Notice: Undefined variable: term_primary in /home/vimed.org/public_html/wp-content/themes/vimed/core/theme-helpers.php on line 57

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín chính xác tại Hà Nội

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM

Top 5 địa chỉ lấy cao răng uy tín dịch vụ tốt nhất TPHCM

11 địa chỉ chữa viêm tủy răng uy tín tốt nhất tại TPHCM

Top 5 địa chỉ dán sứ veneer phục hình răng uy tín tại TPHCM

Top 10 địa chỉ chữa viêm nha chu uy tín hiệu quả tại TPHCM

Top 9 nha khoa trám răng thẩm mỹ tốt, uy tín nhất tại TPHCM

11+ địa chỉ nhổ răng khôn uy tín an toàn nhất tại TPHCM

Top 5 địa chỉ châm cứu bấm huyệt trị bệnh uy tín TPHCM

TOP 7 địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM

Xét nghiệm ADN là kỹ thuật sử dụng vật chất di truyền để xác định quan hệ huyết thống giữa hai hoặc nhiều cá thể. Hiện nay, phương pháp này còn được áp dụng để làm thủ tục định cư, giải quyết tranh chấp, tố tụng tòa án,… Tuy nhiên, để tìm được nơi đáng tin cậy, có độ bảo mật cao khi thực hiện là một điều khó khăn đối với mọi người. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại TPHCM.

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN nhưng để tìm được một nơi uy tín và bảo mật thông tin là điều mà nhiều người quan tâm lo lắng nhất. Hãy cùng tham Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN dưới đây để giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn này.

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM
Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN

1. Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam

Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam là một trong những đơn vị tư nhân xét nghiệm ADN uy tín và có khả năng bảo mật cao nhất ở TPHCM hiện nay. Nơi đây được đầu tư về trang thiết bị hiện đại, hội tụ của các chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di truyền học tại Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng là nơi xây dựng hệ thống lấy mẫu trực tiếp thực hiện xét nghiệm mà không cần qua bất cứ khâu trung gian nào.

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM
Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam là một trong những đơn vị tư nhân xét nghiệm ADN uy tín và có khả năng bảo mật cao nhất ở TPHCM hiện nay.

Đặc biệt, với quy trình thu nhận, giao mẫu, xét nghiệm cho tới việc đưa ra các kết luận cuối cùng đều được tiêu chuẩn hóa theo các quy trình khép kín cộng với khâu kiểm tra nghiêm ngặt bởi hội đồng khoa học và hội đồng quản trị nên kết quả khách hàng nhận được luôn đảm bảo chính xác nhất. Thông tin của người xét nghiệm được tuyệt đối bảo mật bằng cách chỉ trả kết quả theo địa chỉ hoặc trực tiếp qua số điện thoại được đăng kí với mật khẩu kèm theo. Cụ thể như sau:

 • Mã hóa thông tin khách hàng: Mẫu xét nghiệm của khách hàng sa khi được thu sẽ được mã hóa trước khi chuyển đến phòng xét nghiệm để bảo mật thông tin của khách hàng cũng như đảm bảo tính trung thực của kết quả xét nghiệm.
 • Duy nhất người đứng tên xét nghiệm mới được biết kết quả.
 • Cam kết không sử dụng các thông tin cũng như kết quả khách hàng cho bất kì mục đích nào.

Địa chỉ liên hệ:

 • Lầu trệt, số 181 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM– 028 668 312 88.
 • Tầng 2 tòa nhà Kim Tâm Hải, số 27 Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM – 028 665 296 76.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm DNA Testings

Trung tâm DNA Testings là một trong những đơn vị uy tính hàng đầu về xét nghiệm ADN ở TPHCM hiện nay. Tại đây cung cấp các dịch vụ liên quan đến xét nghiệm huyết thống, hài cốt liệt sĩ, cha con, mẹ con, áp dụng từ thai nhi 6 tuần tuổi trở đi với chất lượng đảm bảo và cam kết tỷ lệ bảo mật cao. Với những kiến thức chuyên sâu cùng với sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ cán bộ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và an toàn thông tin tuyệt đối.

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM
Trung tâm DNA Testings là một trong những đơn vị uy tính hàng đầu về xét nghiệm ADN ở TPHCM hiện nay.

Theo đó, các dịch vụ xét nghiệm ADN đều có sự giám sát của các chuyên gia, cố vấn di truyền học và được hỗ trợ bởi các phòng bảo mật thông tin cho khách hàng. Kết quả sau khi xét nghiệm và hồ sơ của khách hàng sẽ được lưu giữ và bảo mật tuyệt đối nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Trung tâm DNA Testings:

 • Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh
 • Xét nghiệm ADN ông bà – cháu
 • Xét nghiệm ADN cha con – mẹ con
 • Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ
 • Xét nghiệm ADN anh chị em ruột

Địa chỉ liên lạc:

 • Tầng 8, Tòa nhà LOYAL 151 Võ Thị Sáu, P 6, Q 3. TP.HCM – 0901.323.100
 • Tầng 8, toà nhà 255-257 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM – 0908.664.209
 • Số 11 Đường 49, Kp.6, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM – 0906.879.700

Thông tin liên lạc:

 • Website: trungtamadn.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/dnatestings/

3. Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN

NOVAGEN là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình thế hệ mới (Next Generation Sequencing) vào xét nghiệm Gen và phân tích di truyền học tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2012 bởi Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng và các công sự. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trung tâm này đã và đang định vị được ưu thế của mình, hứa hẹn đây sẽ là một trong những hệ thống uy tín, có tính bảo mật cao hàng đầu tại Việt Nam.

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM
NOVAGEN là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình thế hệ mới (Next Generation Sequencing) vào xét nghiệm Gen và phân tích di truyền học tại Việt Nam

Theo đó, thông tin bảo mật của khách hàng được đảm bảo an toàn cao. Các thông tin đăng kí xét nghiệm cũng như kết quả ADN của khách hàng đều được mã hóa bằng công nghệ RSA 128 bit và bảo mật tuyệt đối. Đồng thời, các yêu cầu về tra cứu thông tin chỉ được trao đổi trực tiếp với người có tên trong bảng đăng kí xét nghiệm. Nếu là người được ủy quyền nhận kết quả thì phải có văn bản rõ ràng của người kí tên trong bảng đăng kí ban đầu.

Ngoài ra, các kết quả phân tích cũng được các chuyên gia về Tin Sinh học xử lý bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper ID-X. Đây là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay về xét nghiệm ADN với độ tin cậy lên đến 99,99999%. NOVAGEN còn đưa ra 8 lý do để chinh phục lòng tin khách hàng như sau:

 • Độ bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
 • Có năng lực xét nghiệm ADN dựa trên đội ngũ chuyên gia được đào tạo tại các nước có nền công nghệ sinh học và Y Dược tiên tiến trên thế giới như Mỹ, ĐỨC, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • Độ chính xác của kết quả xét nghiệm có thể tăng lên đến 1000 lần.
 • Labo xét nghiệm đạt chuẩn Quốc tế.
 • Kết quả chính xác 100%.
 • Chi phí xét nghiệm rẻ nhất chỉ còn khoảng 3 triệu đồng cho một ca gồm 2 người.
 • Thủ tục xét nghiệm ADN nhanh gọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 601, 383 Võ Văn Tần, P5, Q3, Tp. HCM
 • Hotline: 0933.15.2828
 • Website: https://www.xetnghiemadnchacon.com/

4. Phân viện sinh học phân tử Loci

Phân viện sinh học phân tử Loci là viện hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sinh học phân tử tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ các nhân sự đầu ngành chuyên về lĩnh vực di truyền, có hàng chục năm kinh nghiệm về nghiên cứu ứng dụng trong và ngoài nước. Với quy trình xét nghiệm được chuyên môn hóa cao, được kiểm soát từ mẫu tới Labo và đến khi trả kết quả đưa ra chính xác tuyệt đối là 100%. Hiện nay, có thể nói Loci là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, có chất lượng bảo mật đáng tin cậy nhất của đông đảo khách hàng.

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM
Phân viện sinh học phân tử Loci là viện hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sinh học phân tử tại Việt Nam.

Bạn không cần phải lo lắng về độ bảo mật thông tin khi đến xét nghiệm tại đây. Bởi lẽ, các khâu từ thu mẫu đến tiến hành làm xét nghiệm, trả kết quả đều được tách bạch, những bộ phân nhân sự được hoạt động riêng biệt để đảm bảo tính khách quan và bảo mật. Tất cả các thông tin do khách hàng khai báo khi đăng kí trong các đơn xét nghiệm đều được tôn trọng và đảm bảo tính bí mật. Chỉ duy nhất người đăng kí xét nghiệm mới nhận được kết quả. Bên cạnh đó, trong quá trình phân tích tất cả các mẫu xét nghiệm của khách hàng đều được mã hóa theo hệ thống phần mềm bảo mật của công ty để tăng độ an toàn cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • 1140 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức – 028 668 318 89 & 0919 644 447.
 • Lầu 5, số 54 Phan Đăng Lưu, phường 5, Quận Phú Nhuận – 028 399 022 87.
 • 306 Trần Phú, phường 8, Quận 5 – 028 668 417 98.
 • Website: https://adnchacon.com/vi/lien-he

5. Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền Genplus

Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm và phân tích Gen. Nơi đây có cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có chuyên môn sâu. Theo đó, công ty cam kết sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ xét nghiệm ADN tốt nhất, cùng với đó là sự đảm bảo về thông tin khách hàng được đề cao hàng đầu.

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM
Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm và phân tích Gen

Với các lợi thế như độ chính xác cao nhất, tư vấn tận tình, tiện lợi, nhanh chóng và mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật không chia sẻ với bên thứ 3. Genplus xứng đáng là hệ thống xét nghiệm ADN đáng tin cậy cho mọi người khi lựa chọn. Ngoài ra, hệ thống tách chiếc được đầu tư hiện đại và tiên tiến từ các nước như Đức, Mỹ, Hàn,… đảm bảo quá trình tác chiếc được thực hiện theo đúng quy trình, tránh nhiễm mẫu, kết quả đạt được luôn ở mức độ chính xác cao nhất.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN ở Genplus:

 • Giám định ADN hài cốt.
 • Xét nghiệm ADN bà nội – cháu gái.
 • Xét nghiệm ADN cha con, mẹ con.
 • Xét nghiệm ADN anh em trai.
 • Xét nghiệm ADN theo dòng nội.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn nhằm sàng lọc bệnh di truyền trước sinh (NIPT)
 • Phân tích ADN vi sinh.
 • Xét nghiệm ADN xác định đột biến vi mất đoạn AZF.
 • Xét nghiệm ADN làm thẻ ADN cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0899 65 9999 – 0899 080 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/genplus.vn

Địa chỉ liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 383 Đường Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • Cơ sở 2: Số 466 Đường Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHC

6. Trung tâm xét nghiệm và chuẩn đoán Y khoa Medic

Được sáng lập từ năm 1990, đến nay Trung tâm xét nghiệm và chuẩn đoán Y khoa Medic đã phát triển thành nhiều hệ thống không chỉ ở TPHCM mà còn ở các thành phố lớn khác. Đây là địa chỉ đang được thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Bởi lẽ, chất lượng về dịch vụ tại đây được đánh giá cao, thông tin khách hàng được đám bảo bí mật tuyệt đối và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc xét nghiệm nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của khác hàng.

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM
Trung tâm xét nghiệm và chuẩn đoán Y khoa Medic đã phát triển thành nhiều hệ thống không chỉ ở TPHCM mà còn ở các thành phố lớn khác.

Theo đó, các kết quả xét nghiệm đều bao gồm 2 thứ tiếng Việt ngữ và Anh ngữ. Kết quả thu được giải thích cặn kẻ và trao tận tay người làm xét nghiệm, không trao đổi qua điện thoại hoặc mọi hình thức gián tiếp khác. Bên cạnh đó Medic còn khẳng định 5 tiêu chí giúp bạn chọn các dịch vụ ở đây như sau:

 • Hợp tác với các viện xét nghiệm Quốc tế uy tín nhất trong ngành xét nghiệm di truyền ở Châu Âu giúp khẳng định thương hiệu của mình.
 • Medic là trung tâm chuẩn đoán y khoa, giúp phục vụ khách hàng với các bệnh di truyền đầy đủ nhất tại Việt Nam.
 • Sống tại Việt Nam nhưng được hưởng các dịch vụ xét nghiệm tối ưu nhất ở Châu Âu.
 • Chính xác – bảo mật – tin tưởng.
 • Nhanh chóng, đơn giản, mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 5, D5 254 Hòa Hảo, Q.10, TP.HCM
 • Điện thoại: 84-28-39270284
 • Fax: 84-28-39272543
 • Email: [email protected]
 • Website: https://medic.com.vn/

Trên đây là Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM. Hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nơi thực hiện xét nghiệm. Nếu bạn đang có nhu cầu xét nghiệm ADN, nên liên hệ trước với các địa chỉ trên để được sắp lịch và tư vấn về cách thực hiện cũng như chi phí.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 5 địa chỉ châm cứu bấm huyệt trị bệnh uy tín TPHCM

Địa chỉ châm cứu bấm huyệt TPHCM nào là uy tín và hiệu quả là vấn đề được rất nhiều người quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến...

Top 7 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất TPHCM

Top 7 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất TPHCM

Việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ vô cùng cần thiết, giúp bạn chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện các căn bệnh nguy hiểm và...

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín chính xác tại Hà Nội

Hiện nay dịch vụ xét nghiệm ADN ngày càng được sử dụng phổ biến, mọi người có thể áp dụng với mục đích cá nhân như làm thẻ ADN, sàng...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn