ThS. Bs Vũ Văn Vương: “Hút – cấy mỡ chuẩn là cần tạo được dáng cơ thể hình chữ S quyến rũ”

Top 5 Thẩm mỹ viện tại Bạc Liêu uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Dr. Trịnh Văn Minh – Địa chỉ “vàng” giúp tái định nghĩa vẻ đẹp của bạn

Top 10 spa trị mụn lưng tại TPHCM chất lượng, an toàn

Top 11 địa chỉ sửa mũi hỏng tại TPHCM: sửa mũi đẹp, an toàn

Top 10 Spa massage giảm mỡ bụng tại TPHCM hiệu quả nhanh chóng

Top 10 spa trị rụng tóc tại TPHCM hiệu quả nên lựa chọn

Top 10 Spa Trị Rạn Da Sau Sinh tại TPHCM chất lượng, giá tốt

Top 10 Spa Trị Mụn Cho Nam tại TPHCM dịch vụ tốt, chất lượng cao

Top 10 Spa Massage Trị Liệu Body tại TPHCM hiệu quả, uy tín

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM

Xét nghiệm ADN là kỹ thuật sử dụng vật chất di truyền để xác định quan hệ huyết thống giữa hai hoặc nhiều cá thể. Hiện nay, phương pháp này còn được áp dụng để làm thủ tục định cư, giải quyết tranh chấp, tố tụng tòa án,… Tuy nhiên, để tìm được nơi đáng tin cậy, có độ bảo mật cao khi thực hiện là một điều khó khăn đối với mọi người. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại TPHCM.

Danh sách 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN nhưng để tìm được một nơi uy tín và bảo mật thông tin là điều mà nhiều người quan tâm lo lắng nhất. Hãy cùng tham Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN dưới đây để giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn này.

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM
Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN

1. Trung tâm xét nghiệm và chuẩn đoán Y khoa Medic

Được sáng lập từ năm 1990, đến nay Trung tâm xét nghiệm và chuẩn đoán Y khoa Medic đã phát triển thành nhiều hệ thống không chỉ ở TPHCM mà còn ở các thành phố lớn khác. Đây là địa chỉ đang được thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Bởi lẽ, chất lượng về dịch vụ tại đây được đánh giá cao, thông tin khách hàng được đám bảo bí mật tuyệt đối và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc xét nghiệm nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của khác hàng.

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM
Trung tâm xét nghiệm và chuẩn đoán Y khoa Medic đã phát triển thành nhiều hệ thống không chỉ ở TPHCM mà còn ở các thành phố lớn khác.

Theo đó, các kết quả xét nghiệm đều bao gồm 2 thứ tiếng Việt ngữ và Anh ngữ. Kết quả thu được giải thích cặn kẻ và trao tận tay người làm xét nghiệm, không trao đổi qua điện thoại hoặc mọi hình thức gián tiếp khác. Bên cạnh đó Medic còn khẳng định 5 tiêu chí giúp bạn chọn các dịch vụ ở đây như sau:

 • Hợp tác với các viện xét nghiệm Quốc tế uy tín nhất trong ngành xét nghiệm di truyền ở Châu Âu giúp khẳng định thương hiệu của mình.
 • Medic là trung tâm chuẩn đoán y khoa, giúp phục vụ khách hàng với các bệnh di truyền đầy đủ nhất tại Việt Nam.
 • Sống tại Việt Nam nhưng được hưởng các dịch vụ xét nghiệm tối ưu nhất ở Châu Âu.
 • Chính xác – bảo mật – tin tưởng.
 • Nhanh chóng, đơn giản, mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 5, D5 254 Hòa Hảo, Q.10, TP.HCM
 • Điện thoại: 84-28-39270284
 • Fax: 84-28-39272543

2. Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN là địa chỉ xét nghiệm ADN huyết thống uy tín – chính xác – bảo mật tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố trên cả nước.

Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng và cộng sự đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng và phát triển NOVAGEN từ năm 2012 đến nay. Đội ngũ các nhà khoa học tại NOVAGEN đều được đào tạo bài bản về Sinh học phân tử, Di truyền Y học, Hóa Sinh, Công nghệ gen và Tin Sinh học.

Xét nghiệm ADN Hà Nội Novagen đặng trần hoàng có tốt không

Phòng Lab về công nghệ ADN của NOVAGEN đảm bảo tiêu chuẩn sạch về phòng xét nghiệm y học và tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới NGS và phần mềm phân tích kết quả xét nghiệm ADN tự động (GeneMapper ID-X) cho phép độ chính xác đạt trên 99,99999%.

Đối với dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, Trung tâm ADN NOVAGEN đang triển khai các loại hình xét nghiệm bao gồm:

 • Xét nghiệm ADN Cha-Mẹ-Con
 • Xét nghiệm ADN làm thủ tục Hành chính (khai sinh khi bố mẹ không đăng ký kết hôn, nhận cha cho con ngoài giá thú)
 • Xét nghiệm ADN theo yêu cầu Tòa án (ly hôn, nhập tịch, xác định quyền thừa kế)
 • Xét nghiệm ADN Ông (Bà) và Cháu; Anh Em Trai; Chị Em Gái; Họ Hàng

Với sự phát triển của công nghệ tách chiết ADN tự do (cell-free DNA) của thai nhi từ mẫu máu của mẹ ở giai đoạn đầu của thai kỳ và công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới, các nhà khoa học tại NOVAGEN đã ứng dụng và triển khai các dịch vụ xét nghiệm ADN trước sinh, bao gồm:

* Xét nghiệm ADN Cha Con trước sinh không xâm lấn

Là kỹ thuật tách và phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ ở tuần thai thứ 7 nhằm xác định mối quan hệ huyết thống cha con giữa thai nhi và người cha nghi vấn.

* Sàng lọc dị tật trước sinh không xâm lấn (NIPT)

NIPT là kỹ thuật chẩn đoán tiền sản đã được áp dụng phổ biến trong những năm gần đây trong lĩnh vực Sản khoa nhằm phát hiện các dị tật thai nhi gây ra bởi các đột biến nhiễm sắc thể ở giai đoạn rất sớm (tuần thứ 10).

Xét nghiệm NIPT giúp phát hiện đột biến nhiễm sắc thể gây ra các hội chứng: Down (Trisomy 21), Edwards (Trisomy 18) và Patau (Trisomy 13). Ngoài ra còn phát hiện các đột biến liên quan tới nhiễm sắc thể giới tính (XXY, XYY, XXX, XO).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • HCM: A001, 36 Trịnh Đình Thảo, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM.
 • Hotline: 083.424.3399
 • TS. Đặng Trần Hoàng: 0987.666.081

Website: xetnghiemadnchacon.com

3. Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam

Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam là một trong những đơn vị tư nhân xét nghiệm ADN uy tín và có khả năng bảo mật cao nhất ở TPHCM hiện nay. Nơi đây được đầu tư về trang thiết bị hiện đại, hội tụ của các chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di truyền học tại Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng là nơi xây dựng hệ thống lấy mẫu trực tiếp thực hiện xét nghiệm mà không cần qua bất cứ khâu trung gian nào.

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM
Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam là một trong những đơn vị tư nhân xét nghiệm ADN uy tín và có khả năng bảo mật cao nhất ở TPHCM hiện nay.

Đặc biệt, với quy trình thu nhận, giao mẫu, xét nghiệm cho tới việc đưa ra các kết luận cuối cùng đều được tiêu chuẩn hóa theo các quy trình khép kín cộng với khâu kiểm tra nghiêm ngặt bởi hội đồng khoa học và hội đồng quản trị nên kết quả khách hàng nhận được luôn đảm bảo chính xác nhất. Thông tin của người xét nghiệm được tuyệt đối bảo mật bằng cách chỉ trả kết quả theo địa chỉ hoặc trực tiếp qua số điện thoại được đăng kí với mật khẩu kèm theo. Cụ thể như sau:

 • Mã hóa thông tin khách hàng: Mẫu xét nghiệm của khách hàng sa khi được thu sẽ được mã hóa trước khi chuyển đến phòng xét nghiệm để bảo mật thông tin của khách hàng cũng như đảm bảo tính trung thực của kết quả xét nghiệm.
 • Duy nhất người đứng tên xét nghiệm mới được biết kết quả.
 • Cam kết không sử dụng các thông tin cũng như kết quả khách hàng cho bất kì mục đích nào.

Địa chỉ liên hệ:

 • Lầu trệt, số 181 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

4. Trung tâm DNA Testings

Trung tâm DNA Testings là một trong những đơn vị uy tính hàng đầu về xét nghiệm ADN ở TPHCM hiện nay. Tại đây cung cấp các dịch vụ liên quan đến xét nghiệm huyết thống, hài cốt liệt sĩ, cha con, mẹ con, áp dụng từ thai nhi 6 tuần tuổi trở đi với chất lượng đảm bảo và cam kết tỷ lệ bảo mật cao. Với những kiến thức chuyên sâu cùng với sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ cán bộ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và an toàn thông tin tuyệt đối.

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM
Trung tâm DNA Testings là một trong những đơn vị uy tính hàng đầu về xét nghiệm ADN ở TPHCM hiện nay.

Theo đó, các dịch vụ xét nghiệm ADN đều có sự giám sát của các chuyên gia, cố vấn di truyền học và được hỗ trợ bởi các phòng bảo mật thông tin cho khách hàng. Kết quả sau khi xét nghiệm và hồ sơ của khách hàng sẽ được lưu giữ và bảo mật tuyệt đối nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Trung tâm DNA Testings:

 • Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh
 • Xét nghiệm ADN ông bà – cháu
 • Xét nghiệm ADN cha con – mẹ con
 • Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ
 • Xét nghiệm ADN anh chị em ruột

Địa chỉ liên lạc:

 • Tầng 8, Tòa nhà LOYAL 151 Võ Thị Sáu, P 6, Q 3. TP.HCM

5. Phân viện sinh học phân tử Loci

Phân viện sinh học phân tử Loci là viện hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sinh học phân tử tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ các nhân sự đầu ngành chuyên về lĩnh vực di truyền, có hàng chục năm kinh nghiệm về nghiên cứu ứng dụng trong và ngoài nước. Với quy trình xét nghiệm được chuyên môn hóa cao, được kiểm soát từ mẫu tới Labo và đến khi trả kết quả đưa ra chính xác tuyệt đối là 100%. Hiện nay, có thể nói Loci là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, có chất lượng bảo mật đáng tin cậy nhất của đông đảo khách hàng.

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM
Phân viện sinh học phân tử Loci là viện hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sinh học phân tử tại Việt Nam.

Bạn không cần phải lo lắng về độ bảo mật thông tin khi đến xét nghiệm tại đây. Bởi lẽ, các khâu từ thu mẫu đến tiến hành làm xét nghiệm, trả kết quả đều được tách bạch, những bộ phân nhân sự được hoạt động riêng biệt để đảm bảo tính khách quan và bảo mật. Tất cả các thông tin do khách hàng khai báo khi đăng kí trong các đơn xét nghiệm đều được tôn trọng và đảm bảo tính bí mật. Chỉ duy nhất người đăng kí xét nghiệm mới nhận được kết quả. Bên cạnh đó, trong quá trình phân tích tất cả các mẫu xét nghiệm của khách hàng đều được mã hóa theo hệ thống phần mềm bảo mật của công ty để tăng độ an toàn cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • 1140 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

6. Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền Genplus

Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm và phân tích Gen. Nơi đây có cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có chuyên môn sâu. Theo đó, công ty cam kết sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ xét nghiệm ADN tốt nhất, cùng với đó là sự đảm bảo về thông tin khách hàng được đề cao hàng đầu.

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM
Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm và phân tích Gen

Với các lợi thế như độ chính xác cao nhất, tư vấn tận tình, tiện lợi, nhanh chóng và mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật không chia sẻ với bên thứ 3. Genplus xứng đáng là hệ thống xét nghiệm ADN đáng tin cậy cho mọi người khi lựa chọn. Ngoài ra, hệ thống tách chiếc được đầu tư hiện đại và tiên tiến từ các nước như Đức, Mỹ, Hàn,… đảm bảo quá trình tác chiếc được thực hiện theo đúng quy trình, tránh nhiễm mẫu, kết quả đạt được luôn ở mức độ chính xác cao nhất.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN ở Genplus:

 • Giám định ADN hài cốt.
 • Xét nghiệm ADN bà nội – cháu gái.
 • Xét nghiệm ADN cha con, mẹ con.
 • Xét nghiệm ADN anh em trai.
 • Xét nghiệm ADN theo dòng nội.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn nhằm sàng lọc bệnh di truyền trước sinh (NIPT)
 • Phân tích ADN vi sinh.
 • Xét nghiệm ADN xác định đột biến vi mất đoạn AZF.
 • Xét nghiệm ADN làm thẻ ADN cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0899 65 9999 – 0899 080 999
 • Website: genplus.vn
 • Facebook: FB.com/genplus.vn

Địa chỉ liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 383 Đường Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • Cơ sở 2: Số 466 Đường Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM

Trên đây là Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bảo mật tại TPHCM. Hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nơi thực hiện xét nghiệm. Nếu bạn đang có nhu cầu xét nghiệm ADN, nên liên hệ trước với các địa chỉ trên để được sắp lịch và tư vấn về cách thực hiện cũng như chi phí.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 5 Bác Sĩ Chữa Rụng Tóc giỏi ở TPHCM nhiều người tin cậy

Tìm kiếm địa chỉ có bác sĩ chữa rụng tóc ở TPHCM giỏi, tay nghề cao là mối quan tâm hàng đầu của không ít bệnh nhân, đặc biệt là...

Top 5 bác sĩ tiêu hoá nhi giỏi ở TPHCM khám bệnh tận tâm

Tìm kiếm bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM là thắc mắc của không ít của quý phụ huynh có con em đang gặp các vấn đề về đường...

Phòng khám nội thần kinh bác sĩ nguyễn tuấn lượng hải phòng uy tín

Top 4 Phòng khám nội thần kinh tại Hải Phòng tốt nhất

Các phòng khám Nội thần kinh ở Hải Phòng được nhiều người lựa chọn khi gặp phải các bệnh lý thần kinh. Nếu đang có ý định khám chữa bệnh,...

bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên TPHCM

Top 5 bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở TPHCM tốt nhất

Khám sức khỏe thường niên cho nhân viên là một hoạt không không thể thiếu trong doanh nghiệp. Đây là cách để các công ty thể hiện sự quan tâm...

Top 5 Địa chỉ điều trị glôcôm ở Hà Nội chất lượng, đáng tin cậy

Chữa glôcôm ở đâu tốt nhất Hà Nội là vấn đề mà nhiều người lăn tăn. Để kiểm soát bệnh hiệu quả, nên chọn địa chỉ điều trị glôcôm uy...

Top 7 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất TPHCM

Top 7 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất TPHCM

Việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ vô cùng cần thiết, giúp bạn chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện các căn bệnh nguy hiểm và...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner quảng cáo Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn