Viêm mũi xoang xuất tiết phù nề nguy hiểm như thế nào?

Viêm xoang gây ù tai có nguy hiểm không? Làm sao hết

Viêm mũi vận mạch là gì? Có chữa được không?

Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ hành trình chữa khỏi viêm xoang mãn tính sau 3 tháng

Liệu trình điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại Bệnh viện Quân Dân 102 có khỏi hẳn không?

Người bệnh nói gì khi chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường?

Đài truyền hình Việt Nam VTV2 giới thiệu phương pháp chữa viêm xoang từ Đông y

Viêm xoang giao mùa hay quanh năm làm sao dứt? Bí quyết HÀNG ĐẦU đến từ bài thuốc Nam 150 năm tuổi

Viêm đa xoang là gì? Triệu chứng và phương pháp điều trị

Các loại thuốc trị viêm xoang được sử dụng phổ biến nhất

Người bệnh nói gì khi chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường?

Nổi lên trong số các phương pháp chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiện được nhiều bệnh tin tưởng là bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Để biết rõ thực hư hiệu quả của bài thuốc này như thế nào thì cách tốt nhất là lắng nghe phản hồi từ người bệnh. Vậy những người đã chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, họ nói gì?

Hiện nay, nhiều phương pháp đang được áp dụng để điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng như dùng thuốc tây, mẹo dân gian hay Đông y với những bài thuốc nam, bắc. Phóng viên chúng tôi đã có một cuộc khảo sát ý kiến người bệnh và nhận thấy ngày càng nhiều người có niềm tin vào y học nước nhà khi quyết định sử dụng Đông y. 

Trong vô vàn các ý kiến thu được, chúng tôi nhận thấy có khá nhiều bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng đề cập đến bài thuốc nam Đỗ Minh Đường của nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường. Theo như chúng tôi được biết, bài thuốc này đã được giới thiệu trên sóng truyền hình quốc gia – VTV2 thông qua chương trình “Sống khỏe mỗi ngày”, số phát sóng ngày 29/2/2020. Vậy người bệnh nói gì về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bài thuốc đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường
Bài thuốc đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Bệnh nhân đã dùng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường, họ nói gì?

Không chỉ một mà rất nhiều bệnh nhân đã chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận của họ sau khi kết thúc liệu trình điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường.

“Cả tôi và con trai đều hài lòng với bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường” – Diễn viên Hoa Thúy

Theo như nữ diễn viên chia sẻ, tình cờ một lần xem livestream của nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ chữa khỏi bệnh thoái hóa đốt sống cổ tại Đỗ Minh Đường, cô mới biết đến địa chỉ thăm khám bệnh này. Lên mạng tìm hiểu thêm thông tin, cô được biết Đỗ Minh Đường có bài thuốc nam gia truyền chữa viêm xoang hiệu quả và được chuyên gia, người bệnh đánh giá cao.

Vậy là sau bao nhiêu năm tháng dùng đủ các loại thuốc Tây, mẹo dân gian lẫn thuốc bắc nhưng không hiệu quả, Hoa Thúy đã quyết định tìm đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường ở địa chỉ số 37A, ngõ 97 Văn Cao (Hà Nội) để thăm khám và điều trị.

Diễn viên Hoa Thúy tin tưởng cho con trai sử dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường
Diễn viên Hoa Thúy tin tưởng cho con trai sử dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường

“Lương y Đỗ Minh Tuấn là người trực tiếp thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị cho tôi. Căn cứ vào tình trạng bệnh, tôi được lương y Tuấn kê cho 3 liệu trình bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường. Bài thuốc tiện lợi dễ sử dụng, không mất thời gian đun sắc lên tôi dùng đều đặn mỗi ngày, thậm chí những lúc đi quay tôi vẫn mang thuốc theo để sử dụng vì chỉ cần hòa tan với nước hoặc uống trực tiếp là được.

Sau khi dùng hết 3 tháng thuốc, các triệu chứng bệnh viêm xoang, viêm họng của tôi đã không còn nữa, cơ thể khỏe mạnh hơn. Mọi người sau đó cũng khen giọng nói tôi trong trẻo hơn nhiều. Thấy thuốc có tác dụng tốt như vậy, nên tôi cũng cho con trai đến khám và được lương y Tuấn kê đơn thuốc”, nữ diễn viên chia sẻ.

Xuất hiện trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày – VTV2 (số phát sóng ngày 29/2/2020) với vai trò khách mời, diễn viên Hoa Thúy đã trực tiếp chia sẻ về quá trình điều trị viêm xoang của mình tại Đỗ Minh Đường. Các bạn có thể lắng nghe chia sẻ của diễn viên qua video dưới đây.

“Bài thuốc viêm mũi dị ứng hiệu quả, chưa dùng hết thuốc nhưng bệnh của tôi đã đỡ nhiều rồi” – Diễn viên Thanh Tú

Đó là ý kiến của diễn viên Thanh Tú – nữ diễn viên nổi tiếng với biệt danh Thanh Tú “cháo lòng” trong series hài Gặp nhau cuối tuần. Chia sẻ với phóng viên chúng tôi, diễn viên Thanh Tú cho biết:

“Tú bị viêm mũi dị ứng, gây nên viêm đa xoang cũng nhiều năm rồi, triệu chứng mỗi lần bệnh xuất hiện là nặng lắm. Hắt hơi, sổ mũi, nhức đầu, đau nhức hốc mắt, nghẹt mũi, khó thở tất cả đều đủ cả chẳng thiếu cái gì. Mỗi lần như vậy, Tú không có sức làm việc gì cả, ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống và công việc.

Vì tính chất nghề diễn thường xuyên đi xa nhà, mỗi lần bệnh viêm xoang tái phát, Tú thường chọn uống thuốc Tây cho nhanh gọn lẹ. Hoặc có những lúc kết thúc lịch diễn, có thời gian rảnh ở nhà, Tú cũng tỉ mẩn thực hiện một vài mẹo dân gian như xông mũi với gừng, xông mũi bằng nước lá lốt. Nhưng áp dụng trong thời gian dài, Tú nhận thấy mấy cách này chỉ có tác dụng tạm thời thôi”.

Sau cùng diễn viên Thanh Tú được diễn viên Hoa Thúy giới thiệu cho bài thuốc viêm xoang của Đỗ Minh Đường. Hiện tại, cô đang dùng đến liệu trình thứ 3 của bài thuốc này và cảm nhận thấy bài thuốc có hiệu quả rõ ràng. Các triệu chứng bệnh như hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi không còn xuất hiện nhiều như trước nữa. 

Diễn viên Thanh Tú hiện đang sử dụng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường
Diễn viên Thanh Tú hiện đang sử dụng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường

“Dùng 2 tháng thuốc Đỗ Minh Đường, sức khỏe cả tôi và thai nhi đều tốt lên” – Bà bầu Phạm Thị Minh Châu

Chị Phạm Thị Minh Châu (27 tuổi, Hà Nội) cũng là một trong những nữ bệnh nhân điều trị bệnh viêm xoang tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Được biết, chị điều trị căn bệnh này trong khoảng thời gian đang mang bầu bé đầu tiên.

“3 tháng đầu mang thai của mình đúng là cực hình, vừa bị ốm nghén mệt mỏi không ăn uống được gì lại thỉnh thoảng bị bệnh viêm xoang sàng hành hạ. Bệnh viêm xoang của mình nặng lắm, mỗi lần đều bị sổ mũi, nhức đầu, nhức hốc mắt mà nước mũi cứ chảy xuống đằng họng thế là lại thêm bệnh viêm họng.

3 tháng đầu nhạy cảm nên mình cũng chẳng dám dùng thuốc Tây, thay vào đó chỉ đơn giản mỗi ngày rửa mũi bằng nước muối rồi xông mũi với nước gừng thôi. Sang đến giai đoạn tam cá nguyệt thứ 2, thai nhi có vẻ ổn định nên mình mới thực sự nghiêm túc tìm phương pháp điều trị vì sợ nếu cơ thể mệt mỏi quá do bệnh sẽ ảnh hưởng đến con.

Lúc này lên mạng tìm hiểu thì mình thấy báo chí, truyền hình đưa tin khá nhiều về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Đỗ minh Đường. Sau khi được lương y Tuấn thăm khám và tư vấn tận tình, mình có lấy 2 liệu trình bài thuốc về sử dụng. Hết 2 tháng dùng thuốc, bệnh viêm xoang của mình đã khỏi. Đặc biệt, đi kiểm tra tại bệnh viện, bác sĩ cho biết thai nhi phát triển tốt, không bị ảnh hưởng gì cả”.

Các bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình điều trị bệnh viêm xoang tại Đỗ Minh Đường của chị Minh Châu TẠI ĐÂY:

“Sau 4 năm trời chạy chữa, cuối cùng tôi cũng khỏi viêm xoang nhờ bài thuốc Đỗ Minh Đường” – Nguyễn Thị Nga

4 năm trời bị viêm xoang, dùng đủ thứ thuốc mà không hiệu quả khiến chị Nga (nhân viên văn phòng tại Hà Nội) nhiều khi muốn bỏ cuộc và chịu chấp nhận sống chung với bệnh. Nhưng may mắn thay, nhờ một người bạn giới thiệu, Nga đã biết tới bài thuốc viêm xoang của Đỗ Minh Đường. Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc, chị Nga cho biết:

“Phải nói là nhờ bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường, hiện tại mình mới thoát khỏi tình trạng sống dở chết dở mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc trong thời điểm giao mùa. Trước đây những lúc ấy, mình thường xuyên bị bệnh viêm xoang hành hạ, mất ngủ triền miên bị nghẹt mũi, khó thở. Nhiều lúc mình không thể tập trung làm việc được vì bị đau đầu, chóng mặt, hắt hơi, sổ mũi nên không ít lần bị cấp trên nhắc nhở.

Nhưng giờ thì mọi thứ ok rồi (cười). Mình kiên trì sử dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh trong vòng 2 tháng là bệnh không còn nữa.Thuốc dễ sử dụng, không tác dụng phụ nên mình rất ưng”.

Tiến triển bệnh viêm xoang của chị Nga qua từng giai đoạn sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường
Tiến triển bệnh viêm xoang của chị Nga qua từng giai đoạn sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh viêm xoang và quá trình điều trị của chị Nga, các bạn có thể đọc chi tiết tại bài viết Bài thuốc Đỗ Minh Đường – “Cứu cánh” của nàng công sở bị viêm xoang 4 năm trời

Ngoài những lời chia sẻ của 4 nữ bệnh nhân kể trên, chúng tôi còn nhận thấy nhiều người khác đã để lại feedback về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh trên các diễn đàn và hội nhóm facebook. Dưới đây, chúng tôi xin phép chụp ảnh lại một số phản hồi của các bệnh nhân khác.

Phản hồi của bệnh nhân viêm mũi dị ứng

Phản hồi của bệnh nhân viêm mũi dị ứng
Phản hồi của bệnh nhân viêm mũi dị ứng

Xem thêm

Tại sao bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh được nhiều người lựa chọn?

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường được nghiên cứu và hình thành cách đây 150 năm bởi truyền nhân đời thứ nhất của dòng họ Đỗ Minh Đường là cụ Đỗ Minh Tư. Hiện bài thuốc được lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc và các cộng sự tối ưu, hoàn thiện. 

Trong suốt hơn 150 năm qua, bài thuốc được đông đảo bệnh nhân và chuyên gia đánh giá cao. Vậy nhờ đâu bài thuốc lại được nhiều người tin tưởng đến vậy? Tất cả sẽ được lý giải ngay bên dưới đây:

Bài thuốc có cơ chế trị bệnh tận gốc, tăng sức đề kháng cho người bệnh

Bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh gồm:

  • 2 loại thuốc đặc trị viêm xoang/ viêm mũi dị ứng
  • 1 loại thuốc giải độc, chống viêm

Nói về cơ chế điều trị bệnh viêm xoang của bài thuốc, lương y Tuấn cho biết bài thuốc này tuân thủ đúng theo cơ chế trị bệnh của y học cổ truyền, tác động sâu vào bên trong cơ thể cho hiệu quả điều trị cao nhất. Cho dù ở thời điểm sơ khai hay đã được hoàn thiện như bây giờ, bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh vẫn đảm bảo mang đến tác dụng như sau:

Tác dụng bài thuốc điều trị viêm xoang Đỗ Minh Đường

Với cơ chế trị bệnh tận gốc, phục hồi chức năng các tạng phế, tăng sức đề kháng nên sau khi kết thúc liệu trình điều trị viêm xoang tại Đỗ Minh Đường, người bệnh sẽ không lo bệnh tái phát.

Thành phần 100% Nam dược sạch, không tác dụng phụ

Nếu đã từng tìm hiểu về nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chắc hẳn các bạn sẽ biết tất cả bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh đều được bào chế từ dược liệu sạch. Đỗ Minh Đường chủ động nguồn dược liệu sạch bằng việc phát triển 3 vườn thuốc ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý tại:

  • Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình 
  • Nghĩa Trai – Hưng Yên 
  • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội

Những cây thuốc được sử dụng trong bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh như ké đầu ngựa, kim ngân hoa, bồ công anh, sài hồ, thục địa, cỏ mực,… đều được ươm trồng tại 3 địa chỉ trên. Nhờ nguồn dược liệu sạch, không sử dụng chất bảo quản hay tân dược, không chứa rác thuốc nên người bệnh sẽ không lo gặp tác dụng phụ khi sử dụng bài thuốc này.

Cách sử dụng dễ dàng, không mất thời gian đun sắc

Gần 50 vị thuốc sau khi được thu hái, sơ chế cẩn thận sẽ được đội ngũ lương y tại Đỗ Minh Đường hòa trộn với nhau theo tỷ lệ vàng bí truyền. Sau đó, bằng hệ thống máy móc hiện đại, bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường sẽ được bào chế thành các dạng thức hiện đại gồm thuốc xịt, cao uống và viên hoàn. Cách sử dụng bài thuốc cụ thể như sau:

  • Thuốc xịt: Dạng dung dịch, xịt trực tiếp vào hai bên mũi 2-3 lần/ngày
  • Thuốc cao uống: Hòa tan 1-2 thìa cao thuốc vào cốc nước ấm, uống 2-3 lần/ngày
  • Thuốc viên hoàn: Sử dụng 2-3 lần/ngày, mỗi lần 2-3 viên, uống sau bữa ăn

Nhờ những đặc điểm nổi bật kể trên, bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh đã được giới thiệu đến đông đảo khán giả truyền hình thông qua chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, chủ đề “Điều trị bệnh viêm xoang bằng Đông y”. Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Sau khi chủ đề này được phát sóng vào ngày 29/2/2020, nhiều khán giả đã liên hệ đến Đỗ Minh Đường để tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc này. Bởi vậy chúng tôi hy vọng rằng, thời gian tới đây chúng tôi sẽ có cơ hội được lắng nghe nhiều hơn nữa những phản hồi tích cực của bệnh nhân về bài thuốc nam gia truyền chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Đỗ Minh Đường.

Nếu các bạn có nhu cầu điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại Đỗ Minh Đường, chúng tôi xin phép để lại địa chỉ liên hệ dưới đây:

banner

Xem thêm

Cùng chuyên mục

Thuốc xịt mũi Benita: Công dụng, Liều dùng, thận trọng

Thuốc xịt mũi Benita: Công dụng, Liều dùng, thận trọng

Thuốc xịt mũi Benita thường được chỉ định trong khắc phục các triệu chứng bệnh viêm mũi dị ứng mãn tính theo mùa, các trường hợp sau khi phẫu thuật...

Bênh viêm mũi dị ứng đang ngày càng phổ biến bởi nhiều yếu tố tác động

Viêm mũi dị ứng CHỮA MÃI KHÔNG DỨT? Chuyên gia LÝ GIẢI và mang tới bài thuốc NGHIÊN CỨU ĐỘC QUYỀN suốt 1 thế kỷ

Bệnh viêm mũi dị ứng không còn xa lạ gì với mọi người, đặc biệt trong điều kiện môi trường sống ô nhiễm nặng nề, các tác nhân gây bệnh...

Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase có tốt không? Có nên dùng?

Viêm mũi dị ứng là một trong những căn bệnh thường xảy ra khi thời tiết thay đổi thất thường. Bệnh đem lại rất nhiều phiền phức và ảnh hưởng...

Liệu trình điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại Bệnh viện Quân Dân 102 có khỏi hẳn không?

Liệu trình chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại bệnh viện Quân dân 102 hiện đang là “tiêu điểm” bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng, hội...

Nghệ sĩ Kim Xuyến đã chữa khỏi viêm xoang nhờ bác sĩ Lê Phương

Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ hành trình chữa khỏi viêm xoang mãn tính sau 3 tháng

Tôi gặp lại nghệ sĩ Kim Xuyến trong buổi lễ công bố thương hiệu của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102. Hình ảnh người phụ nữ với...

Viêm mũi vận mạch là gì? Có chữa được không?

Viêm mũi vận mạch là gì? Có chữa được không?

Viêm mũi vận mạch là bệnh lý tương đối xa lạ đối với chúng ta. Triệu chứng nghẹt mũi, hắt hơi, chảy nước mũi của tình trạng này rất dễ...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn