TPCN Dạ Dày Tuệ Tĩnh: Công dụng và giá bán

Đang đau dạ dày nên ăn gì? Kiêng gì để giảm đau và cải thiện

Cứ ăn vào là đau dạ dày do đâu? Làm sao khắc phục

Đau dạ dày nên ăn hoa quả gì? 12 loại quả cực tốt cho bệnh nhân

Đau dạ dày: Nguyên nhân, Dấu hiệu và cách chữa trị đơn giản

6 Loại thuốc đau bao tử dạng sữa dễ uống giảm đau nhanh

7 cách chữa đau dạ dày bằng mật ong hạ cơn đau nhanh chóng

Top 11+ cách chữa đau dạ dày tại nhà giúp giảm đau nhanh chóng

Cây nhọ nồi chữa đau dạ dày: Vị thuốc hay từ dân gian

Đau dạ dày nên ăn cháo gì? 7 món cháo tốt nhất bạn nên biết

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị điều trị bệnh dạ dày CHẤT LƯỢNG – UY TÍN của 40.000 bệnh nhân Việt

Nhất Nam Y Viện hiện đang là địa chỉ điều trị các vấn đề dạ dày chất lượng và uy tín SỐ 1 tại Việt Nam. Không chỉ là đơn vị tiên phong trong việc phục dựng và phát triển nền y học cổ truyền triều Nguyễn mà nơi đây còn sở hữu đội ngũ bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu rõ hơn về đơn vị này trong bài viết dưới đây!

Nhất Nam Y Viện – Dẫn đầu xu hướng chăm sóc sức khỏe nhân dân bằng YHCT Triều Nguyễn

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay Nhất Nam Y Viện đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình là địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong việc lưu giữ tinh hoa y học cổ truyền dân tộc và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Từ không gian, kiến trúc, hệ thống phòng khám được Nhất Nam Y Viện mô phỏng rõ nét theo mô hình chuẩn Thái Y Viện. Đặc biệt, đơn vị đã kế thừa – phục dựng nguyên bản quy tắc điều trị TAM QUY – NGŨ CHUẨN mà các danh y Thái Y Viện Triều Nguyễn nhất mực tuân thủ, tạo cho người bệnh sự thoải mái và yên tâm trong việc khám chữa bệnh. Theo đó, TAM QUY sẽ bao gồm: Chính xác – Hiệu quả – Bảo mật. Cụ thể:

 • Chính xác: Bệnh nhân được chẩn đoán đúng bệnh nhờ phương pháp “tứ chẩn” (vọng – văn – vấn – thiết) kết hợp với các kết quả khám lâm sàng theo y học hiện đại. Từ đó, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân.
 • Hiệu quả: Sự chính xác từ bước khám bệnh là nền tảng để quá trình điều trị bệnh dạ dày đạt hiệu quả cao nhất. Nhờ đó, bệnh nhân sẽ sớm thoát cảnh “ ăn không ngon – ngủ không yên” vì căn bệnh khó chịu này,
 • Bảo mật: Thông tin bệnh nhân được Nhất Nam Y Viện bảo mật tuyệt đối, được mã hóa nghiêm ngặt, tránh rò rỉ thông tin nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi thăm khám, điều trị tại đây.

Còn NGŨ CHUẨN sẽ bao gồm: Dược liệu thuần khiết – Vị thuốc thượng đẳng – Bào chế tinh diệu – Bài thuốc chuẩn mực – Liều lượng tối ưu. Trong đó:

 • Dược liệu thuần khiết: Nhất Nam Y Viện chú trọng bào chế thuốc từ dược liệu thuần khiết, gieo trồng theo CÔNG NGHỆ SINH HỌC, không sử dụng hóa chất để dược thảo phát triển tự nhiên.
 • Vị thuốc thượng đẳng: Đơn vị chọn những dược liệu có dược tính mạnh, bào chế chuẩn chỉ để giữ trọn vẹn dược tính trong từng vị thuốc.
 • Bào chế tinh diệu: Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và ứng dụng cách bào chế thuốc cổ phương đảm bảo tiêu trừ hoàn toàn độc tính, giữ lại dược chất tinh túy.
 • Bài thuốc chuẩn mực: Bài thuốc được gia giảm, phối vị theo kinh nghiệm đúc kết hàng trăm năm của Thái Y Viện với tỷ lệ dược liệu cân bằng, kết hợp với y học hiện đại, đảm bảo phù hợp với thể trạng, cơ địa của bệnh nhân thế kỷ 21.
 • Liều lượng tối ưu: Các bác sĩ tại đơn vị sẽ lập đơn thuốc với liều lượng tinh chuẩn, phù hợp với bệnh lý, sức khỏe và cơ địa từng người nên tối ưu thời gian và hiệu quả điều trị.
Nhất Nam Y Viện phục dựng mô hình kiến trúc của Thái Y Viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện phục dựng mô hình kiến trúc của Thái Y Viện triều Nguyễn

Ngoài ra, Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị quy tụ được đội ngũ chuyên gia YHCT hàng đầu Việt Nam. Tất cả những y bác sĩ, chuyên gia, cố vấn chuyên môn đều là các chuyên gia đầu ngành với hàng chục năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Rất nhiều y bác sĩ đã và đang nắm giữ các chức vị quan trọng, phụ trách khám và điều trị bệnh dạ dày gồm có:

 • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó GĐ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Đội ngũ cố vấn chuyên môn gồm có: TTƯT – BS CKII Lê Hữu Tuấn, TS.BS Nguyễn Thị Thư, Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan,…

Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm
Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Bằng tất cả tâm huyết của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, Nhất Nam Y Viện đã dần khẳng định được chất lượng và độ uy tín của mình với các phương pháp điều trị mang đến hiệu quả cao.

Ngoài việc phục dựng mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện cũng nghiên cứu nhiều bài thuốc của Thái Y Viện điều trị cho các đời Vua triều Nguyễn. Một trong những bài thuốc chữa bệnh dạ dày được đơn vị phục dựng thành công nhất hiện nay chính là Nhất Nam Bình Vị Khang. 

Để hoàn thiện bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, sưu tầm và tìm hiểu những phương thuốc quý của Thái Y Viện như: Quy tỳ thang, Bát vị hoàn, Phụ tử lý trung thang, Hương sa lục quân… Qua quá trình thẩm định, nghiên cứu lại, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã ra đời. Nhờ hiệu quả cao, bài thuốc góp phần giúp Nhất Nam Y Viện trở thành đơn vị điều trị bệnh dạ dày HÀNG ĐẦU được hàng triệu bệnh nhân biết đến và tin tưởng.

XEM NGAY: Nhất Nam Y Viện tiên phong nghiên cứu, ứng dụng YHCT Triều Nguyễn chữa bệnh dạ dày

Nhất Nam Y Viện đang là địa chỉ uy tín trong điều trị bệnh dạ dày
Nhất Nam Y Viện đang là địa chỉ uy tín trong điều trị bệnh dạ dày

Đơn vị sở hữu bài thuốc điều trị bệnh dạ dày toàn diện từ Đông y

Trong quá trình nghiên cứu và phục dựng các bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn, đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu tại Nhất Nam Y Viện đã tìm ra cuốn sách  “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”. Cuốn sách lưu giữ hàng trăm công thức thuốc bí truyền được Thái Y Viện bào chế, trong đó có công thức chữa chứng “vị quản thống” cho Vua Tự Đức.

Từ những phương thuốc cổ, đội ngũ nghiên cứu đã kết hợp cùng y lý hiện đại để khắc phục những nhược điểm còn sót lại, tạo hiệu quả toàn diện, phù hợp với các trường hợp bệnh dạ dày hiện nay mắc phải. 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang - “Cứu tinh” của bệnh nhân dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang – “Cứu tinh” của bệnh nhân dạ dày

Đây chính là tiền đề cho sự ra đời của của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp điều trị bệnh dạ dày nổi tiếng tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc đặc trị nhiều vấn đề dạ dày như:

 • Đau dạ dày
 • Trào ngược dạ dày
 • Viêm loét dạ dày HP
 • Viêm hang vị
 • Viêm xung huyết dạ dày
 • Axit dạ dày

Sau quá trình gia giảm và bổ sung nhiều thảo dược quý dựa trên công thức gốc, cuối cùng, Nhất Nam Bình Vị Khang được hoàn thiện với 3 bài thuốc nhỏ:

Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Gồm thành phần là Đẳng sâm bắc, Bạch truật, Bạch linh, Đương quy, Kê nội kim, Dạ cẩm, Nghệ vàng…giúp hòa vị, kiện tỳ, bổ khí, khôi phục lớp niêm mạch dạ dày, ổn định chức năng dạ dày và ngăn nguy cơ bệnh tái phát. 

Cao Nhất Nam Bình Vị: Bài thuốc là tổng hòa của các dược liệu như: Ô tặc cốt, Chỉ xác, Huyền hồ, Bạch truật, Bạch thược,… Các vị thuốc này giúp ổn định nhu động dạ dày ruột, chống trào ngược, kiện tỳ – vị, tăng cường vị khí và sức đề kháng cho hệ tiêu hóa. 

Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Là khôi tía, Bồ công anh, Hoè hoa, Tơ hồng xanh, Đơn đỏ,… có tác dụng chính giúp tiêu viêm, giải độc, giảm sưng đau, nóng rát, ợ hơi, ợ chua thượng vị. 

Từ 3 bài thuốc nhỏ, các chuyên gia sẽ tiến hành phối kết hợp theo từng trường hợp cụ thể để giúp bài thuốc đạt hiệu quả tối ưu nhất. Công thức 3 TÁC ĐỘNG (Trị triệu chứng – Dứt căn nguyên – Điều trị dự phòng) giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh – bồi bổ và nâng cao chức năng dạ dày – ngăn nguy cơ tái phát.

Bài thuốc an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng
Bài thuốc an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng

Đặc biệt, riêng về quy trình xử lý và bào chế thuốc, Nhất Nam Bình Vị Khang được Nhất Nam Y Viện ứng dụng quy trình chiết tách tạo nên hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với những giải pháp điều trị dạ dày bằng YHCT khác. Sau khi dược liệu được thu hái và sơ chế, các chuyên gia sẽ tiến hành sắc thuốc trong vòng 8 tiếng và quá trình cô đặc thuốc diễn ra tối thiểu từ 24 – 30 giờ đồng hồ. Nhờ quá trình này giúp cho dược chất trong từng vị thuốc phát huy công dụng tốt nhất, đồng thời loại bỏ hết các tạp chất gây hại cho sức khỏe.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Người đứng đầu nhóm nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho biết:

Bệnh dạ dày tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng đây là căn bệnh được xếp vào nhóm bệnh lý vô cùng phức tạp, có thể gây ra nhiều biến chứng nếu không được điều trị kịp thời. Trong đó, mỗi thể bệnh dạ dày sẽ có những triệu chứng và nguyên nhân gây ra khác nhau.

Tuy nhiên, Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ điều trị tối ưu toàn bộ những vấn đề mà bệnh nhân lo lắng. Bởi bài thuốc có công năng TOÀN DIỆN vừa giúp chữa lành những tổn thương tại niêm mạc, vừa bảo vệ – phục hồi chức năng dạ dày. Cụ thể, Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ giải quyết mọi thể bệnh dạ dày theo những tác động sau:

 • Tăng cường lưu thông KHÍ – HUYẾT, đẩy lùi nhanh chóng tình trạng viêm loét và các cơn đau dạ dày từ GỐC.
 • Bồi bổ, điều dưỡng các tạng phủ, cải thiện chức năng tiêu hóa.
 • Ngăn ngừa suy giảm chức năng tỳ vị, các yếu tố gây bệnh dạ dày tái diễn, mang lại hiệu quả bền vững hơn.

Hơn nữa, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển từ hơn 30 loại dược quý. Các vị thuốc này được chúng tôi áp dụng theo nguyên tắc trị liệu HƯ BỔ – THỰC TẢ của Thái Y Viện nên mang tới nhiều công hiệu vượt trội như:

Thành phần thuốc tiêu biểu trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Thành phần thuốc tiêu biểu trong Nhất Nam Bình Vị Khang
 • Tiêu viêm, giảm đau, làm lành niêm mạc dạ dày

Để điều hòa khí – huyết, thanh nhiệt và giúp bệnh nhân giảm nhanh các triệu chứng khó chịu do bệnh dạ dày gây ra, chúng tôi đã sử dụng một số vị thuốc hảo hạng như: Xuyên khung, Hương phụ, Mộc hương, Bạch thược, Bồ công anh…. 

 • Trung hòa dịch vị, chống loét và bảo vệ niêm mạc dạ dày

Với mục đích hạn chế các vết loét dạ dày lan rộng, bài thuốc sẽ tập trung điều tiết dịch vị kết hợp tăng cường dịch nhầy trong niêm mạc. Từ đó, Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại hiệu quả làm lành niêm mạc dạ dày nhanh hơn, đồng thời tăng cường khả năng tự bảo vệ cho niêm mạc dạ dày. Để mang tới công hiệu này, bài thuốc đã phối ngũ nhiều loại dược liệu cao cấp như:  Lá khôi, Sa nhân, Ô tặc cốt, Bạch thược, Sơn trà, Cam thảo…

 • Kháng hại khuẩn, bảo vệ cân bằng hệ vi sinh tiêu hóa

Trong trường hợp bệnh dạ dày do vi khuẩn HP gây ra, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ xử lý TRIỆT ĐỂ tình trạng này bằng cách: Tiêu diệt và ức chế Hp dạ dày > Thiết lập hàng rào bảo vệ niêm mạc (Trung hòa axit, duy trì lớp dịch nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày, ngăn hại khuẩn tấn công) > Bảo vệ và tăng cường lợi khuẩn.

Để mang lại hiệu quả như vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang đã sử dụng nhóm thảo dược kháng sinh (Hoài sơn, Lá khôi, Bạch thược, Chè dây…). Các dược liệu này có khả năng tiêu viêm, kháng khuẩn mạnh mẽ nhưng không tiêu diệt lợi khuẩn nên môi trường sinh lý dạ dày được duy trì ổn định, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Các dược liệu có dược tính mạnh, “ĐÁNH BAY” bệnh dạ dày an toàn
Các dược liệu có dược tính mạnh, “ĐÁNH BAY” bệnh dạ dày an toàn
 • Cầm máu, ngăn ngừa các cơn đau dạ dày dữ dội

Với trường hợp bệnh dạ dày biến chứng có xuất huyết tiêu hóa, chúng tôi sẽ sử dụng các vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt – giải độc, làm mát huyết, cầm máu như: A giao, Xuyên khung, Tam thất,… Nhờ đó, tình trạng xuất huyết sẽ được “tống tiễn” triệt để, ngăn tái phát hiệu quả.

Hơn nữa, dựa vào tình trạng sức khỏe, cơ địa, vấn đề đau dạ dày mà bác sĩ chỉ định phối kết hợp các vị thuốc phù hợp. Điều này giúp thuốc giải quyết trực diện vào căn nguyên gây ra bệnh chứ không điều trị chung chung. Từ đó, bài thuốc mang đến hiệu quả bền vững, lâu dài ngay cả khi kết thúc liệu trình điều trị”.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LIỆU TRÌNH PHÙ HỢP

Cũng theo bác sĩ Vân Anh, hiện nay rất nhiều bệnh nhân lựa chọn thuốc Tây y để điều trị bệnh nhưng đây là giải pháp tạm thời, chỉ có thể loại bỏ các triệu chứng bên ngoài. Điều này khiến bệnh nhân lầm tưởng rằng bệnh đã khỏi nhưng trên thực tế, vấn đề bệnh vẫn còn chưa được khắc phục triệt để. Nên khi các vấn đề bệnh chưa được điều trị dứt điểm tới căn nguyên thì dù có đỡ nhưng một thời gian sau bệnh vẫn sẽ tái phát lại.

Ngoài hiệu quả cao, bài thuốc Đông y Nhất Nam Bình Vị Khang còn ghi điểm bởi độ AN TOÀN – LÀNH TÍNH, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào như thuốc Tây y. Bài thuốc đã được đem đi kiểm định nhiều lần tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc:

 • 97,6% bệnh nhân dạ dày khỏi bệnh, cơ thể khỏe mạnh hơn chỉ sau 2 – 3 tháng điều trị.
 • 100% người bệnh không gặp phải tác dụng phụ và cảm thấy hài lòng với kết quả từ bài thuốc.
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc

Với hiệu quả trên, bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Nhất Nam Y Viện liên tục được nhiều giới báo chí và truyền thông đưa tin hiệu quả. 

Trên báo Người đưa tin đăng tải bài viết “Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thuốc bí truyền chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức” đã chỉ ra nhiều ưu điểm của bài thuốc này tới đông đảo bạn đọc [Xem chi tiết TẠI ĐÂY]

Báo chí đăng tải bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Báo chí đăng tải bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Rất nhiều bệnh nhân đã chiến thắng căn bệnh dạ dày nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang, trong đó có cả những bệnh nhân là người lớn tuổi, trẻ em và phụ nữ sau sinh.

Trường hợp của chị Uyển Vy – Chủ Spa tại Hà Nội được chẩn đoán mắc bệnh trào ngược dạ dày và dương tính với vi khuẩn HP trong suốt 2 năm. Dù đã điều trị bằng nhiều loại thuốc Tây y nhưng bệnh vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Biết đến Nhất Nam Y Viện thông qua lần đưa mẹ chồng tới khám, chị đã quyết định theo phác đồ mà bác sĩ Vân Anh kê đơn.

Chỉ trong 2 tháng dùng thuốc, các triệu chứng trào ngược đã biến mất, đau thượng vị, ợ hơi, đầy bụng cũng tan biến.  

XEM HÀNH TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH DẠ DÀY TẠI NHẤT NAM Y VIỆN CỦA CHỊ UYỂN VY

Anh Hoàng Trọng Kiên (30 tuổi, CEO của một công ty công nghệ tại Hà Nội) đã điều trị thành công căn bệnh viêm loét kèm trào ngược dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang vui mừng chia sẻ: 

“Trước đây, tôi đã áp dụng khá nhiều phương pháp chữa bệnh dạ dày. Từ thuốc Tây cho tới mẹo dân gian tôi đều thử cả nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh. Đã chuẩn bị sẵn tâm lý sống chung với cơn đau dạ dày và trào ngược cả đời thì may thay, tôi được người bạn cũ giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Sau khoảng 1 tuần dùng thuốc, tôi thấy nhẹ bụng hơn, các cơn đau thượng vị cũng giảm dần. Kiên trì sử dụng thuốc tới tháng thứ 3, tình trạng trào ngược của tôi đã khỏi hẳn. Bụng êm, ngày thì ăn ngon, đêm thì ngủ sâu giấc hơn nên tinh thần thoải mái dễ chịu vô cùng.” >>> Xem chi tiết chia sẻ của anh Trọng Kiên  TẠI ĐÂY

Anh Kiên khỏi bệnh, ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn sau khi dùng thuốc
Anh Kiên khỏi bệnh, ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn sau khi dùng thuốc

Một bệnh nhân giấu tên “cắt đuôi” Hp dạ dày thành công bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hạnh phúc chia sẻ: 

“Năm 2018, tôi thường xuyên đau vùng thượng vị, mới đầu nhẹ nhàng, rồi sau đó càng ngày càng xuất hiện cơn đau nhiều hơn. Đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai thì bác sĩ kết luận dương tính với Hp dạ dày.

Về nhà, tôi dùng thuốc theo chỉ định nhưng viêm dạ dày Hp không hết. Có ngày nóng bụng, ợ hơi bình thường, có hôm đau quằn quại đến mức không thở nổi. Tôi mất ngủ liên tục vì nóng và đau bụng. Sau 2 năm mang bệnh, người tôi chỉ còn da bọc xương, ai cũng hỏi thăm vì cân nặng giảm sút quá nhiều. Rồi may mắn một lần về quê, tôi được hàng xóm giới thiệu tới Nhất Nam Y Viện khám bệnh vì anh cũng từng khám chữa ở đó rồi, nói hiệu quả lắm. Lúc đó tôi cũng “bán tín bán nghi” nhưng vì mệt mỏi quá nên thử đi xem sao. 

Ai ngờ, sau 3 tháng dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện, bệnh tình của tôi đã khỏi hẳn. Đi viện khám lại, test HP đã về âm tính. Tôi mừng lắm. Bệnh đỡ, có sức khoẻ hơn, công việc của tôi cũng thuận lợi hơn trước. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh này.” Click TẠI ĐÂY để xem toàn bộ câu chuyện.

Từ những lợi ích mà Nhất Nam Bình Vị Khang đem lại, có thể dễ hiểu vì sao bài thuốc lại được bệnh nhân, giới chuyên gia YHCT đánh giá cao và được xem là giải pháp chữa bệnh lý dạ dày SỐ 1 hiện nay. 

Cùng xem một số phản hồi khác từ bệnh nhân dạ dày đã điều trị khỏi nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang tại Nhất Nam Y Viện.

TÂM SỰ: Có Nhất Nam Bình Vị Khang tôi đã sống lại cuộc đời mới sau 8 năm mang bệnh dạ dày

Bệnh nhân ăn uống ngon miệng hơn nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân ăn uống ngon miệng hơn nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang
Mẹ bỉm khỏi hẳn trào ngược dạ dày sau 3 tháng dùng thuốc
Mẹ bỉm khỏi hẳn trào ngược dạ dày sau 3 tháng dùng thuốc
Bé gái khỏi Hp dạ dày sau khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang
Bé gái khỏi Hp dạ dày sau khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang

Phát triển nguồn dược liệu sạch chuyên canh cho bài thuốc đặc trị dạ dày

Để đáp ứng nhu cầu điều trị bằng thuốc Đông y ngày càng cao từ phía người dân, Nhất Nam Y Viện không chỉ chú trọng vào việc đầu tư kiến thức, nâng cao kinh nghiệm chuyên môn mà còn tập trung phát triển các vườn dược liệu cung cấp cho bài thuốc của đơn vị.

Trong những năm qua, nguồn dược liệu được Nhất Nam Y Viện sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đều là thảo dược SẠCH, được thu hái trực tiếp tại các vườn dược thảo chuyên canh phát triển theo công nghệ SINH HỌC tại Hà Giang, Hòa Bình, Vĩnh Phúc,…Nguồn dược liệu này đã được Sở y tế Hà Nội kiểm nghiệm, chứng nhận an toàn, không tồn dư hóa chất độc hại nên bệnh nhân có thể an tâm sử dụng. 

Hơn nữa, thành phần thuốc có trong Nhất Nam Bình Vị Khang được phân tích kỹ càng về dược tính – độc tính, điều vị lại bởi các chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm tại Nhất Nam Y Viện. Kết quả thử nghiệm lâm sàng tại Viện TradiMec cũng cho thấy bài thuốc lành tính nên những bệnh nhân có thể trạng kém, người già, trẻ nhỏ có thể sử dụng an toàn.

CLICK NGAY: Nguồn dược liệu SẠCH, CHUẨN – “Vũ khí bí mật” ĐÁNH BẠI mọi thể bệnh dạ dày

Nguồn dược liệu sạch được Nhất Nam Y Viện phát triển
Nguồn dược liệu sạch được Nhất Nam Y Viện phát triển

Đơn vị có nhiều cống hiến cho nền YHCT dân tộc

Bên cạnh hoạt động nghiên cứu, khám và điều trị, đơn vị chăm sóc sức khỏe Nhất Nam Y Viện cũng thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động tư vấn sức khỏe miễn phí và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tiêu biểu vào tháng 11/2022, Nhất Nam Y Viện đã được Hội Đông y quận Hoàn Kiếm lựa chọn để tham gia Ngày Di sản văn hóa Việt Nam 2022. Tại đây, đơn vị có nhiều hoạt động thiết thực để lan tỏa giá trị YHCT đến với du khách trong và ngoài nước. Trong sự kiện này, Nhất Nam Y Viện đã tổ chức thành công các chương trình triển lãm và giới thiệu cây thuốc nam của người Việt. Đồng thời, đơn vị cũng giới thiệu quy trình khám chữa bệnh trong y học cổ truyền với khách đến tham quan.

Nhất Nam Y Viện được chọn tham dự Ngày Di sản văn hóa Việt Nam 2022
Nhất Nam Y Viện được chọn tham dự Ngày Di sản văn hóa Việt Nam 2022

Với việc được lựa chọn tham gia triển lãm tại Ngày Di sản văn hóa Việt Nam 2022, Nhất Nam Y Viện đã khẳng định sự uy tín, chất lượng của một đơn vị khám – chữa bệnh bằng YHCT tại Việt Nam nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng. >>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, cán bộ đơn vị, Nhất Nam Y Viện được trao tặng nhiều giải thưởng do giới chuyên môn và bệnh nhân bình chọn. Vào ngày 30/12/2020, Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận được giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020” với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

XEM VIDEO: NHẤT NAM Y VIỆN NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NĂM 2020

Với thách thức rằng đại đa số người dân vẫn còn nhận thức chưa đúng về vai trò và hiệu quả của Y học cổ truyền trong điều trị bệnh, Nhất Nam Y Viện vẫn sẽ tiếp tục vững vàng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, cống hiến hết mình để mang lại những giá trị cho cộng đồng, phát triển các bài thuốc quý ứng dụng cho điều trị bệnh.

Các bác sĩ, chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện cũng sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, vững tay nghề, kế thừa và phát triển nền YHCT dân tộc và từng bước đưa Nhất Nam Y Viện trở thành đơn vị HÀNG ĐẦU không chỉ về điều trị bệnh dạ dày mà còn nhiều bệnh lý khác, xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của nhân dân.

Nhất Nam Y Viện hiện là một trong những đơn vị khám chữa bệnh đông khách nhất trên cả nước. Để thuận tiện cho việc khám và điều trị, bệnh nhân nên đặt lịch khám trước và sắp xếp thời gian khám phù hợp với bản thân.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

NHẤT NAM Y VIỆN

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Cùng chuyên mục

Chữa đau dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang - Điều trị DỨT ĐIỂM - KHÔNG LO TÁI PHÁT

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa đau dạ dày – Hiệu quả TẬN GỐC, KHÔNG LO TÁI PHÁT

Đau dạ dày là bệnh lý phổ biến và thường gặp ở nhiều độ tuổi, đối tượng khác nhau. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị sớm rất...

Sơ can Bình vị tán review từ người bệnh

Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày đang là bài thuốc được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Mỗi ngày có hàng ngàn lượt người bệnh tìm kiếm...

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là người có 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh dạ dày

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Vị danh y chữa dạ dày “siêu mát tay” với 40 năm kinh nghiệm trị bệnh

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh...

Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 Vì sức khỏe người Việt chuyên đề chữa dạ dày bằng Đông y

Sơ can Bình vị tán dưới góc nhìn báo chí – Bài thuốc “được lòng” giới nghệ sĩ

Điều trị đau dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc hiện nay không chỉ là giải pháp giới chuyên môn và...

Thuốc dạ dày Nhất Nhất có tốt không? Giá bao nhiêu?

Dạ dày Nhất Nhất là thuốc điều trị có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, được sử dụng trong trường hợp rối loạn tiêu hóa, viêm loét dạ dày...

Đau dạ dày đi ngoài lỏng

Đau dạ dày đi ngoài lỏng (Tiêu chảy): Cách khắc phục

Đau dạ dày đi ngoài lỏng là tình trạng hầu như tất cả những người bệnh đều gặp phải. Tuy không quá trầm trọng nhưng nó khiến người bệnh mệt...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ẩn