Phun Môi – Bí Quyết Có Đôi Môi Quyến Rũ Tự Nhiên

Mụn trứng cá: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

5 lý do bạn nên chọn điêu khắc chân mày tại Seoul Center

Mua que thử rụng trứng ở đâu uy tín?

Điểm danh 6 thói quen có hại đến quá trình điều trị vết thương

Thoái hóa cột sống nên ăn gì để phòng ngừa và cải thiện bệnh

Top 9 loại men tiêu hóa, men vi sinh cho trẻ tốt nhất hiện nay

Đau thần kinh tọa khi mang thai và những điều cần biết

9+ bài thuốc trị thoái hóa cột sống bằng thảo dược dân gian

Trị thoái hóa cột sống bằng thuốc nam với các cây thuốc quen thuộc

Giới Thiệu

Tạp Chí ViMed là một dự án trang cổng thông tin điện tử với định hướng trọng tâm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích về sức khỏe và y tế. Được giới thiệu từ năm 2007 và qua nhiều lần thay đổi công nghệ để phù hợp với người dùng hơn. Cho đến nay (2020) thì ViMed Việt Nam quyết định hướng tới một tầm cao mới.

Với mục tiêu giới thiệu ViMed được nhiều người biết đến hơn, dự án đã tập trung xây dựng nền tảng bằng những thông tin và qua đó giúp Website được chia sẻ nhiều hơn trong cộng đồng.

ViMed Việt Nam gồm những ai?

Tự hào là dự án có sự tổ chức chuyên nghiệp bên trong vận hàng và sự chuyên nghiệp khi hiển thị tới người dùng. ViMed ban đầu được thành lập bởi bác sĩ Nguyễn Văn Đức – Bác sĩ đa khoa và có chuyên môn cao trong khoa nam học.

Thời điểm bắt đầu, ông cũng tìm những người cộng sự có tâm huyết với dự án để thúc đẩy tiến độ phát triển VietNam Medical một cách nhanh chóng, cung cấp thông tin có độ chính xác nhất.

Bác sĩ Nguyễn Văn Đức – Khoa nam học

Trong dự án của ViMed, bác sĩ là người đi đầu với việc lên kế hoạch triển khai nội dung kiến thức tổng quan của dự án. Ông làm việc và trong quá trình thực hiện công việc luôn tìm kiếm những người cộng sự có chung chí hướng để xây dựng 1 ViMed vững mạnh.

Hiện nay, đã trải qua 13 năm bác sĩ cùng đội ngũ cộng sự xây dựng ViMed, ông vẫn miệt mài công tác tại bệnh viện và thực hiện tốt các công việc của dự án đã được lên kế hoạch.

Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân – Nội tiêu hóa

Nhiều năm kinh nghiệm làm việc và có phòng khám riêng. Bác sĩ Xuân vẫn nhận lời mời tham gia phát triển dự án nhằm chia sẻ những kinh nghiệm mình có được trong khoa nội tiêu hóa đến bạn đọc.

Hiện tại, ngoài việc kiểm duyệt dữ liệu nội dung của chuyên khoa nội tiêu hóa trên ViMed, bác sĩ Xuân còn trả lời những thắc mắc của bạn đọc trong chuyên mục này. Bản thân bác sĩ Xuân muốn truyền tải kiến thức và kinh nghiệm của cá nhân mình tới nhiều độc giả hơn, bởi theo bác sĩ “Việt Nam có tỷ lệ người mắc bệnh đường tiêu hóa thuộc xếp top cao của thế giới”

Bác sĩ Hoàng Thanh Phong – Da liễu

Là một bác sĩ trẻ có chuyên môn cao. Theo lời mời của bác sĩ Đức, B.s Thanh Phong tham vấn chuyên môn cho nội dung thuộc chủ đề da liễu, ngoài ra ông còn trực tiếp trả lời các vấn đề thắc mắc của bạn đọc thuộc chủ đề này.

Ngoài ra, B.s Phong cũng chịu trách nhiệm quản lý một nhóm biên tập viên chịu trách nhiệm truyền tải thông tin của chuyên khoa da liễu. Với bác sĩ Phong, người mắc bệnh da liễu ngày càng tăng nhanh vì vấn đề môi trường ảnh hưởng đến thời tiết và chất lượng nguồn nước. Đó là yếu tố trực tiếp tác động đến các vấn đề ngoài da. Ngoài ra, một tỷ lệ lớn của người mắc các bệnh da liễu mãn tính đó là do cơ địa di truyền, điều này hoàn toàn có thể khắc phục cải thiện tình trạng bệnh nếu điều trị đúng phương pháp của bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ Võ Thái Hà – Khoa cơ xương khớp

B.s Hà là người có chuyên môn sâu về nghiên cứu, điều trị các bệnh lý về khớp. Đặc biệt là đối với những kiến thức về thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống, viêm khớp…

Ngoài quá trình công tác tại bệnh viện, b.s Hà nhận lời mời tham gia vào phát triển dự án ViMed.org với vai trò là một cố vấn chuyên môn, tham mưu vào công tác phát triển dự án và đề xuất những thay đổi cần thiết theo thời gian dự án hoạt động. Với bác sĩ Hà, việc giới trẻ lao động nặng nhọc hoặc ngồi văn phòng và không có thói quen tập thể dục có thể sẽ dẫn tới những tình trạng về cơ xương khớp, và tình trạng gặp các vấn đề này ngày càng trẻ hóa. Ông hy vọng, những lời khuyên cũng như những chất dinh dưỡng cần bổ sung và chế độ sinh hoạt hợp lý sẽ giúp được bạn đọc có chất lượng cuộc sống tốt hơn


Để xây dựng và bảo vệ dự án. ViMed cũng cần đến một đơn vị bảo trợ kỹ thuật, đảm bảo đường truyền kết nối tới bạn đọc 24/24 và duy trì tầm hoạt động ổn định của Website.

VietNet Group bảo trợ kỹ thuật

ViMed biết đến VietNet Group qua những dự án mà họ đã triển khai trên lĩnh vực sức khỏe, và chúng tôi biết rằng họ đang là đơn vị có chất lượng dịch vụ trong truyền thông đặc biệt về lĩnh vực sức khỏe đang thuộc TOP tốt nhất Việt Nam, ở đó có tất cả những gì mà ViMed cần có nhằm đảm bảo được độ ổn định hoạt động xuyên suốt của dự án.

Những công việc VietNet Group đảm nhận:

  • Thiết kế và quản trị Website toàn phần
  • Xây dựng kế hoạch phát triển nội dung dự án
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp nhiều bạn đọc biết đến hơn
  • Kiểm soát chất lượng nội dung trước khi được đăng tải
  • Đo lường hiệu suất và báo cáo
  • Kịp thời đưa ra các phương án tùy chỉnh thích hợp

Liên hệ với chúng tôi

Ho Chi Minh: Số 69/10 đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM Việt Nam (Bản đồ hướng dẫn )

Cập nhật lần cuối: 7:49 PM , 29/08/2021