cấp giáo trình đạt chuẩn đào tạo quốc tế

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 090 40 40 999 – 090 456 9899
 • Website: https://vietbeautyacademy.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Dayphunxamphuntheuthammy/

3. Viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ Yumi Academy

Sau 5 năm thành lập và phát triển, Yumi Academy không chỉ được biết đến là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng mà còn là trung tâm đào tạo làm đẹp được nhiều học viên lựa chọn. Học viện tổ chức các khóa học chuyên đào tạo phun xăm thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên tốt nhất.

Viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ Yumi Academy áp dụng giáo trình đạt chuẩn đào tạo quốc tế với chương trình học phun xăm từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức các lớp học cấp tốc cho những học viên cần mở tiệm gấp, không có thời gian hoặc cần xuất cảnh.

Viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ Yumi Academy
Sau 5 năm thành lập và phát triển, Yumi Academy không chỉ được biết đến là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng mà còn là trung tâm đào tạo làm đẹp được nhiều học viên lựa chọn

Không chỉ quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với học viên, Yumi Academy còn trang bị cơ sở vật chất, môi trường học tập tiện nghi, thoải mái giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả. Bên cạnh đó, trong quá trình giảng dạy, giảng viên tại học viện sẽ kết hợp kiến thức chuyên môn cùng với kỹ năng mềm giúp học viên tự tin hơn, có kinh kiệm trong việc tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Chi phí khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Yumi Academy:

 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản: 10.000.000 đồng
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao: 10.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 286 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 366 2439
 • Website: hocvienyumiacademy.vn
 • Email: yumibeauty90@gmail.com

4. Trường Đào tạo & Dạy nghề Hand Việt

Trường Đào tạo & Dạy nghề Hand Việt hiện là Viện Nghiên cứu, Đào tạo Ngành làm đẹp Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng. Học viên theo học tại đây sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với bộ giáo trình đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế.

Bên cạnh đó, Trường Đào tạo & Dạy nghề Hand Việt còn chú trọng ở những bài học cơ bản từ kiến thức đến thực hành. Học viên sẽ được hướng dẫn cách vẽ chì trên da heo, trên giấy đến việc làm quen với độ rung của máy phun xăm,… Trung tâm cũng luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp hiện đại cùng với những công nghệ mới nhất, giúp học viên nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của khách hàng một cách tốt nhất.

Trường Đào tạo & Dạy nghề Hand Việt
Học viên theo học tại đây sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với bộ giáo trình đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế

Trong quá trình học tập tại Trường Đào tạo & Dạy nghề Hand Việt, giảng viên sẽ sắp xếp để học viên có những buổi thực hành lên người thật với sự hướng dẫn tận tình. Sau khi hoàn thành chương trình học phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ được cấp chứng chỉ bởi Trường Đào tạo & Dạy nghề Hand Việt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 33, số 14 phố Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0945 664455
 • Website: http://handviet.com.vn/
 • Email: daotao@handviet.com.vn
 • Fanpage:https://www.facebook.com/DaoTaoNgheLamDep.LonNhatUyTin.HaNoi/

Bài viết đã tổng hợp Top 4 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội tốt nhất. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đọc sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng với chi phí phù hợp.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Phòng khám da liễu doctor acnes

Phòng khám da liễu Doctor Acnes – Địa chỉ trị mụn, sẹo hiệu quả tại TPHCM

Phòng khám thẩm mỹ da liễu Doctor Acnes là phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ điều trị mụn và sẹo mụn hàng đầu tại TP.HCM và các khu...

Giảm mỡ bụng Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – địa chỉ làm đẹp uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đạt chuẩn quốc tế 5 sao chính thức hoạt động tại Việt Nam. Bệnh viện đáp ứng được mọi nhu cầu thẩm mỹ với quy...

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam – Địa chỉ làm đẹp uy tín tin cậy

Thuộc 1 trong 8 thành viên của tập đoàn "tỷ đô" Mega Hàn Quốc, Viện thẩm mỹ Mega Gangnam được đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp...

Hiền vân spa

Hiền Vân Spa – Địa chỉ trị mụn, làm đẹp uy tín hàng đầu

Nằm trên con đường Phan Văn Sửu quận Tân Bình, Hiền Vân Spa là một địa chỉ làm đẹp quen thuộc của rất nhiều chị em. Nơi đây có thế...

Rebi Beauty Clinic

Rebi Beauty Clinic – Địa chỉ điều trị mụn, làm đẹp uy tín chất lượng

Rebi Beauty Clinic với thế mạnh về các vấn đề da mụn, sẹo rỗ, phục hồi PRP là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều người có làn da bị...

spa gội đầu thảo dược trị liệu tại Hà Nội

TOP 8 spa gội đầu thảo dược trị liệu tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Gội đầu thảo dược là liệu pháp giúp trị liệu thư giãn rất được yêu thích hiện nay và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành. Tham khảo ngay...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner quảng cáo Vimed
Ẩn