Thẩm Mỹ Viện Natural – Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Top 7 địa chỉ phẫu thuật đặt túi ngực an toàn tại TPHCM

7 địa chỉ đặt túi độn mông uy tín an toàn tại TPHCM

Top 11 địa chỉ chỉnh hình đầu mũi, sửa mũi uy tín tại TPHCM

Top 7 địa chỉ thu gọn đầu ngực, quầng ngực an toàn tại TPHCM

Top 8 địa chỉ độn thái dương uy tín, an toàn tại Hà Nội

Top 10 địa chỉ tiêm Filler nâng mũi, cằm, môi…uy tín tại Hà Nội

Top 7 địa chỉ độn thái dương đẹp, uy tín, an toàn tại TPHCM

Top 7 địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín an toàn tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ đào tạo dạy nghề Spa hàng đầu TPHCM

Top 11 địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín, an toàn tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW, viện thẩm mỹ La Ratio, bệnh viện thẩm mỹ KangNam,…đều là những địa chỉ thẩm mỹ, nâng mũi đẹp và an toàn tại TPHCM. Việc lựa chọn một chỉ địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng sẽ khiến chị em yên tâm hơn. Nếu còn đang chưa tìm được nơi nâng mũi đẹp và uy tín hãy cùng tham khảo TOP 11 địa chỉ dưới đây nhé!

Top 11 địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín, an toàn tại TPHCM
Top 11 địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín, an toàn tại TPHCM

TOP 11 địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín, an toàn tại TPHCM

Nâng mũi được xem là trào lưu làm đẹp được nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Đây là giải pháp giúp khắc phục những khuyết điểm như mũi thấp, cánh mũi to bè, đầu mũi thô,..Và dưới đây là các địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín tại TPHCM giúp bạn có thể lựa chọn nơi làm đẹp tốt nhất.

1. Bác sĩ Lê Trần Duy

Viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy là một trong những địa chỉ nâng mũi được số đông khách hàng tại TPHCM tin tưởng và tìm đến. Trung tâm được điều hành trực tiếp bởi Bác sĩ Lê Trần Duy. Bác sĩ từng tốt nghiệp tại Trường Đại học Y Dược TPHCM, được đào tạo chuyên sâu và có hơn 8 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy còn sở hữu đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp hỗ trợ trực tiếp cho các bác sĩ. Cùng với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tất cả đều mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến đây thực hiện nâng mũi.

Khách hàng có nhu cầu nâng mũi khi đến đây sẽ được các chuyên gia và Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp khám và tư vấn. Hiện tại trung tâm đang áp dụng công nghệ thẩm mỹ mũi độc quyền là nâng mũi điêu khắc.

Phương pháp này mang tính ưu việt hơn so với các phương pháp nâng mũi truyền thống. Phù hợp với những trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp, đầu mũi dày tròn và những khách hàng có mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao, thanh thoát nhưng vẫn tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi điêu khắc là chỉ thao tác ở phần sụn nhân tạo, không can thiệp vào xương và sụn mũi. Do đó, khi thực hiện nâng mũi bằng công nghệ này sẽ đảm bảo cấu trúc của mũi, hạn chế phát sinh các biến chứng.

Trường hợp sau khi thực hiện điêu khắc mũi nhưng bạn không hài lòng thì vẫn có thể tháo lắp lại vật liệu nhân tạo mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay sức khỏe của khách hàng.

Bác sĩ Lê Trần Duy
Viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy là một trong những địa chỉ nâng mũi được số đông khách hàng tại TPHCM tin tưởng và tìm đến

Tuy nhiên, hạn chế của công nghệ điêu khắc mũi ở Viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy là thời gian thực hiện sẽ lâu hơn các kỹ thuật nâng mũi thông thường khoảng 15 phút.

Dịch vụ nâng mũi được thực hiện bởi Bác sĩ Lê Trần Duy có thể áp dụng cho cả nam và nữ. Tùy thuộc vào mong muốn, khuôn mặt, độ tuổi mà bác sĩ sẽ phác thảo các dáng mũi phù hợp cho từng khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ.

Lý do bạn nên chọn nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy:

Trung tâm được Cục sở hữu trí tuệ Bộ công thương cấp giấy chứng nhận là thương hiệu độc quyền

Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Những dịch vụ làm đẹp tại trung tâm đều được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Lê Trần Duy từ khâu thăm khám, tư vấn và quy trình thẩm mỹ. Do đó các bạn có thể yên tâm khi đến đây làm đẹp.

Chất lượng dịch vụ cao: Bên cạnh sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thì Viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy còn sở hữu hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, độc quyền. Bên cạnh đó, cơ sở còn đảm bảo sử dụng các thiết bị y tế và những loại thuốc chất lượng từ những thương hiệu lớn trên thế giới.

Chính sách bảo hành trọn đời: Trung tâm áp dụng chính sách bảo hành trọn đời cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ nâng mũi điêu khắc (dùng sụn nhập khẩu từ USA).

Các yếu tố khác: Ngoài các yếu tố trên, trung tâm còn có một số yếu tố nhằm tạo điều kiện làm đẹp cho khách hàng như mức chi phí hợp lý. Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi với mong muốn kết nối và mang lại trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm và tin cậy của chị em tại Sài Gòn, nhất là lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi. Đây là là địa chỉ được nhiều sao việt lựa chọn để thực hiện các liệu trình làm đẹp. Do đó, nếu bạn đang tìm cho mình một nơi nâng mũi mũi uy tín, an toàn thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một lựa chọn tốt.

Tại sao bạn nên chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

 • Đây là một trong số ít địa chỉ tại TPHCM được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động, điều này cho thấy được thương hiệu cũng như mức độ an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ và các liệu trình làm đẹp.
 • Công nghệ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc với các dịch vụ như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline, nâng mũi S line 3D, thu nhỏ và sửa nhỏ cánh mũi, sống mũi, sửa mũi do phẫu thuật hông,…
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm và tin cậy của chị em tại Sài Gòn, nhất là lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi
 • Tất cả công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, quy trình thẩm mỹ cũng sẽ được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ và cố vấn của Giáo sư Kang Kyoung- Jin, ông là người sáng lập ra Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.
 • Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là những người được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, tại đây được xây dựng các hệ thống phát triển các Chuyên khoa thẩm mỹ riêng với từng dịch vụ, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo độ chính xác và an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ cao.
 • Được nhiều khách hàng đánh giá cao và hài lòng

Khi đến nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được:

 • Khi thực hiện nâng mũi tại Kangnam, bạn sẽ được cấp phát thẻ bảo hành cho tất cả các dịch vụ, nhất là nâng mũi Sline 4D sẽ được chế độ bảo hành lâu dài.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chu đáo, đạt chuẩn Bộ Y Tế cùng với hệ thống phòng lưu trú tiện nghi, hiện đại. Các chuyên viên tại đây luôn tận tâm, nhiệt huyết sẽ hỗ trợ bạn để đạt được kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 84a, Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0948 449 988
 • Website: https://benhvienthammykangnam.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam/

3. Thẩm mỹ viện Natural

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín, an toàn tại TPHCM thì Thẩm mỹ viện Natural sẽ là một lựa chọn tốt. Đây là một trong những hệ thống làm đẹp có các dịch vụ chất lượng hàng đầu trong nước nói chung và tại TPHCM nói riêng.

Thẩm mỹ viện Natural được đông đảo khách hàng biết đến bởi các dịch vụ thẩm mỹ nổi bật như nâng mũi, nhấn mí, cắt mí,… Đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và luôn tận tâm với khách hàng.

Cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển. Tất cả mong muốn mang đến dịch vụ làm đẹp có chất lượng tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Thẩm mỹ viện Natural
Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín, an toàn tại TPHCM thì Thẩm mỹ viện Natural sẽ là một lựa chọn tốt

Thẩm mỹ viện Natural đang không ngừng khẳng định vị thế của mình trong trị trường làm đẹp bằng việc nâng cao chất lượng trong từng dịch vụ, trao dồi tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Bên cạnh đó, cơ sở cũng thường xuyên cập nhật và chuyển giao các công nghệ làm đẹp mới nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Natural ứng dụng các công nghệ hiện đại giúp khách hàng khắc phục các khuyết điểm mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi thô,… Hiện tại, cơ sở cung cấp một số dịch vụ nâng mũi như:

Nâng mũi Surgiform: Đây là một trong những giải pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Natural được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng sụn Surgiform có cấu tạo từ ePTEF 100% để thực hiện nâng mũi. Chất liệu được FDA công nhận về mức độ an toàn cũng như khả năng tương thích cao với cơ thể. Bên cạnh đó, nâng mũi Nâng mũi Surgiform sẽ duy trì được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, hạn chế phát sinh các biến chứng như lộ sụn, co rút, bóng đỏ,…

Nâng mũi cấu trúc Alar: Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc Alar phù hợp với những người có mũi ngắn, tẹt, lỗ mũi lớn và cánh mũi dày. Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân nhằm tránh tình trạng dị ứng, kích ứng ở những người có cơ địa nhạy cảm, đồng thời hạn chế tối đa phản ứng đào thải. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thon gọn, cao, tự nhiên và hài hòa với gương mặt tổng thể.

Nâng mũi bọc sụn: Với kỹ thuật này, bác sĩ của Thẩm mỹ viện Natural sẽ kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để tiến hành nâng mũi. Ưu điểm của phương pháp này không để lại sẹo, không sưng đau, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, có tính an toàn cao và hạn chế phát sinh biến chứng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu dáng mũi thanh thoát, cân đối và tự nhiên.

Nâng mũi sụn sườn: Phương pháp này cho phép can thiệp cấu trúc mũi cũ, từ đó khắc phục những khuyết điểm ở mũi như đầu mũi tròn, mũi tẹt, dáng mũi ngắn,… Nâng mũi sụn sườn tại Thẩm mỹ viện Natural được khách hàng đánh giá cao bở có độ an toàn, hạn chế phản ứng đào thải, dị ứng. Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ cao, kỹ thuật này còn có thời gian phục hồi nhanh chóng, sau khoảng 10 ngày khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi cân đối, tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bên cạnh các phương pháp nâng mũi, giúp khách hàng sở hữu dáng mũi như mong muốn, tại Thẩm mỹ viện Natural còn cung cấp dịch vụ thu hẹp đầu mũi và phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ nhằm khắc phục các khuyết điểm ở mũi tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

4. Bệnh viện thẩm mỹ La Ratio

Bệnh viện thẩm mỹ La Ratio là một trong các địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động. Đây là nơi được rất nhiều chị em tin tưởng làm đẹp cũng như phẫu thuật nâng mũi, bởi tại Bệnh viện thẩm mỹ La Ratio sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ La Ratio
Bệnh viện thẩm mỹ La Ratio là một trong các địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động

Bên cạnh đó, trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến luôn được cập nhật để phục vụ nu cầu làm đẹp của khách hàng.

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ La Ratio bạn sẽ được:

 • Xây dựng quy trình khám và trị liệu đạt chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng
 • Các dịch vụ thẩm mỹ tại đây đều an toàn, chi phí hợp lý
 • Khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi
 • Tại Bệnh viện thẩm mỹ La Ratio xây dựng không gian sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng không kèm phần thoải mái, thư giãn cho khách hàng khi đến đây làm đẹp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 182 Điện Biên Phủ,  phường 6, quận 3 TPHCM
 • Điện thoại: (028)7779 39 39 – 090389 79 69

5. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện mô hình làm đẹp toàn diện, chuyên sâu với 3 nhóm chính: Phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa cao cấp và chăm sóc điều trị da công nghệ cao.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được đào tạo bài bản về tất cả các dịch vụ tổng quan, và mỗi người cũng sẽ được định hướng chịu trách nhiệm về lĩnh vực chuyên sâu.

Điều này đảm bảo được sự chuyên tâm và đảm bảo kết quả tối ưu cho khách hàng. Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện tại, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có các dịch vụ nâng mũi sau:

 • Nâng mũi Sline: Ngoài việc giúp nâng cao sống mũi, phương pháp này còn giúp bạn chỉnh hình mũi tổng thể, bao gồm: Cánh mũi, đầu mũi, xương sống mũi, trụ mũi,…Giúp bạn khác phục được các khuyết điểm như mũi thấp, tẹt, mũi to bè,…bằng cả sụn nhân tạo và sụn tự thân.
 • Nâng mũi bọc sụn: Phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì kết quả nâng mũi hiệu quả lâu dài, đồng thời khắc phục các biến chứng.
 • Nâng mũi Hàn Quốc: Đây là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, giúp mũi không chỉ cao, đẹp một cách tự nhiên và còn tránh được các biến chứng.
 • Nâng mũi cấu trúc,…

Tại sao bạn nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

 • Hạn chế tối đa các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi,…
 • Duy trì hiệu quả lâu dài
 • Khắc phục các các khuyết điểm ở mũi
 • Giúp bạn sở hữu một dáng mũi đẹp, tự nhiên và quyến rũ
 • Quy trình phẫu thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng, không chiếm nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn đảm bảo được an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: Số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
 • Cơ sở 2: Số 141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 09 6868 2222 – 1900 0027 – 09 6868 1111
 • Website: http://thammyhanquoc.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW/

6. Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt – Hàn

Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt – Hàn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp và an toàn tại TPHCM. Luôn khẳng định vị thế hàng đầu của mình với dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì hiệu quả gần 15 năm. Đây là sẽ là nơi mà bạn có thể tham khảo nếu muốn nâng mũi, sửa mũi, khắc phục khuyết điểm của mũi.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt - Hàn
Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt – Hàn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp và an toàn tại TPHCM

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt – Hàn đang áp dụng rất thành công công nghệ nâng mũi Bio Fascia Plus, không chỉ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi như ý muốn mà còn hỗ trợ tạo làn da hiệu quả.

Các bác sĩ sẽ thực hiện điêu khắc sụn Implant để định hình dáng mũi theo ý muốn cũng như điều chỉnh để mang lại nét hài hòa phù hợp với gương mặt của khách hàng. Sau đó đính phủ lên mô đệm Bio Fascia và đưa vào kháng mũi nhằm giảm sức căng bề mặt, giảm độ căng của da mũi khi được nâng lên, thon gọn và dài ra.

Bên cạnh đó, công nghệ Bio Fascia còn được cung cấp thêm những thành phần tự nhiên giúp tăng sinh tố Elastin và Collagen, là các chất nền quan trọng giúp làn da được săn chắc, dày khỏe cũng như hỗ trợ tăng sinh các lớp tế bào để làn da ở vùng mũi được thay mới, trẻ hóa.

Tránh tình trạng giãn lỏng, lộ mạch máu hay sống mũi. Đây là ưu điểm của phương pháp này vừa đẹp mũi và vùng da ở mũi. Sự trình độ chuyên sâu, khiếu thẩm mỹ, dày dặn kinh nghiệm cùng với công nghệ Bio Fascia hiện đại, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải tự tin kiến tạo những dáng mũi đẹp, phù hợp với từng gương mặt của khách hàng.

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt – Hàn cam kết chất lượng và an toàn của khách hàng giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5, Bình Thới, phường 11, quận 11, TPHCM
 • Điện thoại: 0901 450 145
 • Website: http://thammyquocteviethan.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyQuocTeVietHan/

7. Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Bệnh viện thẩm mỹ KIM được biết đến là một trong những địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín có mặt tại Sài Gòn. Bệnh viện luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước, góp phần mang lại vẻ đẹp riêng cho mỗi người, giúp bạn trở nên xinh đẹp, tự tin hơn trong mắt người đối diện.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM
Bệnh viện thẩm mỹ KIM quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và trình độ tay nghề cao, trong đó có Bác sĩ KIM Hospital

Chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM bạn sẽ được:

 • Bệnh viện thẩm mỹ KIM quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và trình độ tay nghề cao, trong đó có Bác sĩ KIM Hospital, là một trong những người nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S Line tại Việt Nam.
 • Áp dụng công nghệ nâng mũi 3D cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến.
 • Toàn bộ quy trình nâng mũi được thực hiện với các thiết bị, không gian vô trùng với máy phụ sương Anios của Pháp, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không lo trường hợp bị lây nhiễm trong quá trình thực hiện phẫu thuật.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, đảm bảo các dịch vụ và thẻ bảo hành nâng mũi có giá trị trong vòng 10 năm sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm đẹp.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM có một số dịch vụ nâng mũi như:

 • Nâng mũi bọc sụn
 • Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc
 • Nâng mũi Sline bọc Alloderm
 • Nâng mũi S line 3D
 • Nâng mũi Sline 4D
 • Nâng mũi cấu trúc S line 3D
 • Nâng mũi cấu trúc Sline 4D

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 0909 903 258
 • Website:  https://thammykimhospital.weebly.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthammykim/

8. Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được các khách hàng tại TPHCM tin cậy và đánh giá cao. Hiện nay, tại Thu Cúc có hai phương pháp nâng mũi là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy sẽ mang đến cho khách hàng một chiếc mũi hoàn hảo. 

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn
Thu Cúc có hai phương pháp nâng mũi là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Về phẫu thuật nâng mũi sẽ có 3 phương pháp chính:

 • Nâng mũi bọc sụn
 • Nâng mũi Hàn Quốc
 • Nâng mũi S line

Ngoài ra để khắc phục các khuyết điểm ở mũi do khuyết tật bẩm sinh hay những biến chứng do những lần nâng mũi trước bị hỏng. Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang đến dịch vụ sửa mũi an toàn và hiệu quả.

Khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ được tiến hành thăm khám, làm xét nghiệm và thử phản ứng của thuốc (nếu cần dùng đến thuốc tê) để đảm bảo bạn đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến sẽ hỗ trợ bạn nâng mũi trong điều kiện an toàn và hiệu quả nhất. Cùng với đội ngũ các y bác sĩ có trình độ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt, giúp nét đẹp trở nên hài hòa và cân đối.

Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sẽ không để lại sẹo, không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn, hơn hết là bảo bảo được chất lượng và an toàn khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:  55A, Đường 3/2, phường 11, quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0904 434 888
 • Website: https://thucucsaigon.vn/

9. Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên được đào tạo bài bản, tốt nghiệp tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước cùng với sự cố vấn của Tiến sĩ Dr Park Hyo Jin.

Thẩm mỹ viện Đông Á
Khi đến Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được tiến hành hội chẩn và đưa ra giải pháp hiệu quả trước khi đi vào quy trình thẩm mỹ

Tại đây, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận các lĩnh vực chuyên môn mà mình chuyên sâu như: Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ vóc dáng, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi, bác sĩ điều trị da,…Luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và kết quả thẩm mỹ tốt nhất khi đến đây.

Khi đến Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được tiến hành hội chẩn và đưa ra giải pháp hiệu quả trước khi đi vào quy trình thẩm mỹ. Hệ thống thiết bị máy móc, phòng phẫu thuật hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, vô trùng, vô khuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong y tế.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á có các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi như sau:

 • Nâng mũi bọc sụn
 • Nâng mũi Nano Form
 • Nâng mũi cấu trúc
 • Nâng mũi bán cấu trúc
 • Nâng mũi sụn sườn
 • Nâng mũi bán sụn sườn
 • Chỉnh hình mũi
 • Nâng mũi bán sụn sườn Nano Form

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được cấp thẻ bảo hành trọn đời, điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm hơn và còn khẳng định được chất lượng dịch vụ của bệnh viện. 

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 69A Đường 3 tháng 2, quận 10, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0962 778 866
 • Website: https://benhvienthammydonga.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyDongA/

19. Thẩm mỹ Pensilia – Phòng khám Da liễu

Phòng khám Da liễu của Thẩm mỹ Pensilia là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mũi được rất nhiều khách hàng tại TPHCM lựa chọn thực hiện nâng mũi cấu trúc nhận lại được kết quả hoàn hảo.

Thẩm mỹ Pensilia - Phòng khám Da liễu
Phòng khám Da liễu của Thẩm mỹ Pensilia được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế

Công nghệ nâng mũi cấu trúc Phòng khám Da liễu của Thẩm mỹ Pensilia có ưu điểm gì?

 • So với một số phương pháp nâng mũi hiện nay thì nâng mũi cấu trúc là phương pháp lựa chọn tối ưu cho những bạn không muốn thay đổi vẻ tổng thể của gương mặt. 
 • Nâng mũi cấu trúc sẽ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, mục đích để nâng cao sống mũi, dựng trụ tái tạo ở đầu mũi, chỉnh sửa các khuyết điểm ở mũi, nhất là kéo dài và nâng đầu mũi hiệu quả.
 • Khi áp dụng kỹ thuật này sẽ dễ dàng điều chỉnh cấu trúc nâng đỡ, giúp phần mũi được chắc chắn hơn, đầu mũi cũng sẽ được giải phóng triệt để tránh tình trạng mũi to thô, mũi khoằm và có thể hiệu chỉnh bên trong trong 1 lần phẫu thuật.
 • Đây là phương pháp khó và phải đòi hỏi tay nghề của bác sĩ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn. Và Phòng khám Da liễu của Thẩm mỹ Pensilia  là một trong những địa chỉ nâng mũi bảo bảo được các yếu tố này. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều hoạt động tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Phú Nhuận,…
 • Ngoài ra, Phòng khám Da liễu của Thẩm mỹ Pensilia còn được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế nên bạn có thể yên tâm khi đến đây thực hiện nâng mũi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10 Trương Quyền, phường 6, quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 028 730 456 68
 • Website: https://www.pensilia.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pensilia/
 • Dịch vụ nâng mũi: https://www.pensilia.com/nang-mui-cau-truc-giai-phap-cho-mui-dep-hoan-hao/

11. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Nếu bạn đang phân vân, chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để thẩm mỹ nâng mũi tại TPHCM thì Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ là một lựa chọn tốt. Hiện tại, thẩm mỹ viện có các dịch vụ nâng mũi chính như:

 • Nâng mũi bằng sóng nhân tạo Silicone
 • Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
 • Nâng mũi Hàn Quốc toàn diện

Đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo, giúp bạn có thể tự tin hơn, hoàn hảo hơn.

Và quan trọng nhất Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus luôn đặt sự an toàn của khách hàng và chất lượng lên hàng đầu, nên bạn có thể yên tâm khi đến đây để làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 0941 29 82 82 – 0941 33 00 99
 • Website: http://saigonvenus.com/

12. Thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc là một trong những đơn vị thẩm mỹ nâng mũi chất lượng và uy tín tại TPHCM, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc
Thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc là một trong những đơn vị thẩm mỹ nâng mũi chất lượng và uy tín tại TPHCM

Tất cả các dịch vụ làm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc đề được ứng dụng công nghệ mới nhất từ Mỹ và Hàn Quốc.

Khi đến đây bạn sẽ được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tư vấn và đưa ra các phương pháp tối ưu nhất đã được kiểm chứng qua các báo cáo đề tài khoa học quốc tế hàng năm. Điều này sẽ hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra trong quá trình thực hiện và hậu phẫu thuật.

Bên cạnh đó, các dịch vụ thẩm mỹ tại hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc đều được phát thẻ bảo hành.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc có các dịch vụ nâng mũi như:

 • Nâng mũi cấu trúc
 • Nâng mũi bọc sụn
 • Nâng mũi Hàn Quốc
 • Nâng mũi Perfect
 • Nâng mũi Nanoform
 • Nâng mũi Surgiform
 • Nâng mũi siêu cao
 • Thu gọn cánh mũi
 • Thu gọn đầu mũi
 • Sửa mũi hỏng
 • Mài gồ xương mũi

Những dịch vụ nâng mũi, khắc phục những khuyết điểm ở đều được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất cho khách hàng, giúp bạn có một chiếc mũi đẹp như mong muốn, hài hòa với gương mặt.

Ngoài ra, tại Mài gồ xương mũi còn có nhiều ưu điểm từ dịch vụ mang lại cho khách hàng như:

 • Bảo hành chất lượng dịch vụ lâu dài cho khách hàng
 • Cam kết điều chỉnh đến khi khách hàng hài lòng 
 • Có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cho khách hàng
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, thực hiện thao tác nhẹ nhàng, tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng
 • Khách hàng khi đến đây sẽ được thăm khám và tư vấn bởi chuyên gia nâng mũi Hàn Quốc Giáo sư, Bác sĩ Park Sung Yong
 • Công nghệ gây tê plus độc quyền, không gây đau nhức, sưng bầm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 57 đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0931 780 090
 • Website: https://thammyviengangwhoo.vn/
 • Fapage: https://www.facebook.com/thammyvienGangwhoo/

13. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị thẩm mỹ tập hợp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hot nhất hiện nay như nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi không phẫu thuật, thu gọn cánh mũi,…

 Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị thẩm mỹ tập hợp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hot nhất hiện nay

Có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng ở TPHCM lựa chọn thực hiện các dịch vụ nâng mũi.

Bên cạnh đó, khi thực hiện thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả, mũi không bị đỏ, không lộ sống, đẹp tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện có các dịch vụ nâng mũi như:

 • Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân
 • Nâng mũi với bác sĩ Hàn Quốc
 • Nâng mũi S Line bằng sụn nhân tạo
 • Thu nhỏ đầu mũi
 • Thu gọn cánh mũi
 • Nâng mũi cho nam giới

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

 • Đây là bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động
 • Đội ngũ bác sĩ là những người được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước
 • Hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuật đều được vô trùng nghiêm ngặt
 • Quy trình điều trị an toàn và khép kín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 0906 827 070
 • Website: benhvienaau.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienThamMyAAu/

Trên đây là TOP 11 địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín, an toàn tại TPHCM, hy vọng bạn có thể tìm chọn cho mình một đơn vị để thực hiện các dịch vụ làm đẹp vừa đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn, giúp bạn trở nên đẹp hơn, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.
REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

11+ Thẩm mỹ viện tại Hà Nội uy tín tốt nhất (Bác sĩ mát tay)

11+ Thẩm mỹ viện tại Hà Nội uy tín tốt nhất (Bác sĩ mát tay)

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng tăng lên, một diện mạo hoàn hảo sẽ giúp bạn tự tin hơn...

Top 12 địa chỉ chăm sóc da mặt uy tín hàng đầu TPHCM

Bên cạnh dùng các sản phẩm skincare tại nhà thì sử dụng liệu pháp chăm sóc da mặt tại các spa cũng được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên,...

Top 9 Spa chăm sóc da mặt uy tín ở Hà Nội bạn nên thử

Top 9 Spa chăm sóc da mặt uy tín ở Hà Nội bạn nên thử

Chăm sóc da mặt được xem là liệu pháp giúp giữ lại vẻ đẹp tươi trẻ, nét thanh xuân của người phụ nữ. Chính vì vậy mà rất nhiều chị...

Top 7 spa chăm sóc da mặt cho nam tại TPHCM uy tín hàng đầu

Top 7 spa chăm sóc da mặt cho nam tại TPHCM uy tín hàng đầu

Nhu cầu làm đẹp hiện nay không chỉ là vấn đề của chị em mà còn có cả nam giới. Mọi người đều muốn sở hữu một làn da khỏe...

TOP 11 spa trị nám tàn nhang uy tín hiệu quả tại TPHCM

TOP 11 spa trị nám tàn nhang uy tín hiệu quả tại TPHCM

Là chị em phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu một làn da mịn màng, trắng sáng, khỏe đẹp. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa...

Top 7 địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp tại TPHCM [Review Tốt]

Top 7 địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp tại TPHCM [Review Tốt]

Thẩm mỹ viện Đông Á, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus,...Là những địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp, uy tín tại TPHCM. Sở hữu...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner quảng cáo Vimed
Ẩn