ThS. Bs Vũ Văn Vương: “Hút – cấy mỡ chuẩn là cần tạo được dáng cơ thể hình chữ S quyến rũ”

Top 5 Thẩm mỹ viện tại Bạc Liêu uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Dr. Trịnh Văn Minh – Địa chỉ “vàng” giúp tái định nghĩa vẻ đẹp của bạn

Top 10 spa trị mụn lưng tại TPHCM chất lượng, an toàn

Top 11 địa chỉ sửa mũi hỏng tại TPHCM: sửa mũi đẹp, an toàn

Top 10 Spa massage giảm mỡ bụng tại TPHCM hiệu quả nhanh chóng

Top 10 spa trị rụng tóc tại TPHCM hiệu quả nên lựa chọn

Top 10 Spa Trị Rạn Da Sau Sinh tại TPHCM chất lượng, giá tốt

Top 10 Spa Trị Mụn Cho Nam tại TPHCM dịch vụ tốt, chất lượng cao

Top 10 Spa Massage Trị Liệu Body tại TPHCM hiệu quả, uy tín

Top 5 Bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi tại Hà Nội được đánh giá cao

Một số bệnh lý về mắt gây trở ngại cho khách hàng trong công việc và sinh hoạt hằng ngày như Glôcôm. Khách hàng nên tham khảo ngay các bác sĩ điều trị Glôcôm uy tín ở Hà Nội để kịp thời điều trị dứt điểm bệnh lý về mắt.

Bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi tại Hà Nội
Những Bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp sẽ được điểm qua trong danh sách đánh giá sau

Danh sách 5 bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi ở Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng

Glôcôm là thuật ngữ y khoa dùng để nói đến bệnh thiên đầu thống hay cườm nước thường xuất hiện ở người già trên 50 tuổi. Tuy nhiên, theo nghiên cứu cho thấy, căn bệnh nhãn khoa cũng có thể di truyền qua nhiều đời và người dân có nguy cơ mắc Glôcôm cao khi có cha mẹ, ông bà hoặc người thân cùng huyết thống có bệnh này.

Đặc trưng của Glôcôm thường là dấu hiệu nhãn áp tăng quá mức chịu đựng của mắt, lõm, teo đĩa thì thần kinh và tổn hại thị trường đặc hiệu. Về lâu dài nếu không được chữa trị có thể gây ảnh hưởng đến các tế bào võng mạc, giảm thị lực cũng như nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Vì thế, khách hàng cần đến bác sĩ thăm khám thường xuyên hoặc khi có các triệu chứng về sức khỏe về mắt. Nhằm phát hiện và có phương pháp chữa trị kịp thời.

Đánh giá khách quan một số bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi ở Hà Nội có tay nghề giỏi trong nội dung sau sẽ là thông tin hữu ích mà Tạp Chí ViMed muốn gửi tặng để bạn đọc.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Nguyệt Thanh

Khách hàng sẽ không còn phải nghi ngờ về tay nghề của bác sĩ Trần Thị Nguyệt Thanh. Bởi chính bác sĩ từng đảm nhiệm vai trò trưởng khoa Glocom tại bệnh viện mắt Trung ương.

Hơn nữa, bác sĩ  Trần Thị Nguyệt Thanh cũng sở hữu hơn 40 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Glocom. Thăm khám và điều trị thành công cho hàng trăm khách hàng trong suốt nhiều năm làm nghề.

Bà được phong là thầy thuốc Nhân Dân và học hàm Phó Giáo Sư. Qua những cống hiến, đóng góp của bác sĩ Trần Thị Nguyệt Thanh trong ngành nhãn khoa, khách hàng đã luôn tin tưởng khi chọn bà là bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi ở Hà Nội dày dạn kinh nghiệm, mát tay.

Bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi tại Hà Nội uy tín
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Nguyệt Thanh chữa trị thành công các bệnh lý chuyên sâu về mắt cho số lượng lớn khách hàng

Từ năm 2011 cho tới thời điểm hiện tại, bác sĩ Trần Thị Nguyệt Thanh công tác cố định tại bệnh viện mắt quốc tế DND. Nơi đây cùng với các thiết bị hiện đại và tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế, bác sĩ có đủ điều kiện để khách hàng được thăm khám, điều trị hiệu quả nhất.

Bà xuất thân là cử nhân đại học Y Hà Nội. Không ngừng nghỉ với đam mê lớn trong ngành nha khoa, bác sĩ Trần Thị Nguyệt Thanh đã tiếp tục con đường học vấn tại bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ trong các năm tiếp theo ở chính đại học Y Hà Nội.

Sau nhiều năm hoạt động, bác sĩ Trần Thị Nguyệt Thanh được công nhận với chức danh Phó Giáo sư y học. Tiếp tục đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng ở các cơ sở y tế nước nhà và trực tiếp điều trị Glôcôm cho hàng ngàn bệnh nhân ở Hà Nội và khắp các tỉnh khu vực miền Bắc.

Bác sĩ chuyên khám và điều trị Glôcôm ở mắt với các trường hợp như: Glôcôm bẩm sinh, Glôcôm nguyên phát, Glôcôm thứ phát và các hình thái Glôcôm có mức độ phức tạp cao, …

Khách hàng có mong muốn được đích thân bác sĩ Trần Thị Nguyên Thanh điều trị Glôcôm, có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện mắt quốc tế DND. tư vấn viên sẽ cung cấp lịch chi tiết để khách hàng thuận tiện đặt lịch.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6966
 • Email: info@matquocte.vn
 • Website: matquoctednd.vn
 • Fanpage: FB.com/VienMatQuocTe

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Như Hơn

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Như Hơn được biết đến là vị chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhãn khoa. Bác sĩ có nền tảng kiến thức về bệnh mắt rộng lớn và trải qua hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị cho số lượng lớn bệnh nhân từ trẻ đến già khắp khu vực miền Bắc và ở Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp chính quy tại trường đại học y khoa, bác sĩ tiếp tục nâng cao học thức với các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ và Giáo sư. Ông được tín nhiệm ở nhiều vị trí quan trọng tại các cơ sở y tế nổi tiếng và chất lượng hàng đầu trong ngành nghề.

Bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi tại Hà Nội
Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Như Hơn từng đảm nhiều vị trí quan trọng tại các cơ sở y tế lớn của nước nhà

Ngoài danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, bác sĩ Đỗ Như Hơn còn từng giữ vị trí giám đốc bệnh viện mắt Trung ương và phó khoa Chấn thương, Phó Viện trưởng Viện mắt. Hiện tại, bác sĩ đang là phó chủ tịch ủy ban quốc gia phòng chống mù lòa.

Ngoài việc trực tiếp tham gia thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Đỗ Như Hơn còn thực hiện các dự án liên quan đến sách, nghiên cứu khoa học nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi bệnh lý về mắt.

Một số đề tài bác sĩ Đỗ Như Hơn đã thực hiện thành công như:

 • Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong điều trị một số bệnh lý nhãn khoa
 • Nghiên cứu đào tạo chuyển giao phát triển kỹ thuật dịch kính võng mạc cho một số tỉnh thành phố
 • Bộ giáo trình Nhãn Khoa dành cho các bậc đào tạo sau đại học

Khách hàng có thể liên hệ với bác sĩ Đỗ Như Hơn đặt lịch thăm khám và điều trị Glôcôm  theo thông tin liên hệ của phòng khám Quang Hà – Nơi bác sĩ đang công tác và điều trị cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 171 P. Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 090 322 11 62
 • Email: donhuhon@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/phongkhamquangha

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Thái

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Thái chuyên thực hiện thăm khám và chữa trị các bệnh chuyên sâu về mắt từ cơ bản cho đến các trường hợp phức tạp. Đặc biệt đối với Glôcôm, bác sĩ phụ trách các hình thái như: Glôcôm bẩm sinh, nguyên phát, thứ phát và các hình thái Glôcôm phức tạp.

Bác sĩ là một trong những thế hệ cử nhân Bác Sĩ Đa Khoa đầu tiên của trường đại học Y Hà Nội. Không ngừng nghỉ để nâng cao học vấn và sớm hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ Nội trú chuyên ngành mắt ở cùng trường đại học.

Sau quá trình tu nghiệp và công tác tại các cơ sở y tế danh tiếng trong nước, bác sĩ Vũ Thị Thái trở thành Tiến Sĩ và được phong tặng nhiều danh hiệu quý giá như Thầy thuốc Ưu tú và Phó giáo sư.

Bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi tại Hà Nội tốt
Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Thái có nhiều cống hiến trong ngành y nhãn khoa và y tế nói chung

Bác từng công tác với vị trí Trưởng khoa Glôcôm Bệnh viện Mắt Trung ương. Đích thân đảm nhiệm chuyên môn và trực tiếp điều trị các bệnh lý về mắt chuyên sâu, điển hình là Glôcôm trong suốt hàng chục năm hành nghề.

Qua hơn 25 năm không ngừng học tập và tiến thân trên lĩnh vực y nhãn khoa, bác sĩ Vũ Thị Thái đã gặt hái được nhiều thành công lớn. Chinh phục lòng tin khách hàng với những ca điều trị Glôcôm thành công, mang lại ánh sáng và đôi mắt khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 113 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0903 291 657

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn

Nói về các phòng khám nha khoa uy tín ở Hà Nội thì chắc hẳn khách hàng đã từng biết đến bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản. Đây là nơi quy tụ nhiều vị bác sĩ chuyên khoa mắt lành nghề và có về dày kinh nghiệm đáng kính trọng.

Trong đó, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn là một bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi ở Hà Nội đang công tác tại bệnh viện. Được nhiều khách hàng tín nhiệm cao vì quá trình điều trị tiêu chuẩn và hiệu quả hài lòng sau khi bác sĩ hoàn tất chữa trị các bệnh lý chuyên sâu về mắt.

Bác sĩ Vũ Anh Tuấn tốt nghiệp cử nhân bác sĩ Đa khoa đại học Y Hà Nội vào năm 1992. Hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ nội trú chuyên ngành nhãn khoa hệ Thạc sĩ trong nước vào năm 1997.

Bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi tại Hà Nội
Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn nhận được sự tín nhiệm cao từ đông đảo khách hàng trong suốt nhiều năm thăm khám và điều trị nhãn khoa

Sau đó, bác tiếp tục nâng cao kiến thức lĩnh vực nhãn khoa tại bệnh viện đại học Toulouse ở Pháp từ năm 1999 đến năm 2000. Sau thời gian học tập và tu nghiệp tại môi trường quốc tế, bác sĩ trở về nước và hoàn thành chương trình Tiến sĩ ngay tại đại học Y Hà Nội vào năm 2010.

Hiện tại bác sĩ đang công tác với vai trò là giám đốc chuyên môn tại bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản. Đồng thời, bác sĩ Vũ Anh Tuấn cũng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như:

 • Giảng viên Đại học Y Hà Nội
 • Uỷ viên thường vụ BCH Hội Nhãn khoa Việt Nam
 • Tổng Thư ký CLB Glôcôm Việt Nam
 • Thành viên Hội Nhãn khoa Pháp
 • Thành viên Hiệp hội Glaucoma thế giới

Đồng hành cùng với bệnh viện mắt Nhật Bản, bác sĩ Vũ Anh Tuấn luôn cập nhật liên tục các công nghệ nha khoa hiện đại trên thị trường khắp các nước quốc tế. Ứng dụng tối đa các tính năng của hệ thống máy móc hiện đại để hỗ trợ tối đa cho quá trình điều trị Glôcôm của bệnh nhân.

Hơn nữa, các yếu tố khác tại bệnh viện mắt Nhật Bản cũng đủ điều kiện tiêu chuẩn để khách hàng có thể hoàn toàn an tâm như: không gia rộng lớn, đầy đủ tiện nghi, khử khuẩn sạch sẽ, đội ngũ y tế lành nghề,quy trình điều trị khoa học, ….

Khách hàng có thể đến ngay tại bệnh viện mắt Nhật Bản để được thăm khám và điều trị Glôcôm kịp thời. Hoặc cập nhật thông tin lịch khám của bác sĩ Vũ Anh Tuấn từ tư vấn viên ở bệnh viện để liên hệ khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Phó Đức Chính, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3715 26 66
 • Email: info@jieh.vn
 • Website: jieh.vn
 • Fanpage: FB.com/JIEH32PDC

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu đã có hơn 30 năm hoạt động trong ngành y tế ở lĩnh vực nhãn khoa. Sau khi tốt nghiệp cử nhân bác sĩ Đa khoa tại bệnh viện đại học Y Hà Nội, bác sĩ trở thành giảng viên bộ môn mắt tại đây.

Vào năm 2004, bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu chính thức được công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ Y Khoa. Thời gian này, bác sĩ đang thực hiện công tác tại bệnh viện mắt Trung ương.

Sau năm 2007, bác sĩ có ba năm thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt chuyên sâu tại bệnh viện Mắt Sài Gòn. Từ năm 2011 cho tới thời điểm hiện tại, bác sĩ đang làm việc trực tiếp tại khoa phòng khám bệnh viện mắt quốc tế DND.

Bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi tại Hà Nội
Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu là vị bác sĩ tài đức và luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp

Ngoài ra, bác sĩ còn đạt được nhiều thành tựu lớn trong suốt những năm hoạt động ở cương vị là một bác sĩ nhãn khoa chuyên nghiệp. Được trao tặng huân chương “Vì sức khỏe Nhân Dân”, đồng thời, bác sĩ cũng nhận được nhiều khen thưởng từ Trung ương Đoàn, Thành Đoàn, Đoàn trường Đại học Y Hà Nội, …
Hiện tại, bác chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý chuyên sâu về mắt như Glôcôm từ nhiều nguyên nhân từ cơ bản đến mức độ khó cao, phẫu thuật đục thủy tinh thể, phẫu thuật bong võng mạc, dịch kính võng mạc, điều trị tật khúc xạ, chấn thương, điều trị các rối loạn về mắt, ….

Đối với dịch vụ điều trị Glôcôm, bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Điều trị thành công và hiệu quả cho hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và chọn bác sĩ là người đồng hành chăm sóc sức khỏe trong thời gian dài.

Nhiều khách hàng cũng gợi ý rằng, bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu là một trong những bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi ở Hà Nội mà khách hàng nên ghi nhớ để liên hệ khi cần.

Để biết được chi tiết lịch thăm khám của bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu, khách hàng có thể liên hệ ngay tới bệnh viện mắt quốc tế DND. Tư vấn viên sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc thỏa đáng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6966
 • Email: info@matquocte.vn
 • Website: matquoctednd.vn
 • Fanpage: FB.com/VienMatQuocTe

Kết: Để tránh các di chứng xấu do bệnh Glôcôm để lai như thị lực kém, mù lòa hay các cơn đau nhức dữ dội, khách hàng nên tìm giải pháp sớm để có thể bảo toàn sức khỏe tối ưu. Từ nguồn thông tin hữu ích trên, khách hàng có thể chọn lọc nhanh chóng các bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi nhất ở Hà Nội để giải quyết triệt để mầm bệnh.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Bác sĩ mổ mắt giỏi ở Hà Nội

Top 5 Bác sĩ mổ mắt giỏi ở Hà Nội, công tác ở các bệnh viện lớn

Mắt là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể của con người. Đây cũng là vùng nhạy cảm dễ mắc nhiều bệnh lý...

Top 5 Bác sĩ điều trị Glôcôm tốt nhất tại TPHCM cực mát tay

Glôcôm là một trong những bệnh lý về mắt khá nguy hiểm. Nếu không được điều trị kịp thời có thể để lại những hậu quả khó lường. Khách hàng...

Địa chỉ mổ cận tại TPHCM

Top 10 Địa chỉ mổ cận tại TPHCM chất lượng cao, bác sĩ giỏi

Mổ cận càng sớm thì khả năng phục hồi thị lực của mắt sẽ càng cao và duy trì lâu dài cùng với thói quen sinh hoạt lành mạnh, ăn...

Top 7 địa chỉ khám mắt uy tín tại TPHCM (Có bác sĩ giỏi)

Top 7 địa chỉ Khám Mắt uy tín tại TPHCM (Có bác sĩ giỏi)

Hiện nay các bệnh về mắt ngày càng phổ biến ở người lớn tuổi và cả trẻ em. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ khám mắt uy tín...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner quảng cáo Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn